Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

Tin nóng - công an Hà nội đã gây nợ máu với dân !

  Chiều nay vào hồi 13 giờ, ba tên côn an đã bám theo  Blogger Trương Dũng từ nhà thờ Thái hà về nhà ông, tới cây xăng Nam Đồng thì chúng tấn công, đạp ngã xe máy và dùng gậy sắt đánh blogger này gục ngay giữa đường nơi đông người, bạn bè đã nhận được tin và đưa blogger này vào viện cấp cứu. Lần trước cũng là blogger này bị công an phường Thuỵ Khuê đánh gãy ba xương xườn khi ông cùng bà con dân oan tới đồn này yêu cầu trả lại đoò dùng của các dân oan ngoài vườn hoa bị công an phường này cướp mất.
  Gần đó là đồn công an phường Nam đồng, chốt 141 nhưng các công an không hề có động thái gì trước các hành vi côn đồ, khủng bố của đám côn an mặc thường phục đang tấn công dân thường kia.
   Cũng là ba tên mặc thường phục khác bám theo blogger Gió Lang Thang từ 22 Lý Quốc Sư về tới bến xe Giáp bát sau khi blogger này đi dự buổi nói chuyện về nhân quyền về, chúng đã tấn công và đánh gục tại chỗ nạn nhân rồi tẩu thoát.
  Cách đây một giờ, công an và dân phòng gồm gần chục tên đã đột nhập vào nhà thờ Thái hà để gây rối, hạch sách các Cha và các nhân viên của nhà thờ.
 Con gái bà Bùi Hằng cùng con nhỏ mới 7 tháng tuổi cũng bị công an Hoàn kiếm bắt cóc cách đây hơn nửa giờ !

  Công an Hà nội đang muốn gì mà họ đã dùng bạo lực để khủng bố, gây nợ máu với nhân dân Hà nội ? đó là câu hỏi mà các cơ quan quan sát Quốc tế cần đặt lên bàn của giới chức lãnh đạo Việt nam, một quốc gia vừa mới trở thành thành viên của tổ chức nhân quyền Liên hợp quốc.

112 nhận xét:

 1. gây nợ máu! nghe mà khủng khiếp thế! nói thật chứ mấy thằng phản động các ngươi có bịa đặt thì cũng vừa phải thôi, đừng có nói quá thế chứ! trước tiên thì cứ phải nói về lực lượng 141, chắc chắn phải là đối tượng nguy hiểm thế nào thì mới phải dùng tới bạo lực để bắt như thế! mà cũng có chắc là họ đánh ngã hay gì gì không? cái ấy thì còn chưa biết đâu được! còn về cái bài viết này thì chắc chắn mọi người chỉ cần đọc qua thôi là biết ngay được cái giọng điệu phản động của chúng rồi, toàn là xuyên tạc, bịa đặt để nói xấu lực lượng công an rồi từ đấy kích động người dân, gây mất uy tín trong lòng người dân! chiêu trò của chúng cả đấy, mọi người phải hết sức cẩn thận!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thêm tội ác của Nguyễn Đăng Vinh Trưởng CA phường Tràng Tiền03:39 23 tháng 3, 2014

   Công an Trường Tiền Hoàn Kiếm đã tự ý bắt giam con gái của Bùi Thị Minh Hằng là ĐẶNG THỊ QUỲNH ANH mục đích chận đứng cuộc xuống đường ngày 23-3.
   Đảng côn đồ chúng mày lại đi them một sai lầm ngu xuẩn nữa là không có con của Bùi Minh Hằng thì mọi người vẫn nắm tay nhau xuống đường tố cáo mọi hành vi lưu manh của đảng chó đẻ chúng mày, rất mong quý bạn cùng phân phối rộng rãi tin khẩn này .

   Xóa
  2. Anh dang yêu,yêu nhiều quá nên có mắt mà cũng giống như mù,có đầu nhưng cũng là đầu đất,đáng tiêc cho anh mang danh là loài người,nhưng là người vô tri,vô giác

   Xóa
  3. http://danlambaovn.blogspot.com.au/2014/03/toi-la-nguoi-viet-i-am-viet-ii.html
   Anh yêu ơi ! vào nghe nhạc cùng em để xả stress nha anh ! Dạo nầy tội nghiệp anh yêu của em bưng bô làm dư lợn viên rối cả đầu óc.híc híc.

   Xóa
  4. Lại là thủ đoạn của mấy tên phản quốc, những kẻ này là những kẻ đầu tầu của sự xuyên tạc, có hay không cần xích chúng lại. Những hành động vu khống công an Hà Nội, kích động đồng bào tôn giáo, những hành động như thế phải nói là cần thiết phải lên án, bởi những hành động đấy là những hành động tồi tệ nhất của chúng.

   Xóa
  5. bloger trương dũng nghe có vẻ oai nhưng thực ra lại là cái kẻ chuyên viết bài xằng bậy thì nói làm gì.công an thì phải bảo vệ trật tự đường phố quá đúng còn kêu ca gì nữa.còn nói bắt cóc con gái Bùi Hằng như thế nào là bắt cóc mà nói như thật ý.Bùi Hằng thì con rân chủ khét tiếng rồi cần nói gì nhiều nữa.thế nên các bạn không phải cố dìm công an làm gì

   Xóa
  6. thông tin từ những thằng dân chủ hoàn toàn là bịa đặt, chúng là loại ngậm máu phun người nếu có biết thì chỉ mặt đích tên chứ đừng đánh đồng một cách mù quáng giống với mấy thằng không biết nhận thức, khủng bố thì nó bị ra sao đánh ở đâu? thì nói ra coi, không nói được thì nêm im móm lại chứ đừng lên mạng chửi bới như những người đàn bà ghen ăn tức ở, nếu là đàn ông thì đứng ra nói ra xem nào

   Xóa
  7. Đúng phải lên án nhưng lên án bọn nhà nước lưu manh,lên án thằng Trần đại quang bộ trưởng bộ côn an và lũ chó tay sai cho tàu cùng đám dư lộn viên theo ăn phân

   Xóa
  8. Nợ máu, nợ máu, nợ máu. Những bài viết nhảm nhí về ngành công an không biết bao giờ mới dừng lại được. Cứ một người nào đó. Chưa biết là ai, bất kể tốt xấu. Bị đánh. Thế là mọi nghi phạm lại ngay là những chiến sĩ công an của chúng ta. Thật là nực cười tác giả ak

   Xóa
  9. Tôi nghe nói nhà nước
   Có các “dư luận viên”.
   Con số này lớn lắm.
   Tất nhiên phải chi tiền.

   Rồi sau đó bất chợt
   Trên blog, trên Phây,
   Có nhiều người giấu mặt,
   Cứ chọc phá suốt ngày.

   Quả thật tôi không biết
   Họ là ai, làm gì.
   Nhưng cách họ chửi mắng
   Thì thô bỉ cực kỳ.

   Hơn cả bọn cặn bã
   Vô học và vô nghề.
   Còn nói bảo vệ đảng
   Và nhà nước, thật ghê.

   Không lẽ chính nhà nước
   Dùng tiền thuế của dân
   Thuê bọn này cặn bã
   Cắn, chửi chính người dân?

   Nếu quả đúng như vậy,
   Các bác ạ, thực tình,
   Tôi thật sự thất vọng
   Với nhà nước của mình.
   Thái Bá Tân

   Xóa
 2. lại là một bài viết để nói xấu lực lượng công an đây mà! trên cái trang này, dù là một bài viết về chủ đề nào đi nữa, dù có viết về cái gì đi nữa thì cuối cùng cũng chỉ là để nói xấu Đảng, nhà nước ta, nói xấu những cá nhân là lãnh đạo, hay nói xấu lực lượng công an thôi! nói tóm lại thì đều là cái tư tưởng phản động thối nát thôi! có thế ngày hôm nay các ngươi còn có thể ngồi đó viết bài được, các ngươi còn có thể đi lừa gạt người khác được, nhưng rồi một ngày khi mọi chuyện đã bị phát giác, các ngươi sẽ phải đối mặt với pháp luật, đối mặt với những hình phạt thích đáng mà các ngươi phải nhận thôi! ngươi xưa có câu "gieo nhân nào ắt gặp quả ấy", có lẽ các ngươi cũng phải tới ngày gặp quả báo thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dũng cảm lên đồng bào ơi.03:52 23 tháng 3, 2014

   Đồng bào công giáo, đồng bào Phật giáo hòa hảo, đồng bào Tin lành, đồng bào HMông, đồng bào Chăm, đồng bào dân oan mất đất, công nhân bị bóc lột đến tận xương tủy, học sinh sinh viên, các nhân sĩ Bắc hà và nông dân khốn khổ VN hãy xuống đường đòi bọn thái thú Tô định trả tự do cho cháu gái của bà Trưng, bà Triệu là chị Bùi Thị Minh Hằng.

   VN có bị xóa tên trên bản đồ thế giới hay không, con cháu chúng ta và chính chúng ta có phải tiếp tục làm nô lệ cho bè lũ bán nước đcsvn và bè lũ cướp nước đcstq hay không phụ thuộc vào chính bản thân chúng ta và những người anh hùng, dũng cảm đi đầu chống 2 đảng cướp ngày như chị Bùi Thị Minh Hằng.

   Dũng cảm lên đồng bào ơi.

   Xóa
  2. Lại thêm một thằng Vô tri,Vô giác nữa hahahahahahhahah

   Xóa
  3. Biết rùi, nhàm lắm, chán lắm chỉ có luận điệu " BỊA ĐẶT " BÔI XẤU" đảng và nhà nước ta, " TUYÊN TRUYỀN , XÚI GIỤC, THÚC ĐẨY, TRẢ TIỀN cho người dân biểu tình," DIỂN BIẾN HOÀ BÌNH " để lật đổ chính quyền CS.
   Ngoài những từ trên còn từ nào mới hơn không ?

   Xóa
  4. Đồng bào ơi, đuổi quân cướp nước ra khỏi đất ta, những tên đầu sõ như Lân Thắng, QUang A... cho chúng nó sang Mỹ mà sống, sang đấy mà sung sướng, mà chê, mà bai dân tộc Việt Nam, những kẻ chỉ biết tiền, thực sự là những kẻ tồi này sớm muộn gì cũng nhận được giá lớn đấy.

   Xóa
  5. Những tên đầu sõ bán nước cần phải trừng trị, những tên chuyên đi hành động phá hoại đất nước cần có những cách giải quyết chúng nó cho phù hợp với Luật Pháp, chúng nó còn vi phạm nhân quyền một cách nghiêm trọng hơn những gì mà chúng nói, chúng nó dám vu oan cho chính quyền à, những hành động xúc xỉa, những thủ đoạn của những kẻ hèn mọn.

   Xóa
 3. nợ máu phải trả bằng máu

  Trả lờiXóa
 4. dùng súng bắn lại công an

  Trả lờiXóa
 5. phải giết chết mấy thằng công an mất dậy để cảnh cáo chúng nó

  Trả lờiXóa
 6. lật đổ đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
 7. trong một buổi nói chuyện mà mấy thằng phản động nói là nói về nhân quyền thì thằng Blogger Trương Dũng cũng như những kẻ tham gia đã có những lời nói xuyên tạc, bịa đặt về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở nước ta, tạo ra cái nhìn sai lệch cho người dân về vấn đề này! như thế thì có thể gọi hắn cùng những kẻ khác cùng tham gia là tội phạm được không nhỉ! mà chắc là hắn cũng phải là kẻ nguy hiểm cho xã hội lắm thì mới phải tới tay mấy chú 141 xử lí chứ! rồi còn cái bài viết này, lại là mấy thằng rận chủ phản động gào khóc cho nhau thôi, viết bài xuyên tạc để nói xấu công an, lừa gạt người dân thôi! đúng là mấy cái chiêu trò cũ rích!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là cơ hội cho sự đoàn kết giữa các tôn giáo và công chúng03:53 23 tháng 3, 2014

   Đây là cơ hội cho sự đoàn kết giữa các tôn giáo và công chúng (bao gồm dân oan). Xin yêu cầu các tôn giáo chính phái tiếp tay --Phật giáo chính thống, xin hãy hưởng ứng vì công đức xây dựng. Thanh niên, học sinh, sinh viên, nên nghĩ học một ngày. Chợ búa nên nghĩ bán một ngày, công nhân lao động cũng nên nghĩ việc một ngày. Một ngày thôi sẽ đổi mới cuộc sống hôm nay cho toàn dân tộc VN.

   Xóa
  2. cái chế độ thối nát này còn cần ai phải xuyên tạc gì nữa hay sao? hố hố hố

   Xóa
  3. Hôm các blogger họp nhau nói toàn là chuyện bá láp, trái với sự thật ấy vậy các vị đại sứ Úc, Đức, Liên minh Âu châu ( EU) v.v chịu ngồi vảnh lổ tai để nghe.Kể cũng lại.Tụi Tây nầy rảnh thiệt.

   Xóa
  4. À thì ra bạn xác nhận CA đánh dân ( hắn phải là kẻ nguy hiểm cho xã hội nên mới tới tay của mấy chú 114 xử lý chứ ). Anh đề nghị em trai bỏ nghề dư lợn viên đi em về tìm việc khác để làm vì cách viết lách của em giai còn non quá nên " giấu đầu lòi đuôi ".Nghe lời khuyên của anh đi giỏi anh cưng.

   Xóa
  5. như thê nào là dân oan như thế nào là bắt cóc các bạn dùng từ ngữ ấy mà không suy xét xem nó đúng hay không à.dân oan là những người mấy ông kể đi làm mất trật tự công cộng gây cản trở công việc của người khác mà dân oan à,còn bắt cóc gì nó đang ở đâu bình an sờ sờ ra đó gì mà bắt cóc.con của bùi hằng thi tôi thấy thương cho nó vì làm con của một kẻ dâm tặc lăng loằng xấu xa nên bây giờ mới có kết cục như thế,nêu hằng thương con thì đã chẳng lao sâu vào con đường sai trái như thế

   Xóa
  6. Lại là thủ đoạn của mấy tên phản quốc thui bạn ak, những kẻ này là những kẻ đầu tầu của sự xuyên tạc, có hay không cần xích chúng lại. Những hành động vu khống công an Hà Nội, kích động đồng bào tôn giáo, những hành động như thế phải nói là cần thiết phải lên án, bởi những hành động đấy là những hành động tồi tệ nhất của chúng.

   Xóa
 8. Đọc bài này làm sao biết thật hay giả. Nghe cũng giống như truyện vậy. Không phải là không có những hành động sai trái của cán bộ công an. Đó cũng là điều khó tránh khỏi. Nhưng dường như blog này quá lạm dụng những tin bài kiểu này rồi. Nhàm chán quá. chỉ biết đưa tin linh tinh mà không có bằng chứng. Không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn hãy kêu gọi tất cả các bạn sinh viên càng đông càng tốt để cùng với đồng bào xuống đường vào ngày chủ nhật 23/03/2014 nầy, nếu có bị đàn áp các bạn hãy quy tụ với số người đồng hơn gấp 10, 100, 1000 lần như các trên thế giới đã làm và đúng quen chống trả bằng bạo lực nếu bị đàn áp thô bạo. Chúng tôi sẽ theo dõi và ủng hộ các bạn .

   Xóa
  2. bài này viết đúng sự thật quá, cám ơn chủ blog

   Xóa
  3. Sự thật hay không có lẽ trong com biết quá rõ
   http://danlambaovn.blogspot.com/2014/03/ha-noi-anh-truong-van-dung-bi-ca-anh.html
   Hãy đọc báo chính thống để thấy có quá nhiều nạn nhân phải nhập viện hoặc chết sau khi từ đồn công an bước ra. Hành sử côn đồ của công an là sự thật đâu cần phải bênh vực một cách thô thiển như thế. Không biết đến bao giờ các Dư luận viên mới nhận ra mình đang phản nước hại dân. Đất nước tôi ơi buồn như con chuồn chuồn.

   Xóa
 9. nói thật chứ thằng "cộng sản nghiền nát" là thằng thiểu năng nào thế? bình luận kiểu gì mà như thằng vô học vậy? có hiểu chuyện gì không mà vào đây chửi bới lung tung, hay lại là cái bản năng "cắn và sủa" của mấy thằng phản động nên cứ thấy là chửi thôi! còn cái bài viết này thì chắc mọi người chỉ cần đọc là thấy ngay nó không hề khách quan một chút nào rồi, đơn giản chỉ là một bài viết với những ý kiến chủ quan của cá nhân, mục đích cuối cùng thì cũng chỉ là để gỡ lỗi cho thằng Blogger Trương Dũng cùng đồng bọn, cùng với đó là bôi xấu hình ảnh người công an thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dit me may tao thue nguoi thu tieu may nhe meo con tao cho may thanh sac uop meo bay gio

   Xóa
  2. xay bột cộng sản05:35 23 tháng 3, 2014

   công an mà còn cần ai bôi xấu nữa hả? "hình ảnh người công an" hí hí...chết cười, phải nói là : Hình ảnh bọn côn đồ lưu manh thì mới đúng méo già ợ

   Xóa
  3. không ngờ dân oan lại có những phần tử ngu học thối nát như thằng cs nghiền nát.chắc nó được đào tạo như con chó sủa đuổi khách của dân oan đây mà.ăn nói không có từ nào gọi là có văn hóa cả,toàn lời lẽ văng tục thể hiện con người bộ phận sinh dục gắn vào người,đất nước sinh ra những con người như hắn là tốn cơm nhà nước tốn đất xã hội cho nó sinh sống

   Xóa
  4. Công an là những thằng côn đồ. hì hì. Các bạn có cái đầu không vậy. Mà có đầu thì ngoài việc mọc tóc ra còn có việc gì khác cho cái đầu nữa không. Những hành vi bôi nhọ bẩn thỉu như vậy mà cũng có thể nghĩ ra được. Thật không biết có não không nữa.

   Xóa
 10. cái bài viết này đúng là tác giả đã phải tốn rất nhiều sữa fishes mới có thể viết được nhỉ! chả biết câu chuyện này có thật không nhưng đọc thất tình huống gay cấn như trong phim hay trong truyện kiếm hiệp ấy! rồi còn có cả nợ máu với người dân nữa! bắt một thằng blogger vừa đi tuyên truyền phản động về, mà chắc nó cũng khá nguy hiểm nên phải mạnh tay chút, thế mà lại nó là nợ máu với người dân, liệu có liên quan không? đúng như "trong com" nói thì cũng không phải là không có trường hợp công an sai phạm nhưng thực sự thì cái trang này viết bài xuyên tạc và bịa đặt nhiều quá, có khi một bài viết chỉ có một hai câu là đúng sự thật mà cũng có khi là không có câu nào cũng nên!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến lên tòan thắng ắt về nhân dân05:39 23 tháng 3, 2014

   trang này có mỗi 1 đứa dư lợn viên lấy đủ các tên, bài nào cũng vào lảm nhảm. Chế độ tuyển những đứa như thế đủ thấy ngày càng đến hồi cáo chung. Đến ngày ấy bọn công an sẽ đền tội trước nhân dân. Con dư lợn viên trên này có xem ảnh bọn cảnh sát chống bạo động Ucraina quì gối xin nhân dân tha tội không. Tương lai của lũ chúng mày đấy đồ lợn ạ

   Xóa
  2. Công an nhân dân vì dân thỉnh mạng.Tui phản động với thế lực thù địch cứ bôi nhọ các anh chiến sỉ của chúng ta hoài ! Qua ( cách xưng hô của người già ) có món nầy ngon lắm mời Ngon Nhỉ xơi và xem phim kiếm hiệp.hehe.

   https://www.google.com.au/search?q=c%C3%B4ng+an+%C4%91%C3%A1nh+d%C3%A2n&client=firefox-a&hs=cLt&rls=org.mozilla:en-US:official&channel=sb&tbm=isch&tbo=u&source=univ&sa=X&ei=hzUuU6GlIsbfkgWN0oGYDw&ved=0CC0QsAQ&biw=1280&bih=606

   Xóa
 11. lat do dang cong san viet nam

  Trả lờiXóa
 12. treo cổ thằng đầu đảng cướp Nguyễn phú Trọng và bè lũ giết Dân bán nước .03:55 23 tháng 3, 2014

  Chúng ta phải tự hào thấy Lòng Dân đang dâng trào sôi sục câm thù bọn bạo quyền ,toàn Dân rất khí thế đã lan rộng khắp mọi miền Đất Nước quyết tâm xuống đường cùng nhau kéo đến hố xí Ba đình dập xác thằng tàu chó đẻ treo cổ thằng đầu đảng cướp Nguyễn phú Trọng và bè lũ giết Dân bán nước .

  Trả lờiXóa
 13. Hội nghị nhân quyền ở Geneva- Thuỵ sỉ nước ta được thế giới ngưởng mộ, thành công rực rở ( theo lời ông trưởng đoàn Thứ trưởng bộ ngoại giao trả lời báo chí trong nước ) đến nổi 107 quốc gia đăng đàn chất vấn ( con số kỷ lục từ trước đến nay ) sau hai ngày trong văn bản của LHQ đoàn ta hồ hởi phấn khởi cổng về nước 227 điều cần phải sửa đổi về tự do nhân quyền.Đừng bảo rằng tớ bịa đặt cứ hỏi ngay ông thứ trưởng sẽ tỏ tường nếu ông ấy là người trung thực thật thà.

  Trả lờiXóa
 14. Con hai bán cá....
  Anh đang yêu ôi ! Anh đang yêu ai thế ? người yêu của anh có khốn nạn như anh không ? bởi vì anh có mắt như mù,có tai như điếc.Em cũng như anh óc em toàn đậu hủ không hà ! Còn cái nầy nữa em giống tánh anh ở chổ không trung hậu thật thà.Em tâm niệm giã dối, chụp mũ bôi nhọ người " có ý khác " là sự sống.Yêu anh nhất trên đời.Em: con hai bán cá.hihi.Good bye.

  Trả lờiXóa
 15. mấy thằng dân logger chuyên căn ốc nói mò ăn tục nói phét, tuyên truyền vớ vẩn, nếu đó là sự thật thì ai chúng kiến cho thằng logger trương Dũng, nó bị ở đâu xét nghiệm thương tích bao nhiều % có trả lời được không hay chỉ là đăng tin để đấy, lòng dân chả ai tin một bài viết không đầu không đuôi không có chút chứng cứ gì cả

  Trả lờiXóa
 16. dư luận viên=dư lợn viên=dư nợn viên...

  Trả lờiXóa
 17. bọn CS chó chết.đất nước của lũ chính quyền côn đồ

  Trả lờiXóa
 18. nợ máu cái đầu chúng mày ah, đúng là mấy thằng thần kinh, sao chúng mày biết đấy là công an giả dạng dân thường mà chém ác thế, việc làm bẩn thỉu của chúng mày không sớm thì muộn cũng sẽ bị pháp luật trừng trị mà thôi, tự do dân chủ quá trớn để rồi bây giờ chúng mày được nước xuyên tạc đủ các trò thế này, h làm việc đức mà tích đức cho con cháu về sau đi mấy chú, kẻo sau này đến lúc chết chẳng có đứa nào nó cúng cho đâu Nặc danh ah

  Trả lờiXóa
 19. lại một cái mô hình mà lần nào nghe qua cũng chỉ thấy duy nhất một lối văn cũ mèm , dối trá và bịp bợm, các người tưởng như vậy là nhân dân người ta sẽ tin sao, chỉ với những thông tin mờ mịt như thế này thì làm sao có thể mở mang tầm mắt mà hiểu được những thứ khác kia chứ, Trương Dũng chỉ là một kẻ chửi thuê không hơn không kém thì cớ sao chúng mày phải tung hô và nịnh hót hắn như một vị thần vậy, hay thần tượng của báo chí bây giờ chỉ là những kẻ vô văn hóa?

  Trả lờiXóa
 20. Trương Dũng và Bùi hằng là 2 cái tên mà tôi thấy nổi nhất trong làng rận chủ những đợt gần đây, với ưu điểm cái miệng to cùng thâm niên chợ búa lâu năm đã xếp Hai cụ rận già này vào làng gạo cội trong việc chém gió phối kết hợp với chửi xuyên tạc một cách nhuyền nhuyễn, chính cái kiểu này đã nâng tầm giá trị của 2 kẻ này lên một tầm cao mới và đã trở thành một cánh tay đắc lực cho các thế lực phản động lưu vong ở nước ngoài đang có ý định chống phá nhằm lật đổ chế độ chính trị nước ta gom về và sử dụng như một công cụ hữu hiệu, cần phải có những biện pháp "săn sóc " với những kẻ này

  Trả lờiXóa
 21. lần nào đọc báo cũng thấy mấy thằng danoan này viết những áng văn mà tôi thấy phát ngán đến tận cổ rồi, xuyên tạc nào rồi thì bốc phét các kiểu, chẳng hiểu sao chúng còn biết được đấy là công an giả danh dân thường mới sợ chứ, nói có sách mách thì phải có chứng, đằng này với sự chủ quan suy nghĩ của chúng đã ngay lập tức không ngần ngại chúng lôi ngay lực lượng công an vào sự việc làm bia đỡ đạn cho chúng, có phải công an hiền quá nên chúng mày muốn làm gì cũng được có phải ko nhỉ

  Trả lờiXóa
 22. thánh chửi Trương Dũng này mà nghe mấy thằng dân oan này có vẻ thần tượng gớm nhỉ, chắc sức hút về độ chém chuối của lão nên các đệ tự danoan này thay nhau vào tung hô như những thần tượng Kpop của giới trẻ bây giờ, và các thánh Phồng hay Tê a ra chính là mấy chú Cộng sản nghiền nát và Nặc danh phía trên phải không ạ, tôi thực sự thấy đáng buồn cho cha mẹ họ hàng các thánh vì đã sinh ra những con tinh trùng khuyết tật như các thánh :

  Trả lờiXóa
 23. đất nước thực sự đang yên bình tôi thấu hiểu công việc kiếm cơm mà các bạn đang làm , đó không phải là một công việc thực sự hay và đem lại hạnh phúc cho xã hội đâu thưa tác giả, hình thức xuyên tạc chế độ hay gì gì đấy là vấn đề trước đây cả xã hội ta cực kỳ căm thù và có thể nói tinh thần yêu chuộng hòa bình của người dân Việt Nam đã ngấm sâu vào trong máu thịt của từng người dân , không hiểu tại sao tác giả lại có thể có những suy nghĩ như vậy được

  Trả lờiXóa
 24. sao cái gì cũng vu khống cho công an làm vậy, bằng chứng ở đâu mà cứ nói bừa rằng đó chính là công an mặc thường phục đánh dân chứ. Họ làm gì mà phải mất thời gian và công sức của mình đi làm những chuyện vô lương tâm như thế, họ được lập ra với mục đích cao cả là bảo vệ Đảng, nhà nước và bảo vệ cuộc sống bình yên cho chính nhân dân thì ai có thể cho phép họ hành động như vậy. Đám người đó cứ đi làm việc xấu rồi người đời hại lại cho rồi bây giờ cái gì cũng đổ hết cho công an, vừa giận cá chém thớt, vừa đổ hết tội lên đầu lực lượng luôn ngăn cản chúng làm việc xấu

  Trả lờiXóa
 25. Bọn này suốt ngày chỉ biết đi xuyên tạc thông tin bôi nhọ lực lượng công an mà thôi. Thật không thể chấp nhận được! Gì mà "công an Hà Nội gây nợ máu với dân" kia chứ? Nghe mà khủng khiếp quá! Hình như bọn này nghĩ công an rảnh rỗi lắm ấy, nên suốt ngày đi gay sự hay sao? Bọn này đang lấy bụng ta suy ra bụng người đây mà, lấy cái suy nghĩ của chúng mà suy luận cho lực lượng công an! Đúng là vu khống trắng trợn quá!

  Trả lờiXóa
 26. trang mạng xã hội của lề dân một sân chơi công bằng không giống như lũ chú tuyên giáo cấm đăng những ý kiến trái chiều,bọn dư lộn viên thử đưa ý kiến trái chiều với lũ chó chính phủ lưu manh thử xem bọn nó có đăng lên không?

  Trả lờiXóa
 27. "Công an Hà nội đang muốn gì mà họ đã dùng bạo lực để khủng bố, gây nợ máu với nhân dân Hà nội ? đó là câu hỏi mà các cơ quan quan sát Quốc tế cần đặt lên bàn của giới chức lãnh đạo Việt nam, một quốc gia vừa mới trở thành thành viên của tổ chức nhân quyền Liên hợp quốc". Người ta nợ máu với ai cơ thế , nói ra xem nào , khỏe chém gió thật đấy , trên này nhiều thánh chém gió thật đấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 28. Nói thật nhá , trên nầy lắm chuyện viễn tưởng thật đấy , nói là bị 3 kẻ côn đồ đánh bất tỉnh rồi chạy thoát được , thế là nói ngay lập tức rằng đó là công an Hà Nội làm , hay thật , mà thậm chí còn lại , đây người ta gọi là ngậm máu phun người đấy , thậm chí lại còn nói xấu luôn cả công an Hà Nội nữa thế mới đáng sợ chứ , mà sao quản trị blog cũng đăng cái bài này lên được thế nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 29. Suốt ngày chính quyền nợ máu với nhân dân , công an nợ máu với nhân dân , chính quyền đàn áp nhân dân blah blah , quen lắm rồi , nhiều lắm , hài thật , lúc nào cũng chỉ rình rình mà nói nọ nói kia chế độ , chính quyền , chuyện gì thì cũng phải nhìn nhận một cách đầy đủ , khác quan chứ , cứ lúc nào cũng chỉ nói như vậy , thực tình nhiều lúc nó gây ra ác cảm cho người đọc , người xem , nhưng thực sự đâu có thế đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 30. Con gái bà Bùi Hằng cùng con nhỏ mới 7 tháng tuổi cũng bị công an Hoàn kiếm bắt cóc cách đây hơn nửa giờ ! cái gì thế này , gió ở đâu mà mạnh thế , sắp thành bão rồi đấy , con nhỏ của Bùi Hằng 7 tháng tuổi thôi , mới có được 7 tháng thì công an người ta bắt cóc làm cái gì cơ chứ , biết 7 tháng tuổi nó như thế nào không mà dam nói cái kiểu như là đúng rồi như thế chứ , hài hước thật

  Trả lờiXóa
 31. Lại cái bọn bố láo, ăn tục nói phét, chúng mày là cái giống gì vậy, ngậm miệng ăn tiền để đi nói xấu người khác à.Cái loại chúng mày thì tốt đẹp gì chứ, cái tin nóng này là do chúng mày tự bịa hoặc thêm nếm vào chứ, chứ thực ra là gì có chuyện công an đánh người ngay giữa ban ngày ban mặt mà lại còn giữa thủ đô nữa chứ, quá hay cho những nhà sang tác chuyện hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 32. Rõ ràng ở đây là trơ trẽn đến mức kinh khủng và vu cáo đến mức man dợ. Công an ở đâu mà lại đi đánh người như vậy chứ. Với các nhà rận chủ thì những câu chuyện bày ra cho mọi người xem thì 99% là sai hoàn toàn sự thật còn 1% còn lại là nói sai một phần sự thật, thực tế đã khẳng định như vậy, nếu không tin thì hãy kiểm chứng lại. Đồng thời, chúng cũng là những bọn đểu giả khi lúc nào cũng kêu rằng công an đánh người, chúng nói phét hết đấy, bà con đừng có mà tin nhá.

  Trả lờiXóa
 33. Lại một sự nói quá đến bất ngờ, chúng ta mà theo dõi thì chẳng còn lạ gì các chuyện như thế này cả, có hình ảnh rõ ràng còn có thể nói khác, phóng đại nên được, đằng này chẳng có cá gì thì bảo sao không thể nói thêm chút gì đó cho thu hút mọi người, cho nó gọi là hot hot một chút được chứ.

  Trả lờiXóa
 34. Lại mấy chuyện liên quan đến Công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi, suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói Công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có Công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay,cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Tôi chỉ thắc mắc một điều là những rận chủ, suốt ngày kêu gào là vì nhân dân, vì đất nước, vì tự do và quyền lợi của nhân dân, nhưng lại chuyên làm những trò bẩn thỉu, lợi dụng lòng tin của những người dân, bọn chúng kích động nhân dân, lôi kéo mọi người với những luận điệu sai trái, chống phá Nhà nước ta, bọn chúng xuyên tạc một cách trắng trợn, thực hiện những âm mưu chống phá và lật đổ chính quyền ta, đó là yêu nước, là vì nhân dân ư? Chưa hết, bọn chúng còn móc nối với các tổ chức phản động lưu vong, chống phá chính quyền ta một cách gay gắt, đó là vì nhân dân ư? Hay là làm cho đất nước càng ngày càng loạn? Hơn nữa, là vì dân vì nước sao lại nhắc đến rận chủ thì ai cũng ghét? ai cũng kinh tởm. Còn mấy cái tin trên đây chả có cái gì gọi là chứng thực, chứng cứ cả. Tôi tin đó lại là một luận điệu xuyên tạc của bọn rận mà thôi, với mục đích cuối cùng là công kích chính quyền.

  Trả lờiXóa
 36. Công an nhân dân Việt Nam đang làm tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân Việt Nam giao phó. Duy trì tốt trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Nhưng có một bọn rận chủ khốn nạn lại luôn tuyên truyền, xuyên tạc những việc làm tốt đó của lực lượng Công an. Chúng mày mới là những tên đốt tiền, lợi dụng nhân quyền để chống lại Đảng và Nhà nước, chống lại lực lượng bảo vệ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 37. Thủ đoạn của các nhà dâm chủ là cứ chia rẽ được tình đoàn kết dân tộc thì càng tốt, càng có cơ hội để độc chiếm, thủ đoạn nham hiểm chả khác gì bọn Trung Quốc, đúng là lũ chó, làm những điều mà chúng ta không thể nào chấp nhận được, cứ phải gọi là xuyên tạc thành thánh, cái âm mưu của chúng là nhằm vào cái khác cơ, chẳng phải là nhằm vào cái này đâu, lũ sâu bọ này quá đáng lắm rồi, Công an Hà Nội không bao giờ có những chuyện như thế, chỉ là cái trò lố của lũ giặc cỏ mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. Cái gì cũng là lực lượng Công an xấu, lực lượng Công an như thế này thế nọ, chẳng bao giờ thấy đám dân chủ cuội xấu xa bao giờ cả, chỉ thấy mấy vị công an là xấu thôi. Cứ mở mấy cái trang dân chủ này nọ lên là thấy hôm nay lực lượng công an đánh người, ngày mai thì chúng giật tít là lực lượng Công an đàn áp dân...Tóm lại là đủ cái thể loại trên đời này, kẻ nào cũng lu loa là lực lượng Công an xấu xa. Trong khi đó người dân hiền lành thì ai cũng biết rằng lực lượng Công an họ có nhiều công nhiều việc lắm chứ đâu có rảnh rỗi sinh nông nổi như các vị vẫn nghĩ. Đúng là đổ oan thì trên đời này chẳng ai bằng lũ rận cả.

  Trả lờiXóa
 39. Công an Hà Nội họ làm gì mà gây nợ máu với nhân dân chứ, họ chẳng làm gì sai ngoài quy định của pháp luật cũng như sai với lương tâm cả, họ chẳng bao giờ làm gì sai trái cả. Nói đi nói lại thì chỉ có mấy vụ các vị này làm quá đáng đi rồi lại gây gổ, đổ oan, đổ lỗi cho lực lượng Công an mà thôi, chứ lượng Công an họ biết làm thế nào là sai,là đúng, chẳng có gì là lạ cả. Bây giờ nếu như cứ nghe mấy trang blog này nói xạo thì chăc chắn là chúng ta sẽ có sự hiểu lầm về lực lượng Công an. Lực lượng Công an là một lực lượng đặt biệt để bảo vệ nhân dân, làm gì có chuyện đó, chắc chắn sẽ không hề có chuyện đó...

  Trả lờiXóa
 40. Các người nói công an tấn công, đạp ngã xe máy và dùng gậy sắt đánh blogger Trương Dũng thì có bằng chứng gì chứng minh những người ra tay đánh người là công an không? Không bằng không chứng mà nói người khác đánh mình thì là vu cáo đó. Tại sao lại đổ tội cho công an đã làm việc đó nhỉ. Tên Trương Dũng thiếu gì kẻ thù ngoài xã hội. Rất có thể là những kẻ có thù hằn với Trương Dũng đã làm việc đó. Và khi có bằng chứng hãy nói nhé, tránh gây ra hiểu lầm không hay.

  Trả lờiXóa
 41. Cứ một mực nói công an đánh người, hành hung các blogger như Trương Dũng, blogger Gió Lang Thang...trong khi chẳng có bằng chứng nào chứng minh điều đó cả. Không có bằng chứng thì không nên nói như thế, nếu cố tình nói sẽ là vu cáo người vô tội đó. Tôi tin rằng công an họ không làm những chuyện như vậy đâu. Công an là lực lượng bảo vệ pháp luật, họ hiểu pháp luật hơn ai hết nên sẽ không vi phạm pháp luật đâu. Với lại đánh người, hành hung người khác thì có ích lợi gì cho họ chứ. Lợi thì chẳng thấy đâu nhưng hại thì vô số. Vì vậy họ không thể làm như vậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an Hà Nội họ làm gì mà gây nợ máu với nhân dân chứ, họ chẳng làm gì sai ngoài quy định của pháp luật cũng như sai với lương tâm cả, họ chẳng bao giờ làm gì sai trái cả. Nói đi nói lại thì chỉ có mấy vụ các vị này làm quá đáng đi rồi lại gây gổ, đổ oan, đổ lỗi cho lực lượng Công an mà thôi, chứ lượng Công an họ biết làm thế nào là sai,là đúng, chẳng có gì là lạ cả. Bây giờ nếu như cứ nghe mấy trang blog này nói xạo thì chăc chắn là chúng ta sẽ có sự hiểu lầm về lực lượng Công an. Lực lượng Công an là một lực lượng đặt biệt để bảo vệ nhân dân, làm gì có chuyện đó, chắc chắn sẽ không hề có chuyện đó...

   Xóa
 42. Không thể có chuyện công an Hà Nội đánh người được. Và lại họ chẳng việc gì phải làm như vậy cả. Họ làm như vậy họ được cái gì chứ? Không được cái gì hết mà không khéo lại mang họa vào thân. Vì vậy nên không có thằng ngu nào lại đưa đầu ra cho người ta chém đâu. Vu cáo người khác thì cũng phải nghĩ xem vu cáo thế nào cho nó hợp lý chứ. Không nên cứ thấy blogger này blogger kia bị hành hung thì cho rằng công an đánh người. Biết bao nhiêu khả năng khác có thể xảy ra. Cuốc sống mà, chẳng ai lường trước được điều gì.

  Trả lờiXóa
 43. Các ông nói công an đã bám theo Blogger Trương Dũng và hành hung anh ta nhưng không có bằng chứng thì làm sao mà tin được. Có giấy tờ gì chứng minh ba tên đánh người đó là công an không? Nếu không có thì đừng có xuyên tạc, bịa chuyện nữa. Và theo tôi thì công an họ chẳng thèm dây dưa với mấy cái bọn chuyên đi chửi bới nói xấu đảng, chống đối chính quyền đâu. Tại sao họ không bắt hết những cái loại rác rưởi ấy cho xã hội được yên ổn nhỉ. Những cái loại này nên cho đi bóc lịch sớm đi cho nhân dân được nhờ.

  Trả lờiXóa
 44. Tới chính tả tác giả bài viết còn viết sai thì những cái thông tin của bài viết này chúng ta có nên tin hay không. Các người luôn mực nói rằng công an đánh người, công an thế này thế nọ , vậy thì bằng chứng đâu chỉ bằng lời nói của một phía thì không thể có tính khách quan được. Công an là lực lượng bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân nên không bao giờ có những chuyện như thế được.

  Trả lờiXóa
 45. công an Hà nội đã gây nợ máu với dân toàn những lời lẽ bịa dặt xuyên tạc của bọn rận chủ. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân, Các ông cứ nói công an nợ máu với dân, công an đánh blogger, nhưng đây chỉ là lời nói của các ông, bằng chứng thực sự đâu, hoàn toàn không có. Vậy nên các ông đừng có nói xằng bậy .

  Trả lờiXóa
 46. viết thế này ai chẳng viết được,ngồi ở nhà và chém gió như những anh hùng bàn phím,đưa những thông tin không sát thực để nói xấu công an,quá quen thuộc với những bài như thế này rồi,nhiều lúc phát ngán với những lộng ngôn của bọn này nhưng thôi cứ xem chúng diễn trò cũng được,dù sao cũng mất công diễn mà,mình cứ xem thôi,không hay thì nhếch mép rồi xem cái khác,khi nào cảm thấy mặt không đủ dày nữa thì về nhà bôi nhọ mà ra đường nhé

  Trả lờiXóa
 47. bọn này đúng là điên hết rồi,một lũ vô học,chúng mày cứ chia rẽ tình cảm giữ lực lượng công an với nhân dân như thế này có được gì không,sao lại suy nghĩ thiển cận như thế,chúng mày cứ muốn cả xã hội này loạn hết lên mới thấy thỏa mãn à,xã hội càng ngày càng nhiều tên bệnh hoạn,Việt Nam sao lại tồn tại những người như thế này cơ chứ,đúng là một lũ sâu rận của xã hội

  Trả lờiXóa
 48. lại liên quan đến Bùi Hằng,thật không biết cái bọn ngu xuẩn này đang nghĩ gì nữa,với những hành động chửi bới, xúc phạm chính quyền phá hoại chính sách đoàn kết quốc tế gây chia rẽ giữa các tầng lớp nhân dân, giữa nhân dân với lực lượng vũ trang, với chính quyền nhân dân, với các tổ chức xã hội,tất cả những hành động đó chưa đủ để bà ta ngồi tù hay sao mà suốt ngày biểu tình biểu tọt,mà có làm gì đi nữa bà ta cũng phải ngồi tù thôi,thế mà vẫn cứ làm,ngu ngốc quá

  Trả lờiXóa
 49. Chém gió mầy, ngay cả thằng cu Dũng đang nói "bọn họ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang nên tôi không nhìn rõ mặt" vậy mà mấy thằng hùa nhau kết luận "ba tên côn an đã bám theo Blogger Trương Dũng từ nhà thờ Thái hà về nhà ông, tới cây xăng Nam Đồng thì chúng tấn công, đạp ngã xe máy và dùng gậy sắt đánh blogger này gục ngay giữa đường nơi đông người, bạn bè đã nhận được tin và đưa blogger này vào viện cấp cứu" (Đó là trong trường hợp thật sự có đánh đập) - Mà nói trắng ra, nếu có đánh đập thật thì, chẳng qua là sống không ai ưa nên mấy thằng trẻ trâu nó đập cho thôi mà

  Trả lờiXóa
 50. Lại thêm một trò vu khống công an đây mà. Thật không hiểu nổi trang này làm gì mà lại chuyên đi bịa chuyện linh tinh như vậy. Một câu chuyện rõ ngớ ngẩn. Chẳng nhẽ các vị nghĩ công an rảnh rỗi tới mức không có gì làm lại đi bắt bớ người dân vô cớ vậy sao? Nực cười quá. Một câu chuyện rõ trẻ con. Đọc lên chắc chẳng ai tin đó là sự thật nữa!

  Trả lờiXóa
 51. Đọc bài viết mà thấy sặc mùi phản động, sặc mùi của sự vu khống. Một câu chuyện chẳng có lý do, nguyên nhângì cụ thể mà chỉ có mấy câu văn rời rạc không ăn nhập nội dung với nhau. Phải chăng dạo này thiếu tiền, thiếu tin nên làm vài câu như vậy lấy nhuận bút hả mấy ông "nhà báo" của trang Xuân Việt Nam??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ một mực nói công an đánh người, hành hung các blogger như Trương Dũng, blogger Gió Lang Thang...trong khi chẳng có bằng chứng nào chứng minh điều đó cả. Không có bằng chứng thì không nên nói như thế, nếu cố tình nói sẽ là vu cáo người vô tội đó. Tôi tin rằng công an họ không làm những chuyện như vậy đâu. Công an là lực lượng bảo vệ pháp luật, họ hiểu pháp luật hơn ai hết nên sẽ không vi phạm pháp luật đâu. Với lại đánh người, hành hung người khác thì có ích lợi gì cho họ chứ. Lợi thì chẳng thấy đâu nhưng hại thì vô số. Vì vậy họ không thể làm như vậy được.

   Xóa
  2. bọn công an bây giờ tởm hơn cả lũ lưu manh nữa, chính bọn này vào hùa đàn áp anh này nhiều lần rồi. cho tí tin tức của lũ khốn ấy để nd kịp thời xử lí đi

   Xóa
 52. trên cái trang này, dù là một bài viết về chủ đề nào đi nữa, dù có viết về cái gì đi nữa thì cuối cùng cũng chỉ là để nói xấu Đảng, nhà nước ta, nói xấu những cá nhân là lãnh đạo, hay nói xấu lực lượng công an thôi! có thế ngày hôm nay các ngươi còn có thể ngồi đó viết bài được, các ngươi còn có thể đi lừa gạt người khác được, nhưng rồi một ngày khi mọi chuyện đã bị phát giác, các ngươi sẽ phải đối mặt với pháp luật, đối mặt với những hình phạt thích đáng mà các ngươi phải nhận thôi! ngươi xưa có câu "gieo nhân nào ắt gặp quả ấy", có lẽ các ngươi cũng phải tới ngày gặp quả báo thôi!

  Trả lờiXóa
 53. Lại mấy chuyện liên quan đến Công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi, suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói Công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có Công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay,cho nên những việc làm của họ cũng chỉ vì dân và đất nước thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các ông nói công an đã bám theo Blogger Trương Dũng và hành hung anh ta nhưng không có bằng chứng thì làm sao mà tin được. Có giấy tờ gì chứng minh ba tên đánh người đó là công an không? Nếu không có thì đừng có xuyên tạc, bịa chuyện nữa. Và theo tôi thì công an họ chẳng thèm dây dưa với mấy cái bọn chuyên đi chửi bới nói xấu đảng, chống đối chính quyền đâu. Tại sao họ không bắt hết những cái loại rác rưởi ấy cho xã hội được yên ổn nhỉ. Những cái loại này nên cho đi bóc lịch sớm đi cho nhân dân được nhờ.

   Xóa
 54. Cứ một mực nói công an đánh người, hành hung các blogger như Trương Dũng, blogger Gió Lang Thang...trong khi chẳng có bằng chứng nào chứng minh điều đó cả. Không có bằng chứng thì không nên nói như thế, nếu cố tình nói sẽ là vu cáo người vô tội đó. Tôi tin rằng công an họ không làm những chuyện như vậy đâu. Công an là lực lượng bảo vệ pháp luật, họ hiểu pháp luật hơn ai hết nên sẽ không vi phạm pháp luật đâu. Với lại đánh người, hành hung người khác thì có ích lợi gì cho họ chứ. Lợi thì chẳng thấy đâu nhưng hại thì vô số. Vì vậy họ không thể làm như vậy được.

  Trả lờiXóa
 55. Công an Hà Nội họ làm gì mà gây nợ máu với nhân dân chứ, họ chẳng làm gì sai ngoài quy định của pháp luật cũng như sai với lương tâm cả, họ chẳng bao giờ làm gì sai trái cả. Nói đi nói lại thì chỉ có mấy vụ các vị này làm quá đáng đi rồi lại gây gổ, đổ oan, đổ lỗi cho lực lượng Công an mà thôi, chứ lượng Công an họ biết làm thế nào là sai,là đúng, chẳng có gì là lạ cả. Bây giờ nếu như cứ nghe mấy trang blog này nói xạo thì chăc chắn là chúng ta sẽ có sự hiểu lầm về lực lượng Công an. Lực lượng Công an là một lực lượng đặt biệt để bảo vệ nhân dân, làm gì có chuyện đó, chắc chắn sẽ không hề có chuyện đó...

  Trả lờiXóa
 56. Nghe những câu chuyện trong bài viết như kiểu đang xem phim ,cái gì cũng có thể xảy ra được ấy, tượng tưởng thật tốt đó có thể làm đạo diễn hay diễn viên gì đó cũng được rồi. Thời này là thời nào rồi cơ chứ đem mấy câu chuyện vớ vẩn tầm phào ra để lừa ai cơ chứ ,chẳng có ai có thể tin những chuyện đó đâu mà cứ ngồi đó mà tượng tưởng vớ vẩn,hài thật.

  Trả lờiXóa
 57. Trên đây là những nhân vật điển hình của những người lợi dụng sự tự do của các trang mạng xã hội mà đưa ra những tin tài liệu nhằm chống lại đất nước kìm hãm sự phát triển của đất nước, đây có thể coi đây là một loại tội phạm mới và cũng không ngần ngại có những bài viết nói xấu công an ,nhàm quá rồi nên bỏ đi là vừa.

  Trả lờiXóa
 58. Đúng là hoạt động của những tên thuộc mạng lưới Blogger ngày càng mạnh mẽ và chúng không từ một thủ đoạn nào cả. Còn câu chuyện trên đây thì chúng bịa đặt thì đã quá quen thuộc lắm rồi cho nên đừng có xuyên tạc nữa mà nó đã nhàm quá rồi. Nên làm một cái nào đó cho nó khác biệt tí mà người khác khó có thể bắt lỗi đi nhé.

  Trả lờiXóa
 59. Không có chuyện công an chúng ta đánh như bài viết đã nêu mà chúng chỉ xuyên trạc mà thôi. Còn về những tên hoạt động trong mạng lưới Blogger như Trương Dũng thì đó là những tên hoạt động dân chủ chống chính quyền nhân dân mà thôi nên chúng cần phải trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nghĩ có thể tin được mấy cái bài viết mà tính xác thực của nó sấp xỉ 0 % như vậy không. Từ 1 tên blogger chuyên viết bài xuyên tạc bị đánh. Không biết có đi chửi bới với ai rùi bị đánh không. Thế là ngay có 1 vụ nợ máu công an. Mình nghĩ tác giả bài viết không biết có biết dùng não trước khi viết bài không nữa

   Xóa
 60. Nghe giống như là một câu chuyện trong phim của Trung Quốc vậy. Công an đánh người gây thương tích trầm trọng. Càng ngày các blogger của chúng ta càng có nhiều câu chuyện hay để kể. trí tưởng tượng của họ rất phong phú. nhưng sự phong phú đều bôi nhọ đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 61. Không thể có chuyện công an Hà Nội đánh người được. Và lại họ chẳng việc gì phải làm như vậy cả. Họ làm như vậy họ được cái gì chứ? Không được cái gì hết mà không khéo lại mang họa vào thân. Vì vậy nên không có thằng ngu nào lại đưa đầu ra cho người ta chém đâu. Vu cáo người khác thì cũng phải nghĩ xem vu cáo thế nào cho nó hợp lý chứ. Không nên cứ thấy blogger này blogger kia bị hành hung thì cho rằng công an đánh người. Biết bao nhiêu khả năng khác có thể xảy ra. Cuốc sống mà, chẳng ai lường trước được điều gì.

  Trả lờiXóa
 62. Cái gì cũng là lực lượng Công an xấu, lực lượng Công an như thế này thế nọ, chẳng bao giờ thấy đám dân chủ cuội xấu xa bao giờ cả, chỉ thấy mấy vị công an là xấu thôi. Cứ mở mấy cái trang dân chủ này nọ lên là thấy hôm nay lực lượng công an đánh người, ngày mai thì chúng giật tít là lực lượng Công an đàn áp dân...Tóm lại là đủ cái thể loại trên đời này, kẻ nào cũng lu loa là lực lượng Công an xấu xa. Trong khi đó người dân hiền lành thì ai cũng biết rằng lực lượng Công an họ có nhiều công nhiều việc lắm chứ đâu có rảnh rỗi sinh nông nổi như các vị vẫn nghĩ. Đúng là đổ oan thì trên đời này chẳng ai bằng lũ rận cả.

  Trả lờiXóa
 63. Suốt ngày chính quyền nợ máu với nhân dân , công an nợ máu với nhân dân , chính quyền đàn áp nhân dân blah blah , quen lắm rồi , nhiều lắm , hài thật , lúc nào cũng chỉ rình rình mà nói nọ nói kia chế độ , chính quyền , chuyện gì thì cũng phải nhìn nhận một cách đầy đủ , khác quan chứ , cứ lúc nào cũng chỉ nói như vậy , thực tình nhiều lúc nó gây ra ác cảm cho người đọc , người xem , nhưng thực sự đâu có thế đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc tác giả bài viết có mối thâm thù đại hận với ngành công an. Hay gia đình từng có người đi tù hay chính tác giả đã đi tù mà sinh ra ghét công an Việt Nam như vậy. Viết những bài viết không có một chút tính xác thực. Dù chỉ là một chút. Chỉ với cái suy nghĩ ghét hận công an. Rùi đưa vào những bài viết không có lấy 1 chút chứng cứ cụ thể nào. Rùi suy luận là công an đánh người. Công an nợ máu

   Xóa
 64. bọn công an bây giờ tởm hơn cả lũ lưu manh nữa, chính bọn này vào hùa đàn áp anh này nhiều lần rồi. cho tí tin tức của lũ khốn ấy để nd kịp thời xử lí đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an nhân dân Việt Nam đang làm tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân Việt Nam giao phó. Duy trì tốt trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Nhưng có một bọn rận chủ khốn nạn lại luôn tuyên truyền, xuyên tạc những việc làm tốt đó của lực lượng Công an. Chúng mày mới là những tên đốt tiền, lợi dụng nhân quyền để chống lại Đảng và Nhà nước, chống lại lực lượng bảo vệ nhân dân.

   Xóa
  2. Bọn này suốt ngày chỉ biết đi xuyên tạc thông tin bôi nhọ lực lượng công an mà thôi. Thật không thể chấp nhận được! Gì mà "công an Hà Nội gây nợ máu với dân" kia chứ? Nghe mà khủng khiếp quá! Hình như bọn này nghĩ công an rảnh rỗi lắm ấy, nên suốt ngày đi gay sự hay sao? Bọn này đang lấy bụng ta suy ra bụng người đây mà, lấy cái suy nghĩ của chúng mà suy luận cho lực lượng công an! Đúng là vu khống trắng trợn quá!

   Xóa
 65. Đúng là lời nói của bọn phản động, bán nước hại dân. không hiểu chúng mày ăn uống thứ gì mà lại "nôn" ra được những tiếng như thế. Chúng mày nghĩ mọi người sẽ tin những lời nói đó chắc. Công an là những người giữ gìn an ninh trật tự xã hội, đảm bảo cuộc sống ấm no cho nhân dân, áp dụng các biện pháp, chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước ngăn chặn những hành vi phạm tội trái pháp luật. Như vậy có gì là sai mà chúng mày dám bôi nhọ danh tiếng của lực lượng vũ trang chứ. Những lời nói bẩn thỉu của bọn may không thể làm lay chuyển lòng tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 66. Lại thêm một trò vu khống công an đây mà. Thật không hiểu nổi trang này làm gì mà lại chuyên đi bịa chuyện linh tinh như vậy. Một câu chuyện rõ ngớ ngẩn. Chẳng nhẽ các vị nghĩ công an rảnh rỗi tới mức không có gì làm lại đi bắt bớ người dân vô cớ vậy sao? Nực cười quá. Một câu chuyện rõ trẻ con. Đọc lên chắc chẳng ai tin đó là sự thật nữa!

  Trả lờiXóa
 67. Đúng là đọc cái bài viết này là thấy được sự vu cáo,bịa đặt một cách trắng trợn của những con rận mà, chưa gì mà chúng biết được là người đánh tên Trương Dũng là công an, đấy là còn chưa nói đến các biểu hiện khác trong bài mà những con rận này nói. chúng càng nói càng thể hiện sự trái ngược, mọi lời nói của chúng là đều chĩa mũi nhọn vào lực lượng công an, nói xấu lực lượng công an nhằm làm hạ bệ uy tín của lực lượng công an đây mà, thật là không thể chấp nhận được lũ rận này.

  Trả lờiXóa
 68. Công an mặc thường phục đánh người. Cho hỏi chủ bài viết có vấn đề gì về thần kinh không mà có thể viết được những bài viết mang đầy đủ tính chất hoang tưởng và không kém phần bệnh hoạn vậy. Có 1 blogger nào đó ra đường. Bị 1 nhóm côn đồ ( không biết có bị côn đồ đánh ko hay do ăn cắp bị người ta đánh) và bây h tác giả có thể khẳng định ngay là công mặc thường phục đánh người. mong tác giả hãy dùng cái não của mình 1 tí. Đừng để người khác bảo có đầu mà không có não

  Trả lờiXóa
 69. Lại là thủ đoạn của mấy tên phản quốc, những kẻ này là những kẻ đầu tầu của sự xuyên tạc, có hay không cần xích chúng lại. Những hành động vu khống công an Hà Nội, kích động đồng bào tôn giáo, những hành động như thế phải nói là cần thiết phải lên án, bởi những hành động đấy là những hành động tồi tệ nhất của chúng.

  Trả lờiXóa
 70. Đúng là hoạt động của những tên thuộc mạng lưới Blogger ngày càng mạnh mẽ và chúng không từ một thủ đoạn nào cả. Còn câu chuyện trên đây thì chúng bịa đặt thì đã quá quen thuộc lắm rồi cho nên đừng có xuyên tạc nữa mà nó đã nhàm quá rồi. Nên làm một cái nào đó cho nó khác biệt tí mà người khác khó có thể bắt lỗi đi nhé.

  Trả lờiXóa
 71. Đúng là đọc cái bài viết này là thấy được sự vu cáo,bịa đặt một cách trắng trợn của những con rận mà, chưa gì mà chúng biết được là người đánh tên Trương Dũng là công an, đấy là còn chưa nói đến các biểu hiện khác trong bài mà những con rận này nói. chúng càng nói càng thể hiện sự trái ngược, mọi lời nói của chúng là đều chĩa mũi nhọn vào lực lượng công an, nói xấu lực lượng công an nhằm làm hạ bệ uy tín của lực lượng công an đây mà, thật là không thể chấp nhận được lũ rận này.

  Trả lờiXóa
 72. viết thế này ai chẳng viết được,ngồi ở nhà và chém gió như những anh hùng bàn phím,đưa những thông tin không sát thực để nói xấu công an,quá quen thuộc với những bài như thế này rồi,nhiều lúc phát ngán với những lộng ngôn của bọn này nhưng thôi cứ xem chúng diễn trò cũng được,dù sao cũng mất công diễn mà,mình cứ xem thôi,không hay thì nhếch mép rồi xem cái khác,khi nào cảm thấy mặt không đủ dày nữa thì về nhà bôi nhọ mà ra đường nhé

  Trả lờiXóa
 73. Quay đầu là bờ các dlv! Hãy từ bỏ nghề bán miệng nuôi thân bẩn thỉu đi!

  Trả lờiXóa
 74. Tôi nghe nói nhà nước
  Có các “dư luận viên”.
  Con số này lớn lắm.
  Tất nhiên phải chi tiền.

  Rồi sau đó bất chợt
  Trên blog, trên Phây,
  Có nhiều người giấu mặt,
  Cứ chọc phá suốt ngày.

  Quả thật tôi không biết
  Họ là ai, làm gì.
  Nhưng cách họ chửi mắng
  Thì thô bỉ cực kỳ.

  Hơn cả bọn cặn bã
  Vô học và vô nghề.
  Còn nói bảo vệ đảng
  Và nhà nước, thật ghê.

  Không lẽ chính nhà nước
  Dùng tiền thuế của dân
  Thuê bọn này cặn bã
  Cắn, chửi chính người dân?

  Nếu quả đúng như vậy,
  Các bác ạ, thực tình,
  Tôi thật sự thất vọng
  Với nhà nước của mình.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa