Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

Phật giáo Hoà hảo bị khủng bố !

Công An Đàn áp PHẬT GIÁO HOÀ HẢO


Cụ Lê Quang Liêm vừa thông tin ngày hôm nay 21-3-2014 công an đặc nhiệm đã tràn vào nhà của ông Nguyễn Văn Vinh một tín đồ Phật Giáo Hoà Hảo, năm nay 82 tuổi, ở ấp Long Hoà , xã Long Giang, Chợ Mới, An Giang bắt tất cả những người đang hiện diện tại đây.
Cả ba căn nhà của ông đều đã bị công an phá tan tành, đồ đạc trong nhà đều bị tịch thu. Cụ Liêm được bà con địa phương báo tin bọn công an đặc nhiệm rất ác ôn, mất cả tính người.
Được biết gia đình ông Nguyễn Văn Vinh hiện đang sửa sọan tổ chức đại lễ Tưởng nhớ Ngày Đức Huỳnh Phú Sổ Thọ Nạn ngày 16-4-1947, nhằm ngày 25-2 Âm Lịch.
Quay lại lịch sửa năm 1945 khi Việt Nam vừa giành lại độc lập, đảng Cộng Sản thay vì xây dựng tình đòan kết dân tộc lại chủ trương tiêu diệt những lực lượng quốc gia để từng bước độc quyền lãnh đạo. Lần lượt nhiều lãnh đạo lực lượng quốc gia đã bị Việt Minh Cộng sản thủ tiêu hay ám hại: Tạ Thu Thâu, Phan Văn Hùm, Lý Đông A, Trương Tử Anh, nhóm Tự Lực Văn Đoàn, và rất nhiều những chiến sỹ quốc gia.
Trong khi ấy lực lượng Dân Xã do Đức Hùynh Phú Sổ sáng lập lại chủ trương tòan dân chánh trị và chống độc tài bất cứ hình thức nào. Cũng vì hai chủ trương khác biệt một theo dân chủ xã hội một theo độc tài cộng sản đã xẩy ra nhiều xung đột vũ trang giữ lực lượng dân xã và Việt Minh Cộng Sản.
Ngày 16-4-1947, theo lời mời của Việt Minh Cộng sản Đức Hùynh Phú Sổ đã đến làng Tân Phú (tức Đốc Vàng Hạ) thuộc tỉnh Long Xuyên để họp bàn về việc hòa
giải hai lực lượng thì bị mất tích từ đó đến nay.
Trước năm 1975 ngày 25-2 Âm Lịch hằng năm đều được tổ chức long trọng để tưởng nhớ đến vị Giáo Chủ một tôn giáo lấy Tứ Ân đề cao ân đất nước làm căn bản.
Nhưng từ sau 1975 cộng sản đã cấm hòan tòan việc các tín đồ Hòa Hảo tửơng niệm Ngày Đức Thầy Thọ Nạn. Việc cấm đóan này nằm trong chủ trương tiêu diệt Phật Giáo Hòa Hảo. Nhưng càng ngăn cấm thì tín đồ Hòa Hảo càng nêu cao tinh thần theo Thầy giữ Đạo giữ Nước.
Cụ Lê Quang Liêm cho biết cuộc đấu tranh của đồng bào Hòa Hảo sẽ tiếp tục cho đến ngày Việt Nam có tự do dân chủ. Xin kính chuyển quý vị lá thư Tuyệt Mệnh của ông Nguyễn Văn Vinh.
Nguyễn Quang Duy
21-3-2014
Melbourne Úc Đại Lợi.

PHẬT GIÁO HOÀ HẢO NIÊN ĐẠO 75
TUYỆT MẠNG THƯ
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT
Kính thưa chư quý đồng đạo,đồng bào trong nước và ở hải ngoại.
Kính thưa các nhà đấu tranh cho tự do dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam.
Kính thưa các tổ chức bao vệ tự do dân chủ, nhân quyền trên thế giới.
Kính thưa quý đài truyền thông
Kính thưa các tôn giáo bạn.
Kính thưa toàn thể quý vị.

Tôi tên Nguyễn Văn Vinh là tín đồ Phật Giáo Hoà Hảo,năm nay 82 tuổi, hiện cư ngụ ỏ ấp Long Hoà , xã Long Giang, Chợ Mới, An Giang.
Xin viết lại đôi dòng tâm sự qua tuyệt mệnh thư dể quý vị hiểu và ủng hộ việc làm của chúng tôi.
Chính quyền Cộng sản Việt Nam thường rêu rao trên Báo chí, đaì phát thanh truyền hình từ trước đến nay là đã thực thi dân chủ nhân quyền, tư do tôn giáo. Đó là những quảng bá ở cửa miệng, nầm trên giấy của bọn sâu dân mọt nước, lừa đảo , xảo ngôn, mưu đồ dôc tâm làm nô bộc cho Tàu cộng.
Thưa quý vị: đã gần 40 năm kể từ sau ngày CS cưỡng chiếm Miền NamViệt Nam . Tất cả những người có lý tưởng vì sự tự do dân chủ ,nhân quyền và tự do tôn giáo; Đều bị sách nhiễu,đàn áp, tù đày thậm chí hy sinh cả tánh mạng, nhiều không thể kể hết. Đối với PGHH , nhiều gia đình phải ly tán,con xa cha, vợ xa chồng lang thang đói rách cũng vì chế độ độc tài CS mà ra.
Xin cho phép tôi được đặt ra vài ví dụ: sau gần 40 năm CSVN độc tài lãnh đạo đất nước ta như thế nào? Nước ta là nước nằm trong tốp nghèo nhất thế giới, sự nhận thứccủa người dân về một vấn dề có xác thực không? Tình hình dân trí có đồng đều mở mang không ? V…v…( thật là tồi tệ). Trong khi tất cả nguồn tài trợ cuả những nước giàu có trên thế giới dổ vào dể giúp đỡ Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Thân nhân kiều bào ta, người đi làm viêc nước ngoài,thậm chí cô dâu Việt Nam gã đi các nước cũng gởi tiền về. Vậy thì số tiền đó đi về đâu? Trong nước, các công ty xí nghiệp lớn nhỏ, doanh nghiệp tư nhân, người làm nông nghiệp, thuỷ hải sản,những thương hồ lớn bé,, có người nghèo khổ bán hang rong…cũng đều bị đánh thuế và lấy thuế.Vậy số tiền này đi về đâu? Có phải đi vô túi những trùm maphia tập đoàn CS độc tài tham nhũng, dể nuôi bọ côn đồ (Công an CSVN), chuyên đi hà hiếp đánh đập người vô tội, những người bất đồng chánh kiến; đòi hỏi quyền con người, yêu cầu tôn trọng nhân quyền dân chủ …ở VN mà nhà cầm quyền CSVN đã hứa với Quóc tế nhưng không thực hiện( thật là ghê tởm).
Đó là thành tích nổi trội của của Đảng CSVN. Trong khi Miền Nam VN trước bi CS
cưỡng chiếm, được ví như con Rồng Đông Nam Á, tức là những nước đứng đầu trrong khu vực, còn bây giờ thì sao? Là những nước đứng sau khu vực. Nạn nghèo đói vẫn còn khắp nước, tệ nạn xã hội thì vẫn lan tràn, không có biện pháp ngăn chặn,đạo đức suy đồi, tâm linh tín ngưỡng văn hoá lần lần mai một,cơ sở chùa chiền nhà thờ bị cưởng chiếm không trả lại… Tóm lại chế độ độc tài CSVNchỉ biết củng cố quyền lực và xây dựng ĐCSVN thành một bức tường thép để chỉ đạochế độvơ vét mồ hôi nước mắt ủa toàn dân. Không cần thiết suy nghỉ phải đưa đất nước đi lên sánh vai cùng thế giới .
Thưa quý vị: Không sao kể hết những gì mà nhà độc tài CSVN đã làm và đối xử tồi tệ đói với người dân và những người bất đòng chánh kiến trong nước. trên đây tôi chỉ dẫn chứng một ít sự việc mà tập đoàn tham nhũng CSVN đã làm đối với dân tộc Việt Nam.
Riêng đói với tôn giáo PGHH, CSVN luôn lúc nào thời gian nào cũng có dã tâm tiêu diệt bốn chữ PGHH,phá huỷ hết những di tích PGHH, sang bằng chùa chiền ,độc giảng đường,tu viện, hội quán…Lừa bịp xảo trá dư luận cho in ấn những tác phẩm nhầm bôi nhọ Đức Huỳnh Giáo Chủ , nhục mạ tín đồ PGHH như Quyển Sư Thúc Hoà Hảo của Nguyên Hùng,Dòng Sông Thơ Áu, Đất lửa của tên văn nô NGuyễn Quang Sáng, Gần đây là quyển luận văn tốt nghiệp Thực chất Đạo Hoà Hảo của tăng sinh Nguyễn Văn Huệ (một người mượn đạo tạo đời, do bàn tay CS dựng lên để nhầm tiêu diệt PGHH.
Trước 1975, PGHH có 3 ngày lễ trọng đại 18/5,25/11,25/02 . còn bây giờ ngày lễ 25/02 bị cấm đoán một cách nghiệt ngã.
Cho nên đến ngày Lễ 25/02 ngươi tín đồ PGHH luôn luôn trăn trở và lo toan, không biết phải làm sao để đến điểm lễ, ngày lễ nam nay có tổ chức được trọn ven không…làm cách nào người tín đồ làm tròn bổn phận với Thầy với Đạo.
Vì bởi nhiều lý do: Trước ngày lễ CS dều phát giáy mời để trấn áp không cho dự lễ, tiếp đến là bao nhà chặn đường. Rồi thì đánh đập. Tức là họ không chừa bất cứ thủ đoạn nào miễn sao không cho người tín đồ PGHH về dự lễ 25/02 .( Năm nào cũng vậy)
Năm nay Giáp Ngọ 2014 cũng vậy.
Ngày 18/02 al, một phái đoàn gồm hơn 20 người gồm Công an tinh An Giang, công an an Huyện Chợ Mới, cán bộ Xã Long Giang…đến nhà tôi (nơi dự định tổ chức ngày lễ 25/02 năm nay),hăm doạ, cấm không cho chức ngày lễ 25/02. Và hôm nay19/02al khoảng 200 công an bao nhà tôi, đóng chốt hai đầu đường.
Chúng tôi quyết tâm tổ chức ngày đại lễ này. Nếu như CSVN có dã tâm đàn áp không cho tổ chức tôi sẽ nguyện đem thân này thấp lên ngọn lửa hồng để cho chế độ CSVN thức tỉnh hồi đầu. cho chế độ CSVN biết rằng; không phải dàn áp dánh đập , lừa bịp dư luận, xảo trá điêu ngoa là mạnh là anh hùng. Những chuyện làm này tất phải trả một giá rất đắc.
Tôi tin rằng một ngày không xa với nổ lực của những người dân, của những nhà bất đồng chánh kiến ,các tổ chức dân chủ, những tôn giáo… trong nước cũng như ở hải ngoại. buộc Dảng CS độc tài phải trả lại những gì mà họ đã cưỡng chiếm dân tộc Việt Nam ta mấy mươi năm qua.
Cuối cùng rất mong quý vị ủng hô việc làm của chúng tôi. Kính chúc quý vị đươc nhiều sức khoẻ, đoàn kết, cùng chung đấu tranh, để dân tộc ta thoát khỏi ách độc tài toàn trị của đảng CS và chế độ tham nhũng cường hào CSVN.
An Giang, ngày 19 tháng 02 năm Giáp Ngọ (2014)
Người viết tuyệt mạng thư
( Đã Ký)

Nguyễn Văn Vinh

24 nhận xét:

 1. Hớ hớ lại là cái giọng điệu và diễn biến đã rất quen thuộc :
  Mở màn : nhân dân đang rất yên bình hoặc ôn hòa (đại loại thế)
  Công an hoặc cảnh sát : Ở đâu "lao đến" -> bắt cóc , bắt người "trái phép" , "đập phá" , "đàn áp", những người chống đối.
  Kết luận : Vẫn chẳng có cái quái gì để chứng minh cho cái đống tan hoang vốn đang hiện hữu ở đó cả. Cuối cùng quanh đi quẩn lại vẫn chỉ là mấy cái điệu chém gió cũ rích của mấy "nhà hoang tưởng"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Đình bằng và Nguyễn Minh Thanh đang khủng bố công dân Trịnh Tuấn Tòng - cán bộ Văn phòng chính phủ bằng hình thức chưa từng có trong lịch sử khủng bố:14:17 22 tháng 3, 2014

   Mấy ngày nay, Đặng Đình bằng và Nguyễn Minh Thanh đang khủng bố công dân Trịnh Tuấn Tòng - cán bộ Văn phòng chính phủ bằng hình thức chưa từng có trong lịch sử khủng bố:
   Chúng bố trí cho một tên lưu manh nuôi lợn, và nuôi một cũi chó ở hành lang dùng chung trong số nhà 18 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội - vi phạm các quy định về quản lý sử dụng nhà ở đô thị.

   Xóa
  2. tôi thấy nội dung còm của bạn không có chút thực tiễn nào cả! một hình thức quảng cáo bản thân hay để chứng minh việc làm của mình gắn liền với cái nhìn thực tiễn của xã hội. bạn cần bám sát vào nội dung nếu là một phản biện tôi nghĩ rằng cần nhiều thông tin để chứng minh lời nói của mình có giá trị. ở bài viết trên tôi thấy đây có thể làm một phản ánh của xã hội đương thời nhưng yêu cầu tác giả bám sát nội dung đưa ra sự thật không phải là nhận định dưới một góc nhìn xã hội như vậy

   Xóa
  3. Những thủ đoạn lợi dụng tôn giáo của chúng mà nói là chúng ta thừa hiểu rồi các bạn à. Lợi dụng vấn đề tôn giáo chống phá cách mạng Việt Nam là một trong những âm mưu xuyên suốt của các thế lực thù địch nhà nước Việt Nam.... Đấy là cái motip muôn thủa của chúng, chúng là những kẻ chuyên đi lợi dụng bà con. Hi vọng những bà con Hòa Hảo đừng tin vào lời của lũ bọ này.

   Xóa
  4. Âm mưu lợi dụng đồng bào tôn giáo là một thủ đoạn ghê tởm của chúng , đây là một trò mèo lừa bịp của chúng. NHững hành động phải nói là quá độc ác. Để thực hiện âm mưu đó họ không từ một thủ đoạn nào để chống phá đặc biệt là xuyên tạc về tình hình tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam.

   Xóa
 2. Nhân dân phường Tràng Tiền, và phường Cửa Nam - quận Hoàn Kiếm – Hà Nội kiến nghị xử lý trách nhiệm của người đứng đầu UBND phường đối với ông Đặng Đình Bằng:13:58 22 tháng 3, 2014

  * Buông lỏng quản lý gây khiếu kiện kéo dài trên địa bàn trung tâm thủ đô, giao việc nhưng không giám sát, không cần cấp dưới báo cáo. Phó phường Nguyễn Minh Thanh đã lợi dụng việc buông lỏng quản lý này để không xử lý các vi phạm tại biệt thự 11A Tông Đản, tới nay vắt sang năm thứ 4 không xử lý xong.

  * Ký V/b có tính chất bao che công khai cho vi phạm ống thải WC số 49/KL-UBND ngày 06/12/2011. Tới ngày này, UBND quận đã có QĐ thụ lý, trong đó có nội dung ống thoát WC dẫn ra DT chung mà V/b 49 của Bằng vẫn lờ hạng mục này.

  * Giao việc không đúng quy định: từ tháng 9/2011 ông Thanh đã bị tố cáo bằng văn bản mà (theo như V/b 247) ngày 01/11/2011 ông Bằng còn giao cho ông Thanh trách nhiệm dẫn “Đoàn” lên mở cửa bất hợp pháp kho hàng của người đứng đơn tố cáo.

  * Tự xin việc qua C/v số 18/UBND-TTXD ngày 24/02/2012 nhưng lại không hoàn thành trách nhiệm được UBND quận giao trong QĐ 481: Bằng không thu phạt bà Trịnh Hoàng Anh 17,5 triệu trong thời gian quy định 10 ngày của QĐ 481.

  * Dung túng cho Cty Phúc lợi chống lại QĐ 481 của chính quyền cấp quận, gần 4 tháng không nộp phạt mà không có biện pháp cụ thể, hữu hiệu để xử lý và báo cáo cấp trên kịp thời (từ 08/3-03/7/2012).

  * Vi phạm những nguyên tắc căn bản của quản lý: không kháng nghị V/b số 3306/PN-ĐKKD ngày 03/7/2012 của Sở kế hoạch đầu tư để bao che cho cty Phúc Lợi tạm ngừng kinh doanh khi chưa hoàn tất nghĩa vụ nợ tài chính (nộp phạt) đối với nhà nước.

  * Vi phạm luật bầu cử của nhà nước VN, với cương vị Chủ tịch Hội đồng bầu cử, Bằng bao che cho đại biểu HĐND phường Nguyễn Minh Thanh sử dụng lý lịch khai man, không xử lý tố cáo của cử tri kịp thời, khủng bố cử tri Nguyễn Văn Long là người có đơn tố cáo.

  * Trình độ yếu kém về pháp luật, ký C/v số 50/UBND ngày 20/4/2012 cho rằng không có cơ sở pháp lý để cưỡng chế bức tường xây không phép trên đất công tại 11A Tông Đản của bà Trịnh Hoàng Anh, để sau đó UBND quận ra QĐ và đã cưỡng chế xong với đầy đủ căn cứ pháp lý.

  * Bảo kê cho cb cấp dưới vi phạm pháp luật, vi phạm những điều đảng viên không được làm, trả lời thiếu trách nhiệm với báo Xây Dựng cho rằng không có cơ sở pháp lý để cưỡng chế bức tường xây không phép trên đất công tại 11A Tông Đản của Nguyễn Minh Thanh.

  * Trả lời thiếu trách nhiệm với báo Xây Dựng, dùng tài liệu thu tiền nhà, không đủ cơ sở pháp lý về sơ đồ kiến trúc để bao che cho việc đập bức tường chịu lực liên thông từ tầng 2-3-4 tại biệt thự 11a Tông Đản

  Chúng tôi tiếp tục cập nhật các vi phạm của Đặng Đình Bằng và Nguyễn Minh Thanh – 2 kẻ chủ sự gây khiếu kiện kéo dài từ 2006 tới nay trên địa bàn phường Tràng Tiền.

  2 kẻ này đang được Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm Hoàng Công Khôi dung dưỡng nên coi trời bằng vung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền cử cán bộ MTTQ xử lý các vấn đề pháp lý về vi phạm TTXD18:40 22 tháng 3, 2014

   Anh Bằng thân yêu, anh có ngu cũng đừng bộc lộ quá mức, để dân phường không phải cười vỡ bụng. Sao anh lại lôi ông Tô Xuân Lừng cán bộ MTTQ để tiếp cán bộ của Bộ Xây dựng về các v/đ pháp lý liên quan tới vi phạm pháp luật ở biệt thự 11A Tông Đản. Anh đưa con mụ Hoàng Liên tư pháp ra mà tiếp chứ.

   Xóa
  2. Tự do tôn giáo là vấn đề cần thiết, hết sức đúng đắn, những việc làm đó xuất phát từ quyền tự do chung của con người. Tự do tôn giáo là một quyền của con người và không chỉ nhà nước ta mà các nước khác trên thế giới cũng cần phải đảm bảo, Tuy nhiên cũng cần nhìn nhận vấn đề một cách tích cực hơn, không nên đi quá quyền tự do của mình để gây hại cho dân tộc, gây hại cho đất nước.

   Xóa
  3. NHững tên đầu sõ , những tên có những hành động chống phá đất nước đang dần lộ rõ cái bộ mặt thật của chúng. Chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch xác định tôn giáo là vấn đề nhạy cảm, tín đồ tôn giáo là lực lượng xã hội dễ lừa bịp, kích động để tạo dựng “ngọn cờ”, tập hợp lực lượng chống đối, Lợi dụng Những bà con Hòa Hảo để chống đối là một thủ đoạn rất vớ vẩn của chúng.

   Xóa
  4. Sao có những kẻ suốt ngày chỉ biết đi phán những lời lẽ thiếu suy nghĩ như thế nhỉ, thực chất thì chúng mày đã làm được cái gì cho đất nước này, chúng mày đã đóng góp được cái gì hả ? thực ra mà nói là chúng mày đang tìm cách để công phá đất nước chứ không phải là nói cái gì hay ho nữa, bản chất của những kẻ phản quốc.

   Xóa
  5. Vẫn là những âm mưu cũ rích của các nhà phá hoại học, tìm cách , tìm đủ mọi thứ để mà làm ảnh hưởng đến đất nước này. NHững hành động đó thực sự là không thể chấp nhận được. Với những luận điệu như Việt Nam vi phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, Việt Nam đàn áp tôn giáo họ xuyên tạc một cách trắng trợn tình hình tự do tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam..... vu khống một cách kinh hoàng.

   Xóa
 3. Bố khỉ, các chú muốn bọn anh tin, những người đọc khác tin thì vui lòng đưa thêm cái gì nó thực tế một chút chứng minh cho cái bài viết vừa rồi đi. Đừng có chỉ chém gió không thôi vậy. Mấy cái dòng trên, cho thằng con nít cấp một vài cái kẹo rồi đọc cho nó viết nó cũng viết được. Vui lòng chỉ rõ giúp cho bọn anh thấy "cảnh bắt người, cảnh đập phá...không thì ít nhất cũng là cái cảnh hoang tàn của mấy ngôi nhà mà mấy vị chém là "bị công an đập phá tan hoang " đi. Bố nhổ vào mặt mấy thằng chém gió

  Trả lờiXóa
 4. TRẦN LƯU HẢI ỦY VIÊN TRUNG ƯƠNG ĐẢNG BẢO KÊ CHO BÍ THƯ QUẬN ỦY HOÀN KIẾM14:18 22 tháng 3, 2014

  Trần Lưu Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức TW là kẻ chóp bu trong đường dây bảo kê cho Nguyễn Minh Thanh sử dụng lý lịch khai man trúng cử HĐND phường Tràng Tiền.

  Theo dấu vết từ vụ bê bối kéo dài: cử tri phường Tràng Tiền tố cáo đại biểu HĐND phường Nguyễn Minh Thanh khai man lý lịch ứng cử nhưng được hệ thống chính trị quận Hoàn Kiếm đứng đầu là Bí thư kiêm CT HĐND quận Hoàng Công Khôi bảo kê, chúng tôi điều tra ra kẻ chóp bu đường dây là Trần Lưu Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức TW.

  Trần Lưu Hải đã cất nhắc Hoàng Công Khôi từ Hòa Bình về Hà Nội. Còn Lưu Hải leo lên ghế như hiện nay là nhờ tổ chức đường dây tham nhũng cho cán bộ lãnh đạo Hà Nội và TW mua đất ở Lương Sơn, Hòa Bình, rồi năm 2008 “cắt” 4 xã đã được các quan tham “phủ sóng” về Hà Nội để các quan tha hồ nâng giá bán đất.

  Huyện Lương Sơn trước khi sáp nhập về Hà Nội: Cấp đất “siêu tốc”...
  http://suckhoedoisong.vn/thoi-su/huyen-luong-son-truoc-khi-sap-nhap-ve-ha-noi-cap-dat-sieu-toc-2008929171154790.htm

  Tên lưu manh họ Trần xuất thân từ Đoàn Thanh niên, rồi làm Bí thư Huyện ủy Lương Sơn, rồi Bí thư Hòa Bình, rồi Phó chủ nhiệm UB Dân tộc miền núi… tài của Trần Lưu Hải là tổ chức đường dây tham nhũng đất đai liên tỉnh và bảo kê khai thác khoáng sản lậu.

  Vũ Thị Hồng (đã có chồng làm CS giao thông ở đội 7 CA TP HN) và em gái Hồng đều là nhân tình công khai của Trần Lưu Hải, đây là nguyên nhân của việc chính quyền phường, quận, TP Hà Nội và chính phủ Việt Nam đều bất lực, đã 7 năm qua không thể xử lý nổi các vi phạm trật tự xây dựng của Vũ Thị Hồng ở 18 Ngô Quyền. Lưu Hải “trên tiền” cung cấp 350 cây vàng để Hồng mua 25m2 nhà tại đây.

  Trước căn hộ ở 18 Ngô Quyền, Lưu Hải đã cấp đất rừng phòng hộ ở Hòa Bình cho Hồng phá rừng làm khu du lịch sinh thái và qua tay Hồng mở một số cty cổ phần khai thác khoáng sản vàng, đá quý ở Nghệ An, và bảo lãnh cho Hồng vay tiền của nhiều ngân hàng tới nay đang đổ bể và dần dần khơi bày ra ánh sáng…

  Hà Nội: Bất lực trước sai phạm tại 18 Ngô Quyền
  http://dantri.com.vn/su-kien/ha-noi-bat-luc-truoc-sai-pham-tai-18-ngo-quyen-607148.htm

  Sai phạm ở nhà số 18 Ngô Quyền vẫn thách thức UBND quận Hoàn Kiếm
  http://dantri.com.vn/ban-doc/sai-pham-o-nha-so-18-ngo-quyen-van-thach-thuc-ubnd-quan-hoan-kiem-728299.htm

  Đây cũng là nguyên nhân Hoàng Công Khôi bị phát giác bảo kê nhiều năm liền tặng bằng khen cho vũ trường New Century bán thuốc lắc, rượu lậu mà lại được đề bạt từ Chủ tịch UBND quận lên làm Bí thư quận ủy Hoàn Kiếm.

  Những hình ảnh chưa từng công bố khi bộ Công an đột kích tụ điểm này
  https://www.youtube.com/watch?v=BLNUkL3w2-Y

  17 người bị kỷ luật liên quan đến vũ trường New Century ở 3 ban ngành Hà Nội bao gồm: Công an Hà Nội, Sở Văn hóa Thông tin, UBND quận Hoàn Kiếm, riêng CT UBND quận Hoàng Công Khôi thoát tội nhờ bàn tay ông trùm mafia Trần Lưu Hải.
  http://vi.wikipedia.org/wiki/V%C5%A9_tr%C6%B0%E1%BB%9Dng_New_Century

  Chủ vũ trường Nguyễn Đại Dương đã được TAND quận Hoàn Kiếm tuyên miễn trách nhiệm hình sự, trong sự ngỡ ngàng của nhiều người tham dự phiên tòa cũng nhờ Lưu Hải.
  http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/ong-chu-vu-truong-new-century-trang-an-2143910.html

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc toàn quốc và hải ngoại về tài sản, nhà, đất của gia đình Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức TW Trần Lưu Hải, Bí thư quận ủy Hoàng Công Khôi và các thành viên trong ban lãnh đạo Hà Nội và trung ương đảng đã mua đất từ đường dây Trần Lưu Hải.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày chỉ biết lấy mấy cái bài của người khác mà đăng thôi hả con, tội nghiệp mày quá đi, những việc mà mày làm thực sự mà nói là cần lên án. Mày đã làm được cái gì cho đất nước, mày đã làm được cái gì cho dân tộc này, suốt ngày chỉ biết lợi dụng vấn đề này vấn đề nọ để chống phá đất nước,

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 5. tác giả thấy như thế nào nếu đăng tải một bài viết với không hình ảnh xác thực với không một chút nguồn thông tin để cho chúng tôi có thể trực tiếp tìm hiểu thay vì cứ chỉ biết nghe theo những nội dung ở đây. điều gì đã giúp cho một tác giả như bạn có thể lồng ghép một nội dung thiếu tính chân thực như vậy. tôi nghĩ rằng tín đồ tôn giáo hòa hảo cũng như bao tín đồ khác đều được sự bảo vệ của pháp luật vì chính pháp luật công nhận và cấp phép cho người dân được xùng bái, tin theo một tôn giáo họ lựa chọn. điều mà tác giả nỏi nghe có vẻ phi lí và bất tôn trọng luật pháp.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy cái thủ đoạn quèn của chúng quá quen thuộc rồi các bạn à, các thế lực xấu luôn tìm mọi cách lợi dụng tự do tín ngưỡng, tôn giáo để phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, kích động chống đối nhằm làm mất ổn định chính trị, xã hội ... tìm cách lợi dụng những sự kém hiểu biết của bà con để kích động phá hoại đất nước, cần một sự lên án hành động của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Nghe mấy con mợ chống cộng tuyên truyền mà nghe chán kinh, toàn tuyên truyền vớ va vớ vẩn thôi. Những việc làm phải nói là bá đạo của Bà LÊ HIỀN ĐỨC, sử dụng tất cả các thủ đoạn hành động theo kiểu giang hồ lừa bịp để phá hoại đất nước Việt Nam bằng con đường lợi dụng sự tự do tôn giáo. Những việc làm trên thực tình mà nói là đáng lên án .

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ là những người dân phật giáo Hòa Hảo họ cũng có suy nghĩ, họ cũng chả nghe mấy cái lời của lũ chuyên đi lợi dụng tôn giáo để phá hoại đất nước như thế nào đâu. NHững hành động của chúng mà nói là chuyên đi lợi dụng các vấn đề này để chống phá đất nước, những kẻ đứng đầu blog này thực sự là không xứng đáng/

  Trả lờiXóa
 9. Phật giáo hòa Hảo đâu có bị như thế , chẳng qua đây là đầu mối để những kẻ tiếm danh tìm mọi cách để mươi móc tìm sự mâu thuẫn nhằm phá hoại tình đoàn kết của dân tộc của đất nước mà thôi. Những việc của chúng nó làm thực sự là những việc của kẻ phá hoại đất nước, phá hoại dân tộc thực sự , không cần phải bàn cãi nhiều.

  Trả lờiXóa
 10. Hành động lợi dụng bà con phật giáo Hòa Hảo là một hành động hết sức bỉ ổi của các nhà dân chủ, nhằm chống phá đất nước Việt Nam. Tôn giáo là lĩnh vực mà thế lực này thường sử dụng để tìm cách công phá đất nước, chỉ hi vọng rằng một ngày nào đó chúng được đứng trên vũ đài chính trị mà chúng mong muốn, nhưng điều đó thực sự là không thể.

  Trả lờiXóa
 11. Phật Giáo Hòa Hảo bị khủng bố ư ? có thiệt không đấy, thực sự là không tin nổi vào bản thân mình nữa . Thế là cái tổ chức khủng bố Việt Tân đã hành động nhằm vào bà con phật giáo hòa Hảo , những hành động phải nói là đáng trách. Chúng thường nhằm vào đây nhằm tạo cớ để chống phá đất nước đây mà.

  Trả lờiXóa
 12. Những phật giáo Hòa Hảo không biết có nên tin vào lời của bọn này không đây, nhưng thực chất là qua sự nhận diện mới thấy được cái bản chất dơ bẩn của chúng nó. Những việc làm phải nói là hết sức nhục nhã , cứ phải nói là tìm mọi cách mà làm bất ổn tình hình chung của đất nước, những việc làm đấy của chúng thực sự là không xứng đáng một chút nào cả.

  Trả lờiXóa
 13. Phật giáo Hoà hảo bị khủng bố ! Nghe mà sợ thật nhưng chắc rằng sẽ làm gì có chuyện đó xẩy ra. Sự tín ngưỡng và quyền tự do lựa chọn của mỗi người và cũng được pháp luật nước ta bảo vệ .Vậy thì làm sao lại có chuyện công an đàn áp tín đồ phật giáo cơ chứ , tín đồ của Phật giáo Hòa Hảo cần phải hết sức bình tĩnh, đừng vì những lời kích động của những kẻ phản động xấu xa mà làm những chuyện vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa