Thứ Hai, 15 tháng 12, 2014

Côn an dùng côn đồ đàn áp dân oan - chuyện nhỏ.

 Công an sử dụng côn đồ trả thù?


Hiện tại chúng dùng mọi thủ đoạn để thủ tiêu, triệt hạ gia đình tôi ở mọi mặt, chỉ trong vòng hơn 2 tháng chúng cho người đâm xe tôi đến bất tỉnh máu đầy mồm, gãy chân. 

Sau đó chúng lại đột nhập trộm máy ảnh đến ngày hôm qua vào lúc 18g40 tôi đi đường ven đê thì bị một ô tô mang biển kiếm soát 29C - 03054 đâm thẳng trực diện vào, may mà lúc đó tôi đánh tay lái sang trái bởi vậy chỉ thương bên tay trái.giờ ngón tay trái bị gãy vụn xương, khâu 2 đốt ngón tay. 

Tôi gọi con gái đi trình báo công an thì bị dân vây vào giải tán cho vì người đâm vào tôi nhà gần đó.

Tôi buộc phải đi cấp cứu trước do máu chảy nhiều. Sau khi tôi cấp cứu xong có trình báo công an phường thì lại bắt lên trình báo công an quận LONG biên. 

Thủ tục đẩy đi đẩy lại nhiêu khê đến 23g30' đêm tôi mới viết đc đơn trình báo xong. 

Chắc chắn ở đây có sự hỗ trợ của công an nên người đâm vào tôi nói rất tinh vi, hách dịch: " mạng người của c ra công an chỉ. 100 triệu là xong. Ra công an tôi không sợ" tiếng nói của bà khiến dân và người đi đường cho là tinh tướng còn một số người gần đó biết nên sợ bỏ đi.

Đúng là xã hội mạng người chỉ rẻ vậy thôi.con người của xã hội này không được tôn trọng, không có quyền, xã hội - tất cả mọi thứ đều mua bằng tiền không có quyền nói tiếng nói công bằng và đối gia đình bị xóa tên khẩu như gia đình tôi lại càng rẻ trong mắt người có quyền, có tiền, có chức.

FB: Nguyễn Thị Huần
https://www.facebook.com/nguyenthi.huan.77

18 nhận xét:

 1. Dân oan luôn là thế mà luôn có những hành vi đưa bài viết mang tính chất ném đá công an, vùi dập những cán bộ công an mà chính họ cũng k biết là họ đã vi phạm cái đó khi nào, là nó như thế nào và cũng chẳng biết những gì trang đó đang nói cái gì nữa, thật nực cười mà nói thì mãi cho trang rút kinh nghiệm mà chẳng làm đúng là đầu rỗng tếch mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những việc làm kiểu như thế này thì chúng thực hiện đã quá nhiều và đó là những chiêu trò của chúng chứ chẳng có cái gì là lạ cả. Những chiêu trò đóng kịch đó của chúng cũng chỉ nhằm thực hiện cho cái mục đích chống phá chứ chẳng có cái gì cả đâu, chỉ có điều chúng thực hiện mấy cái việc làm đó thì thốn lắm chứ chẳng có cái gì thốn hơn đâu. Không biết chúng có thể thực hiện cho được cái việc làm nào nữa hay không hay chỉ thực hiện được mấy cái trò khốn đó chứ.

   Xóa
 2. Toàn ăn nói linh tinh với những thông tin sai sự thật. Công an nhân dân Việt Nam dù ở bất kì ở các tỉnh,huyện, xã, phường, thị trấn đều quyết tâm ngăn chặn đẩy lùi các tệ nạn xã hội để đời sống nhân dân được hạnh phúc, nhà nhà được ấm no không bị bọn tội phạm quấy rối. Bọn phản động ăn nói linh tinh sai sự thật như chúng mày mới là người phải đền tội.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng nói rằng: "Hiện tại chúng dùng mọi thủ đoạn để thủ tiêu, triệt hạ gia đình tôi ở mọi mặt, chỉ trong vòng hơn 2 tháng chúng cho người đâm xe tôi đến bất tỉnh máu đầy mồm, gãy chân". Đó chỉ có thể là mấy cái chiêu trò ăn vạ của chúng chứ có cái gì hơn đâu chứ cho nên có thực hiện thêm cũng chỉ thể hiện cho cái bản chất ăn vạ và vu khống của chúng chứ có cái gì hơn đâu cho nên có nói thế nào cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng sự thật chứ không thể thích nói thế nào cũng được đâu, như thế là vu khống và bịa đặt đó.

  Trả lờiXóa
 4. chẳng có cái lý nào mà mấy bác dân chủ, dân oan cứ thích làm cái gì cũng được hay sao, chẳng lẽ chúng tự cho mình cái quyền tự do thích nói gì, làm gì cũng được hay sao?. không biết trong cái đầu của chúng chứa đựng được những cái gì thế mà chúng nói nghe ghê thế không biết cơ chứ. Những người chúng cho là dân oan đó có thực sự là như thế hay không hay chúng cũng chỉ xây dựng nên những con người như thế chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại bắt đầu chiêu trò xuyên tạc với bịa đặt rồi đây ,không biết tác giả suy nghĩ thế nào mà đi viết những bài viết như thế này cho được ,chắc lại vì mấy đồng tiền dơ bẩn của những kẻ phá hoại rồi viết bài để nói xấu công an nữa đây mà ,sao lại có những người như thế được cơ chứ.

   Xóa
  2. không biết trong cái đầu của chúng chứa đựng được những cái gì thế mà chúng nói nghe ghê thế không biết cơ chứ họ bảo vệ sự bình yên của nhân dân, bọn mày đừng có đặt điều để nói xấu bôi nhọ danh dự của họ nữa, cái gì mà công an và xã hội đen vớ vẩn hết sức, mọi người đừng để bọn nó lừa gạt rồi nghĩ sai về công an nhé, hãy tìm hiểu rõ sự việc từ các nguồn đáng tin cậy khác

   Xóa
 5. chẳng có lẽ chúng cũng chỉ có thực hiện mấy cái chiêu trò vu khống đó hay sao?. Những việc làm kiểu như thế thì chúng có thể thực hiện thêm được cái gì hơn chứ, chẳng có lẽ chúng cũng chỉ có mấy cái chiêu trò vu khống, bịa đặt đó hay sao, như thế thì có thể thực hiện được cái việc làm gì chứ. Có thực hiện cái gì cũng nên có căn cứ chứ cứ thích làm mấy cái chiêu trò thế thì làm sao có thể thực hiện mấy cái chiêu trò cũng như mục đích đó của chúng chứ.

  Trả lờiXóa
 6. dân oan hay những kẻ chẳng có công ăn việc làm nào nên tìm cách ăn vạ để có thể kiếm những đồng tiền bẩn thỉu và cũng chỉ có cách đó thì chúng mới có thể thực hiện cho được cái mục đích chống phá của đám dân chủ hay sao. Không có cái lý do gì mà chúng có thể thực hiện mấy cái trò bẩn thỉu đó để có thể chống phá chế độ cũng như việc làm khác bẩn thỉu đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Công nhận mùa đông rồi, trời Hà nội thì rét buốt, chưa đến 6h tối trời đã trực tối thui rồi. Vậy mà bà này bị đánh lúc 6h40 chiều hôm qua mà trông bức hình còn sáng quá. phải chăng trời lúc đấy ở Hà nội sáng sủa, hay ở đó có một đội chiếu đèn chụp ảnh là list ảnh độc đáo. Khổ thân bà này. Đã hộc máu mồm thế kia mà vẫn còn được làm diễn viên cho những tên săn ảnh. Vậy nếu bá ấy chết ở đó liệu có ảnh chụp hay không??

  Trả lờiXóa
 8. Trong bài viết trên người viết nói là một người đâm vào bà ta và nói với bà ta là mạng người thật re và trong bài viết không có một thông tin nào nói đến công an mà trên tên bài viết lại viết là công an dùng côn đò đàn áp dân tôi nghĩ bài viết này người viết là một con rận chủ rất âm mưu và thủ đoạn lấy hình ảnh của người khác để nói công an coi khinh mạng sống của người dân thật là thủ đoạn.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động như thế này phải chăng là những hành động chiêu trò để kích động người dân của lũ phản động.Chúng đưa lên những hình ảnh mang tính phản động và có tính kích động cao.Từ đó kích động xúi giục người dân làm những việc chống lại Đảng và nhà nước ta.Vì thế những sự việc như thế này người đọc đừng bao giờ tin là những sự thức.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng lẽ người dân làm loạn thì công an và lực lượng chức năng phải đứng nhìn sao.Người dân thì dùng đủ các dụng cụ để tấn công lực lượng chức năng,còn khi lực lượng chức năng chống trả thì người dân lại ăn vạ kêu oan như thế này à.Thật không hiểu nổi.Người dân có hiểu cho những người làm nhiệm vụ không,người dân chỉ biết làm những việc mà có lợi cho người dân mà thôi,ích kỉ nhỏ nhen như vậy thì sao được chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Cũng cũng là một người dân Việt Nam mà sao người dân không tự hiểu cho nhau mà lại có những hành động như vậy nhỉ.những người làm nhiệm vụ chức năng,họ cũng là người dân,họ chỉ có trách nhiệm bảo vệ nhân dân bảo vệ nhà nước.Vậy tại sao người dân lại gây hấn với những người này,để xảy ra xô xát.Tại sao người dân không nghĩ đó cũng là các con em,con cháu của mình đang đi làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.Thật không thể hiểu nổi.

  Trả lờiXóa
 12. lại công an dùng côn đồ đàn áp người dân.cái từ này nó nghe quen quá mức rồi.chúng mày cứ nhằn đi nhăn lại mấy cái bài viết này rồi đưa mấy hình ảnh khác nhau lên để hạ bệ uy tín của lực lượng công an thì làm sao mà có ai tin chúng mày cơ chứ.chúng mày nên nhớ rằng công an là lực lượng bảo vệ nhân dân,bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc của họ nên chẳng bao giờ công an đi làm điều vi phạm pháp luật cả.

  Trả lờiXóa
 13. chúng mày có óc không mà nói như vậy.công an là lực lượng thực thi pháp luật chứ đâu có phải giống cái lũ bán nước hại dân chúng mày đâu mà chúng mày nói như thế hả.những kẻ nào dám xâm phạm đến tính mạng tài sản sức khỏe của người dân đều bị công an bắt giữ và xử lí.chính vì thế mà chẳng bao giờ có chuyện công an đi thuê côn đồ hay đi đánh người dân.thật là vô lí.

  Trả lờiXóa
 14. nhà nước ta luôn tuân thủ các luật pháp quốc tế và làm những gì đã kí kết,những tin bịa đặt vu cáo vớ vẩn như thế này là để đánh lừa người đọc và ảnh hưởng đến uy tín của Đảng và nhà nước ta thôi,vì thế mọi người không nên đọc những tin như trên trang này đó chỉ là các lời tuyên truyền và xuyên tạc sự thật để nói xấu nhà nước thôi

  Trả lờiXóa
 15. Lực lượng công an luôn làm đúng chức trách và nhiệm vụ của mình, họ bảo vệ sự bình yên của nhân dân, bọn mày đừng có đặt điều để nói xấu bôi nhọ danh dự của họ nữa, cái gì mà công an và xã hội đen vớ vẩn hết sức, mọi người đừng để bọn nó lừa gạt rồi nghĩ sai về công an nhé, hãy tìm hiểu rõ sự việc từ các nguồn đáng tin cậy khác, trang này toàn thông tin sai thôi 1 bè lũ phản động đấy

  Trả lờiXóa