Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

Bảo vệ chết ngồi trong bể nước nhà máy sữa TH True Milk


(09:20:00 AM 19/03/2014)

(TCBC) Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hòa (51 tuổi), bảo vệ của nhà máy sữa TH True Milk (Nghệ An), đã mất tích 14 ngày . Thi thể được tìm thấy trong tư thế ngồi, mực nước trong bể chỉ còn khoảng 40cm.

Bể nước trại bò số 4 - nơi phát hiện thi thể ông Hòa

Ngày 17/3, nhân viên bảo vệ nhà máy sữa TH đi kiểm tra xung quanh trại bò số 4 thì phát hiện một người đàn ông tử vong trong bể nước, thi thể bắt đầu phân hủy.

Ngay sau đó, sự việc được báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an huyện Nghĩa Đàn. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Hòa (51 tuổi, ngụ tại huyện Đô Lương, Nghệ An) - bảo vệ nhà máy sữa TH.

Tại hiện trường, ông Hòa tử vong trong tư thế ngồi trong bể nước vốn không được sử dụng khoảng một năm nay. Chiều cao của bể khoảng 7-8m,đường kính khoảng 4m. Khi phát hiện thi thể ông Hòa, mức nước trong bể chỉ còn khoảng 40cm. Quần áo đồng phục bảo vệ của ông được vắt lên một thanh tay nắm đi xuống trong bể.
(THONGCAOBAOCHI.COM.VN)

28 nhận xét:

 1. ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG BẢO KÊ CHO BÍ THƯ QUẬN ỦY14:32 19 tháng 3, 2014

  Trần Lưu Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức TW là kẻ chóp bu trong đường dây bảo kê cho Nguyễn Minh Thanh sử dụng lý lịch khai man trúng cử HĐND phường Tràng Tiền.

  Theo dấu vết từ vụ bê bối kéo dài: cử tri phường Tràng Tiền tố cáo đại biểu HĐND phường Nguyễn Minh Thanh khai man lý lịch ứng cử nhưng được hệ thống chính trị quận Hoàn Kiếm đứng đầu là Bí thư kiêm CT HĐND quận Hoàng Công Khôi bảo kê, chúng tôi điều tra ra kẻ chóp bu đường dây là Trần Lưu Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức TW.

  Trần Lưu Hải đã cất nhắc Hoàng Công Khôi từ Hòa Bình về Hà Nội. Còn Lưu Hải leo lên ghế như hiện nay là nhờ tổ chức đường dây tham nhũng cho cán bộ lãnh đạo Hà Nội và TW mua đất ở Lương Sơn, Hòa Bình, rồi năm 2008 “cắt” 4 xã đã được các quan tham “phủ sóng” về Hà Nội để các quan tha hồ nâng giá bán đất.

  Huyện Lương Sơn trước khi sáp nhập về Hà Nội: Cấp đất “siêu tốc”...
  http://suckhoedoisong.vn/thoi-su/huyen-luong-son-truoc-khi-sap-nhap-ve-ha-noi-cap-dat-sieu-toc-2008929171154790.htm

  Tên lưu manh họ Trần xuất thân từ Đoàn Thanh niên, rồi làm Bí thư Huyện ủy Lương Sơn, rồi Bí thư Hòa Bình, rồi Phó chủ nhiệm UB Dân tộc miền núi… tài của Trần Lưu Hải là tổ chức đường dây tham nhũng đất đai liên tỉnh và bảo kê khai thác khoáng sản lậu.

  Vũ Thị Hồng (đã có chồng làm CS giao thông ở đội 7 CA TP HN) và em gái Hồng đều là nhân tình công khai của Trần Lưu Hải, đây là nguyên nhân của việc chính quyền phường, quận, TP Hà Nội và chính phủ Việt Nam đều bất lực, đã 7 năm qua không thể xử lý nổi các vi phạm trật tự xây dựng của Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền. Lưu Hải “trên tiền” cung cấp 350 cây vàng để Hồng mua 25m2 nhà tại đây.

  Trước căn hộ ở 18 Ngô Quyền, Lưu Hải đã cấp đất rừng phòng hộ ở Hòa Bình cho Hồng phá rừng làm khu du lịch sinh thái và qua tay Hồng mở một số cty cổ phần khai thác khoáng sản vàng, đá quý ở Nghệ An, và bảo lãnh cho Hồng vay tiền của nhiều ngân hàng tới nay đang đổ bể và dần dần khơi bày ra ánh sáng…

  Hà Nội: Bất lực trước sai phạm tại 18 Ngô Quyền
  http://dantri.com.vn/su-kien/ha-noi-bat-luc-truoc-sai-pham-tai-18-ngo-quyen-607148.htm

  Sai phạm ở nhà số 18 Ngô Quyền vẫn thách thức UBND quận Hoàn Kiếm
  http://dantri.com.vn/ban-doc/sai-pham-o-nha-so-18-ngo-quyen-van-thach-thuc-ubnd-quan-hoan-kiem-728299.htm

  Đây cũng là nguyên nhân Hoàng Công Khôi bị phát giác bảo kê nhiều năm liền tặng bằng khen cho vũ trường New Century bán thuốc lắc, rượu lậu mà lại được đề bạt từ Chủ tịch UBND quận lên làm Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm.

  Những hình ảnh chưa từng công bố khi bộ Công an đột kích tụ điểm này
  https://www.youtube.com/watch?v=BLNUkL3w2-Y

  17 người bị kỷ luật liên quan đến vũ trường New Century ở 3 ban ngành Hà Nội bao gồm: Công an Hà Nội, Sở Văn hóa Thông tin, UBND quận Hoàn Kiếm, riêng CT UBND quận Hoàng Công Khôi thoát tội nhờ bàn tay ông trùm mafia Trần Lưu Hải.
  http://vi.wikipedia.org/wiki/V%C5%A9_tr%C6%B0%E1%BB%9Dng_New_Century

  Chủ vũ trường Nguyễn Đại Dương đã được TAND quận Hoàn Kiếm tuyên miễn trách nhiệm hình sự, trong sự ngỡ ngàng của nhiều người tham dự phiên tòa cũng nhờ Lưu Hải.
  http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/ong-chu-vu-truong-new-century-trang-an-2143910.html

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc toàn quốc và hải ngoại về tài sản, nhà, đất của gia đình Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức TW Trần Lưu Hải, Bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi và các thành viên trong ban lãnh đạo Hà Nội và trung ương đảng đã mua đất từ đường dây Trần Lưu Hải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là sao , thực sự cũng chẳng hiểu ý tưởng là gì luôn đấy , có cái chuyện một người thiệt mạng tại công ty sữa bò TH thôi mà tự nhiên miên man ra tận đẩu tận đâu thế này , chữa kể còn nặc danh nữa , hài thật , cũng chẳng hiểu những chuyện này là như thế nào nữa , nhưng mà nhìn đen ngòm thê kia đã không muốn đọc rồi , dù chẳng biết nó ra sao nữa

   Xóa
  2. Nhưng thật ra mà nói, Hac Bang , Emdang mong cho, Ech xanh, Chó con, heo con....cũng không khác, không hơn gì nặc danh !

   Thủ tướng X

   Xóa
  3. ít ra còn nói đúng nội dung hơn, chứ không sủa nhặng sủa bậy lên như thế. Cần thiết thì lập ra 1 bài mới, cần gì mà có mỗi nội dung trên copy hết từ trang này sang trang khác vậy. Định liệt kê ra nhưng nhiều quá nên ngại.

   Xóa
  4. Đúng là mấy ông nặc danh chỉ biết phun ra mấy bài cũ rích. Trên chẳng liên quan đến dưới. Cmt bình luận chẳng liên quan đến bài viết. Một bài comment thì hết cóp từ bài nọ sang bài kia, trang nọ sang trang kia. Một mình làm đến mấy chục cái thằng nặc danh chửi loạn xạ. Xưa quá rồi.

   Xóa
 2. Thảo nào, Hà Nội bất lực trước sai phạm tại 18 Ngô Quyền14:33 19 tháng 3, 2014

  Hà Nội: Bất lực trước sai phạm tại 18 Ngô Quyền
  http://dantri.com.vn/su-kien/ha-noi-bat-luc-truoc-sai-pham-tai-18-ngo-quyen-607148.htm

  Sai phạm ở nhà số 18 Ngô Quyền vẫn thách thức UBND quận Hoàn Kiếm
  http://dantri.com.vn/ban-doc/sai-pham-o-nha-so-18-ngo-quyen-van-thach-thuc-ubnd-quan-hoan-kiem-728299.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại thêm 1 thằng cắn càn ở đây nữa rồi. Dùng 1 acc thì nói mẹ ra đi còn bày trò. Hay là tất cả mấy cái này đều là trò của thằng chủ blog này đây?? nhảm nhí, vô vị lắm.

   Xóa
  2. đưa 1 bài viết cái chết bảo vệ chết ngồi trong nhà máy sữa TH milk sau đó các đối tượng màu đen ngồi núp trong bóng tối xong rồi cmt đưa ra các link nào là chính quyền hà nội, công an đánh người,.. vân cân làm cho bài viết đi 1 bên hướng cmt sang 1 bên đúng là dâm oan, cái trang bựa nhất mà tôi từng thấy, có cái gì mà không đưa ra chi tiết hơn cái gì mà cứ copy từ cái này qua cái khác, có mấy câu mà bọn dân oan cứ nhai đi mãi mà không thấy mỏi mồm à

   Xóa
 3. đây là một trong những tai hại đối với không chỉ riêng nhà máy sữa mà cả với cả gia đình của nạn nhân, đây cũng là một báo động đối với những người lao động, hãy cân thận trong quá trình làm việc, không nên để cho những thiệt hại diễn ra và gây nên những tai hại không đáng có như thế vì cho tới này thì người dân lao động vẫn rât chủ quan với việc giữ an toàn cho mình và giữ an toàn cho chính công ty của mình, cho máy móc thiết bị của nhà máy

  Trả lờiXóa
 4. chuyện chết của người ta mà cũng mang lên đây được , thật là lạ lingf đấy, lạ lùng vì sao, vì bản chất của trang này là chống đối và nói xấu công an mà hôm nay lại đưa cái chuyện người chết ở đây lên, phải chăng bảo vệ cúng được suy ra là công an , và công an cũng chính là lực lượng bảo vệ sao, thật là buồn cười cho những người này quá các ban à, nên có những việc làm thật đúng đi các bạn nhé, đừng để cho những người khác phải cười về các bạn mãi như thế

  Trả lờiXóa
 5. Oạch , bây giờ mới biết cái tin này đấy , thực sự là cũng xin chua buồn với gia đình nạn nhân , vụ việc lần này quả thực là chẳng ai muốn cả , đây có thể nói là một thiệt hại cho cả công ty sữa lẫn gia đình nạn nhân , sự việc lần này cũng một lần nữa gieo lên hội chuông báo động về việc đảm bảo an toàn lao động khi lao động , hãy tự bảo vệ cho bản thân mình và gia đình , người thân , an toàn là trên hết

  Trả lờiXóa
 6. Oạch , bây giờ mới biết cái tin này đấy , thực sự là cũng xin chua buồn với gia đình nạn nhân , vụ việc lần này quả thực là chẳng ai muốn cả , đây có thể nói là một thiệt hại cho cả công ty sữa lẫn gia đình nạn nhân , sự việc lần này cũng một lần nữa gieo lên hội chuông báo động về việc đảm bảo an toàn lao động khi lao động , hãy tự bảo vệ cho bản thân mình và gia đình , người thân , an toàn là trên hết

  Trả lờiXóa
 7. Chia buồn cùng gia đình nạn nhân, các cơ quan chức năng cần phải làm vào cuộc điều tra làm rõ xem cái chết của ông Hòa là do tai nạn lao động hay là do người khác hại, nếu đây là vụ tai nạn lao động thì cũng là lời cảnh báo với mọi người cần phải cẩn thận hơn trong quá trình làm việc cũng như nếu đây là vụ án giết người thì cần phải điều tra hung thủ là ai, đưa người đó ra chịu hình phạt trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. cần nhìn nhận đây có yếu tố của một vụ án mưu sát nhưng có thể kết luận thì cần có quá trình điều tra như vậy mọi chuyện sẽ được rõ ràng và người dân sẽ không còn thấy những khuất tất trong trường hợp này!
  và có một hiện tượng từ vụ án này là hành vi không liên quan của để lại những quan điểm có thể coi là "bất chấp" với cả sự thật, và thấy rằng đội ngũ quản trị rất thiế năng lực và tinh thần trách nhiệm khi kiểm duyệt và đăng tải những nội dụng như vậy trên mặt báo!

  Trả lờiXóa
 10. Các lực lượng chức năng cần vào cuộc để làm rõ sự việc trên,để giải oan cho nạn nhân ông Nguyễn Văn Hòa.Một cái chết đau đớn của ông cũng như sự mất mát to lớn của người thân ông.Đây chắc chắn là một vụ giết người chứ không phải là tự sát hay tự tử gì đó.Chính vì thế cần phải phanh phui hết sự việc để giải oan cho người chết và tìm ra hung thủ.Không để chúng có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 11. Sự việc này thật làm trấn động trong người dân,nó gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về an toàn lao động trong công nhân.Hiện giờ bảo hiểm lao động của chúng ta còn quá kém,chỉ là thân ai người đó lo chứ không có một phương pháp nào cụ thể để bảo đảm an toàn cho công nhân,những người lao động tay chân vất vả thì chớ,họ lại phải chịu đựng với sức ép mất an toàn lao động mỗi ngày.Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

  Trả lờiXóa
 12. sự việc mất an toàn lao động như thế này là việc thường xuyên diễn ra ở nước ta,vì nước ta chưa có những biện pháp bảo hộ an toàn cho người lao động cụ thể.Chính vì thế việc xảy ra mất an toàn lao động là việc rất dễ diễn ra.Nhưng sự việc trên thì chưa có thể kết luận rằng là do mất an toàn lao động mà ông Nguyễn Văn Hòa đã bị chết,đây có thể là một vụ giết người.Các cơ quan chức năng cần điều tra và làm rõ sự việc.

  Trả lờiXóa
 13. Sự việc trên cho chúng ta thấy được sự mất an toàn trong bảo hộ lao động đối với một công ty sữa lớn như TH Truemilk.Sự việc này làm cho gia đình của nạn nhân vô cùng đau đớn.Chúng ta cũng thương xót thay với gia đình ông.Nhà sữa TH True Milk phải đến hỏi thăm gia đình ông,bởi đã không có biện pháp bảo hộ an toàn lao động như vậy.Nhưng mà các cơ quan chức năng cũng phải xem xét tình hình về việc mất an toàn lao động này cũng như cái chết oan của ông Nguyễn văn Hòa.

  Trả lờiXóa
 14. Cần làm rõ sự việc, đó là liên quan đến mạng người, liên quan đến người lao động, không thể điều tra một cách qua loa được mà cần có sự vào cuộc của công an, cảnh sát để tìm ra nguyên nhân và làm rõ cái chết của ông Hoa này, có như vậy thân nhân nạn nhân mới yên tâm được.

  Trả lờiXóa
 15. Điều này sẽ là một lời cảnh báo, một bài học kinh nghiệm cho các công ty trong việc quản lý công nhân của mình và ấn đề an toàn và bảo hộ lao động, mất tích nhiều ngày như vậy mới được phát hiện thì quả là đáng trách, cần rút kinh nghiệm và làm rõ vụ việc để có câu trả lời cho thân nhân nạn nhân là việc làm cần thực hiện lúc này.

  Trả lờiXóa
 16. Đây là một vụ án phức tạp mà nhiều khả năng là giết người rồi, thật là tiếc nạn nhân đã chế lâu rồi giờ mới phát hiện được. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng vào cuộc để làm rõ vụ án này như thế nào, đem lại sự công bằng. Đồng thời các cấp chính quyền cần ổn định lại tư tưởng cho anh em công nhân trong nhà máy

  Trả lờiXóa
 17. Một vụ án giết nguwòi chăng, rất có thể lắm chứ. Một điều lạ là tại sao lại để xảy ra tình trạng này lâu rồi giờ mới phát hiện ra, điều này sẽ làm khó khăn cho các cơ quan chức năng. Nhưng dù sao đi nữa thì cũng cần điều tra rõ ràng sự việc để ổn định dư luận, tìm ra kẻ đã gây ra những tội ác như thế này

  Trả lờiXóa
 18. Mong rằng sẽ nhanh chong tìm ra được thủ phạm để xử lí nghiêm trước pháp luật , đây rõ ràng là một vụ án giết người rồi. Mong rằng với các dấu vết còn lại thì cơ qun chức năng có thể tìm ra hung thủ được. Đây là điều khó khăn nhưng tôi nghĩ họ sẽ tìm ra được, đây là một vụ án ghê gớm thế cơ mà

  Trả lờiXóa
 19. Những vụ án giết nguwòi kiểu này thường rất phức tạp, đặc biệt là vụ án giết nguwòi này nạn nhân được phát hiện quá muôn nên dấu vết không có nhiều. Vì vậy mong rằng các cơ quan chức năng vẫn có thể tìm ra bài toán cho vụ án này, đưa kẻ có tội ra đứng trước vành móng ngựa

  Trả lờiXóa
 20. Mình cũng không hiểu cái bài bảo vệ chết trong công ty sữa này thì có liên quan gì đến mấy bác dân oan nhỉ mà cũng không hiểu bọn này đang làm cái gì nhỉ, thấy cái thằng nặc danh là đi la liếm hết chỗ này đến chỗ khác mà thôi, nó đi cmt chỗ nào thì y như rằng là chửi ngay 1 tràng vào cán bộ chính quyền cái đã xong rồi đưa dẫn chứng ở nơi đâu đâu về nào là RFA.BBC.Diễn đàn dân sự... nó liệt kê hết rồi xong nó đi trả lời hết các cmt của người qua đường và người qua đường cũng bị chửi nốt

  Trả lờiXóa
 21. H chỉ mong cho nhà máy sớm mời cơ quan chức năng đến điều tra rõ ràng sự tình, để cho Người thân của nạn nhân và những người làm trong nhà máy sữa có được câu trả lời thỏa đáng.còn mình thấy kinh như vậy thì từ giờ mình éo dám uống sữa TH True Milk nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 22. Vụ việc này cần được các cơ quan điều tra rõ về cái chết của ông Nguyễn Văn Hòa (51 tuổi), bảo vệ của nhà máy sữa TH True Milk để làm rõ vụ việc, qua đó cũng nói lên việc giữ an toàn cho mình và giữ an toàn cho chính công ty của mình, cho máy móc thiết bị của nhà máy ,tránh những vụ việc đáng tiếc xảy ra.

  Trả lờiXóa