Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Lê Thanh Cung- trùm băng cướp Bình dương 2014.

CHÂN DUNG CHỦ TỊCH TỈNH BÌNH DƯƠNG 

Cung đã cướp chục hec ta cao su của bà Trần Thị Hài, biến bà thành dân oan , bỏ tù bà 9 tháng, nay vạ vật tại trụ sở tiếp dân nhà nước để khiếu nại.

- Kẻ đã "bức tử" hàng trăm doanh nghiệp, khiến hàng trăm ngàn công nhân thất nghiệp điêu đứng. Hiện nay số đơn kiện Chủ tịch Tỉnh đã lên tới con số khổng lồ (bao gồm cả đơn của ông chủ doanh nghiệp Đại Nam)


- Cách làm việc tùy tiện lạm quyền, kiếm chuyện gây khó Doanh nghiệp để "vòi Tiền". Với hình thức tham nhũng này ông ta trung bình đút túi hàng chục Tỷ đồng mỗi tháng.
- Lạm dụng quyền hành của một Chủ tịch Tỉnh, ông đã tự động ĂN ĐẤT NÔNG NGHIỆP của Tỉnh, biến đất của Quốc gia thành của mình. Hàng trăm ngàn lô cao su đã về tay ông ta. 
- Một tòa lâu đài nguy nga được xây dựng trên dinh thự 1000m vuông cùng hàng trăm ngôi biệt thự lớn nhỏ trên khắp các Tỉnh thành là tài sản riêng của ông ta.
- Ngày trước Bình Dương không hề có chuyện Công an lạm quyền, ra đường không bao giờ lo bị Công An "vịn" xe như các Tỉnh khác. Ngày nay dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Tỉnh Lê Thanh Cung, Công an càng lúc càng lạm quyền, công an đã bắt đầu làm tay sai cho Chủ tịch Tỉnh để đi "vòi" Tiền các Doanh nghiệp.
Bức tử các Doanh nghiệp không chịu đút lót cho ông ta, đã làm cho hàng trăm Doanh nghiệp trên nguy cơ bị PHÁ SẢN, đẩy hàng chục ngàn công nhân phải ra đường, kéo theo sự trì trệ của phát triển.
- Không những bất tuân lệnh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong cải cách Kinh tế mở rộng cho các Doanh nghiệp có điều kiện phát triển làm giàu cho đất nước. Ông ta còn dùng Tiền thuê đám "đệ tử tay chân" lên mạng bôi nhọ Thủ tướng Dũng và các quan chức Lãnh đạo của Nhà nước. 
- Vụ Công nhân đập phá các Doanh nghiệp ở Bình dương biểu tình chống Trung Quốc cũng có bàn tay nhem nhuốc của ông ta dính vào. Ông ta đã dùng Công An viên biến chất bắt tay với bọn Hán gian để yêu cầu các Doanh nghiệp cho Công nhân nghỉ để đi biểu tình, lợi dụng cơ hội đó ông ta cho bọn đầu gấu đi đập phá các DN, sau đó lại móc ngân sách ra nói là đền bù, bảo hiểm cho các doanh nghiệp bị phá...

Fb Hoang My Ly

1 nhận xét:

  1. Đọc những bài viết ở đây thật khiến bực mình mà. Bịa chuyện thì cũn phải có mức độ chứ. Gặp cái gì cũng bịa là sao. Cái gì cũng có thể đặt điều được. Người ta là chủ tịch, người ta có vợ có con, bộ vợ con người ta không làm kinh tế ak mà giàu cũng thắc mắc. Lại còn bịa đăỵ là trùm cướp nữa chứ. Bó tay luôn

    Trả lờiXóa