Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

Một phiên toà nhạt toẹt.


FB BQH

  Sáng nay, toà án Kangkuru tại 42 Hai bà Trưng Hà nội mở phiên sơ thẩm để xét xử blogger, nhà văn Phạm Viết Đào với tội danh : vi phạm điều 258 - "chống phá nhà nước ". Phiên xử được giới blogger và dư luận Thế giới quan tâm bởi đơn giản ông Đào là nhà văn, blogger hay viết về cuộc chiến Việt nam chống Trung quốc  xâm lược 1979, em trai ông cũng đã hy sinh trong cuộc chiến này.
  Blogger Phạm Viết Đào bị tà quyền bắt hơn một năm nay, trong suốt quá trình giam giữ ông, chúng không cho người thân gặp, chuyện ông nói " không cần luật sư bào chữa " cũng giống như nhiều tù nhân lương tâm khác, công an vẫn trả lời qua quít rằng " bị cáo không cần luật sư bào chữa". Trên thực tế, với một chế độ chính trị độc tài như Việt nam, vai trò của luật sư dường như mờ nhạt, bởi đã gọi là độc tài thì luật sư chỉ làm cảnh, bất kỳ thằng dân phòng nào cũng có thể đấm vỡ mặt luật sư hoặc nhà báo ngay tại cổng toà.
 Phiên xử blogger Phạm Viết Đào sáng nay cũng vậy, toà kangkuru chặn hết cổng toà, vỉa hè trước cổng toà lẽ ra dành cho nhân dân và báo chí tác nghiệp thì chúng cũng căng dây đặt biển cấm hết. hàng trăm côn đồ dặt dẹo được huy động đi cùng công an, cơ động đứng ngồi quanh cổng toà và các quán nước trà dọc cổng viện C, đường Hai bà Trưng và các ngõ quanh toà. Chúng sợ gì cơ chứ ? chắc chúng sợ dân tới cướp ông Đào tại toà.
Phóng viên của chúng tôi có mặt tại đây để ghi nhận quang cảnh diễn ra ngoài cổng toà, vài blogger tới đây ghi hình bằng phương pháp tác nghiệp trên taxi, trên xe máy vừa đi vừa ghi hình. Những cặp mắt cú vọ luôn rình rập để sẵn sàng cướp máy ảnh, gây sự thậm chí đóng vai côn đồ hành hung bất kể phóng viên nào để lộ máy ảnh.
 Theo dự đoán của chúng tôi, án đã bỏ túi thì kết quả ra sao cũng không thành vấn đề, việc ghi lại những  diễn biến quanh phiên toà sẽ làm bằng chứng tố cáo ra công luận quốc tế về các hành vi vi phạm nhân quyền của nhà cầm quyền hiện nay. Bắt giam trái phép nhà văn, blogger, xét xử với tội danh hưu hư ảo ảo...Chính vì vậy mà VN được xếp hạng vi phạm nhân quyền trầm trọng nhất thế giới, giam giữ nhiều nhà báo nhất châu á, vượt xa cả tàu cộng và Triều tiên, những đất nước cộng sản rừng rú. 

  Đây là hình ảnh dân HMong Tuyên Quang .biểu tình hôm qua vì toà Kangkuru xử một người thân của họ với tội danh tương tự như xử nhà văn Phạm Viết Đào. Đièu này cho thấy : sự văn minh của người HMong đã vượt xa đám người kinh hèn nhát nhược tiểu ( Nói vậy e sẽ có hàng chục ngàn thằng tiến sỹ nhảy xổ vào chửi bậy vì bị chọc lét) . Sự văn minh ấy không thể hiện qua những số liệu bằng giáo su tiến sỹ hay thạc sỹ, số vượn mặc comle cavat đi xe biển xanh là bao nhiêu...
  
 Một số hình ảnh bên ngoài cổng toà :

100 nhận xét:

 1. Với những chứng cứ không thể chối cãi, không biết các trang mạng này sẽ còn tiếp tục nói gì đây, họ sẽ im mồm hay là già mồm cãi cố? Chắc chắn với bản chất của mình họ tiếp tục kêu gào, cãi cố nhằm lấp liếm, che đậy bản chất thật của mình. Thật buồn cười cho những kẻ thiếu thiện chí, mang dã tâm phá hoại đất nước Việt Nam. Không biết với những chiến sĩ “zân chủ” như Trương Duy Nhất này thì liệu Việt Nam sẽ đi đâu về đâu đây? Thật là đáng buồn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân phường Cửa Nam phản đối việc Hoàng Công Khôi điều chuyển Đặng Đình Bằng sang Cửa Nam14:24 19 tháng 3, 2014

   Nhân dân phường Cửa Nam phản đối việc Hoàng Công Khôi điều chuyển Đặng Đình Bằng sang phường chúng tôi, Bằng là bãi phân thối um từ phường Hàng Trống bị sai phạm lại ném sang phường Tràng Tiền, bốc mùi ở phường Tràng Tiền lại định hót sang Cửa Nam - nhân dân phường Cửa Nam cực lực phản đối. Đề nghị hót Bằng ra Trường Sa Hoàng Sa.

   Xóa
  2. "Nhân dân phường Cửa Nam phản đối việc Hoàng Công Khôi điều chuyển Đặng Đình Bằng sang Cửa Nam"???? Thế cái này liên quan éo gì đến bài viết không vậy??? Nếu không mù, không đui không què thì nên biết đặt cho đúng chỗ. Biến đi chỗ khác mà chơi đê!

   Xóa
 2. công an không làm sai cái gì hết cả, ai phạm tội điều tra làm rõ rồi đưa ra tòa xét xử thế thôi, chứ công an làm gì có sai hả, khi mà Trương Nhất nó phạm tội rành rành đó rồi chứ có ai cãi được đâu, có mỗi cái là hắn được nhà nước tha bổng nhiều quá, chỉ có mấy năm tù có đủ cho hắn thay đổi con đường đổi chí hay không hay rồi cũng ngựa quen đường cũ mà thôi ấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Trương Duy Nhất , Phạm Viết Đào toàn những tên vì tiền mà bất chấp tất lương tâm nghề nghiệp. Là một nhà báo đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ư? Ngụy biện, thối nát. Đó chỉ là thủ đoạn kiếm tiền của bọn phản động bán nước. Không thể chấp nhận cái lý sự cùn rằng tôi yêu nước, yêu dân tộc nhưng tôi lại đi chống phá Đảng. Đó chỉ là lý sự của những tên thất học, thiếu suy nghĩ. Xin đừng có tiếp tục tự lừa dối bản thân nữa thưa 'ngài" Trương Duy Nhất , Phạm Viết Đào à!

  Trả lờiXóa
 4. Để người ta bày tỏ quan điểm chứ bạn ơi. Mấy bạn là gì mà không cho người ta nói. Chắc chỉ có chửi đảng và nhà nước giống mấy thằng nặc danh như trên thì bạn cho à. Bạn đừng tưởng cái gì mình cũng đúng nhé. cái gì cũng phải có lý của nó chứ. Sai rành rành ra còn cứ chống. Đang yên đang lành cứ thích làm loạn lên.

  Trả lờiXóa
 5. Trương Duy Nhất, Phạm Viết Ddào có tội thì bị bắt đúng rồi, người đời đã bảo rồi muốn người khác không biết thì đừng có làm mà, giờ làm điều sai trái thì phải chịu tội đi chứ, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật có như thế mới đảm bảo sự công bằng. Rồi thêm cái blog này nữa, dân oan gì mà dân oan, toàn đi kêu oan cho những kẻ đã có bằng chứng rõ ràng buộc tội rồi, không chối cãi đi đâu được, đừng có lợi dụng vào đó mà nói xấu Đảng và chính quyền Nhà nước ta, vì những lời nói, bài viết ấy càng cho thấy bộ mặt bản chất thật của cái blog bán nước này thôi

  Trả lờiXóa
 6. Hành động của Trương Duy Nhất, thực sự là chúng ta phải biết là một tên dân chủ lởm, những gì mà hắn làm đủ chứng minh cho cái tội trạng của hắn. Mục đích của hắn là nhằm phá hoại đất nước Việt Nam mà thôi, chẳng có gì hơn đâu, cơ mà phải nói là điều đó hơi khó, chúng ta thực sự đánh giá con người hắn của những kẻ đang bợ đít Mỹ như là một cơ./

  Trả lờiXóa
 7. Trương Duy Nhất hắn đã làm những gì hắn đã tạo một blog và trong đó có những câu hết sức chống đối :"“Thằng này Đảng viên đấy nhưng hắn tốt, tốt lắm”, “Tao Đảng nhưng tốt, tốt lắm”. “Vợ tao Đảng, vì thế tao ở trên… Đảng” trong tài liệu “Trong Đảng ngoài Đảng” tuyên truyền xuyên tạc, tư cách đạo đức cách mạng, phủ nhận các thành quả, công lao của Đảng trong bảo vệ và xây dựng đất nước",như thế mà con oan uổng à,tội của hắn đã rõ rang pháp luật luôn xử đúng người đúng tội

  Trả lờiXóa
 8. Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào là những kẻ phạm tội và bị xét xử là hoàn toàn đương nhiên rồi, và tôi nghĩ bài viết này của tác giả đang cố tình muốn bảo vệ cho 2 kẻ phạm tội kia, thế một câu hỏi đặt ra trong tôi và nhiều người khác rằng thế thì việc tác giả làm như vậy thì suy nghĩ và tư tưởng của tác giả sẽ như thế nào nhỉ, tác giả cũng giống như những tên tội phạm kia cũng muốn làm hại đất nước mình hay sao nhỉ

  Trả lờiXóa
 9. Có tội thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi , nếu như theo như tác giả nói rằng một vụ án " lớn " như thế này , được công khai xét xử tại tòa án , nếu như có điều gì không đúng , điều gì khúc mắc , hay những ẩn khuất bên trong không đúng pháp luật , trái với pháp luật thì dù cho toàn có làm sia đi chăng nữa , cũng làm sao có thể qua mắt được nhân dân tham dự chứ ?

  Trả lờiXóa
 10. hài thật , tại sao một vụ án như thế thôi mà sao có người có sốt sắng lên là sao nhỉ , mục đích không phải là nhắc đến sự minh bạch của người bị bắt mà chủ yếu nói về phiên tòa thôi là sao nhỉ ? có pháp luật đấy , mình không làm thì sợ cái quái gì chứ , nếu thực sự là vô tội , không có tội lỗi gì thì làm sao mà phải sợ cơ chứ , pháp luật nào là pháp luật như thế cơ chứ , không có thể loại đấy đâu

  Trả lờiXóa
 11. Nói gì thì nói blog cũng là một nơi mà người viết có thể chia sẻ quan điểm cá nhân của mình với mọi người, nơi thể hiện cái tôi cá nhân rất lớn. Với khả năng viết lách của mình nhiều blogger đã có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng mạng xã hội song nếu những ảnh hưởng đó là tốt thì không sao nhưng nếu những người đó lại lợi dụng sự tin tưởng của mọi người mà viết sai sự thật, dựng chuyện thì hậu quả rất khó lường.Có tội thì phải chịu thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trích văn của thằng chủ blog: "Đièu này cho thấy : sự văn minh của người HMong đã vượt xa đám người kinh hèn nhát nhược tiểu ( Nói vậy e sẽ có hàng chục ngàn thằng tiến sỹ nhảy xổ vào chửi bậy vì bị chọc lét) . Sự văn minh ấy không thể hiện qua những số liệu bằng giáo su tiến sỹ hay thạc sỹ, số vượn mặc comle cavat đi xe biển xanh là bao nhiêu...". thế tác giả đang sống ở vùng đất " văn minh" của người HMong hay sao mà ăn nói văn minh vậy nhỉ??

   Xóa
 12. Thật là những suy nghĩ và lập luận điên cuồng. Pháp luật đã quy định rõ ràng, và tất cả những kẻ nào vi phạm pháp luật thì đều bị xử lí theo quy định, xử lí nghiêm minh, rõ ràng,thích đáng. Đừng có tưởng nhận được vài đồng tiền bẩn thỉu của các tổ chức chống việt nam, rồi lên blog nói xấu nhà nước việt nam. Rồi chúng mày sẽ sớm bị xử lí thôi. Xã hội không có chỗ cho những kẻ như Trương Duy Nhất. Lo mà nhận tội đi.

  Trả lờiXóa
 13. Phạm Viết Ddào có tội thì bị bắt đúng rồi, người đời đã bảo rồi muốn người khác không biết thì đừng có làm mà, giờ làm điều sai trái thì phải chịu tội đi chứ, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật có như thế mới đảm bảo sự công bằng. Rồi thêm cái blog này nữa, dân oan gì mà dân oan, toàn đi kêu oan cho những kẻ đã có bằng chứng rõ ràng buộc tội rồi, không chối cãi đi đâu được, đừng có lợi dụng vào đó mà nói xấu Đảng và chính quyền Nhà nước ta, vì những lời nói, bài viết ấy càng cho thấy bộ mặt bản chất thật của cái blog bán nước này thôi

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta chẳng thể cứ ở đây mà nói về vấn đề này được, có như thế nào đi chăng nữa thì cũng cần phải đợi đến phiên toàn chính thức diễn ra, lúc đó mọi chuyện sẽ được làm sáng rõ và minh bạch, chứ còn ở đây chúng ta ai cũng như ai mọi chuyện đều là suy đoán mà thôi, sẽ chẳng có gì gọi là chắc chắn cả.

  Trả lờiXóa
 15. Cu Đào này cái gì cũng nói được, góc nhìn khác của Cu chắc khác nào là cái nơi tha hồ một mình tự sướng, chém gió chém bão. Không nói nhiều, ngay vụ con bé Uyên ấy, nói đi nói lại vẫn là "Uyên viết khẩu hiệu vì biển-đảo vì Tổ quốc" . Tại sao không thấy lão nói đến cái câu "Đả đảo ĐCS bán nước", không thấy lão nói đến cái cờ vàng ba que. Không thấy lão nói đến các chứng cứ Uyên nhận tiền của bọn phản động ở Hải ngoại để mua thuốc nổ, chế mìn và đặt mìn phá hoại ở TP HCM v.v…

  Trả lờiXóa
 16. chỉ là tên nhãi Phạm Viết Đào vụn vặt thì làm sao có thể chống đối lại cả một chính quyền mạnh mẽ, hợp nhất lòng dân như nước ta chứ. Chúng đang lầm tưởng hay sao mà lại nghĩ bay bổng vậy, việc Trương Duy Nhất Và Phạm Viết Đào có thể nổi tiếng như vậy cũng chỉ là đám rận chủ hậu thuẫn sau lưng với những chiêu trò đánh bóng tên tuổi cho hắn và đưa hắn lên mây xanh mà thôi bởi chỉ có chúng thì nhà nước ta đã bắt gọn và xử lý theo đúng pháp luật rồi, chỉ vậy thôi là chúng đã không thể ngóc đầu dạy nếu còn bị dụ dỗ bởi đám rận chủ này

  Trả lờiXóa
 17. Một con người đã quá sai trái nhưng lại không hề biết nhìn nhận lỗi lầm của mình như thế này thì thật sự không ai có thể cứu giúp được anh ta mà chỉ có anh ta mới có thể cứu được chính bản thân mình. Khi mà đã làm sai thì cũng nên thừa nhận cái sai chứ không nên quá mù quáng quá cố chấp làm gì để rồi chỉ tự mình làm khổ mình khi những hành động của mình đang bị nhân dân ta khinh bỉ nhân dân ta coi thường mà thôi. Hãy nên suy nghĩ lại cho đúng đắn hơn đi trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 18. Thật sự là những con người này là những phần tử những con sâu của xã hội thôi chỉ biết phá hoại đất nước làm hại nhân dân chứ có gì tốt đẹp đâu. Muốn làm một con người được nhân dân ta coi trọng nể phục tôn trọng thì ít nhất cũng nên biết làm những chuyện đúng đắn không hại người khác chứ. Hơn nữa nếu đã vi phạm pháp luật rồi thì cũng nên biết sửa đổi để làm lại cuộc đời trở thành một người có ích đằng này thì lại cố tình lún sâu vào con đường tội lỗi mà thôi nên sẽ chẳng ai có thể giúp được nữa ngoài chính bản thân hắn.

  Trả lờiXóa
 19. Đối với con người như Phạm Viết Đào thì chúng ta cũng không nên để ý tới hắn làm gì bởi vì hắn đã không muốn nhận những sự khoan hồng của Nhà nước của nhân dân thì chúng ta hãy để cho hắn bị luật pháp trừng trị đi. Còn những sự quan tâm của chúng ta thì hãy để cho những con người khác xứng đáng hơn là con người này đã bị tiền làm che mờ mắt rồi không còn biết suy nghĩ là gì cho đúng đắn nữa. Bây giờ chẳng ai có thể cứu giúp được y mà ngoài bản thân y.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng nhìn nhận vấn đề hạn hẹp như vậy chứ, đâu phải ai giúp bạn cũng là người tốt, tôi không nói TQ tốt với chúng ta, nó luôn am mưa bành chướng xâm phạm chủ quyền nước ta. Nhưng Mỹ và các nước phương tây cũng không ngoại lệ, chúng bên ngoài thì viện trợ về kinh tế giáo dục .... Nhưng mục đích là làm cho chúng ta phụ thuộc vào chúng từ đó chi phối chính trị dần đến chiếm nước ta, nên chúng ta phải nhận thức rõ vấn đề này để tranh thủ phát triển kinh tế nhưng cũng kiên quyết bảo vệ đất nước.

   Xóa
 20. hài thật , tại sao một vụ án như thế thôi mà sao có người có sốt sắng lên là sao nhỉ , mục đích không phải là nhắc đến sự minh bạch của người bị bắt mà chủ yếu nói về phiên tòa thôi là sao nhỉ ? có pháp luật đấy , mình không làm thì sợ cái quái gì chứ , nếu thực sự là vô

  Trả lờiXóa
 21. Thực chất thì Trương Duy Nhất và Phạm Viết Đào là những hòn đá cản đường phát triển của đất nước, dân tộc. Trong quá trình phát triển đất nước thì bọn này lại luôn thực hiện các hành động chống phá chúng ta, chúng muốn đât nước ta quay về thời thuộc địa nhân dân phải chịu cuộc sông lầm than. Mọi người kiên quyết phản đổi luận điệu xuyên tạc của chúng, quyết tâm bảo vệ thành quả cách mạng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 22. thực sự là bác vIẾT Đào đã có những vi phạm pháp luật, nhưng với sự khoan hồng của đảng cộng sản việt nam nên đã xử nhẹ hắn có án là 3 năm bóc lịch là quá nhẹ cho hắn rồi đó, có gì nên trăn trối nữa không trang dân oan, khi mà hệ thống pháp luật nhà nước ta rất là chặt chẽ không những thiết chặt kỉ cương mà còn giảm số lượng người phạm tội tăng cao

  Trả lờiXóa
 23. Phạm Viết Đào lợi dụng quyền tự do báo chí đã đưa nhiều bình luận có những thông tin sai lệch, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chỉ trích đích danh cá nhân ban lãnh đạo Nhà nước Việt Nam,đây là hành động không thể chấp nhận được,với mức án như vậy là quá khoan hồng cho Trương Duy Nhất rồi,tôi nghĩ với những loại người như thế này cần phải cứng rắn hơn kìa.

  Trả lờiXóa
 24. có phải là sự thoái hóa biến chất không đây những người có những năm tháng vào sinh ra tử rồi được nhà nước nuôi ăn học tử tế mà giờ lại quay lại chống đối ư.tại sao một con người có thể thay đổi cả nhân cách của mình một cách đáng sợ như vậy.đúng là trong con người ta không biết trước được điều gì không thể lấy cái danh mà đánh giá vội vàng con người được

  Trả lờiXóa
 25. Không hiểu các cụ già này muốn giở trò gì nữa đây, Cụ Linh và cụ Đào tuổi cũng đã cao, không nên theo bọn trẻ con bày mấy cài trò vớ vẩn, làm thể con cháu nó cười cho. Các cụ có ảo tưởng gì về chính trị không? Sống được mấy năm nữa đâu mà tham vọng. Hãy quay về đi cụ Đào ơi.

  Trả lờiXóa
 26. Phạm Viết Đào ơi! Sao Bác già rồi mà còn dại thế. Cả đời Bác đã ăn cơm Việt nam, sống trên Việt nam, con cháu bác đều được chế độ này nuôi dưỡng và đào tạo. Vậy mà cuối đời rồi bác lại trở chứng làm những cái việc mà chỉ có bọn trẻ con chưa có lập trường mới bị bọn hải ngoại lôi kéo. Bác tỉnh ngộ lại đi, khi ra tù nối nhớ mà đi chùa sám hối.

  Trả lờiXóa
 27. từng tốt nghiệp cử nhân văn chương ở Romania. Từ năm 1975 – 1992, ông công tác tại Vụ Điện ảnh của Bộ Văn hóa. Tiếp đó từ 1992 – 2007, giữ chức Thanh tra Bộ Văn hóa, từng xử lý nhiều sai phạm trong lĩnh vực báo chí. Về sau là Trưởng phòng Thanh tra hành chính và phòng chống tham nhũng của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch. Chỉ điểm sơ qua chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy đây là một con người có học vấn, từng nắm giữ nhiều vị trí cốt cán trong Bộ Văn hóa. Vậy mà lại sa vào con đường tội lỗi, trở thành tội đồ của dân tộc. Với những bằng chứng phạm tội của ông thì việc bị các cơ quan an ninh tiến hành khám xét và bắt giữ là một điều hợp lý. nhưng chúng ta phải lật ngược lại vấn đề, tại sao một con người có chữ nghĩa như ông, có thừa nhận thức đâu là vi phạm pháp luật, mà lại có những hành động như vậy? có lẽ nào những người như vậy lại có một thế lực nào đó ở đằng sau sai khiến chăng? chúng ta nên chú ý và điều tra thật rõ ràng vụ việc này.

  Trả lờiXóa
 28. Thanh tra trong ngành văn hóa, đã từng ôm luật văn hóa đi xử lý biết bao nhiêu sự vụ rồi mà bây giờ lại vi phạm pháp luật. Đúng là đi câu cá về nhà ăn mà quên mất trong miệng cá lại có cái câu nên mình mắc luôn vào đó. Đúng là mua danh một vạn, bán danh một hào. Ngồi bóc lịch mà nghĩ đi xếp ah.

  Trả lờiXóa
 29. PHạm Viết Đào nhất định phải trả giá đắt cho những hành động hại nước hại dân của mình, chắc chắn pháp luật sẽ xử lí nghiêm minh. Không ngờ hắn ta là một người có trình độ nhận thức như vậy, vậy mà lại bán rẻ lương tâm đạo đức của mình cho các thế lực thù địch chỉ vì những đồng tiền u ét đê bẩn thỉu. Hắn thật không xứng đáng là người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 30. thật đáng buồn , ảnh hưởng của thời kì hội nhập mở cửa khiến cho bất kì ai cũng có thể bị cuốn vào vòng xoáy của sự thực dụng , toan tính , đạo đức con người dễ dàng đi xuống và ngày càng biến thái một cách đáng sợ , một cán bộ Đảng viên kì cựu cũng không thể tránh khỏi mà đi theo con đường đen tối ấy , thật đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 31. dần dần các nhà rận chủ nối tiếp nhau đứng trước vành móng ngựa để chịu tội cho cái sự dại dột của mình,nếu như Phương Uyên và Nguyên Kha là những con người trẻ nên ngông cuồng hám lợi thì bị sa bẫy,còn có những người trid thức đầy mình học tây học tàu mà chỉ dùng những thứ đó để chống lại nhà nước Việt Nam thì thật lãng phí cho những con người đó,Đào cũng vậy mà mảnh và già cội nhưng có lẽ đã hết thời

  Trả lờiXóa
 32. Phạm Viết Đào một con người truớc đây được biết ông như một nhà văn,là con người bằng cấp ,đồng thời cũng từng làm quan chức ,gắn bó với việc viết lách .Ấy thế mà bây giờ lại viết bài bôi xấu Đảng ,nhà nước với mục đích làm mất vai trò của Đảng và nhà nước,.lời lẽ bịa đặt làm cho nhân dân mất niềm tin của Đảng .Blogger Phạm Viết Đào bằng những hành động đó,chắc chắn sẽ bị pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa
 33. hà nước cần phải nâng cao hình phạt cho những kẻ bán nước như thế này.Bởi vì những kẻ này chúng lại còn lôi kéo thêm những kẻ khác tham gia vào các tổ chức của chúng để chống đối và phá hoại nhà nước ta.Chúng không cần biết ra sao,không biết thế nào.Chúng chỉ biêt rằng nếu lôi kéo càng được nhiều người tham gia tổ chức của bọn chúng thì chúng lại càng nhận được nhiều tiền từ phía các tổ chức phản động của nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 34. Lại một con rận nữa hả, ghét cái bọn phản động này thế chứ, không làm được gì cho đất nước lại còn chống phá nhà nước, những con rận như này phải điều tra làm rõ xử phạt thật nặng vào cho đáng đời, cái tội chống lại nhà nước là cái tội không gì nhục bằng.

  Trả lờiXóa
 35. Đao là căn bệnh không thể chữa trị, ngu si hay nói cách khác là si đần nhưng vẫn có thể chấp nhận được bởi đó là bẩm sinh, sinh ra người ta đã thế, còn những kẻ cố tình trở nên đao thì thực sự đáng nói, đó là những kẻ đáng chết nhất, đáng ăn đập! cho vào trại tâm thần là tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 36. TÌnh hình là phải xem lại xem trong tù còn những thằng nào điên dại thì để đuổi nó ra khỏi và chuyển sang trại tâm thần đi, tốn tiền của nhà nước và nhân dân quá, có lẽ những tên như thế nên có bản án tiêm thuốc ngủ vĩnh viễn luôn.

  Trả lờiXóa
 37. Cần ban hanh bộ luật để trừng trị những kẻ phạm tội mà lại là tâm thần để có hình phạt thích ứng và làm sao tốt nhất cho xã hội, những tên như tên Đào Đao này tốt nhất nên cho ra ngô ra khoai mới đỡ tốn tiền của nhà nước, nhân dân.

  Trả lờiXóa
 38. Phải bắt và xử lý đi để ngăn chặn những hành vi sai trái của những con người như thế này. Những kẻ này thực là bọn cuồng ngôn lộng chữ, chúng chỉ biết nói cho sướng miệng mà không để ý tới sự thật như thế nào. Lũ điên và ảo tưởng về cái mà chúng gọi là lý tưởng dân chủ cho Việt Nam

  Trả lờiXóa
 39. Thằng cha điên Phạm Viết Đào này đòi đánh lận con đen thì phải bắt cho nó khiếp đi chứ sao lại để nó nhởn nhơ như vậy được. Quyết định bắt nó là một quyết định đúng đắn. Cứ ỳ mà thả rông nó ra ngoài xã hội để nó cắn càn là sao. Thằng này cho ngồi tù còn uổng cơm tù thật, phải cho nó vào nhà thương điên thì mới mong nó khỏi bệnh hoang tưởng được. Tên Đào này điên nặng chứ chẳng chơi. Nó suốt ngày viết lách bậy bạ, không hiểu đầu cua tai nheo gì chỉ toàn viết bài với bô bô cái miệng với mấy thằng cha đài báo nước ngoài để kiếm tí miếng mà thôi. Phải tống cổ nó vào tù sớm đi.

  Trả lờiXóa
 40. Phạm Viết Đào mang danh là một nhà văn, một người hoạt động chuyên nghiệp trên lĩnh vực văn học nghệ thuật nhưng sự nghiệp của ông chưa có lấy một tác phẩm ra hồn. Có thể xem Đào là một trong những hiện tượng có ước mơ gắn bó với nghiệp văn, sống bằng nghề nhưng chính mình không có gì đặc biệt và đủ sức đi trên một quãng đường tương đối dài.

  Trả lờiXóa
 41. Giữa bối cảnh sự bàn tán xung quang Hội Nhà văn sắp có một tổ chức không chính danh là "Văn đoàn độc lập Việt Nam" đang dấy lên một hồi chuông về sự đi xuống của nền văn học đương đại. Về nguyên nhân thì như "Tuyên ngôn vận động thành lập Văn đoàn độc lập Việt Nam" do 61 nhà văn, nhà thơ và người sáng tác văn học nghệ thuật nhận định: "Văn chương Việt Nam yếu kém có nguyên nhân chủ quan trước tiên thuộc chính người cầm bút là sự thờ ơ đối với trách nhiệm xã hội, vô cảm trước thời cuộc, quan trọng hơn nữa là thiếu độc lập tư duy, từ đó mà tự hạn chế năng lực sáng tạo". Song, cái ngược đời và khó lí giải là không phải bắt đầu từ thay đổi trong nhận thức và phát huy nội lực mà những con người này lại

  Trả lờiXóa
 42. Giữa bối cảnh sự bàn tán xung quang Hội Nhà văn sắp có một tổ chức không chính danh là "Văn đoàn độc lập Việt Nam" đang dấy lên một hồi chuông về sự đi xuống của nền văn học đương đại. Về nguyên nhân thì như "Tuyên ngôn vận động thành lập Văn đoàn độc lập Việt Nam" do 61 nhà văn, nhà thơ và người sáng tác văn học nghệ thuật nhận định: "Văn chương Việt Nam yếu kém có nguyên nhân chủ quan trước tiên thuộc chính người cầm bút là sự thờ ơ đối với trách nhiệm xã hội, vô cảm trước thời cuộc, quan trọng hơn nữa là thiếu độc lập tư duy, từ đó mà tự hạn chế năng lực sáng tạo". Song, cái ngược đời và khó lí giải là không phải bắt đầu từ thay đổi trong nhận thức và phát huy nội lực mà những con người này lại đang đổ lỗi và đòi thay đổi từ chính cơ chế và cơ cấu tổ chức.

  Trả lờiXóa
 43. nếu chút "tài mọn" đủ để có một danh hiệu chính thức ấy, Phạm Viết Đào chỉ có mỗi mình và "cơm áo gạo tiền" chắc chắn cũng không phải điều ông vướng bận. Nhưng, cuộc sống còn ban cho Đào những điều trớ trêu mà khả năng Đào khó lòng có thể hóa giải hay đổi thay được một cách triệt để. Ông còn có cả một gia đình lớn và không biết bao nhiều là mối quan tâm mà trong lúc đó chính ông lại đang tự nhủ mình phải sống được với nghề, với chính cái danh xưng của chính mình. Song, có ai biết được vinh quang nhất cũng là nhà văn và khổ nhục nhất cũng chính là những nhà văn, nhà thơ. Công chúng sẽ tôn trọng và tung hô họ nếu họ có thành tựu, kèm theo đó là những khoản thu nhập mà rất nhiều người mong đợi.

  Trả lờiXóa
 44. phạm viết đào trương duy nhất đều là những nhà văn nhà báo ăn học tử tế biết cách viết bài nhưng lại dùng ngòi bút của mình để làm những việc không đúng ,kiếm những đồng tiền không sạch sẽ chúng nào,dùng ngòi bút để bóp méo đi sự thất lại liên quan đến sự tồn tại của Đảng thế nên chúng phải chịu tội trước pháp luật đó là điều hiển nhiên,một bài học cho những người đang và sẽ muốn đi theo con đường của họ

  Trả lờiXóa
 45. Hầu hết những người nhầm đường đều ăn năn, hối hận về những việc làm sai trái. Nhưng cũng có người khi ra ngoài lại bị lôi kéo, đúng như kiểu con nghiện bị lôi kéo tái nghiện vậy. Nhiều khi, còn bị lũ bạn xấu đe dọa...

  Trả lờiXóa
 46. Lý luận của mấy thằng bất tài mà, không khác gì miệng lưỡi của mấy thanh niên trẻ trâu bây giờ. Học dốt, không biết gì, không làm được gì, đều đổ lỗi hết cho nền giáo dục Việt Nam, trong khi bạn bè mình hàng năm vẫn bao nhiêu người làm Việt Nam tự hào sanh vai cùng năm châu trên Thế Giới

  Trả lờiXóa
 47. Những đối tượng này chuyên có tư tưởng phá hoại Đảng và nhà nước công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhưng chúng đừng nghĩ pháp luật chưa nghiêm, hay có một thế lực nào đó có thể giúp chúng, pháp luật của chúng ta sẽ không tha cho những kẻ coi thường pháp luật, coi thường Đảng và nhân dân. Phạm Viết Đào sẽ là một ví dụ điển hình của cái gọi là coi trời bằng vung coi thúng bằng nia mà coi thìa bằng dĩa.

  Trả lờiXóa
 48. Mang trong mình là dòng máu lạc hồng, là con dân Việt Nam, ăn cơm của dân tộc Việt Nam, uống nước của dân tộc Việt Nam, được đất nước ta nuôi khôn lớn và trưởng thành, có trí thức ấy thế con người Phạm Viết Đào này lại phản bội những gì mà đất nước này mang lại cho hắn. hắn đi làm việc cho bọn phản động, đế quốc ăn những đồng tiền bẩn thỉu ấy để chống phá nhà nước ta, nói xấu Đảng ta.Thật không thể chấp nhận được con người này hắn bị trừng trị là cũng đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 49. PHẠM VIẾT ĐÀO: SỐ PHẬN CỦA MỘT NGƯỜI KHÔNG BIẾT ĐIỂM DỪNG CHO MÌNH". có lẽ cái tiêu đề đã nói lên tất cả. Nói lên cái bản chất và thủ đoạn của ông Đào. Nói rằng ông ta vô học, không hiểu biết có lẽ không đúng. Nhưng thực sự những việc làm của ông ta thì khó có thể mà chấp nhận được. Đó là một kẻ bán nước không hơn không kém mà thôi.

  Trả lờiXóa
 50. ông Đào mắc chứng vĩ cuồng, tự huyễn hoặc mình như là vĩ nhân, cái gì cũng thông tuệ. Chính trị, kinh tế, quân sự, ngoại giao, tôn giáo, tâm linh… tất tần tật cái gì cũng trong tầm hiểu biết của mình. Thậm chí, nhìn vào đâu cũng thấy cái sai của người khác, mà là sai ở tầm chiến lược ấy, không phải chuyện thường. Lên Hà Giang thấy ngay ngày trước đánh Tàu sai từ cấp trung đoàn trở lên khi dàn trận. Qua Điện Biên, thấy ngay cái sai từ việc đánh đồi A1.

  Trả lờiXóa
 51. Ông Phạm Viết Đào ông ta mắc nhiều bệnh thế chả hóa ra bản tính ông ta lại thay đổi. Ngay trước ông ta có thể gọi là một trí thức chính nghĩa nhưng giờ đây ông ta lại quay đi 360 độ. Tôi cũng nghĩ rằng ông ta là một kẻ tham lam tiền bạc với ông ta có lẽ còn quan trọng hơn cả đạo đức. Thật đáng buồn cho người đầu đã hai thứ tóc mà lại như vậy

  Trả lờiXóa
 52. Phạm Viết Đào không phải là văn thơ, báo chí mà có tính ngơ ngơ ngẩn ngẩn nghệ sĩ. Phạm Viết Đào là một nhà văn hóa, một vị thanh tra cấp bộ, suốt cuộc đời được ăn bổng lộc của nhân dân, được chế độ đào tạo ,bồi dưỡng. Vậy mà không hiểu sao cuối đời rồi lại mắc bệnh hoang tưởng, bị xúi bẩy đi làm cái việc chẳng ra làm sao cả. Lão đã bán danh phận, phẩm giá một đời làm cán bộ của lão bằng những đồng Đô la nhơ bẩn của hải ngoại. Khôn 3 năm dại 1 giờ.

  Trả lờiXóa
 53. Ngu thì chết chứ có bệnh tật gì đâu. Sống lâu có kinh nghiệm có kỹ năng sống để dạy bào con cháu. Đằng này cụ lại càng già càng rồ dại, đi theo bọn vớ vẩn nó xúi dục làm những việc mà cả nước đều căm ghét. Cả cuộc đời lão đi làm công tác thanh tra giờ lại vướng vào luật pháp. Đúng là câu cá về ăn mà quên mất có lưỡi câu ở trong mồm.

  Trả lờiXóa
 54. Ông Phạm Viết Đào trước có vẻ giỏi đấy, sau lại ngu muội thế không biết, để bọn phản động lừa bịp lôi kéo cho như con chó, giờ lại đi chống lại nhà nước Việt Nam, đúng thật là ngu, cái tốt đẹp thì không theo lại đi chạy theo mấy đồng tiền có trước mặt, quá đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 55. Hết việc Mỹ bị lật tẩy hành động nghe lén làm đám dận chủ giở khóc giở mếu rồi nay lại đến chuyện anh Đào bị bắt do có hành vi lật đổ chính quyền ! tự hỏi có đang sắp đến ngày tàn của đám dân chủ vì tiền này rồi ! đúng là sung sướng khi nghĩ đến cảnh cac anh dân chủ ra đường ăn xin hết :) lúc đó thì còn giám to mồm biểu tình này nọ không :)

  Trả lờiXóa
 56. Ơ ! dạo này đám phản động này có vẻ run tay rút mắt hay sao ý nhỉ ! cứ lần lượt các anh ra đi hết ! trước thì có anh Nhất, xa xa thì có anh Cù huy gần gần đây thì có anh lớn Mĩ bị phanh phui giờ thì vừa nghe tin anh Đào ! tóm lại là cứ cái kiểu dân chủ rởm dân chủ vì tiền thì dẫn nhau xuống hố hết thôi ! mình là mình vẫn chờ anh diện với anh chênh nữa là đẹp bộ :)

  Trả lờiXóa
 57. Lại thêm một kẻ nữa vào còng của pháp luật. những con người có thể nói là có tri thức,có hiểu biết hơn so với những người khác. nhưng lại có những hành vi, những hành động hết sức không tốt. Đó là việc xuyên tạc, chống phá nhà nước VIệt Nam, đó là việc tuyên truyền các luận điệu sai trái chống lại nhà nước, chống lại chính quyền, kích động nhân dân, kích động quần chúng. Gây mất trật tự, ảnh hưởng đến an ninh quốc gia. ảnh hưởng đến sự vững mạnh của chế độ. Đó là một cái tội rất lớn đối với đất nước, đối với dân tộc. Những con người như vậy ứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. kẻ tiếp theo phải chịu sự trừng phạt của pháp luật sẽ là ai? những rận chủ, sẽ bị sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 58. Tôi thấy những hình ảnh ngoài cổng tòa án rất trật tự mà có gì gọi là lôn xộn đâu chứ. Mà cũng đúng thôi tội trạng của cái thằng Phạm Viết Đào này đã quá rõ ràng rồi, với những hành vi vi pham pháp luật như thế thì hắn ta xứng đáng phải bị trừng phạt một cách thích đáng. Thiết nghĩ ông ta là một người có hiểu biết như vậy mà lại hành động ngu xuẩn, hại nước hại dân đây là điều không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 59. Một phiên tòa nhạt toẹt sao? không đâu tác giả à, phiên tòa âý là sự thể hiện của sự ngjiêm minh của pháp luật, là sự ra sức bảo vệ an ninh trật tự của chinhs quyền ta đấy. Các bạn à tự do dân chủ thì đất nước ta có đầy đủ rồi nhưng tự do dân chủ ấy phải được đặt trong phạm vi của pháp luật chứ không thể ai thích làm gì thì làm được, nếu thế thì xã hội này loạn hết cả lên rồi. Chính vì vậy việc xử thằng Đào này là hết sức cần thiết

  Trả lờiXóa
 60. SỰ tự do ngôn luận là điều mà Đảng nhà nước ta luôn tôn trọng quyền cơ bản này của công dân nhưngc húng ta cần hiểu một điều đó là việc tự do ấy phải nằm trong khuôn khổ của pháp luật, bất kì quốc gia nào cũng đều có những quy định nhằm bảo vệ an ninh trật tự của đất nước mình. Nếu cứ để bọn chúng thích xuyên tạc gì cũng được thi xã hôị ta loạn mất các bạn à. Chính vì vậy cần xử lí nghiêm minh tên Phạm Viết Đào này mới được

  Trả lờiXóa
 61. Tác giả viết nên cái bài viết này dường như đang coi thường pháp luật quá đây. Hãy nghĩ xem một phiên tòa được mở ra là nhằm xử lí những kẻ hại nước hại dân vi phạm pháp luật , vậy mà tác giả lại dám bảo là một phiên tòa nhạt toẹt sao. Còn tôi thì tôi thấy rằng đấy là một phiên tòa rất ý nghĩa vì nó đã giúp cho xã hội loại bớt đi một tên chuyên đi phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân. PHải xử lí thật nghiêm hắn mới được

  Trả lờiXóa
 62. xin hỏi tác giả thế nào là một phiên tòa không nhạt toẹt thế hả và phiên tòa đó phỉa được thực hiện như thế nào vật bạn, tôi thấy những gì bạn nói thật là buồn cười, thật là hổ thẹn vì là một người việt nam lại đi vi phạm pháp luật và chê pháp luật nhạt thế thì đúng là cũng chịu với bạn luôn đấy. tác giả ơi, bạn nên suy nghĩ lại đi nhé, không nên để cho người ta cười cho bài viết của bạn nhé

  Trả lờiXóa
 63. sau trương duy nhất là Phạm Viết Đào một logger khác bị đem ra trước vành móng ngựa, sự uy nghiểm của pháp luật đã được nâng cáo, phiên tòa nhạt cũng được quan trọng nhất là những tên như Đào đều phải chịu tội đứng với hành vi phạm tội của hắn đã gây ra, Đào cũng là thành viên gạo cội trong cuộc đua bảo vệ quyền lợi của con mụ bùi hằng, những cùng một đường dây với nhau không biết có mối liên hệ bí hiểm nào giữa Đào và Hằng không nhỉ

  Trả lờiXóa
 64. đối với những người vi phạm pháp luật thì phiên tòa càng phức tạp thì chúng càng có nhiều cơ hội , có nhiều cái để nói xấu và phiên tòa diễn ra đúng với cái quy luật thì đương nhiên không có cái để nói và đương nhiên những người này sẽ không xuyên tạc được và nhàm chán, cái blog này cũng thế, chỉ không nói xấu được nên đành phải chấp nhận nói rằng phiên toan nhạt toẹt đó mà thôi . tôi thưa hiều cái ý đồ đó

  Trả lờiXóa
 65. cái trang này có vấn đề hay sao mà hôm nay lại xiên xỏ sang cả những phiên tòa nhỉ, bản chất của các bạn để đâu rồi ,...Đó là việc xuyên tạc, chống phá nhà nước VIệt Nam, đó là việc tuyên truyền các luận điệu sai trái chống lại nhà nước, chống lại chính quyền, kích động nhân dân, kích động quần chúng. Gây mất trật tự, ảnh hưởng đến an ninh quốc gia. ảnh hưởng đến sự vững mạnh của chế độ, thế là không được thả tù thì đi kêu như thế hay sao

  Trả lờiXóa
 66. và tôi thấy rất buồn cười cho cái bài viết này thật, cái này cũng không phải là cho cùng dứt dâu đâu hả các bạn, cái này chỉ là một cái trò đùa của một số nguwoif tự nhân là dân chủ đây thôi, dân chủ đi chế pháp luật nhàm chán thế thì dân chủ hoạt động trên cơ sở nào đây khi không có pháp luật, hay chỉ là một cái lũ dân chủ cuội mà thôi, dân chủ nói miệng và viết bải chửi nhà nước chửi nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 67. và tôi thấy rất buồn cười cho cái bài viết này thật, cái này cũng không phải là cho cùng dứt dâu đâu hả các bạn, cái này chỉ là một cái trò đùa của một số nguwoif tự nhân là dân chủ đây thôi, dân chủ đi chế pháp luật nhàm chán thế thì dân chủ hoạt động trên cơ sở nào đây khi không có pháp luật, hay chỉ là một cái lũ dân chủ cuội mà thôi, dân chủ nói miệng và viết bải chửi nhà nước chửi nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 68. Ko đúng ý mình thì nới là phiên tòa nhạt toẹt , cũng chỉ là một suy nghĩ của riêng cá nhân thôi mà dám khẳng định cứ như là đúng rồi ấy nhỉ , hay thật đấy , phiên toàn xét xử công khai như thế , có tội thì phải chịu xử phạt nghiêm minh trước phpas luật chứ , neeis không thì còn gọi giflaf pháp luật nữa , sao những trường hợp khác không nói gì đi mà chỉ nhắm nhăm cái này để mà nói vậy

  Trả lờiXóa
 69. đơn giản ông Đào là nhà văn, blogger hay viết về cuộc chiến Việt nam chống Trung quốc xâm lược 1979, và thậm chí là em trai ông cũng đã hy sinh trong cuộc chiến này , nếu như ông là một blogger , nhà văn bình thường thì ông cự viết , không làm gì sai trái thì ai có thể bắt được ông cơ chứ , có câu cây ngay không sợ chết đừng mà , mình không làm gì sai thì sợ cái quái gì cơ chứ , hài.

  Trả lờiXóa
 70. Phiên tòa là phiên tòa chỉ đơn giản là xử lý những hành vi vi phạm pháp luật chứ không có nhạt hay đậm gì ở đây cả, ai vi phạm pháp luật thì sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật, pháp luật VIệt Nam rất nghiêm minh , công bằng nên có tội sẽ phải chịu tội , dù nhà văn Phạm Viết Đào có là ai đi nữa,có công gì, hay được sự hậu thuẫn của ai thì đã vi phạm pháp luật đều sẽ bị xử lý đúng người đúng tội

  Trả lờiXóa
 71. Bọn Dư luận viên hôm nay dùng chiến thuật Biển người của Tàu. Bọn Dọn Cứt Bằng Lưỡi này chỉ cần đứng quanh bác Đào và mở mồm ra là bác tắc thở vì thối, khổ hơn đi tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì như tướng Trần Độ đã viết: đảng có một đội ngũ'' lưỡi gổ'' nói lấy được, nói dối không ngượng mồm, thủ đoạn như phường lưu manh''

   Xóa
  2. Đếu mấy cái thằng cứ tự cho mình là dâm oan, đúng là bá đạo quá đi, hành động ngu ngốc quá, những kẻ như Phạm Viết Đào đáng lý ra là phải chịu trách nhiệm lớn hơn nữa. Với cái nghĩa quyền tự do ngôn luận về trao đổi các thông tin, báo chí, tọa đàm, đưa tin, đăng bài viết trên các trang mạng... đừng có những hành động như thế nhé

   Xóa
  3. Với lũ dâm oan giả danah thì đây là : Một phiên toà nhạt toẹt, nhưng đối với nhân dân thì đây là điều ý nghĩa., cho những kẻ có những hành động tuyên truyền chống phá đất nước biết thế nào là nếm mùi pháp luật. Phạm Viết Đào chắc có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì nữa là một kẻ suy thoái về đạo đức, lối sống, thường xuyên kích động chóng phá chính quyền ta, không nên dung thứ cho bất kỳ hành động nào của chúng.

   Xóa
  4. Với những hành vi của Phạm Viết Đào thì đó là một sự sai lầm , những gì mà hắn ta phải gánh chịu là điều hoàn toàn đúng đắn với pháp luật, không có gì phải bàn cãi nhiều.Những luận điệu tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước đã được đưa ra trừng trị trước pháp luật. Những hành động của hắn đối với pháp luật như thế là đã quá khoan Hồng rồi.

   Xóa
  5. Bốc mẽ , bốc mẽ, những hành động của Đào thế mà còn chối cãi cái gì nữa, anh hùng thì dám làm, dám chịu chứ, chã nhẽ lại không chịu trách nhiệm trước những vấn đề mà hắn đã gây ra. Phạm Viết Đào một con người truớc đây đã có một thời gian công hiến cho đất nước,là con người bằng cấp ,đồng thời cũng từng làm người có nhân cách ,gắn bó với việc viết lách .Ấy thế mà bây giờ lại viết bài bôi xấu Đảng ,nhà nước với mục đích làm mất vai trò của Đảng và nhà nước, thế thì đúng là không chấp nhận được rồi.

   Xóa
 72. có lẽ số đồng bào dân tộc kia chưa thể hiểu biết luật pháp! điều này chính là sự thiệt thòi của người dân vùng cao, và chính vì lí do này mà theo tôi chính là nguyên nhân được các nhà dân chủ cuội tìm đến người đồng bào dân tộc ít người này đưa vào cuộc sống của họ những bất ổn, điều này được thể hiện như thế nào? người đồng bào dân tộc vốn sống chăm chỉ với nghề nghiệp của mình, trong số đồng bào chưa xuất hiện những con người bất chấp vi phạm pháp luật và hoạt động đấu tranh cho cái gọi là "rận quyền". vì cái rận quyền đã thay đổi cuộc sống của đồng bào

  Trả lờiXóa
 73. coi nhẹ một phiên tòa xét xử tội phạm! đó là hiện trạng và các nhà hoạt động nhân quyền phớt lờ trước công lí. họ luôn tự cho mình là đấu tranh với công lí nhưng khi đối diện với công lí thì họ luôn nản tránh, hay luôn đứng sau lớp bình phong đó là đám đông tay cầm biển hiệu! như trường hợp với bà công dân tộc thiểu số trên đây, người dân đang trực tiếp tham dự vào hành vi gây rối trật tự bằng hình thức biểu tình, người dân tộc thiểu số luôn bảo họ có nhận thức hạn chế nhưng trong trường hợp này họ lại thông minh đột xuất như vậy?? bàn tay dân chủ cuôi có thể lừa bịp được người vùng cao nhưng mãi không qua mắt được những người dân thông thái

  Trả lờiXóa
 74. Trừng phạt tội đồ cộng sản23:22 19 tháng 3, 2014

  Dân biểu Ed Royce, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Hoa Kỳ, hôm 14/3 ra thông cáo cho biết ông đã đệ trình Dự luật Chế tài Nhân quyền Việt Nam, số hiệu H.R. 4254, áp đặt những biện pháp trừng phạt đối với những quan chức chính phủ Việt Nam “đồng lõa trong những vụ vi phạm nhân quyền nhắm vào người dân Việt Nam.”

  Thông cáo cho biết đây là một dự luật lưỡng đảng, nhắm mục tiêu vào những quan chức chính phủ, công an, và những người khác vi phạm nhân quyền đối với những nhà bất đồng chính kiến ôn hòa. Những biện pháp được kiến nghị bao gồm những hạn chế du hành và trừng phạt về tài chính.

  Cụ thể, những cá nhân có tên trong danh sách sẽ không được nhập cảnh hay quá cảnh ở Hoa Kỳ, không được cấp bất kỳ quy chế di trú hợp pháp nào, và cũng không được phép nộp đơn hay thỉnh nguyện liên quan đến những việc này. Về mặt tài chính, những cá nhân này sẽ bị phong tỏa tài sản, bị hạn chế hoặc bị cấm giao dịch tài chính và đưa tài sản vào hay ra khỏi Hoa Kỳ.

  http://www.voatiengviet.com/.../dan-bieu-ed.../1871645.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cớ gì lại không có những hình phạt thích đáng hơn đối với cái thằng này nhỉ, nó chỉ luôn có những hành động phá hoại đất nước thôi. bản chất con người của hắn đã không xứng đáng rồi., PHạm Viết Đà liên tục có các hoạt động tuyên truyền chống phá cách mạng ta, lợi dụng mạng để viết bài xuyên tạc vu khống chính quyền. Đây là một hành động hết sức trắng trợn...thế mà còn bảo bất công . Há là lũ điên

   Xóa
  2. ối Ối mấy bác nhà dâm chủ lấy tư cách gì ra trừng trị đây ? ăn được c của cộng sản chán chưa mà nói thế. Những người con Cộng Sản sẽ cho chúng mày biết thế nào là lợi dụng lòng yêu nước để chống phá đất nước, biết thế nào là bộ mặt dâm oan LÊ HIỀN ĐỰC.

   Xóa
  3. Nhìn lại bản thân của Trương Duy Nhất chúng ta có thể thấy được cái bản chất của hắn, đó chính là lợi dụng quyền tự do ngôn luận để chống phá đất nước, vì lẽ đó hắn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật đó là điều đương nhiên không thể bàn cãi, thế mà còn có những kẻ cổ súy cho hắn, Toàn là lux điên dại

   Xóa
  4. Những hành động và thủ đoạn gian manh của Phạm Viết Đào mà nói thì chúng ta hoàn toàn có thể thấy được, không ai có thể cố súy cho bất cứ hành động nào của chúng. Những việc làm đó mà nói là lợi dụng tự do ngôn luận một cách thái quá , để chống phá đất nước, hành động đó là điều pháp luật đáng lẽ ra phải có cách trừng trị nhiều hơn nữa.

   Xóa
  5. Hớ Hớ, nghe nói cái Thằng Đào này vớ vẩn lắm , nó đủ trò đấy...mà mấy bác dâm oan giả danh cũng rỗi quá cơ, tìm đủ mọi cách để vu oan , tìm đủ mọi cách để phá hoại đân tộc. Đứng đầu không biết có phải con Hiền Đức không nhưng mà những việc làm đó mà nói là quá ngu, không đúng phong cách của người có học

   Xóa
  6. Nói cho cùng thì mấy thằng này mà một ngày không nói là không có ăn, không chính tay chân mình làm ra những công việc chân chính mà chỉ toàn là thủ đoạn bẩn thỉu để vu khống, phá hoại đất nước thôi, những gì mà Phạm Viết Đào đã làm đúng với mức án , không cần phải chối cãi nhiều, chúng mày cứ hành động ngu như thế rồi một ngày chúng mày nhận lấy hậu quả đấy

   Xóa
 75. Bà cụ Lê hiền Đức tuyên thệ trước cờ Đảng có thể lúc ấy thằng con CS hay bố mi chưa ra đời.Tiên sư nhà mi hổn hào bố láo ( To: yellow shit í quên cát vàng )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái ngu của chúng mày là không nói sự thật, không nói cho đúng những cái xẩy ra trong thực tế mà chúng mày chỉ nói những điều xuyên tạc, tai chẳng nghe mắt chẳng thấy nhưng chúng mày cũng vu khống. CHưa ra đời cũng được, nhưng mà những con như LÊ HIỀN ĐỨC I'am Khinh, quá khinh cái thủ đoạn ngậm máu phun người đấy, nó làm được gì cho dân tộc hả ??????????????

   Xóa
 76. Cái lũ dlv nầy mất dạy thật ! Bất cứ ai khác chính kiến cho dù tuổi đáng cụ kị tám đời nhà nó, nó vẩn xưng hô bằng mầy tao, thằng nầy thằng nọ. Thật đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuyên tạc như thế thì bố con thằng nào chịu được, những hành động và việc làm của hắn đối với tổ quốc thực sự là đáng khinh, mà khi đã khinh thì chẳng coi ra gì nữa. Những việc làm trên chúng mày xem lại đi, cái mục đích của chúng mày là vì cái mồm mà sao cứ làm ảnh hưởng đến tình hình đất nước như thế? sao chúng mày không lo làm mà ăn , không làm ăn lương thiện như con người khác mà chúng mày cứ kiếm cớ để phá rối đất nước như thế.

   Xóa
 77. Các vị nặc danh nói đúng đấy,chúng nó là thú đội lốp người !!! gớm tởm thật !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đủ bộ chưa hả nặc danh, đặt cái tên cho mọi người thấy cái nào, tôi là tôi khinh mấy cái loại như Hiền Đức, QUang A, Xuân Diện, Thắng rồ.... Những tên này nếu là người đàng hoàng tử tế sao chúng không đóng góp theo kiểu phản biện, theo kiểu có ích cho đất nước, mà chúng chỉ toàn là những kẻ chủ nghĩa kiếm ăn , cơ hội. Há là chúng mày chỉ vì cái mõm của chúng mày mà làm ảnh hưởng đến đất nước này à

   Xóa
  2. Đúng là tự nói rồi tự khen mình.Một lũ bán nước chúng mày thì biết cái gì mà nói ở đây cơ chứ.Cái tội của Ông Phạm Viết Đao gây ra đã rõ như thế rồi mà cái lũ chúng mày vẫn còn cứ ngồi đó để xuyên tạc này nọ nữa là sao?Ai vi phạm pháp luật,ai coi thường pháp luật thì đều bị xử lí nghiêm theo quy định.Chẳng có trừ một ai cả.Cái bản án dành cho Phạm Viết Đào như thế là hoàn toàn xứng đáng rồi.Mong rằng ông ta sẽ có thể ăn năn hối cãi chứ không như cái lũ dâm chủ bán nước chúng mày.

   Xóa
 78. hải nguyễn con ui ! Thì họ đã đóng góp những phản biện, họ đã chỉ ra cái HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN nhưng chúng bây có nghe đâu. Cái lủ bây bất cứ ai không đồng tình thì chúng bây chụp mũ.Chúng bây khinh, ai cần chúng bây trọng, còn cái thứ " tàu " nó liếc một cái thì sợ té đái thì chúng bây đội lên đầu, chúng bây xem như ông bà ông vải lủ bây. Thật là một lủ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sủa gì thế nặc danh.Ai cần chúng mày đóng góp chứ.Cái lũ chúng mày thì đóng góp được cái gì cơ chứ.Chúng mày chỉ như cái lũ cẩu chửi thuê mà thôi.Một lũ bán nước hại dân chúng mày thì không có tư cách để nói chuyện với con người đâu.Đừng ngồi đó mà hoang tưởng mình là anh hùng nữa.Cái việc làm của chúng mày thật sự là nó đang quá vô ích và phi nghĩa đấy.Dù chúng mày có kêu gào thế nào cũng chẳng bao giờ thay đổi được cái bản án của đám rận bán nước kia đâu.

   Xóa
  2. Chúng mày mà đóng góp phản biện á Nặc Danh.có mà cái lũ rận chúng mày đóng góp những lời xuyên tạc,bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước Việt nam thì đúng hơn.Đừng có mà ngồi đó làm những chuyện vô nghĩa đó nữa.Những người dân chân chính mà nghe theo chúng mày thì có mà cái xã hội này nó loạn lên rồi.Rồi cái lũ chúng mày cũng có ngày phải vào tù ngồi thôi.Đó chính là kết cục của đám bán nước hại dân chúng mày đấy.cứ ngồi đó mà ăn nói lung tung đi.

   Xóa
 79. Phạm Viết Đào là một trong những người đứng trước Vành móng ngựa đằng sau trương duy nhất, và ngày càng nhiều logger khác cũng sẽ chịu cảnh tương tự vì sự nghiêm minh của pháp luật, không có gì phải bàn cãi nhiều.Những luận điệu tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước đã được đưa ra trừng trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa