Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014

Dân Văn Giang ra đồng dựng lều giữ đất..

Sáng nay, hàng trăm người dân Văn giang đã ra đồng, dựng lều giữ đất :Họ dựng lều ngay tại bờ ruộng, nơi bọn cướp dùng máy phá ruộng của họ.

  Không một cơ quan nào chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại của dân Văn giang cho dù người dân đã ròng rã bỏ công việc đi gõ các cửa, biểu tình, thúc ép, họp báo...chính quyền gần như lũ chuột chui đâu mất, bỏ mặc người dân và doanh nghiệp dàn trận giằng co nhau trên mảnh đất màu mỡ bao đời mới có được.
  Cũng từ Văn giang, người dân giờ không biết trông chờ vào cấp nào trong chính quyền sẽ đứng ra làm trọng tài để phân xử tranh chấp đất đai cho họ, phía doanh nghiệp cho côn đồ vào cướp đất, bản thân doanh nghiệp cũng trở thành kẻ cướp khi họ được ông phó thủ tướng ký quyết định trái thẩm quyền giao 500 hecta đất của dân cho một công ty mới thành lập được vài tháng, chưa có tên, chưa biết của nhóm tài phiệt nào.
 Việc cướp đất cũng đã diễn ra ban ngày, với công an hàng ngàn người, đánh dân, đánh nhà báo như đánh cẩu tặc, rồi xin lỗi, đền bù cho nhà báo, còn dân thì không. Sau cướp đất là côn đồ chém dân, bắn hoa cải vào dân ngay ban ngày, công an huyện, tỉnh gọi cũng không  đứa nào tới mặc dù vẫn nhận lương hàng ngày của dân trả.
Văn giang đại diện cho một xã hội vô chính phủ, quốc hội vẫn vắng bóng nơi này. Nơi đây có lẽ sẽ trở thành một Lương Sơn Bạc kiểu mới, đời 2014 ?


7 nhận xét:

 1. Thử hỏi làm sao người dân có thể được sử dụng súng mà bảo dân Văn Giang tuyên bố mua súng để tự vệ chứ,Người dân luôn chấp hành chủ trương chính sách của Đảng cũng như là pháp luật của nhà nước.Cái chiêu trò xuyên tạc và bịa đặt của chúng mày để mà kích động người dân nó cũ lắm rồi.Suốt ngày cứ thích nói về người dân Văn Giang mà thôi.Thử hỏi họ nên tội gì mà chúng mày cứ thích nói về họ như vậy cơ chứ.Hãy thôi ngay những việc làm vô nghĩa đó đi lũ rận ạ.Chúng mày sẽ không làm được việc gì đâu.

  Trả lờiXóa
 2. danoan2012 là một kênh để bọn rận chủ xuyên tạc, bịa đặt những đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta. Đó là nơi bọn chúng nói xấu chế độ, bôi nhọ nhiều lãnh đạo nhà nước, gây tâm lý hoang mang cho quần chúng nhân dân, tập hợp lực lượng chống Đàng, chính phủ. Tuy con số lượng người thích chỉ rất ít, nhưng nó có thể nhanh chóng lan tràn khắp mọi noi. chúng ta cẩn phải hết sức cành giác trước âm mưu thủ đoạn mới này cùa bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 3. Vớỉ sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay và sự bùng phát của công nghệ thông tin thì mạng xã hội cũng như phương tiên truyền thông đại chúng ngày càng phổ biến được sử dụng một cách rộng rãi hơn và tác hại của chúng thì không thật là không nhỏ nếu như mục đích sử dụng tổỉ tăm, sự chia sẽ thông tin và ỉan tỏa thông tin trên mạng xã hội là vô cùng nhanh và sự lan tỏa là vô cùng lớn. Những luận điệu sai trái sẽ được lưu truyền rộng rãi khó kiểm soát và các thế lực thù địch thì triệt để lợi dụng điều này cho thấy tính chất nguy hiểm của chúng tới đâu

  Trả lờiXóa
 4. bọn dân oan 2012 chỉ có cái nói láo, tâng bốc, chuyện nhỏ xé ra to thì chúng là giỏi nhất, những việc rất nhỏ nhưng chúng có thẻ bịa đăt , phát triển thêm để từ đó bôi xấu , bới móc vu khống chính quyền , mọi người cứ để ý xem chúng có lời nào tốt đẹp không hay cứ đặt bút viết là toàn những lời lẽ xuyên tạc nói xấu đủ kiểu

  Trả lờiXóa
 5. Đền bù giải phóng mặt bằng rồi còn không chịu cứ thích phải theo ý mình. Nói thật là chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước chỉ có giới hạn thôi chứ sao cứ đòi theo ý của bản thân. Chống người thi hành công vụ thì tội của người dân lại càng nặng chứ sao lại chống lại chính quyền vô cớ như thế.

  Trả lờiXóa
 6. Việc nhà nước thu hồi đất để xây dựng các công trình lớn phục vụ cho lợi ích lâu dài của đất nước, những người dân đó đều là người lương thiện nhưng cả tin dễ kích động bị những thành phần xấu thành phần phản động lừa gạt kích động gây nên bạo loạn chống lực lượng chức năng quyết liệt,tôi thấy không nên có tình trạng này xảy ra nên cần giải quyết nhanh chóng.

  Trả lờiXóa
 7. mua súng để tự vệ.... cái đám dân oan giả hiệu này tính mua ở đâu thế, lhay là ngoài tội chống người thi hành công vụ ra còn muốn thêm tội mua bán trái phép vũ khí, đạn dược? thừa tiền mua súng bắn người thế chắc toàn tiền đền bù đấy nhỉ, nhưng mà mấy tay dân oan này còn chưa thỏa lòng với số tiền đó, còn muốn nhiều hơn nữa kia.... mà mua súng xog thì ai dạy mấy tay dân oan này bắn? chẳng nhẽ tự học a? hay là nhờ mấy thằng ranh được đào tạo ở việt tân về dạy cách bắn súng để đi làm phản cho dễ? lko có cửa!

  Trả lờiXóa