Thứ Tư, 5 tháng 11, 2014

Côn an Bình dương - lũ tay chân của Lê Thanh Cung vô lại !

Công An Bình Dương hiện đang bận đi phá doanh nghiệp của Dũng lò vôi, vậy nên chỉ cử đám côn đồ có thẻ đảng tới phá nhà và  tấn Công GH Mennonite
Côn đồ hiên ngang tấ công Giáo hội Mennonite giữa ban ngày. 


VRNs (04.11.2014) – Bình Dương – Tôi mục sư Ypui Ya , mục sư Trần Minh Hòa, mục sư Nguyễn Hồng Quang xin khẩn báo:


Chiều nay ngày 02/11/2014, khoảng vài trăm côn đồ tràn ngập khu dân cư nơi Hội thánh Mennonite Mỹ Phước 1, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương tọa lạc. Họ tiếp tục đập phá, ném đá và bắn đạn vào bên trong nhà nguyện khi các tín đồ đang thờ phượng Chúa. Hàng trăm thanh niên xăm trổ đầy tay đi xe phân khối lớn tấn công vào hội thánh. Kẻ tấn công được nhiều người bịt mặt, đầu tóc gọn gàng trắng trẻo chỉ tay ra lệnh. Chúng đập phá liên tục từ 16 giờ chiều đến giờ này (20 giờ 45) vẫn còn tiếp tục phá.

Anh Nguyễn Văn Hòa là anh ruột của mục sư Nguyễn Thành Nhân và cũng là anh vợ của MS Trần Mình Hòa nóng ruột vì có con và cháu nhỏ đang ở trong hội thánh. Khi thấy côn đồ tràn vào hội thánh tới đưa con về thì bị đánh vào mặt gẫy xương mũi máu me đầy mặt phải đưa đi cấp cứu. Thân hữu tên Đức bị đánh thương tích nặng hoảng loạn bỏ trốn về nhà. Đám côn đồ tuyên bố được lệnh của công an, bất cứ ai ở trong đi ra hay ở ngoài đi vào đều đánh. Đến giờ này đã có 3 người bị đánh thương tích đầy người, 1 người bị đánh trọng thương gẫy sống mũi máu me đầy mặt phải đưa đi cấp cứu.

Nhiều công nhân là tín đồ Mennonite hoảng sợ đã chạy trốn khỏi nhà nguyện, có một tốp sinh viên sắc tộc người H’mong Mennonite thoát được ra ngoài chạy trốn theo hướng các khu rừng, xin đồng bào cứu giúp. Trong nhà nguyện hiện đang còn khoảng 25 người chưa thoát ra được. Cả khu dân cư Mỹ Phước 1 trở nên hỗn loạn, dân chúng khiếp sợ vì tình trạng vô chính phủ nhiều giờ đồng hồ nhưng không có bóng dáng một công an mặc sắc phục nào tới vãn hồi trật tự.

Cũng cần nhắc lại, trước đây công an sở tại từ xã tới tỉnh liên tục sách nhiễu, chặn đường không cho tín đồ tới hội thánh. Mục tiêu của họ là cản trở các buổi thờ phượng tối Chủ nhật tại nhà nguyện Tin lành Mennonite của các tín hữu tin lành địa phương. Đặc biệt là từ ngày 09/6/2014, họ đã hơn 10 lần tấn công đập phá làm hư hỏng toàn bộ cửa mặt tiền của hội thánh. Họ bắt bớ các mục sư, thầy Truyền đạo và sinh viên trường thần học về đồn công an tra tấn, đánh đập và thu giữ giấy tờ tùy thân, thu giữ 8.500.000 đồng (Tám triệu năm trăm ngàn) của một tín đồ đến nay chưa trả lại. Mới đây, cả buổi chiều và tối hôm qua họ huy động khoảng 150 côn đồ chặn các ngả đường vào hội thánh và tuyên bố sẽ phá tan nhà nguyện của hội thánh Tin lành Mennonite như chúng tôi đã loan tin.

Chúng tôi xin thông báo đến giáo xứ công giáo Mỹ Phước và các tôn giáo bạn trong khu vực đến chứng kiến. Chúng tôi khẳng định chúng tôi chỉ thực hiện quyền tự do tôn giáo theo đúng Hiến pháp do chính nhà cầm quyền Việt Nam đặt ra và các Công ước Quốc tế về Quyền Con Người mà nhà cầm quyền Việt Nam đã tham gia ký kết cam kết thực hiện. Tội ác này là bộ mặt thật vi phạm nhân quyền của một quốc gia vừa được Liên Hiệp Quốc nhìn nhận là thành viên thuộc Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc.

Chúng tôi kêu gọi con dân Chúa khắp nơi trong và ngoài nước hãy cầu nguyện cho chúng tôi. Chúng tôi cũng kính mong các cơ quan truyền thông ngôn luận trong và ngoài nước lên tiếng kịp thời với nhà cầm quyền Việt nam để ngăn chặn tội ác dã man này.

Kính khẩn báo.

Để biết thêm chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mục sư Nguyễn Hồng Quang. Điện thoại: 0978207007.
Mục sư Trần Minh Hòa. Điện thoại: 0986417513
Mục sư Y Pui Ya. Điện thoại: 01684424026

8 nhận xét:

 1. Sao tác giả biết nhân vật trong ảnh là công an vậy. Có gì có thể chứng minh họ là công an hay là những phần tử gây rối. Đang cố tình làm những điều vi phạm pháp luật. Hay đó chính là tác giả bài viết. Mình nghĩ có thể lắm chứ. Tác giả biết rõ như vậy cơ mà. Đừng vội kết tội người khác khi có chứng cứ cụ thể nhé

  Trả lờiXóa
 2. quỷ Xa-tăng hãy lôi cổ những tên mục sư dám chống lại lời Chúa dạy, dám lợi dụng tên Ngài và sự tốt lành của Ngài làm ờ mắt những kẻ ngu muội đã bị chúng lợi dụng từ trước đến nay, đã bịa đặt những gì mà Ngài dạy phải nói thật lòng mình , và dạy giỗ cho những con người này biết sự thật không phải từ sự suy diễn của con người mà nên. Và cầu Chúa làm cho những con chiên của ngài biết thế nào là sự thật, biết thế nào là súc sinh. cầu Chúa và cầu Chúa làm lành!!! amen....

  Trả lờiXóa
 3. cái bài viết này đã thấy rõ được cái bản chất bịa đặt của nó nhằm chống phá nói xấu lực lượng công an nhân dân, chống phá nhà nước ta. Công an nhân dân Việt Nam là lực lương bảo vệ công lý thì làm gì có chuyện vô lí như thế, nếu là sự thật có phóng viên thì sao không thấy lên các thông tin đại chúng, khi mà mức độ công khai của nó đã rất nhiều người biết có nhà báo chứng kiến.

  Trả lờiXóa
 4. Không biết cái chiêu trò này bao giờ bọn rận chủ này nó mới dừng lại đây. Ăn nói thì không có một cơ sở nào. Đưa hình ảnh lung tung lên rồi lại viết xuyên tạc để nói xấu công an. Cái trò mèo này thì cũ lắm rồi. Không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Công an là những người thi hành pháp luật. Họ mang lại cho người dân những công lí và cuộc sống ổn định. Vậy nên các người đừng có mà mong viết mấy cái này mà có thể làm mất đi lòng tin của nhân dân vào lực lượng công an. Nếu các người thực sự muốn làm người thì hãy ngồi im một chỗ cho cái xã hội này nó trong sạch đi.

  Trả lờiXóa
 5. Không thể nào có thể chấp nhận cho cái hành động bôi nhọ danh dự của lực lượng công an được. Bọn rận chủ xấu xa kia chỉ có ngồi đó để rồi mà nghĩ cách để xuyên tạc, bịa đặt, dựng chuyện lên nói xấu người khác. Nhưng các người đã nhầm rồi. Chiêu trò vớ vẩn trên thì có ai tin các ngươi được chứ. Không có một tính xác thực nào, cũng như không có một bằng chứng nào mà cũng bảo người khác tin các ngươi được sao. Không bao giờ có chuyện công an làm những chuyện xấu xa như vậy được. Các ngươi nên ngồi im một chỗ đi cho cái xã hội nó được bình yên cái.

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận chủ chúng mày nghĩ rằng sẽ có người tin được những lời mà chúng mày đang nói sao. Nghe mà nó buồn cười quá đi mất. Chẳng bao giờ trên cái đời này có chuyện công an bán làm những chuyện như vậy cả. Chúng mày nói thì cũng phải có một chút gì đó suy nghĩ chứ. Nếu mà không có bằng chứng gì thì đừng có mà xuyên tạc để nói xấu lực lượng công an nữa. Cái chiêu trò này nó cũ lắm rồi. Một lũ bán nước các ngươi cần phải bị trừng trị để không còn ngồi đó ăn nói lung tung nữa.

  Trả lờiXóa
 7. để trẻ con nó cười vào mặt cho đấy, nếu như chính quyền sau này không phải là con cháu của chính quyền hiện nay chứng tỏ là do được dân bầu ra, mà dân bầu ra là dân chủ, mà dân chủ thì lãnh đạo tốt phục vụ nhân dân, thế thì chính bạn công nhận chính quyền không hề độc tài, thấy mâu thuẫn chưa

  Trả lờiXóa
 8. cái típ khá là quen thuộc đối với trang dân oan này,hết chính quyền rồi đến lực lượng công an nhân dân, chúng nó cứ bới móc hết chuyện này đến chuyện nọ, cứ thấy công an làm việc gì mà bọn nó không thích hay làm cản trở công việc biểu tình của chúng là chúng đưa ra những cái tin giật gân khiến cho nhân dân chúng ta loạn hết thông tin và khiến cho nhân dân không biết tin ai hay mất lòng tin vào Đảng,

  Trả lờiXóa