Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Dân Dương nội biểu tình tại bộ công an và báo Tiền phong

  Sáng nay, hàng trăm người dân Dương nội đã kéo đến Bộ công an và trụ sở báo Tiền Phong để biểu tình, tố cáo trại giam số 3 của công an Hà nội đã khủng bố bà Cấn Thị Thêu : giam chung với hai tù nhân nhiễm HIV.
  Việc lãnh đạo trại giam số 3 làm theo chỉ thị của cấp nào chưa biết nhưng hành vi khủng bố, giam bà Thêu chúng với hai phạm nhân nhiễm HIV giai đoạn cuối thể hiện sự đốn mạt của hệ thống công an cộng sản Hà nội hiện đang bất chấp pháp luật, bất chấp công luận trong nước và Quốc tế. Công an và côn đồ quận Hà đông đã phối hợp cướp đất của Dương nội ngày 25 thansg4 , đánh dã man nhiều người dân khiến họ phải nhập viện, sau đó bắt giữ 7 người trong đó có vợ chồng bà Cấn Thị Thêu.


8 nhận xét:

 1. vụ việc dân Dương nội lâu nay đi biểu tình vẫn là một chủ đề lớn và là mục tiêu của các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá nhà nước ta, trong thời gian qua do hoạt động của các doanh nghiệp cần mở rộng cơ sở của mình nên đã về Dương Nội để mua lại đất của nhân dân nhưng do thiếu hiểu biết và bị các thế lực xấu lôi kéo kích động mua chuộc nên một số người dân Dương Nội đã hiểu nhầm về các chính sách của Đảng và Nhà Nước ta nên đã có một số hành động thái quá gây mất trật tự rất mong người dân hãy thật bình tĩnh và không để các thế lực xấu kích động.

  Trả lờiXóa
 2. Yên trí đi sau này con cháu các lãnh đạo VN hiện giờ cũng sẽ bị lãnh đạo cướp hà, nếu không kêu Bộ Công An bắt bỏ tù cả gia đình lúc đó NTD, PQT, NPT, LD, ĐM, LĐA......sống lại cứu họ nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ ngồi đấy chờ đợi ngày đó đi bạn,chỉ những con người mà làm sai pháp luật,dù là con ông cháu cha hay chính nhưng ông cha đấy vẫn cứ bị bắt và xử lý,còn chẳng có cái nào gọi là lãnh đạo cướp ở đây cả.Các vị nếu muốn hi vọng,thì cứ hi vọng thôi.Nhưng xin báo với các vị là đợi mục xương nhé.

   Xóa
 3. “Sống là phải để cho đời nó chán mình chứ không bao giờ được nghĩ đến chuyện chán đời!”
  tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng chẳng phải lần đầu có cái tiêu đề "Dân oan dương nội" này nữa,vài lần đầu người ta còn quan tâm đọc hoặc tìm hiểu về chuyện gì,nhưng dần dần người ta phát chán khi đọc những tiêu đề,xem những bức ảnh như thế.Các bạn có biết không?Thay đổi đi,câu chuyện này chẳng ai nó quan tâm nữa đâu trời ạ,bởi vì đơn giản nó có phải là sự thật đâu?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn Hoàng Quế sao chán mà cứ vào đọc hoài thế,thôi thì đọc báo lề Đảng cho khỏi chán,làm DLV ăn lương thì ráng mà đọc để còn viết nhăng viết cuội nếu không thì bị đuổi việc là đói

   Xóa
  2. Cái bạn Hùng Dũng22:47 ở ngay trên kia ơi, đừng gắp lửa bỏ tay người nữa. lửa của bạn, nếu bạn có muốn thì hãy thiêu rụi nhà bạn, chứ đừng thiêu rụi nhà hàng xóm, vì họ chẳng có thù oán với bạn đâu. Các cụ có câu: tình làng nghĩa xóm, không sai đâu! bạn có là con cháu các cụ thì nghe lời dạy của các cụ đi, đừng có làm trái lời các cụ để rồi mang tội bất hiếu, các cụ hiện về đánh cho nát đít bây giờ. thân gửi bạn!

   Xóa
 5. Tụi phản động chúng mày có bằng chứng gì mà bảo bà Thêu bị công an giam chung vói người nhiễm AIDS??? Nói cho căn cứ tý đê! Mà cũng phải, lũ phản động thì cần quái gì đến căn cứ căn củng. Tụi bay cứ tung tin đại như thế để lấy tiếng lấy miếng chứ quan tâm đếch gì đến sự thật nó như thế nào. Săn 1 tin rồi Bịa một tin để được 1 cục đô la Mỹ, quá ngon nhể bọn phản động! Và cho phép gọi tụi bay bằng cái tên "chó săn" cho đúng với tính chất của việc tụi bay đang làm. Lũ chó săn tụi bay cũng vẫn chỉ là lũ chó săn. Săn được càng nhiều mồi sẽ được chủ cho càng nhiều tiền, và ngược lại. Nhưng đất nước này, nhân dân đất nước này không cần đến lũ chó săn khốn nạn như thế. Có giỏi thì tụi bay làm giầu cho đất nước và nhân dân bằng những đồng tiền chính đáng đi, đừng chọc gậy bánh xe của 1 chiếc xe đang đi trên đúng con đường mà cả dân tộc này đã chọn!

  Trả lờiXóa