Thứ Sáu, 21 tháng 3, 2014

Tướng ở Việt nam nhiều hơn ...chó con

Thợ cạo tổng hợp :

Thợ cạo cộng dồn theo số liệu Vi.wikipedia đang tại chức (có danh sách kèm theo): 
Cấp Thiếu tướng = 272
Cấp Trung tướng = 86
Cấp Thượng tướng = 7
Cấp Đại tướng = 2
Tổng cộng = 366

Quân đội mấy năm qua không thấy công bố số liệu cho báo chí, theo trang Bienphong hé lộ thì năm 2012, thăng quân hàm cấp tướng là 70 người, năm 2013 thăng cấp tướng 87 người

Bên Công an: 

Năm 2012, thăng hàm cấp tướng 48 người (Cadn) 
Năm 2011, thăng hàm cấp tướng 58 người
Cũng năm này, trao quân hàm Thượng tướng, Đô đốc cho 2 người của Công an và 7 của Quân đội.
(Vietnamplus)
Nhanh nhất là Trần Đại Quang được phong hàm Thượng tướng (2011), Đại tướng (2012)

Trung bình ở Việt Nam, mỗi năm phong 100 em lên Tướng.
Áng chừng tổng số tướng lãnh Quân đội và Công an, gộp chung chia đều thì mỗi tỉnh thành hiện nay có khoảng 8 sao. nếu dồn về Bộ thì đi đụng đầu nhau.

Tính từ hàm Đại tá trở lên, cả Quân đội và Công an thì ở Việt Nam, có thể đến hàng vạn Sĩ quan cao cấp.

Tóm lại năm 2013 Việt nam có khoảng 900 tướng, gấp 4 lần trung quốc.

37 nhận xét:

 1. Xem này các bạn, như thế này mà chúng nói chúng có nhân quyền đây. Đây là bộ óc của Bà LÊ HIỀN ĐỨC ĐÂY ! bây giờ mới biết là cái bản chất của mụ ta quả là quá đáng, những gì mà hắn đáng làm đúng là một thứ quái quỷ. Hắn kêu gọi nhân quyền bằng những thủ đoạn xỉ nhục người khác, bằng những trò làm ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác như thế này đây

  Trả lờiXóa
 2. phong tướng là một sự ghi nhận công lao đóng góp của họ đối với sự phát triển chung của lực lượng công an nhân dân và quân đội nhân dân nói riềng và đất nước nói chung, nếu không có họ thì ai sẽ là người chèo lái con đường bảo vệ an ninh quốc gia đây, phải chăng là những thằng chỉ biết khua môi mua mép, ăn không ngồi rồi sao, phong lên tướng thì đồng thời họ cũng sắp nghỉ hưu vậy thì tranh với họ làm gì

  Trả lờiXóa
 3. Xem cái bộ mặt của Con Lê Hiền Đức các bạn nè, nó già mà nó không giữ, đi xúc phạm người khác một cách quá đáng. NHững vị tướng xứng đáng được phong danh là vì họ đã có sự đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, thế mà mụ ta cả gan có những lời nói xúc phạm như thế này đây ?? đây là nhân quyền của chúng hay sao ? xúc phạm đến danh dự nhân phẩm con người như thế hay sao ?

  Trả lờiXóa
 4. Sao chúng có thể có những lời nói như thế nhỉ, đúng là chúng đã quá xúc phạm những người đang mang trên mình những cống hiến lớn lao cho đất nước, quả là chúng quá coi thường nhân quyền. Chúng xúc phạm con người một cách quá đáng, những hành vi và việc làm đó của con LÊ HIền đức khiến chúng ta phải nói rằng chúng là những con người không còn đầu óc, chỉ biết kiếm ăn qua việc chửi bới vu khống , phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Những hành vi và việc làm trên đang khiến chúng ta phải suy nghĩ là chúng nó đang xúc phạm danh dự nhân phẩm con người một cách nghiêm trọng. Những hành động của chúng phải nói là quá đáng, không thể chấp nhận được, mà đứng đầu ở đây là Cái tên dâm oan giả danh Lê Hiền Đức, nó cầm đầu cái âm mưu xuyên tạc phá hoại đất nước này.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn thất học DLV.14:32 21 tháng 3, 2014

  Ấy là chưa kịp liệt kê các đồng chí tướng như :đồng chí Hứa thế Hanh ,Sầm nghi đống...đã quá cố,đồng chí Liễu Thăng bị phạt cụt đầu,đồng chí Ngựa bị thuốcvừa chết thảm hay đồng chí 5 Cam bị bắn banh xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ồi, tưởng thế này, hóa ra cũng chỉ là một lũ ô hợp của Đức, Thắng, A, Hằng, Diện, Chó..... thôi thôi, chúng mày không xứng đáng đâu, chúng mày nên xem lại bản thân mình đã làm được gì cho đất nước này hay chưa, hay là chúng mày chỉ là những kẻ chỉ biết hút máu đồng bào thôi. Thử hỏi chúng mày đấu tranh cho nhân quyền, nếu đó là chính nghĩa thì là tốt, thế mà nhân quyền của chúng mày lại là xuyên tạc như thế này hả, xúc phạm con người như thế này hả??

   Xóa
  2. Ớ ớ, hóa ra cũng chỉ là thế này thôi sao, lèo tèo những kẻ ngông chống cộng , hóa ra CỤ LÊ HIỀN ĐỨC được tiếp nhiên liệu theo kiểu này, cũng chỉ thế là cùng thôi, làm sao xứng đáng được. Những kẻ suốt ngày chỉ biết chống và phá thì làm nên cái gì , đóng góp được cái gì cho đất nước đâu , chỉ qua là những cái thủ đoạn phá hoại đất nước thôi.

   Xóa
  3. Với một người lớn khác chính kiến thậm chí là một người phạm phải tội tầy trời thì ba bình ( không thèm viết hoa vì ghê tởm mi như siêu vi HIV ) xưng hô bằng mầy, thằng, con tuốt tuồn tuột có phải không ?.Nếu như những người đó là ông bà,cố tổ,cha mẹ...thì em giai yêu cũng xưng hô bằng mầy, thằng, con à ! Quân mất dại !.

   Xóa
  4. @nặc danh: thế mày có bằng tuổi con tao chưa mà lại xưng hô mất dạy như vậy. Ít ra ba mẹ của tao đều may mắn vì không sinh ra những đứa con không bằng con chó như mấy đứa rận này, chỉ biết núp sau mấy bụi cây nặc danh đầy cứt để đớp trộm người ta thì tài.

   Xóa
 7. Ngựa quí mới chết queo vì bội thực 1triệu 5 trăm mười ngàn đô la Mỹ có đáng phong tướng hay không ?.Đổ ca ca tướng quân tiền hô hậu ủng được trang bị đến tận kẻ răng đánh một trận đánh hay đẹp với ba đứa thế lực thù địch được trang bị súng hoa cải ( súng cùi ). Đùng đùng...chéo chéo... Tiếng AK nổ chát chúa... Xung phong...xung phong tiến chiếm mục tiêu...hehe. Báo cáo ca ca : quân ta 6 em cần đưa đến viện gấp nếu không đảng ta phải tốn 6 cái bằng liệt sỉ...Báo cáo thủ trưởng: Quân ta đã xuất sắc chiếm mục tiêu rồi !... Ca ca:Trói đầu chúng nó lại.Báo cáo đại ca: Ba đứa nó có thuật tàng hình mất tiêu rồi...híc híc.Trận đánh hay đẹp vì đã phối họp tác chiến giữa CA và bộ đội một cách hài hoà.hihi.Đáng đưa vào sách quân sự để sao nầy đào tạo cho hậu sinh.hehe.( Tướng quân nói thế chứ không phải em...hihi ).
  Tui nói thiệt chỉ cần đến bất cứ một doanh trại Quân đội nhân dân chộp đại một anh Trung sỉ tiểu đội trửởng ra lệnh tác chiến cho anh ta.Tôi bảo đảm :1) Tiểu đội của anh ta sẽ trói đầu ba anh em ông Vươn dẩn ra. 2) Anh em thế lực thù địch phản động nầy từ đứng sang nằm, nín thở, hồn du địa phủ...Ca ca có xứng đáng để phong tướng hay không ?.hehe.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tàu đang thủ đoạn để thông qua đám dâm oan Lê Hiền Đức , giả mạo, giả danh oan uổng để chống phá đất nước. Mỹ đang từng ngày tức tốc cho những kẻ ngông này một ít để chúng phụ giúp mình phá hoại nước khác, kiềm chế sự phát triển của các quốc gia không thân Mỹ , thế là đủ trò để chống phá, cứ xuyên tạc đi, xem cuối đời chúng mày được cái gì ?

   Xóa
  2. Trời bớ người ta cô tô phản động kìa ! Nó nói thiên triều thông qua xúi dục cụ Lê hiền Đức kìa ! Nó định phá tình anh em XHCN sông liền sông, núi liền núi, môi hở gãy răng í quên răng lạnh + 4 tốt+ 16 chử vàng.Đảng bóp cổ nó đi đảng.Em ủng hộ đảng hết mình.

   Xóa
  3. cái loại chó nấp bui nặc danh để đớp thế này thì đừng nên chấp @ cô tô nhé. Người không nên chấp chó

   Xóa
  4. Đệch mợ thằng hoang tưởng. Nói thẳng vào mặt cho chú biết là anh đéo biết cái này đấy "bội thực 1triệu 5 trăm mười ngàn đô la Mỹ" : rồi - anh không biết rồi, bây giờ chú cho anh mấy cái dẫn chứng cụ thế, các bằng chứng thực tế, hay hình ảnh, thông tin gì ở cái nguồn gọi là "đáng tin cậy" để anh "sáng cái con mắt ra coi nào" ..... Nếu không thì chú ngậm cái miệng cứt của chú vào cho anh nhờ cái. Chắc cũng không còn trẻ nữa mà sao phát biểu mấy câu đầu óc rỗng tếch ra vậy

   Xóa
 8. mấy thằng dâm chủ chỉ toàn một lũ ăn tục nói phét, phải chăng những thằng dâm chủ cũng muốn làm tướng vì ghen ăn tức ở chăng nếu cho mấy thằng dân chủ làm tướng thì chúng muốn làm tướng ở chế độ Việt Nam cộng hòa Mỹ ngụy mà thôi chả chỉ có làm tay sai cho giặc thì chắc chắn chúng sẽ ủng hộ nhiệt tình, nếu đếm những vị tướng đập tan được miệng lưỡi của những thằng dân chủ thì nhiều lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn quá phản động.Những thằng dân chủ nào thế. Phó Đoan bảo " XHCN dân chủ gấp vạn lần Tư bản " nếu đém những vị tướng đập tan những thằng dân chủ thì những vị tướng nầy đập tan XHCN à ?

   Xóa
 9. " Thà làm tướng nước Nam chứ không thèm làm Vương đất bắc ".Tiền nhân vỏng vạc tuyên bố trước mặt quân thù hay quá trời lun ...hihi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHuẩn đấy, tán thành ngay, tán thành ngay, Tàu không xứng đáng có những hành động quấy rối đất nước như thế Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam, cơ mà có những kẻ lợi dụng vấn đề này để ùng hộ tàu làm mất an ninh trật tự nội đô càng không xứng đáng, Những kẻ đó như Đức, A ... không nói nhiều nữa. Những kẻ này đang lợi dụng lòng yêu nước chứ không phải là yêu nước.

   Xóa
  2. Lại thằng em Yellow shit nầy nữa ! Đức ( sorry ) tranh đấu cho người dân thấp cổ bé miệng bị mất nhà, mất đất, mất ruộng.Quang A ( sorry again ) là người đòi quyền sống tối thiểu cho người dân Việt. Bạn có bằng chứng vì để chứng minh họ bị tàu " giật giây hay không ?. Bạn nói chuyện mâu thuẩn quá hà ! Họ không có lòng yêu nước tức là hai chử yêu nước đối với họ không cần thiết.THÌ HỌ LỢI DỤNG ĐỂ ĐEM HAI CHỬ YÊU NƯỚC VỀ VỚI HỌ LÀM GÌ ?.

   Xóa
  3. Nếu mà họ có lòng yêu nước thì cớ sao họ không có những cách nhìn nhận đúng đắn, họ không có những cách giải quyết bằng con đường tốt hơn như : Đóng góp ý kiến, trao đổi, có những ý kiến phản hồi mang tính hai mặt. Mà những gì họ làm vẫn cứ là mục đích kêu gọi ủng hộ tàu, bám đuôi Mỹ.. Cái ba que sau lưng mà được nhà nước Cộng Hòa xã Hội chủ nghĩa Việt Nam liệt vào danh sách khủng bố họ lại luôn luôn theo đuổi ??/ thế là sao ?

   Xóa
  4. Sao không có bằng chứng, Tàu bây giờ nó đang muốn VIệt Nam loạn đấy, Mỹ nó cũng thế , thế mà mấy thằng này nó lại cổ súy cho những hành động đó bằng cách kêu gọi biểu tình thì hóa ra chúng đang tiếp tay cho giặc hả, chả là sai ư ? quá chuẩn đấy chứ, không còn gì phải bàn cãi với cái bộ mặt man rợ của chúng.

   Xóa
  5. Hỏi bác nặc danh cái , tại sao cứ gọi là mấy bác đây đấu tranh cho nhân quyền mà bác nào cũng có hành vi như thế nhỉ, những việc làm đó thực sự là đang xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của những con người có sự đóng góp cho đất nước đấy. Những hành vi trên của các vị mà nói là quá vi phạm quyền con người, bà Đức quả là không xứng đáng có trên dời

   Xóa
  6. Nặc Danh à, Nực cười quá, đúng là những việc của bác làm khiến cho ai nhìn vào cũng phải lên tiếng. Những việc làm vi phạm nhân quyền như thế mà cũng làm được ư ? Nhìn nhận lại thì có phải các bác chỉ là đấu tranh cho chính cái miệng của mình hay không ? Thử hỏi những việc làm như thế làm sao xứng đáng được cơ chứ....

   Xóa
 10. Người ta lên được cấp tướng là phải dựa vào tài năng, công lao của người ta chứ chẳng có ai tự nhiên được phong hàm cấp tướng cả. Và một điểm nữa là không nên so sánh Việt Nam với bất cứ nước nào khác, càng không nên so sánh Việt Nam với Trung Quốc. Cứ nhắc đến Trung Quốc là không thích rồi ý. Đừng bao giờ so sánh Việt Nam với Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng vậy. Mỗi nước có một đặc điểm, chính sách riêng, không nước nào giống nước nào. Trung Quốc có cách phong tướng của Trung Quốc, Việt Nam có cách phong tướng của Việt Nam. Vì thế không nên so sánh số lượng tướng Việt Nam với số lượng tướng Trung Quốc. Theo tôi thì chủ yếu là ở chất lượng chứ quan trọng gì số lượng. Nhiều tướng mà hơn nước khác thì có gì là không được, nhiều tướng mà vẫn đảm bảo ổn định cho đất nước thì cũng là điều nên làm.

  Trả lờiXóa
 12. Vâng nghe tiêu đề "Tướng ở Việt nam nhiều hơn ...chó con" đã thấy nóng mặt rồi. Người ta có học thức, có năng lực, có công lao, có đóng góp mới được phong hàm tướng chứ. Người ta cũng đáng tuổi cha tuổi chú các người vậy mà các người gọi họ là "chó con". Họ không xứng đáng phải nhận sự xúc phạm đó. Muốn người khác tôn trọng mình thì hãy tôn trọng người khác trước. Bài học đạo đức lớp một mà các người không thấu à. Các người không tôn trọng người khác thì đừng mong người khác tôn trọng mình.

  Trả lờiXóa
 13. Bản thân tôi thấy rằng những người được phong hàm cấp tướng thực sự là những người có tài, có công trạng. Họ phải thật sự giỏi thì mới được nhà nước phong cấp tướng chứ. Như ngày trước Võ Nguyên Giáp đánh bại tướng Tây thì được phong tướng là điều tất nhiên. Họ là những người tài, có công, không nên gọi người ta là "chó con" như thế. Gọi như thế là thiếu đạo đức là vô văn hóa đó. Tuy nhiên Việt Nam cũng nên xem xét lại tiêu chuẩn phong tướng để tất cả tập trung quyền lực vào những nơi cần thiết.

  Trả lờiXóa
 14. Cũng chẳng hiểu là người viết ra cái bài này có bị sao về thần kinh và có vấn đề gì không nữa , và cũng chẳng hiểu là tại sao mà quản trị blog lại đăng tải những cái bài có nội dung như thế này lên nữa , thế là sao nữa không biết được , nói người ta như chó con thì cũng chịu rồi , lời lẽ thế xem có chấp nhận được không nữa , cũng chẳng hiểu là tại sao mà có thể tồn tại những thứ thế này nữa không biết được

  Trả lờiXóa
 15. Uhm , đúng rồi đấy , tướng Việt Nam dông hơn chó con , không có cái đống " chó con " đấy thì chắc có nhiều kẻ không còn được ngôi đây mà viết bậy viết bạ , để rồi nói họ là chó con đấy , chẳng dam phán phiếc gì cao xa đâu , nhưng mà thực sự nhiều lúc cân phải có lòng biết ơn một chút , người ta đã có công trạng không tính thì thôi , đằng này còn cái kiểu ăn nói thế nữa , hài thật

  Trả lờiXóa
 16. Có hiểu chuyện gì không thế mà cứ phán như thánh á , những cái chuyện tướng nhiều cũng có thể lôi ra để mà thắc mắc , nói này nói nọ , thậm chí là cái giọng điệu thực sự là cho thấy tác giả chẳng có một chút hiểu biết , chẳng có một chút nào gọi là người có trí thực , có tâm hiểu biết cả , cứ như là con khỉ với cái bàn phím vậy , đúng là làm trò hề cho mọi người cùng xem mà , hài thật

  Trả lờiXóa
 17. ăn nói thế thì đúng là chẳng ai có thể nghe được cả , nói là tướng của Việt Nam đông như chó con thì cũng đúng là chịu thật cmnr , hay thật đấy nhỉ , cũng phải công nhận một điều rằng đầu óc sáng tạo của những người viết Blog bây giờ đã được nâng lên một tầm cao quá là mới rồi thì phải , đến mức mà không thể tưởng tượng ra được nữa rồi , hay thật đấy nhỉ , đúng là hải thật , ăn nói toàn cái kiểu bậy bạ

  Trả lờiXóa
 18. Tướng thì ở đâu chẳng vậy, nhiều hay ít thì có quan trọng điều này không? Nếu cứ so sánh như thế này thì còn ai có thể chấp nhận được đây, nghe tác giả so sánh như vậy mà cũng nghe được sao, như vậy mà còn chấp nhận được với các giọng điệu đưa ra để nguỵ biện cho cái láo xược đó à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một sự lố bịch, làm gì có chuyện ăn nói như mấy đứa trẻ con vẫn hay chửi nhau ngoài đường thế này, giờ còn không bằng chúng nó ấy chứ, có học vấn đàng hoàng mà lại có thể thốt lên những lời lẽ như thế này thì quả thật là không cong có thể nói thêm điều gì nữa cả, quá thất vọng về một bài viết

   Xóa
 19. Viết bài mà ăn nói ngu cũng chẳng khác gì chó. Không biết viết gì hay sao mà chỉ biết mở mồm ra là chửi bới láo toét như thế. Tướng nhiều là bao nhiêu. Của Tàu là bao nhiêu mà phải so sánh khập khiễng kiểu ngu xuẩn như thế. Không biết thì ngậm miệng vào đừng có ăn nói linh tinh.

  Trả lờiXóa
 20. Không biết bài viết này có ý gì đi nữa? lại đí so sánh nước mình với Trung Quốc ,có liên quan gì đâu ,mỗi nước đều có một cách quản lí chức vụ cấp bậc khác nhau ,tại sao lại đi so sánh với nhau .Tướng ở Việt nam nhiều hơn ..."chó con" ,không ý thức đạo đức con người đâu cả ví với "chó con" nên ăn nói cho tử tế không lại ngồi tù mọt gông bây giờ.

  Trả lờiXóa
 21. dòm cái tiêu đề bài viết "Tướng ở Việt nam nhiều hơn ...chó con" đã thấy chán ngán và nóng mặt rồi. có học thức, năng lực, có công lao, có đóng góp cho đất nước thì mới được phong hàm tướng chứ. cái đám lều báo này đúng là một lũ ăn cháo đá bát. Người ta cũng đáng tuổi cha tuổi chú chúng mày đấy, vậy mà chúng mày coi họ là "chó con". thử hỏi chúng mày đã làm được như họ chưa mà ngồi phán như thánh nói họ như vậy? hay chúng mày rặt một phường ghen ăn tức ở, không ăn được thì phá cho hôi? Họ không đáng phải chịu sự xúc phạm đó của chúng mày. Muốn người khác tôn trọng mình thì hãy tôn trọng người khác trước. cái lũ ngu xuẩn không biết liêm sỉ, vô học như chúng mày thì đời chẳng ai tôn trọng chúng mày nếu không muốn nói là khinh như chó!

  Trả lờiXóa