Thứ Tư, 12 tháng 11, 2014

Công an Kon tum khủng bố dân trong đồn.www.phapluatso.com/bi-cao-den-toa-voi-doi-chan-liet-khi-bi-tam-giam.html

Bị cáo đến toà với đôi chân liệt khi bị tạm giam
Thứ Ba, 11/11/2014

Trong phiên xử hôm nay, Nguyễn Văn Anh Tuấn được công an khiêng tới toà do bị liệt hai chân khi bị tạm giữ trong trại tạm giam dù vốn là người to cao, khoẻ mạnh.

Ngày 11/11, TAND huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Anh Tuấn (SN 1993, trú xã Đắk Kan, huyện Ngọc Hồi) 48 tháng tù giam về tội “cố ý gây thương tích” và “trộm cắp tài sản”

Điều đáng chú ý ở phiên toà này là diễn biến trong quá trình bị tạm giữ của bị cáo này. Vì vậy, phiên toà thu hút rất đông cư dân trong xã đến dự khán.
Ngày 17/8/2013, Tuấn cùng Trần Hữu Bảo (SN 1994, trú thị trấn Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) trộm cắp tài sản là con trâu của anh Triệu Văn Thuần (xã Đắk Xú, huyện Ngọc Hồi), sau đó Tuấn bỏ trốn. Đến ngày 9/6/2014, Tuấn đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi để đầu thú và bị tạm giam. 

Cụ thể, sau khi thực hiện các hành vi trên và bỏ trốn, ngày 9/6/2014, Tuấn đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi để đầu thú và bị tạm giam. Khoảng một tuần sau khi bị tạm giam, hai chân Tuấn không thể đi lại được. Người nhà Tuấn tố cáo do bị Công an huyện Ngọc Hồi đánh trong trại tạm giam.

Bà Nguyễn Thị Diện (40 tuổi, mẹ Tuấn Anh) kể, ngày 9/6, bà đưa con đến Công an huyện Ngọc Hồi đầu thú. Ngày 15/9, bà được người quen thông báo con bà đang bị còng chân tay, đang được truyền dịch tại Bệnh viện đa khoa khu vực Ngọc Hồi.

“Khi tới bệnh viện tôi nhìn con bị còng một tay, một tay truyền dịch, hai chân bị còng, không nói được, phải thông tiểu, nằm bất tỉnh trên giường bệnh”, bà Diện kể. 

Bà Diện cho biết, khi hỏi con vì sao bị như vậy thì Anh Tuấn viết vào tờ giấy kể lại đêm ngày 14/6, bị mấy cán bộ trong trại tạm giam đánh. Đến sáng ngày 15/6 thì được đưa đi bệnh viện cấp cứu. 
Trước tình trạng này, gia đình bà Diện đã yêu cầu Công an huyện Ngọc Hồi đưa Anh Tuấn đi giám định thương tật tại nhiều nơi, đồng thời gửi đơn tố cáo cán bộ Công an huyện Ngọc Hồi đánh Anh Tuấn dẫn đến liệt hai chân. 

Tại phiên tòa, Tuấn Anh kể bị hai cán bộ tên Tuấn và Tiến đánh trong khi bị tạm giam. Luật sư Đinh Công Hưng bào chữa cho Anh Tuấn khẳng định, trong những lần làm việc với Nguyễn Văn Anh Tuấn trong trại tạm giam, ông đều nhìn thấy cán bộ trại giam cõng Anh Tuấn ra và vào. Anh Tuấn có kể lại là bị cán bộ trại giam đánh.
Trả lời đơn của bà Diện, Viện KSND tỉnh Kon Tum cho biết tình trạng bệnh của Nguyễn Văn Anh Tuấn là do “rối loạn vận động”. Việc bà Diện tố cáo Nguyễn Văn Anh Tuấn bị cán bộ Công an huyện Ngọc Hồi đánh là không có căn cứ.

Thông báo kết luận của Viện KSND Tối cao xác định Anh Tuấn có bị đánh tại nhà tạm giữ.

Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao thông báo cho bà Diện, xác định: “Các đối tượng có hành vi đánh con bà tại nhà tạm giữ Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum không phải là cán bộ điều tra hoặc điều tra viên được phân công điều tra các vụ án mà con bà bị khởi tố”. Như vậy, tức là có người thực hiện hành vi đánh Nguyễn Văn Anh Tuấn trong trại tạm giam.

Đại tá Lê Văn Minh, Trưởng công an huyện Ngọc Hồi nói: “Không biết Anh Tuấn bị như vậy thật hay là giả. Bởi vì, công an đã cho giám định thương tích nhưng vẫn không xác định được gì”.

Liên quan đến sự việc, Công an huyện Ngọc Hồi đã kỷ luật, buộc ra quân trước thời hạn (khoảng một năm) đối với hai chiến sĩ Hoàng Văn Tuấn, Nguyễn Văn Tiến - công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an. Lý do được đưa ra là do là hai chiến sĩ này nhậu nhẹt, vi phạm nội quy nhà tạm giữ, không có trách nhiệm mà vào phòng giam. 

Theo Hoàng Vi (Phunuonline.com.vn)

31 nhận xét:

 1. hãi. toàn là bọn trộm cắp đánh nhau. Có lẽ khi nhốt chung ngứa mắt quá bị bọn trong tù nó xử đẹp với nhau cũng nên. Công an tốt bụng dìu đến tòa vậy là thành công an khủng bố côn đồ. Nghe thật là một cái tít giật gân. Tinh thần cao đẹp và hành vi của những người chiến sĩ công an mà không hiểu sao có thể thàng "khủng bố" được nhỉ. Khó hiểu quá ak tác giả ơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn nhớ cách đây mấy chục năm, khi miền Nam vừa mới rơi vào tay CS, thì nhiều nhà trí thức, nhân tài ở miền Nam đã không chịu đi lưu vong ra nước ngoài, vì với lòng mến quê hương, yêu Tổ Quốc, họ muốn ở lại để đem tài sức ra phụng sự đất nước, đồng bào, nên dù biết có bị cực khổ, nghèo nàn, họ vẫn chọn ở lại. Rồi khi kẻ “thắng cuộc” leo lên lãnh đạo miền Nam, với cái “đỉnh cao trí tệ, thậm tệ” của những kẻ dốt nát nhưng có quyền, u mê nhưng ngạo mạn, họ đã thực hiện một cuộc “cách mạng” mà họ bảo đó là một “cuộc thay đổi toàn diện”, nghĩa là một sự đảo lộn trật tự triệt để, để kẻ ngu cỡi đầu người khôn, kẻ đui dẫn đường cho người sáng! Trong các bệnh viện, những bác sĩ giỏi thì bị đi quét dọn vệ sinh, dọn cầu tiêu, còn các y bác sĩ người rừng, vô học của CS thì lên “làm chủ”, không phải chỉ là chủ của bệnh viện, mà làm “chủ nô” của các BS, y tá miền Nam! Trong trường học cũng vậy, giáo sư phải đi lao động sản xuất, chăn nuôi heo gà. Nhiều kỹ sư, bác sĩ, giáo sư… phải đi đạp xích lô, bán hàng rong hay ra chợ buôn thúng bán bưng kiếm sống! Một số bạn đồng nghiệp của chúng tôi vì quá nhục và quá ghê sợ CS, nên đã tìm cái chết cho cả gia đình bằng độc dược, vì không thể trốn ra nước ngoài! Có một người từng làm việc tại nhà máy thủy điện Đa Nhim kể cho chúng tôi nghe, là trong ban Điều hành có một kỹ sư rất giỏi, được đào luyện ở các nước Âu Mỹ và cả ở Nhật Bản, ông còn ở lại VN để điều hành nhà máy thủy điện này vì tinh thần trách nhiệm, sợ bỏ đi thì nhà máy sẽ bị đình trệ. Khi CS đưa người của họ vào quản trị nhà máy, thì vị kỹ sư đó liền bị loại ra khỏi ban điều hành, nhưng CS không dám sa thải ngay, vì họ toàn một lũ mù tịt không biết gì để điều động nhà máy. Họ “bố trí” cho vị kỹ sư này làm lao công, và chạy giấy, đến khi cần thì họ mới kêu lên chỉ việc lại cho họ. Cố kiên nhẫn chấp nhận một thời gian, sau vì thấy họ quá ngu muội mà ngạo mạn, đồng thời cũng buồn phiền vì bị họ nhục mạ, không hiểu sao có người móc nối cho ông vượt biên sang Nhật, và ông lập tức được người Nhật trọng dụng vì đã rõ khả năng của ông. Khi bọn ngố không thể vận hành được nhà máy, làm hư hỏng hầu hết máy móc, chúng phải nhờ đến chính phủ Nhật, là đơn vị đã đầu tư xây dựng thủy điện Đa Nhim trong chương trình viện trợ bồi thường chiến tranh cho VN, cũng giống như bệnh viện Chợ Rãy. Lúc đó VN ký hợp đồng bảo trì với Nhật, và người Nhật đã cử một phái đoàn kỹ sư, chuyên viên sang VN, thì người kỹ sư trưởng đoàn, lại chính là vị kỹ sư người Việt đã bị hành xử miệt thị phải bỏ đất nước ra đi, nhưng lúc này thì ông với tư cách đại diện cho Nhật, đến “giúp VN”, ăn lương của Nhật, nên đương nhiên chúng phải trọng vọng và vâng phục!

   Xóa
  2. Nặc danh: bạn lấy đâu cái thông tin bố láo đến thế vậy chứ, làm gì có cái chuyện nhân dân miền Nam bị phân biệt đối xử thế. Chỉ có bạn đang cố xuyên tạc để gây mất đoàn kết, chia rẽ nội bộ mà thôi. Hơn nữa sau giải phóng những người không đi lưu vong là bởi họ chả làm gì có lỗi với quê hương như những tên ngụy quân ngụy quyền cả. Họ vẫn yêu nước bình thường và muốn ở lai quê hương, không chốn chạy như những tên cầm thú VNCH

   Xóa
 2. XUANVN đã mạnh mồm bảo "công an bây giờ vốn như một lực lượng xã hội, ai thuê là làm, làm bât kỳ việc gì kể cả đánh đấm, khủng bố ai đó, khủng bố dân để miễn là có tiền." thì ông thử thuê công an giải quyết tôi đi, gmail có địa chỉ đấy, vì tôi không tin, tôi phản đối những lời vô cáo không căn cứ của ông, như thế thì đủ lý do để ông thù hằn và thuê công an đi khủng bố tôi phải không, tôi nghĩ ông có tiền là có thể sai khiến được công an mà, làm thử cho mọi người xem đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái trang này thì toàn là nói xấu công an thế thôi chứ tin làm gì bạn, công an là thuộc sự quản lý của nhà nước, làm gì thì cũng theo sự cho phép của pháp luật chứ có phải như bọn này nói đâu, dưới con mắt của các nhà rận chủ - tức là mấy admin trang này thì công an có gì là tốt đẹp đâu, vậy nên chẳng cần quan tâm.

   Xóa
 3. Các vị tự cho mình là dân oan đi kêu oan nhưng có thực chất là kêu oan không hay là chỉ muốn gây náo loạn, mất trật tự,hòng phá hoai đất nước ta, các vị có thật sự nghĩ tới nhân dân không. Hay những hành vi đó chỉ là chạy theo đồng tiền dơ bẩn rồi làm ra những chuyện bán lương tâm.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là cái lũ ngu.chúng mày thì biết cái quái gì mà nói cơ chứ.hãy nên nhớ rằng ở trong tù những phạm nhân cũng có quy định ngầm của họ.người xưa có câu ma cũ bắt nạt ma mới.vậy nên những kẻ mà mới vào tù thì kiểu gì cũng bị những người vào tù trước rồi bắt nạt thậm chí còn đánh cho một trận.vậy nên cũng sẽ có trường hợp bị chấn thương mà thôi.còn công an thì chẳng bao giờ đi làm cái chuyện đó cả.

  Trả lờiXóa
 5. khủng bố cái gì cơ chứ.chỉ với cái hình ảnh đó thì nói lên được cái mịa gì mà chúng mày vội quy chụp vội đổ lỗi cho lực lượng công an đánh người như vậy hả.chúng mày hãy nên nhớ rằng cho dù thế nào thì cũng không có cái chuyện cán bộ trại giam,quản giáo đi đánh tù nhân cả.đó là hành vi vi phạm pháp luật và chắc chắn rằng người nào vi phạm sẽ bị xử lí nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 6. Vụ việc này theo những gì tường thuật thì vẫn chưa xác định là do công an trại tạm giam đánh mà, thực tế thì viện kiểm sát đã điều tra và xác định người đánh không phải cán bộ điều tra hoặc điều tra viên được phân công điều tra các vụ án, có thể không phải điều tra viên mà là bạn tù, người cùng phòng giam của anh ta đánh hoặc cũng không ngoại trừ trường hợp anh ta cố tình giả vờ điều đó.

  Trả lờiXóa
 7. Tại sao chưa có kết quả điều tra mà trang này đã khẳng định người đánh là công an vậy? bọn này đúng là sợ công an quá rồi, thích thì cứ vào tù là biết người ta có đánh đập mình hay không, đánh đập hay không ai chả biết, chỉ một số nơi cán bộ họ làm không đúng giới hạn nhưng hầu như đều không có chuyện công an đánh trong tù, trừ khi cố tình chống đối, lao vào họ thì họ mới phải tự vệ để khống chế. Đưa tin sai sự thật thế này là cũng dễ vào tù lắm đấy

  Trả lờiXóa
 8. Thất vọng với cái trang này, khi mà đưa thông tin sai sự thật nhằm bôi nhọ danh dự của chiến sĩ công an. Thực ra cái anh này bị đầu gấu nó đánh sưng chân không đi được, được các chiến sĩ dìu vào tòa. Cái đó mới đúng này, đề nghị trang rân oan này đưa tin đúng sự thật cho với kẻo làm người dân mất tin tưởng oan cho các chú công an

  Trả lờiXóa
 9. Một bức ảnh như thế chả nói lên điều gì ngoài là sự thật bị bóp méo ở đây. Trước mặt bao bà con làng xóm, công an đánh dân nghe đã không hợp lý rồi huống chi cái người được dìu đi nhìn như đầu gấu chợ lớn kia còn nói được, chắc ông này đi oánh nhau nhiều quá mới què giò què chân như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng đồng ý với ý kiến của bạn. Cái lão này nhìn y như đầu gấu, mới đánh nhau xong công an tới xử lý đưa về đồn thôi. Thế mà dưới bại bút của tác giả thì nó lại biến thành một bài như thế này. Hài hước thật, ấy thế mà vẫn có người tin thế mới tài. hô

   Xóa
  2. Chẳng hiểu tác giả suy nghĩ như thế nào mà lại đi viết ra một bài viết như thế này được .Tôi thấy chỉ có bức ảnh trê thì không nói lên được điều gì cả cũng không khẳng định được là công an đánh người mà còn có thể qua bức ảnh đó cúng ta còn thấy được sự nhiệt tình quan tâm đến phạm nhân.

   Xóa
 10. Nhìn nhận một cách khách quan thì đây là một vụ ẩu đả và lão được dìu kia là môt trong những người tham gia " chịu trân" và trờ về với chấn thương. Được dìu đi vào đồn viết tường trình trước đông đảo bà con khán giả. Nhìn như mọi người đang xem một cảnh quay của phim bụi đời chợ bé hay sao ấy. Khá là buồn cười dưới óc sáng tác của tác giả :)

  Trả lờiXóa
 11. Bây giờ rận chủ nói thế nào chẳng được, nói công an đánh người rồi nói là anh Tuấn kể với mẹ rằng mình bị những công an trong trại tạm giam đánh thì cũng có ai biết được đó là thật hay giả đâu, kể cả anh Tuấn có kể với mẹ hay không thì cũng không ai biết, hay có thật sự là công an đánh Tuấn trong trại tạm giam hay không, tất cả chỉ là lời kể của rận. Mà trang danoan này thì toàn đăng tin bịa đặt, không có chứng cứ, ai mà tin được.

  Trả lờiXóa
 12. Có đúng là người kia bị công an đánh đến nỗi hai chân tê liệt, không thể tự đi được phải có người khiêng đến tòa, hay là do người này bị thương từ trước, chứ công an chẳng ai đi đánh người đã tự động đầu thú làm gì cả. Đã đầu thú là có ý thức về việc làm của mình là sai, với thái độ thành khẩn của một người đi đầu thú thì chẳng có lý do gì mà bị công an đánh cả. Câu chuyện trong bài có nhiều điều vô lý quá.

  Trả lờiXóa
 13. Bị cáo kia có khi là do trước khi vào trại tạm giam đã xô xát với những côn đồ ở ngoài nên mới bị như thế chứ chẳng có gì chứng minh được là do công an đánh cả. Câu chuyện này chẳng qua là do rận chủ nghĩ ra để nói xấu, bôi nhọ hình ảnh người công an trong mắt người dân mà thôi, chứ làm gì có việc công an đánh người đã có ý thức đầu thú cơ chứ. Rận chủ các người sớm muộn cũng sẽ phải chịu sự trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 14. Công an khủng bố người dân gì chứ? Câu chuyện của rận còn chưa biết là đúng hay sai, chỉ với cái một hình ảnh đó thì không nói lên được điều gì cả, đây chỉ là sự quy chụp của rận chủ, đổ lỗi cho công an về những viết thương của bị cáo. Khi bị cáo bị đánh trọng thương như miêu tả, thì làm sao có thể cầm bút viết được mà viết kể cho mẹ rằng mình bị đánh cơ chứ, đây có lẽ là một bài viết bịa đặt nhằm nói xấu chính quyền của rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là bài viết của lũ rận phản động, chưa có chúng cứ cụ thể, chưa được điều tra rõ ràng, các cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận nhưng rận vẫn một mực khăng khăng rằng người kia là do công an đánh trong lúc tạm giam. Đây rõ ràng là bịa đặt, vu khống cho công an để nói xấu công an, gây xấu hình ảnh người công an, để người dân chán ghét công an, từ đó rận có thể lợi dụng người dân để chống lại công an, lợi dụng người dân làm công cụ cho chúng.

  Trả lờiXóa
 16. các bác thấy không, một bài chẳng ra gì vì chi tiết không có thực quá nhiều thì bị ném đá nhiều như thế đấy, chắc ai vào đấy ném đá một hai bài rồi biết bản chất của cái trang này là cạch mặt luôn mà thôi, tôi mới biết trang này và chắc không bao giờ đọc bài nữa, mong rằng những ai đã biết trang này thì nên đọc qua xem xem những câu truyện giả tưởng hay không rồi nhanh chóng mà tìm trang đáng tin cậy hơn đọc thông tin nha, trong đây chỉ có mỗi thể loại công an đánh người, tra tấn người "cho vui" thôi

  Trả lờiXóa
 17. nhìn ảnh mà đọc tội của phạm nhân này là “cố ý gây thương tích” và “trộm cắp tài sản” đã biết hắn là con người thế nào rồi, không hiểu "to cao khỏe mạnh " thế nào chứ tôi thấy hắn gầy tóp giơ xương trông chẳng khác nào thằng nghiện, có thể đây là một tên nghiện đánh nhau bị chấn thương nên công an phải dìu đi đâu đó chứ không đi hầu tòa đâu, hoặc là hắn sida rồi nên phát bệnh nhanh đó thôi, chứ đánh cho bại liệt chân mà mặt mũi bình thường thì cũng đến lạ với cách đánh không gây thương tích có một không hai đóa

  Trả lờiXóa
 18. đúng là toàn chi tiết mới lạ đáng ghi vào kỷ lục của trí tưởng tượng phi logic, ai đời bị đánh cho vào viện một tay bị còng, một tay truyền dịch, hai chân bị còng, không nói được, phải thông tiểu, nằm bất tỉnh trên giường bệnh mà vẫn viết chữ kể lại sự tình cho cha mẹ nghe được thì cũng siêu, mà tay còng rồi sao 2 chân cũng bị còng, rõ ràng bác phịa rằng 2 chân không đi được thì còng vào có tác dụng gì, kiểu như viết vội lên bác không kiểm tra tính logic à, làm mọi người đang cười chê quá rồi kìa, lên sửa ngay đi

  Trả lờiXóa
 19. tôi thấy rất lạ chi tiết "buộc ra quân trước thời hạn (khoảng một năm) đối với hai chiến sĩ Hoàng Văn Tuấn, Nguyễn Văn Tiến - công dân phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an", cái thể loại công dân phụ vụ có thời hạn trông công an là sao, chẳng lẽ là công an nghĩa vụ, cái này thì tôi biết, công an nghĩa vụ là mấy đứa tốt nghiệp 12 xong đăng ký công an nghĩ vụ, bọn này chỉ được đi gác cổng, gác các cơ quan thôi, ai cho bọn này vào trông tù và được tra khảo cơ chứ, luật không cho phép như thế bao giờ, toàn điều mẫu thuẫn thôi

  Trả lờiXóa
 20. thật khó có thể nói đúng hết sự việc trong vụ này nhưng mà có lỗi cũng một phần của ông an vì họ không quan tâm đến sức khỏe của người bị cáo trong trại giam, mà thằng cha viết bài này đặt cái tên cái đầu đề rõ là ngu thử hỏi rằng thế nào là khủng bố các bưởi có biết không, khủng bố thì người dân cũng chẳng thể toàn mạng để đến tòa án để đứng ra trước vành móng ngựa đứng trước pháp luật. dùng từ thì phải cho đúng không người ta lại hiểu nhầm sự việc và thổi phồng sự việc khách quan

  Trả lờiXóa
 21. Chỉ đọc bài viết này thì thật khó có thể biết đâu đúng đâu sai. nhưng có 1 chi tiết không logic. đó là bị cáo đi đầu thú cơ mà, vậy công an đánh bị cáo để làm gì, để hỏi tội à( hắn nhận tội rồi còn gì nữa) hay để chơi, giải trí( chẳng người bình thường nào đang yên đang lành lại đánh 1 người khác đến liệt như thế cả, nói gì đến công an, trừ khi nó có vấn đề với nạn nhân)! qua đó, có thể nhận xét, nếu bị cáo khai có bị đánh thì chắc là do mấy ông tù nhốt cùng thấy "ngứa mắt" quá nên đánh thôi, hoặc cũng có thể bị dối loạn vận động như VKS nói.

  Trả lờiXóa
 22. không biết còn công an địa phương nào trên đất nước Việt Nam chưa là nạn nhân của đám trang phản động dân oan này không biết nữa. Thôi thì nhiều nói, chửi nhiều cái đám này cũng vô ích nên chúng ta cứ mặc cho chúng thích nói gì thì nói cho sướng mồm bởi cái lũ không óc này rất khó huấn luyện và cũng rất tiếp thu vì chúng đã bị nhồi nhét, một phần thì cố ý không hiểu gì bởi chúng đã đi theo cái con đường bố láo phản động rồi

  Trả lờiXóa
 23. Tôi thấy chỉ có bức ảnh trê thì không nói lên được điều gì cả cũng không khẳng định được là công an đánh người mà còn có thể qua bức ảnh đó cúng ta còn thấy được sự nhiệt tình quan tâm đến phạm nhân, giả sử có việc phạm nhân nằm viện thật như tác giả nói những không thể nói công an đánh được mà có rất nhiều nguyên nhân khiến phạm nhân nằm viện như nạn nhân bị bệnh thì sao nên chúng ta không vội tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 24. là người công an nhân dân là khổ thế đấy gian khó lao vào thì không thấy ai nói gì,nhưng có chuyện chưa rõ nguyên nhân thế nào thì lên án gay gắt,đưa lên chém gió đủ kiểu nào là cướp ngày rồi làm việc thiếu trách nhiệm làm chặt thì bảo là hành lạc nhân dân nới lỏng thì bảo là ăn tiền hối lộ,người công an nhân dân cũng có người này người nọ đừng có mà vua đũa cả nắm mà đi đến kết luận chung,thật nực cười cho những bọn ăn không ngồi rồi kiếm chuyện lung tung vớ vẩn bôi xấu chính quyền

  Trả lờiXóa
 25. Công an sẽ không bao giờ thực hiện những hành vi bỉ ổi như bọn chúng nói trên.Đây chỉ là hình ảnh mang tính kích động người dân và bêu xấu cảnh sát,bêu xấu lực lượng vũ trang.Chính vì thế mọi người đừng tin những gì bài viết trên nói ra và cũng đừng tin những hình ảnh trên là có thực,chắc chắn là có sự mờ ám ở đây.Vì tôi cũng như các người dân Việt Nam khác tin rằng lực lượng vũ trang,lực lượng công an của chúng ta sẽ không bao giờ làm như vậy đối với người dân.

  Trả lờiXóa
 26. Vụ việc này không biết báo này đưa tin có chính xác hay không nhưng chắc chắn có sự thay đổi và thêm nếm chi tiết để tăng thêm độ nghiêm trọng của sự việc và làm nổi bật sự sai trái của những người thi hành công vụ, đó thực ra là truyền thống của trang báo này, nhưng phần xương của sự việc thì có thể là có thật, nếu ai quan tâm thì cần phải tìm thêm thông tin ở các trang báo khác để hiểu chính xác nhất về vụ việc.

  Trả lờiXóa