Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Thủ phạm giết Đỗ Đăng Dư ngày càng lộ diện !

THỦ PHẠM ĐÁNH CHẾT ĐỖ ĐĂNG DƯ NGÀY CÀNG LỘ DIỆNTin hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị một nhóm tám thanh niên bịt mặt đánh đổ máu khi chiều hôm qua hai người này đến gia đình của nạn nhân chết trong trại giam Đỗ Đăng Dư tư vấn, trợ giúp về pháp lý để họ khiếu nại về cái chết của Đỗ Đăng Dư; tuy sốc thật nhưng không làm mọi người ngạc nhiên, bởi lẽ những chuyện công an giả dạng côn đồ đánh đập người lương thiện đang xảy ra hàng ngày, hàng giờ ở xã hội Việt Nam.


Trước đây, internet chưa phổ biến, các phương tiện truyền thông khác chưa có, người dân Việt Nam chỉ có thể biết những thứ mà đảng cộng sản Việt Nam muốn cho họ biết mà thôi. Thế giới bên ngoài với người Việt trong nước vô cùng xa lạ, và ngược lại, tình hình người dân trong nước sống dưới chế độ cộng sản bạo quyền bên ngoài cũng rất khó tìm hiểu thông tin.


Ngay cả tôi, một điều tra viên Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu, vào năm 1998 cũng chỉ biết đến tình hình “sự kiện Tây Nguyên” và “sự kiện Thái Bình” bằng cách đọc báo công an và những bản tin đóng dấu “mật” “lưu hành nội bộ” của Trung ương đảng cộng sản gởi đến theo con đường công văn nội bộ (không qua bưu điện), chỉ được nghe đọc loáng thoáng trong cuộc họp chi bộ rồi thôi, chưa bao giờ được cầm trên tay tờ giấy nào để nhìn tận mắt ai đã ký cái văn bản ấy. Nói chung là đường lối của “đảng ta” luôn sáng suốt và đúng đắn, người dân bị “kẻ xấu”, “bọn phản động” “lợi dụng kích động, xúi giục gây bất ổn xã hội”, và có một vài người chết nguyên nhân là “đánh nhầm lẫn nhau trong lúc hỗn loạn nên không xác định được thủ phạm”.  

Năm 2004, tôi được cơ quan cử đi học lớp Cao cấp lý luận Chính trị tại Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (khu vực II) dành cho cán bộ khu vực từ Đà Nẵng trở vào trong Nam. Tình cờ, trong lúc vui miệng, một cán bộ thuộc loại “con cha cháu chú” khoe với tôi rằng anh ta có thằng em họ làm công an, được điều động vào tham gia dẹp loạn trong “sự kiện Tây Nguyên”, thằng em họ này đã cùng những đồng nghiệp của nó giả dạng côn đồ trà trộn vào đám đông dân chúng, “dùng gậy gộc vây đánh chết một số thằng cầm đầu rồi được lệnh rút đi thật nhanh, không ai kịp nhìn rõ mặt”, “bọn mọi kia như rắn mất đầu phải đầu hàng ráo trọi” (nguyên văn lời của anh ta). Anh ta nói xong gật gù khen ngợi công an hành động rất “khôn ngoan”, “mưu lược”, “nhờ vậy dập tắt ngay lập tức vụ bạo loạn của mấy thằng mọi”…. Lúc đó, tôi chỉ nghe câu chuyện này như một thứ gia vị thêm vào trong lúc trà dư tửu hậu giữa các bạn đồng học mà thôi.

Sau này, khi tôi lập trang blog Công Lý và Sự Thật và lên Sài Gòn tham gia vào các vụ biểu tình chống Trung Quốc, tôi mới được “thưởng thức” cái món “công an đội lốt côn đồ” mà trước đây tôi chỉ nghe nói chớ chưa dám tin rằng trong một xã hội luôn giương cao câu khẩu hiệu “Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật” lại có thể diễn ra một cách công khai hằng ngày cho những người bên cạnh tôi và cho chính bản thân tôi. Từ dàn dựng đụng xe, giả dạng côn đồ hành hung cho đến tạt acid làm tàn phế v.v…

Năm 2008, tôi đã từng bị bọn an ninh mặc thường phục giả dạng côn đồ tông xe máy nhằm cản trở tôi đi thi tốt nghiệp lớp đào tạo luật sư, hậu quả là tôi phải chờ đến 6 tháng sau, thuê hẳn một chiếc taxi “Minh tu Sạn đạo, ám độ Trần Thương” mới đến được Học viện Tư pháp dự thi.

Vụ nhà nước cướp đất của nông dân quận 9, Sài Gòn rồi cho “côn đồ” xông vào đánh đập nông dân khi những người này đi biểu tình đòi đất, những tên “côn đồ” này nạn nhân đều biết mặt chúng là những kẻ chuyên nghề bám lấy họ suốt ngày đêm. 

Rồi đến vụ “côn đồ”, “quần chúng tự phát” ném mắm tôm vào tượng Đức Mẹ, đêm đêm gào lên “Giết Kiệt”, “Giết Phụng”, xịt hơi cay vào đám đông giáo dân đang cầu nguyện, cho người đóng giả làm giáo dân lên truyền hình phát biểu lên án các linh mục (sau đó bị giáo dân thứ thiệt phát hiện người này là cán bộ đảng viên về hưu, ngực áo đỏ huy chương) ở Giáo xứ Thái Hà v.v… đều do bàn tay đen của công an dựng nên.

Trả lời phỏng vấn RFA, Luật sư Lê Văn Luân cho biết: “Bây giờ hai người bị đánh chảy máu mà anh Trần Thu Nam bị rất nặng, chảy máu mũi, mắt, miệng. Đến gặp gỡ làm thủ tục luật sư thôi; nhưng xong rồi đi ra giữa đường thì có chừng 8 cậu thanh niên, bịt mặt mang khẩu trang đánh. Đánh xong họ lấy mất luôn cả điện thoại. Luật sư không có thù oán gì với ai ở đây. Mấy lần về làm việc em Dư này có người bị rồi.”

Cái kiểu cướp điện thoại (cho dù là điện thoại loại “cùi bắp”) cũng không hề lạ, chính tôi đã bị cướp hàng chục cái điện thoại theo kiểu như thế này. Thậm chí, Trần Tiến Tùng, Nguyễn Minh Hải là những tên an ninh chai mặt còn thản nhiên đặt điều kiện tôi phải làm theo ý chúng nó thì chúng mới trả điện thoại.

Nạn nhân Đỗ Đăng Dư bị bắt ngày 5 tháng 8 do ăn cắp một khoản tiền chưa đến hai triệu đồng. “Công an địa phương bắt nạn nhân và nói với gia đình đưa đi cải tạo nhưng giam giữ tại trại giam Xa La, Hà Đông”. Khi Dư chết, cơ quan chức năng cho rằng nguyên nhân do bị một bạn tù đánh.

Chuyện ngược đời ở đây là nếu nạn nhân bị bạn tù đánh chết thì có luật sư tham gia vào vụ việc càng được nhanh chóng sáng tỏ, kẻ bị xử lý là tên tù nào đó đã gây án, chớ có liên quan gì đến bộ máy công an đâu mà công an được huy động đủ các chủng loại từ “chìm”, “nổi” đến “lập lờ”, “lơ lửng”… tất cả đồng loạt xông vào cuộc cản trở, từ lúc khám nghiệm tử thi đến khi tổ chức đám tang, giờ đến ra tay khủng bố luật sư.

Có thể thấy, những thanh niên lạ che mặt đó không cần nói cũng biết chẳng phải lưu manh, côn đồ, xã hội đem gì hết, mà chính là bọn công an giả dạng thường dân hành hung người khác, một thủ đoạn thường thấy của nhà nước cộng sản Việt Nam đã từng áp dụng qua các thời kỳ, với rất nhiều người mà tôi liệt kê ở phần trên.

Người xưa có câu: “Có tật giật mình”, “không có lửa sao có khói”. Nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam càng tấn công, đàn áp luật sư thì càng lộ rõ cho thiên hạ thấy hung thủ đánh chết Đỗ Đăng Dư thật sự là ai, thân phận kẻ đó không phải là “phó thường dân” hay một tên tù hình sự tầm thường, vì vậy kẻ đó đã huy động được cả bộ máy công an bảo vệ quyết liệt để không phải bị lộ mặt ra trước công chúng biết về tội ác của hắn. Hẳn kẻ đó là con cháu những vị to đầu nào đó cũng nên. Tôi dùng từ “những vị” bởi lẽ tôi biết vị này gởi con cháu vào cơ quan vị kia, vị kia gởi con cháu vào cơ quan vị nọ, vị nọ lại gởi con cháu vào cơ quan vị kía kía, cứ lòng vòng như vậy, rốt cuộc tất cả các cơ quan đều là “con cháu các cụ cả”, dây mơ rễ má với nhau loằng ngoằng lèo ngoèo, đều là người nhà nhưng trước pháp luật lại không phải người nhà, thế mới hay. Cho nên đụng tới một người là đụng đến cả một mớ loằng ngoằng lèo ngoèo. Cái đám loằng ngoằng lèo ngoèo ấy “đánh” ai thì người đó chết, mà “đè” ai thì người đó hết đường ra.

Tạ Phong Tần26 nhận xét:

 1. "Tin hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị một nhóm tám thanh niên bịt mặt đánh đổ máu khi chiều hôm qua hai người này đến gia đình của nạn nhân chết trong trại giam Đỗ Đăng Dư tư vấn, trợ giúp về pháp lý để họ khiếu nại về cái chết của Đỗ Đăng Dư; tuy sốc thật nhưng không làm mọi người ngạc nhiên, bởi lẽ những chuyện công an giả dạng côn đồ đánh đập người lương thiện đang xảy ra hàng ngày, hàng giờ ở xã hội Việt Nam." - ở đâu thế xuanVN, chú ra đường chỉ giúp anh vài ông công an đang giả dạng côn đồ đánh đập người lương thiện giúp anh cái

  Trả lờiXóa
 2. Giờ thì kết luận một người là người lương thiện khó làm XuanVN ơi....
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/11/ai-moi-2-luat-su-tran-thu-nam-va-le-van.html
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/11/man-am-ve-ong-co-cua-2-vi-luat-su-tran.html
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/11/thiem-thu-tu-lam-kho-minh-lam-kho-ong.html
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/11/ai-anh-anh-tran-thu-nam-va-le-van-luan.html
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/11/cong-huyen-chuong-my-noi-ve-vu-2-luat.html

  Trả lờiXóa
 3. Một thằng ngu về các vấn đề xã hội cho biết :))) "Thế giới bên ngoài với người Việt trong nước vô cùng xa lạ, và ngược lại, tình hình người dân trong nước sống dưới chế độ cộng sản bạo quyền bên ngoài cũng rất khó tìm hiểu thông tin." - khổ lắm ai ơi, "bạo quyền" lắm nên đất nước mới tạm thời yên ổn được mấy mươi năm nay (nếu không có cái lũ cờ vàng ba que, nuôi một đống chó săn dân chủ trong nước suốt ngày chọc phá như bọn mày), internet giờ thì vù vù.....quan trọng là người ta tin hay không thôi, thằng ngu ạ.

  Trả lờiXóa
 4. Một thằng phản động, mất gốc dân tộc...đang nói "nhà nước" bạo quyền :))) ai chẳng biết trên thế giới hiện nay, chẳng có cái đất nước cẹc nào là hoàn hảo cả, đâu đâu cũng có những tiêu cực bất công cả. Ờ, cộng sản Việt Nam "bạo quyền" lắm, nên mới không có cái chuyện mất nước như Ukraine, cái chuyện cả triệu người phải rời bỏ nhà cửa,đất nước để chạy tị nạn, cũng không có những vụ khủng bố máy bay, vụ xả súng cả vài trăm người chết như ở Nga, ở Paris..."bạo quyền" lắm ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lý luận nhiều với cái loại này làm gì hả bác, bọn này, một là những thằng đang ngồi ở Việt Nam, và về cơ bản là chúng nó chẳng biết chúng nó đang ngồi yên ổn, trong nền hòa bình này là do ai, chúng nó chẳng mất tí xương thịt hay giọt máu nào, vậy nên chúng nó yên ổn quá đâm ra rửng mỡ, hai là mấy thằng lưu vong đang được ngoại bang nó nuôi nấng, chăm nom, cả 2 loại này chúng nó chẳng phải suy nghĩ gì nhiều về tình hình đất nước, việc chúng làm hàng ngày chỉ là liếm đít ngoại bang và quay về cắn đít dân tộc...thế nên bọn này nó phán cái gì chẳng được.

   Xóa
  2. ..cả triệu người phải rời bỏ nhà cửa,đất nước để chạy tị nạn... he he

   Xóa
  3. ... cũng không có những vụ khủng bố máy bay, vụ xả súng cả vài trăm người chết như hồi tết mậu thân......chỉ có đặt mìn vào trường học giết chết trẻ thơ... chôn người chừa cổ ra rồi cho trâu kéo cày chém đứt cổ... giết cả nhà không gớm tay... he he..

   Xóa
 5. ôi Xuân Vn cho hỏi là tại sao trong bài viết nào b cũng quy chụp , đổ lỗi cho ngành công an vậy? đổ lỗi cho các nhà cầm quyền Cộng Sản vậy. nếu b là một người khách quan thì b phải xét vấn đề trên nhiều mặt chứ b không nên nhìn theo một chiều thế này.
  còn việc những thanh niên lạ đánh 2 luật sư b quy cho là công an mặc thường phục đánh họ, b có bằng chứng nào không hay đó chỉ là do b xuyên tạc, bịa đặt ra vậy?

  Trả lờiXóa
 6. Công an họ là lực lượng vũ trang, lực lượng bảo vệ chính quyền thì họ có quyền được dùng tới cưỡng chế khi cần thiết, còn việc công an mặc thường phục để làm nhiệm vụ không phải không có. Nhưng đừng cứ thấy mấy ông đánh nhau rồi lại vu cho Công an giả trang, không đúng đâu bạn ạ. Nghĩ công an đánh người là dễ à, nếu bị cấp trên phát hiện đánh dân thì chỉ có nước nghỉ việc thôi. Thủ phạm giết Dư đã rõ, thủ phạm đánh hai ông luật sư cũng đã rõ, sao cứ phải bịa đặt, xuyên tạc lung tung để gây xao động lòng người vậy. Đúng là lũ lòng dạ xấu xa.

  Trả lờiXóa
 7. hiện nay các nhà báo đang giật tip điên đảo luôn... không biết bao nhiêu người có thực sự hiểu vấn đề không . cứ thấy công an này công an nọ .. giữa CÔNG AN và CÔNG AN XÃ họ đều là lực lượng chính để bảo đảm quyền lợi của nhân dân .. nhưng giữa họ có nhiều điểm khác nhau . trong đó cơ bản là công an xã là do nhân dân ở các nơi cấp xã họ bầu lên làm . cong lực lượng công an thì họ được đao tạo những kĩ năng nghề nghiệp riêng .. tất cả họ đều phục vụ lợi ích nhân dân

  Trả lờiXóa
 8. "Ngay cả tôi, một điều tra viên Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu, vào năm 1998 cũng chỉ biết đến tình hình “sự kiện Tây Nguyên” và “sự kiện Thái Bình” bằng cách đọc báo công an và những bản tin đóng dấu “mật” “lưu hành nội bộ” của Trung ương đảng cộng sản gởi đến theo con đường công văn nội bộ (không qua bưu điện)" - kinh nhở :))) "tôi" ở đây là ông nào mà chém kinh thế :))))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoạn này kinh vcc ra bác này "chỉ được nghe đọc loáng thoáng trong cuộc họp chi bộ rồi thôi, chưa bao giờ được cầm trên tay tờ giấy nào để nhìn tận mắt ai đã ký cái văn bản ấy. Nói chung là đường lối của “đảng ta” luôn sáng suốt và đúng đắn" =))) thế éo nào họp chi bộ mà lại lôi mấy cái chuyện đó ra để bàn :))) một người có tí hiểu biết về chính trị cũng có thể hiểu, các công văn cỡ đó chắc cũng phải tầm mấy giám đốc công an, lãnh đạo cục mới được tiếp xúc và làm việc, còn sau đó người này có chuyển giao và chỉ đạo ai làm gì thì mới bàn đến chuyện đó :)))

   Xóa
 9. Nếu không có cái này "Nói chung là đường lối của “đảng ta” luôn sáng suốt và đúng đắn" thì Việt Nam đéo có được nền hòa bình này suốt mấy mươi năm qua, trong khi phương Tây thì Mỹ chọc ngoái, phía trên là Trung Quốc lăm le, Phía tây thì Campuchia luôn trong tình trạng báo động về xung đột biên giới, phía Đông là Indoneisa đang tranh chấp biển đảo đâu thằng ngu xuanVN ạ, đừng có quy chụp vài sái phạm đất đai, khiếu kiện ở vài địa phương lên hết đầu lãnh đạo Việt Nam

  Trả lờiXóa
 10. "gởi đến theo con đường công văn nội bộ (không qua bưu điện), chỉ được nghe đọc loáng thoáng trong cuộc họp chi bộ rồi thôi, chưa bao giờ được cầm trên tay tờ giấy nào để nhìn tận mắt ai đã ký cái văn bản ấy." - Tạ Phong Tần - "tài năng và giỏi giang cỡ này" thảo nào ngành công an không chứa nổi :)))) công văn "mật" của công an mà còn đòi "gửi theo đường bưu điện" :))), đi họp mà bảo "chỉ nghe loáng thoáng" :))) may mà công an họ đuổi con mẹ này ra khỏi ngành kịp :)))

  Trả lờiXóa
 11. Tạ Phong Tần ơi - sao bà không nghĩ là, cái mặt bà chẳng ai ưa, cái nơi bà sống chẳng ai mến nổi bà, nên ra đường làm trò mới bị người ta đập cho, sao cái gì cũng chụp vào người công an thế, đuổi được bà ra khỏi ngàng đã là may mắn, đỡ bao nhiêu nhơ nhớp cho cái ngành của họ rồi, họ chẳng "dám" (muốn) đụng chạm đến bà nữa đâu, sao bình thường thì cái gì cũng lôi "dân" ra, đến cái lúc bị đánh lại lôi công an ra thế

  Trả lờiXóa
 12. Ngu cỡ này thảo nào người ta phải đá đít ra khỏi ngành, cái cỡ như bà thì ngoài cái ngành "dâm oan" với "dâm chủ" ra, chẳng cái ngành nào chứa nổi bà đâu...lại còn bày đặt bàn chuyện công văn mật này nọ, ở công ty tôi, chả có cái chuyện ông bảo vệ, hay cái thằng nhân viên non choẹt được hóng hớt cái chuyện của mấy ông trưởng phòng hay giám đốc bàn bạc với nhau cả, chỉ có họ bàn xong, họ chỉ đạo, họ kế hoạch thế nào thì cố mà thực hiện thôi, từ đó mà suy ra cái cỡ như bà chắc cũng chẳng bao giờ được hóng mấy cái công văn cỡ đó đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Đếch cần phải xem phim, cứ hỏi chuyện mấy thằng đi tù về là rõ hết. Bảo sao ở trong tù cơm ăn 3 bữa, quần áo mặc cả ngày mà bố bảo ông nào thích ở trong đó...))). Mấy thằng loi choi tập tành đại ca, ở ngoài thì hổ báo, vào trại mà gặp dân anh chị thứ thiết thì nó đánh cho như con, nó bắt hầu hạ như bố ấy chứ. Chuyện tù nhân đánh nhau trong trại là chuyện thường rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Kẻ gây án đã rõ ràng, người nhà nạn nhân không nói gì thế mà mấy tên dân chủ này lại bâu vào để nói. Đáng buồn hơn nữa là Tuấn Khanh, một nhạc sĩ tôi thích cũng lại hùa theo bọn chúng. Đây là hình thức quấy phá chứ không phải đang bênh vực người khác. Nếu có bênh thì bênh người hiền lương mắc oan đây lại bênh lũ trộm cướp. Phải chăng chính lũ dân chủ đó cũng là phường trộm cướp?

  Trả lờiXóa
 15. Móa! Mấy thằng chủ nghĩa cơ hội, lợi dụng cái chết của người khác để thực hiện mưu đồ dơ bẩn của mình. Nhìn mặt thằng cha Nguyễn Lân Thằng hãm tài không chịu được.

  Trả lờiXóa
 16. Phòng tạm giam làm gì có thẩm vấn để tử vong . Hơn nữa ở trong tù chuyện đàn anh cho bài học đầu tiên với tù mới là chuyện thường . Ở Mỹ Đại ca đánh tù mới chết như rạ là thường tình chẳng pháp luật hay Rận nào hỏi đến .

  Bọn Rận này khi nào cũng chụp cơ hội khuấy phá vì có thế lực cha xứ sau lưng . Cứ bắt bỏ tù và đưa ra Hoàng Sa cho Tàu Cọng nó xơi tái là tỉnh ngộ ngay .

  Ai bảo VN không có Tự Do Biểu tình - Tự do ngôn luận ??? Cứ nhìn bọn Rận áo đen là hiểu VN Tự do thế nào .

  Trả lờiXóa
 17. Không phải chúng ngu ngôc đâu bạn, chúng che mắt, bịt tai, có tai có mắt, có đầu óc nhưng coi như không vậy đó. Bởi những đồng đô la, bởi những hứa hẹn giàu sáng, phú quý từ những ông chủ hải ngoại mà chúng bỏ qua hết tất cả, làm đủ mọi cách miễn là lừa gạt được người dân mình theo sự sai khiến của những ông chủ của chúng là được mà.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là đám người chuyên đi tìm những vụ việc xôn xao dư luận từ đó xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng công an. Vụ việc em Dư đã được điều tra ra thủ phạm và những người có trách nhiệm liên quan, cứ theo quy định của pháp luật mà xử tội thôi. Mong rằng em sẽ được yên nghỉ nơi chín suối và những con kền kền kia sẽ thôi bới móc chuyện của em lên để là công cụ chống phá của chúng, gây nên nỗi đau, nỗi day dứt cho người thân của em. Và dư luận cũng cần có sự phán xét khách quan từ nhiều phía, đừng chỉ tin lời lũ kền kền bịa đặt ra.

  Trả lờiXóa
 19. Cái đệch. Mấy thằng dân chủ này lại ngậm máu phun người rồi. Hay là ngậm cặc Tây nhiều quá bây giờ phun tinh trùng để gieo mầm, sinh sản sự dối trá. Lại vớ được cái tít rồi vấy đổ luôn cho Công an. Mấy thằng này cho nó vào tù ngồi đi rồi nó sẽ biết thế nào là ở tù, cho nó hết cái thói vu vạ đó đi. Vào tù thì ma cũ bắt nạt ma mới, ở nước nào mà chẳng thế. Người này không may mắn nên yểu mệnh. Xin chia buồn cùng gia đình và xin cạch mặt bọn rận chuyên gian dối

  Trả lờiXóa
 20. Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm của sự khốn nạn khi đám Rận chủ Việt đã soạn sẵn một kịch bản vô cùng hoàn hảo nhằm đánh thẳng vào dư luận và các cơ quan chuyên trách của Việt Nam, đồng thời âm mưu kêu gọi Cao ủy Liên Hiệp Quốc can thiệp vào tình hình nhân quyền ở Việt Nam (đây vốn là điều mà đám này đang làm và cố gắng làm trong thời gian qua) thông qua việc kích động gia đình nạn nhân viết một bức thư gửi Cao Ủy Liên Hiệp Quốc. Người đứng thư là bà Mai (mẹ của nạn nhân) có thể nói rằng ông Bố em Dư dù là nông dân, kém hiểu biết thật nhưng là đàn ông còn cứng rắn và minh mẫn hơn, thế nên không thể kích động được ông này, đám Rận chủ Việt đã “lợi dụng lòng thương con của bà Mai” để xúi Bà này viết thư gửi lên Cao ủy Liên Hiệp Quốc.

  Trả lờiXóa
 21. những việc làm của hai luật sư này chẳng có gì hơn ngoài việc kích động chứ chẳng có cái gì đâu mà, cả hai con người này thực ra mà nói họ chẳng có cái gì hơn ngoài những chiêu trò thực hiện phục vụ cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận và đánh giá đúng chứ không thể nào chấp nhận cho được.

  Trả lờiXóa
 22. Động cơ của 02 vị này đã quá rõ ràng rồi còn gì nữa. Lợi dụng sự tự do về dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam rồi vu khống việt nam nhằm gây ra hình ảnh xấu cho Việt Nam và tạo cớ để nước mẹ đại mỹ của chúng vào xâu xé Việt Nam đây mà. Hơn ai hết, họ là luật sư, họ hiểu rõ việc họ đang làm và họ đã bất chấp tất cả hậu quả để họ làm việc phi pháp đó. Hai luật sư trên hiểu rõ pháp luật, động cơ, mục đích không trong sáng, khuất tất, gây hậu quả nghiêm trọng với an ninh trật tự thì công an Hà Nội cần điều tra làm rõ, xử lý thích đáng, không để những kẻ lợi dụng danh nghĩa luật sư gây rối loạn xã hội, làm mất uy tín của giới luật sư Việt Nam. Đề nghị cần gô cổ, xử lý nghiêm, cho đi cải tạo và trục xuất về Mỹ đối với 02 đối tượng này.

  Trả lờiXóa