Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

Tọa kháng kêu oan tại chân Vua Lý.


  Hôm nay đã là ngày thứ 3, Bố  và Mẹ của Nguyễn Văn Chưởng - người mà báo chí đang đưa tin liên tục về án oan, án tử hình bừa bãi do Đỗ Hữu Ka, tướng công an, giám đốc công an Hải phòng tạo dựng- tọa kháng tại chân tượng Vua Lý tại Hà nội.
  Bố Mẹ của Nguyễn Văn Chưởng đã về Hà nội kêu oan cho con nhiều tháng nay, đến đủ các cơ quan kêu oan nhưng hầu như cấp trunv ương vẫn đang điếc, mù trước vấn nạn án oan tràn lan trên cả nước.
 Vụ Hồ Duy Hải tại Long an còn đang nóng bóng sau Nguyễn Thanh Chấn Bắc giang, nay Nguyễn Văn Chưởng ... khiến hình ảnh của nền tư pháp Việt nam nham nhở, thối hoắc khó có thể che mũi để thở được.

4 nhận xét:

 1. YÊU CẦU XÉT XỬ LẠI VỤ ÁN TỬ HÌNH NGUYỄN VĂN CHƯỞNG MỘT CÁCH CÔNG BẰNG

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu thật sự có một vụ án oan sai thì chắc chắn là cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ ra quyết định điều tra lại.chúng mày đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.công lí rồi sẽ được thực thi.vụ án của hồ duy hải hay nguyễn văn chưởng đều đang được xem xét điều tra lại.và tất cả đang chờ vào sự điều tra đó,mong rằng vụ án sẽ sớm được làm sáng tỏ trong thời gian gần nhất.

   Xóa
  2. Chúng mày thì biết cái gì mà ngồi đó yêu cầu này nọ cơ chứ.chúng mày không yêu cầu thì cơ quan điều tra họ cũng sẽ điều tra lại để xử đúng người đúng tội.không để làm oan sai người khác và cũng không để lọt tội phạm.tính mạng của con người là quan trọng nhất và luôn được pháp luật bảo vệ.nếu ai vi phạm đến nó đều sẽ bị xử lí nghiêm khắc.

   Xóa
  3. Thuy Nga: ăn nói cho cso văn hóa tí đi bạn ơi, đây là nới ta tranh luận chứ không phải là nới chửi nahu đâu hen. Có thể nói đất đai là một vấn đề hết sức phức tạp, rất khó giải quyết cho các cơ quan chức năng. Hơn nữa hiện nay vấn đề đất đai luôn được các đối tượng hại nước hại dân thường xuyên lợi dụng để chống phá cách mạng VIệt NAm ta. Chính vì vậy chúng ta cần đấu tranh với những hành vi kích động xúi dục người dân đó

   Xóa