Thứ Ba, 11 tháng 11, 2014

Công an Hà nội bịa đặt : "hội nhà văn và VNPT tố cáo Phạm Thành "

Phạm ThànhSáng nay, 11.11.2014, hai đồng chí công an phường Đồng Tâm, nơi Phạm Thành cư trú, đem quyết định giải quyết khiếu nại của Thủ trưởng cơ quan an ninh CA HN trao cho Phạm Thành. Nội dung trả lời trong quyết định tương đối giống với biên bản mà Công an Hà Nội lập có chư ký của Thượng tá, Điều tra viên Trần Văn Tú, Phạm Thành và LS Hà Huy Sơn. Đương nhiên văn quyết định khẳng định giấy Triệu tập và không cho LS cùng làm việc là đúng luật.
Sự đúng luật ấy được thể hiện:
“ Cơ quan An ninh điều tra - Công an thành phố Hà Nội nhận được hai văn bản của Hội Nhà văn Việt Nam và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam cung cấp thông tin, tài liệu về việc ông Phạm Chí Thành trú tại 121 ngách 128C/27 phố Đại La- phường Đồng Tâm có nhiều bài viết phát tán trên mạng Internet có nội dung chỉ trích các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nói xấu chế độ.”… ( mời các bạn xem tòan văn qua ảnh chụp).
Như vậy, việc Hội Nhà văn có văn bản cung cấp thông tin, tài liệu tố giác Phạm Thành là một sự thật đã được ấn định bằng văn bản của cơ quan bảo vệ pháp luật. Các Hội viên Hội Nhà văn Việt Nam, liệu có còn ại nghi nghờ ( như nhà văn Trần Nhương, Nguyễn Xuân Hưng…) hay phải xin lỗi Hội Nhà văn ( như nhà văn Nhật Tuấn) rằng, Hội Nhà văn Việt Nam không hề có văn bản kiến nghị khởi tố Phạm Thành nữa không?
P.T
Bà Đầm Xòe.

4 nhận xét:

 1. còn ông Bà đầm xòe thì có thể nói rằng tội của thằng cha này thì quá rõ ràng rồi không thể chối cãi được nữa đâu, làm sao có thể chối cãi được chứng cớ rành rành ra như thế, có thể thằng nguyễn hữu vinh sẽ bị ăn cái án hơn 1 năm tù giống với phạm viết đào và trương duy nhất rồi, những kẻ lầm dường lạc lối tư tưởng hoang đường tâm thần chính trị, tuyên truyền bậy bạ, còn về cái trang ba sàm thì do chuyển cho mấy thằng dẻ vàng hải ngoại rồi thế nên cũng không tra được ra

  Trả lờiXóa
 2. Vào đọc mà tức không chịu được cái thằng điên admin ở đây là ai thế? Đăng toàn những thông tin theo chiêu bài cũ rích của bọn phản động và những kẻ tay sai của chúng. Chúng mày chỉ biết ăn với ngồi viết những bài làm xấu hình ảnh người dân Việt Nam. Chính là bọn phản động chúng mày đã nói xấu cả những người sinh thành ra chúng mày. Những kẻ phản động như chúng mày đã phản bội lại đất nước và gia đình.Chúng mày nên chết đi

  Trả lờiXóa
 3. Mẹ chúng nó chứ,chúng nó được ăn mấy đồng tiền bẩn thỉu của bọn phản động nước ngoài mà ra sức nói xấu công an Việt Nam,chỉ là những văn bản để mang tính chất tuyên truyền phản động thôi chứ chẳng phải là văn bản thực tế. Mọi người cứ ra đường xem. Bọn chúng chỉ có ngồi ăn với chế ra các thông tin mang tính chất kích động người dân thôi. Chứ những thông tin trên chắc chắn là không có thật.

  Trả lờiXóa
 4. Bài viết này cần được kiểm chứng lại, chứ không phải là cứ viết ra là có người tin ngay đâu.Hơn nữa các bài viết trong trang blog danoan2012 này thì chả bài nào đúng với sự thật cả.Toàn viết những bài xuyên tạc sự thật với một mục đích là phá hoại hình ảnh của người công an nói riêng và đảng cộng sản việt nam nói chung.Và điều đó thì ai cũng có đã từng biết rõ rồi.Vì vậy bài báo này cũng có lẽ không phải là ngoại lệ đâu.

  Trả lờiXóa