Chủ Nhật, 2 tháng 11, 2014

Nhà báo cũng thànhcdaan oan.

Vụ án "Nhân văn giai phẩm " năm 2014 do cộng sản Hà nội dựng lên.

Bản Kết luận Điều tra về cái gọi là “Vụ án Nguyễn Hữu Vinh cùng đồng bọn…”

Posted by adminbasam on 30/10/2014
30-10-2014
Chúng tôi vừa nhận được bản “Kết luận điều tra” về cái gọi là “Vụ án Nguyễn Hữu Vinh cùng đồng bọn lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân“, do Cơ quan An ninh Điều tra – Bộ Công an lập ra.
Bản Kết luận Điều tra này không có chữ nào nhắc tới trang Ba Sàm, mà chỉ nói về DĐ Xã hội Dân Sự và trang Chép Sử Việt, hoàn toàn khác với các thông tin mà báo chí đã đăng tải trước đây. Hoặc là các nhà báo đã bịa đặt thông tin, vu khống, trong những bài báo liên quan đến vụ này, hoặc nếu báo chí dựa vào nguồn tin của an ninh để viết bài, điều đó có nghĩa là cơ quan an ninh bắt người trước, sau đó tìm chứng cứ để hợp thức hóa sau vụ bắt giữ?!
Kính mời độc giả:
IMG_2367
IMG_2368
IMG_2369
IMG_2370
H71
IMG_2372
IMG_2373
IMG_2374
IMG_2375

1 nhận xét:

  1. vụ viêc tên Nguyễn Hữu Vinh chủ blogger anhbasam vừa qua bị công an khởi tố về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân là hoàn toàn đúng pháp luật và cơ quan công an có đủ chứng cứ, trong thời gian qua tên rận chủ này đã lên các trang mạng xã hội cụ thể là các trang blogger cá nhân của anh ta kêu gọi mọi người chống lại Đảng và nhà nước ta hắn ta với các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc sai quan điểm của Đảng và nhà nước ta cho nên bản án trên là hoàn toàn thích đáng.

    Trả lờiXóa