Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

Cảnh sát giao thông Huế cướp ngày !

Daddy về VN, đi thăm Huế, thi chộp được tấm ảnh này ... rồi kể cho mình nghe, bực quá, nên post lên mạng luôn !!! khỏi hỏi ý kiến Daddy


Sự việc " Tài xế Taxi chạy xe thì bị CSGT bắt lại, Daddy cầm máy ra quay phim, những tên công an nó lùi ra sau xe khiến Daddy kg thể nào quay được nó, và nó cũng bắt quay kiếng lên nên không nghe được ... thế là sau đó, nó bắt tài xế chạy xe ra xa chỗ nó làm việc 50 mét, rồi kêu tai xế lại làm việc riêng. 
  Tài xế sai một việc là không mang theo bằng lái xe, và đút lót cho nó 400K VND. Nhưng thằng CSGT bị quay nó tức hùng hổ lên, rồi nói không được, phải làm biên bản và phạt 2,5 triệu. Tài xế năn nỉ quá sức nó nhất định không chịu lấy tiền và nói là " khách của ông làm khổ ông chứ chẳng ai làm khổ ông, vì khách quay phim CSGT chúng tôi" bây giờ viết biên lai phạt 2,5 triệu.... Tài xế Taxi không hiểu bị phát vì lý do gì, mà khi Daddy chạy ra làm việc với CSGT thì chúng nó bỏ chạy mất, chỉ còn lại 1 thằng, kg cho Daddy chụp hình nửa... Thế là tôi nghiêp tài xế phải bị mất 2,5 triệu mà kg biết tại sao ? ... cuối cùng Daddy cũng tài trợ 1,5 triệu để cho tài xế trả tiền phạt. Thật quá đáng, bọn CSGT ở Thừa Thiên Huế ăn rất bẩn và uống máu người dân bòn đãi từng đồng bạc mỗi ngày

Chuyện xảy ra tai huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 14.12.2014

FB Thuy Nga Nguyen.

4 nhận xét:

 1. suốt ngày ngồi đó mà kêu la này nọ.cái lũ chúng mày có óc không vậy.chỉ với cái hình ảnh vớ vẩn cùng với mấy lời đó mà có thể hạ bệ uy tín của lực lượng công an được hay sao chứ.chẳng bao giờ điều đó xảy ra đâu.cái việc làm này của chúng mày nó nhảm nhí quá rồi.vậy nên đừng có mà làm thêm gì nữa.chỉ có cái lũ bán nước hại dân chúng mày mới gọi là cái lũ cướp ngày bán nước thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Cái bọn này ngày nào chúng nó cũng đăng hình ảnh rồi mấy cái lời lẽ này để mà xuyên tạc bịa đặt nhằm hạ bệ uy tín của lực lượng cảnh sát giao thông mà nó chẳng thấy chán hay sao chứ.đúng là không chấp nhận được.chúng mày nên nhớ rằng dù chúng mày có nói gì đi chăng nữa thì cũng chẳng có ai tin chúng mày cả đâu.người dân sẽ luôn tin tưởng vào lực lượng cảnh sát giao thông mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. nào phải riêng gì TTH, chúng mó một lũ ăn cướp ngày với nhau cả mà thôi, cái đất nước này mà tìm ra được một thàng CSGT KHÔNG ĂN CƯỚP CỦA TÀI XẾ THÌ TÔI CÓ MÀ ĐI BẰNG ĐẦU.

  Trả lờiXóa
 4. Việc cái người tên là Daddy quay phim là hoàn toàn không đúng vì đây là hình ảnh các đơn vị chức năng đang làm nhiệm vụ vì vậy chỉ khi được cho phép thì chúng ta mới được quay phim lại, thứ hai là cảnh sát giao thông có quyền tạm dừng phương tiện tham gia giao thông để kiểm tra và lần này người lái xe vi phạm luật giao thông cho nên cảnh sát giao thông phạt là đúng luật không hề có sai phạm gì mà người này lại có hành vi đưa tiền cho cảnh sát để được đi thế là không đúng vì thê bài viết trên hoàn toàn sai.

  Trả lờiXóa