Thứ Ba, 11 tháng 11, 2014

Đại gia máy nổ Đà nẵng quen thủ tướng liệu thoát tội hiếp dâm ?

Đà Nẵng: Chồng bị tố cáo hiếp dâm, vợ đại gia Huy "máy nổ" nói gì?

Đại gia Huy giao lưu với thủ tướng. 
Đại gia Huy cùng Nhạc sỹ Quốc Trung, Huy Khánh

Cô Y. gửi đơn lên Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cùng bằng chứng là áo, quần dính máu, tinh trùng tố cáo bị đại gia Huy “máy nổ” hiếp dâm...

“Nói chung chuyện cũng không có chi hết mà răng (sao) người ra đồn đại tùm lum tôi cũng không biết đường nữa!” – Đó là lời trao đổi của bà T., vợ đại gia Huy “máy nổ” với PV Infonet sáng 10/11 về việc chồng mình bị nữ nhân viên gửi đơn tố cáo hiếp dâm.
Đơn tố cáo viết gì?
Trước đó, ngày 2/11, cô N.T.M.Y. (sinh năm 1993, trú tại phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã có đơn gửi Công quận Ngũ Hành Sơn trình báo về việc bị ông Lê Bá Huy (thường gọi là Huy “máy nổ”) hiếp dâm.
Ông Lê Bá Huy chính là chủ khu nhà hàng - cafe mang tên Khu du lịch văn hóa Không Gian Xưa rộng khoảng 5.000m2theo lối kiến trúc Trung Hoa mà theo ông này là đã được đầu tư gần 500 tỉ đồng. Ngoài ra, ông Huy còn là chủ nhà hàng Samdi trên đường Phan Châu Trinh, chủ khách sạn Samdi trên đường Nguyễn Văn Linh và là Giám đốc Công ty lắp máy miền Nam tại Đà Nẵng.
Theo đơn tố cáo, cô Y. cho biết mình làm diễn viên múa tại nhà hàng Samdi được gần một năm. Lúc 21h tối 1/11, cô Y. cùng bạn đi ăn với ông Huy. Sau đó, ông Huy đưa bạn cô Y. về, rồi chở cô đi lòng vòng trong phố và rẽ ra tuyến đường ven biển. Cô Y. đề nghị ông Huy chở về nhà nhưng ông vẫn chở cô về hướng đường Trường Sa, khu Ocean Villa. Cô Y. hỏi đi đâu thì ông Huy nói vào thăm nhà ông ta và rẽ vào khu biệt thự The Dull (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).
Khi vào nhà, ông Huy rót rượu mời cô Y. uống rồi lấy đàn ra hát. Sau đó ông dẫn cô Y. đi tham quan tầng hai. Tin tưởng ông chủ của mình nên cô Y. đi theo và để túi xách, điện thoại ở tầng dưới. Khi lên tầng 2, cô bị ông Huy kéo và đè xuống giường. Cô Y. cho biết mình đã cố sức kháng cự, cắn vào môi khiến ông Huy chảy máu rất nhiều nhưng ông này vẫn hết sức hung tợn, đè cô xuống giường thực hiện bằng được hành vi giao cấu.
“Giằng co hơn 30 phút, nhưng ông ta vẫn không chịu buông tha cháu, đến mức chân tay cháu trầy và bầm tím, miệng cháu bị dập nhưng cháu không dám làm gì hắn ta vì sợ hắn nổi điên hơn nữa. Cháu chỉ biết cầu nguyện thôi, cháu đã quá bất lực và mệt mỏi... Cháu chỉ mong nó trôi qua thật nhanh, cháu muốn được thoát khỏi nơi đó, cháu chỉ muốn về nhà...” – đơn cầu cứu của cô Y. viết.
Cô cho hay, chờ ông Huy ngủ say, cô bỏ chạy mà không kịp mặc đồ trong, không dám mang giày vì sợ ông ta tỉnh giấc. Cô đã nhờ nhân viên bảo vệ khu biệt thự The Dull gọi giúp taxi chở về một khách sạn trên đường Trần Phú lúc 3h sáng 2/11. Ngay sáng hôm đó, cô đã trình báo sự việc với Công an quận Ngũ Hành Sơn kèm theo bằng chứng là chiếc áo và quần dính máu, tinh trùng của ông Huy.
Theo cô Y. cho biết, trong ngày hôm đó, thông qua cô, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã “dụ” ông Huy đến khách sạn trên đường Trần Phú để tạm giữ. Lúc đó, cô Y. thấy ông Huy gọi điện cho rất nhiều người. “Cháu rất sợ vì ông ta từng nói không ai có thể đụng vào ông Lê Bá Huy này được” – cô Y. viết trong đơn cầu cứu.
Chỉ là chuyện “tự nguyện”?
Từ số điện thoại cô Y. cung cấp trong đơn, PV Infonet đã liên hệ với ông Huy để làm rõ thêm về nội dung đơn tố cáo nhưng không được. Công an quận Ngũ Hành Sơn xác nhận có nhận đơn tố cáo của cô Y. nhưng do đang trong quá trình điều tra nên không cung cấp thông tin.
Trong khi đó, trao đổi với PV Infonet sáng 10/11, bà T., vợ ông Huy nói: “Chuyện đơn giản chứ đâu có chi đâu mà không biết răng họ nói dữ rứa (vậy)!”. “Đây là chuyện tố cáo hiếp dâm mà sao bà nói là đơn giản?” – PV Infonet hỏi. Bà T. trả lời: “Thì ý là chuyện không phải như rứa. Nghe ổng nói thì con bé đó tự nguyện bình thường đi với nhau rứa thôi, nhưng mà kiểu như hắn răng đó với ổng không biết đường!”.
Bà T. nói tiếp: “Chừ ổng làm cái việc đã rứa rồi thì tôi nghe một bên ổng thôi chứ đâu có gặp con bé đó đâu mà nghe nói lại. Ổng nói răng thì tôi nghe rứa. Tôi cũng lo hết sức rồi. Chồng thì chồng chứ làm răng tôi giữ cho nổi. Ổng đi đâu làm răng tôi biết được. Tôi giữ có chừng có mực thôi chứ. Ổng kể với tôi sơ sơ là con bé đó tự nguyện chứ tôi có biết đường mô. Tôi cũng bưa (chán ngán). Chừ họ đồn đại tùm lum tà la!”.
Cô Y. cho hay, cô được đọc lời khai của ông Huy với cơ quan công an. Trong đó ông ta thừa nhận có quan hệ với cô và lúc đầu thì cô có kháng cự nhưng sau đó không kháng cự nữa. “Lời khai đó thật sự khiến cháu cảm thấy ghê sợ hắn. Hắn đã ép và đe dọa cháu, nhưng lại nói cháu không kháng cự” – cô Y. viết trong đơn kêu cứu và cho biết ngay trong tối 2/11, ông Huy được công an cho về, không tiếp tục tạm giữ nữa.
Về chuyện đe dọa, cô Y. cho biết, trong quá trình thực hiện hành vi hiếp dâm cô, ông Huy hù dọa: “Em có tin anh có thể bỏ ra chục triệu, trăm triệu để giết em rồi đổ tội cho người khác không? Em có tin không?”.
Cô Y. cũng cho hay, sáng 3/11, cô đi giám định pháp y theo yêu cầu của cơ quan công an. Khi xem trong giấy của công an trưng cầu giám định pháp y, cô Y thấy ghi cô là người bị hại với đầy đủ họ tên, địa chỉ nhưng với ông Huy thì chỉ ghi là “chưa rõ lai lịch”.
Cũng theo cô Y., chiều 3/11, ông Huy đã gọi điện cho cô nói là cô tự nguyện, rồi hỏi ai đã xúi giục cô đi báo công an. “Cháu rất sợ, sợ ông ta sẽ giết cháu và sẽ dùng tiền, mối quan hệ của ông ta để bưng bít hết sự việc hiếp dâm cháu”. – Cô Y. viết trong đơn cầu cứu.
Chính vì vậy, ngày 7/11, cô Y. tiếp tục gửi đơn cầu cứu. Trong đơn, cô Y. viết: “Cháu làm đơn này xin các cô, các chú hãy giúp cháu. Bố cháu mất sớm, mẹ cháu đã nghỉ hưu mất sức. Bây giờ cháu không biết phải làm sao, chỉ biết bày tỏ với cô chú. Cháu xin thề những sự việc trên hoàn toàn là sự thật, không hề dối trá. Cháu xin lấy tính mạng ra đảm bảo. Xin cô chú hãy giữ bí mật giúp cháu về thông tin cá nhân. Cháu không còn mặt mũi gặp ai nữa. Cháu tin rằng trên đời này có công lý!”.

9 nhận xét:

 1. Hiếp dâm hay không thì đã có pháp luật lo, các cơ quan chuyên trách. Đừng có lên đây rồi bịa đặt viết linh tinh. Khong biết có quen thủ tướng hay không nhưng có tội thì vẫn chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi. Đừng có mà vin vào mấy cái ảnh này roiof bịa đặt linh tinh. Quên biết thì làm sao mà thoat được tội hiếp dâm. Liên quan đéo chịu được

  Trả lờiXóa
 2. ai vi phạm pháp luật thì đều bị chịu hình phạt như nhau,bởi pháp luật sinh ra để trừng trị kẻ có tội và để giữ ổn định chính trị và xã hội,đất nước ta là đất nước dân chủ và vì thế ai phạm tội mà chẳng bị phạt,làm gì có chuyện quen ai thì không bị xử lý,bài viết thật vớ vẩn và khi có vụ việc gì thì đã có các cơ quan lo đâu cần phải viết như vậy

  Trả lờiXóa
 3. đọc bài viết như thể tác giả là người làm báo và biết rõ về vụ việc này lắm vậy nhưng chưa có gì chắc về lời tác giả nói cả bởi đây có thể là do chính tác giả bịa đặt thôi,vụ việc còn đang được cơ quan điều tra làm rõ,và với pháp luật nước ta quy định rõ ràng thì bất cứ ai phạm tội đều bị trừng trị chứ không có chuyện thân quen ai hay được bao che

  Trả lờiXóa
 4. đã có rất nhiều vụ án có liên quan đến những người có chức vụ cao trong nhà nước khi bị phát hiện phạm tội đều bị trừng trị thích đáng bởi pháp luật,vì thế bài viết nói rất bịa đặt và xuyên tạc về pháp luật nước ta,bởi đất nước ta là do dân làm chủ đã thể hiện rõ ý chí của đất nước xã hội chủ nghĩa vì thế không có chuyện quen người cấp cao khi phạm tội mà không bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 5. Đọc nhan đề bài viết mà giật cả mình! nhưng khi đọc nội dung thì cũng rõ rồi. ông huy và cô Y mỗi bên nói 1 kiểu, còn tội phạm có hay không có thì điều ra là rõ, xem cô Y này có thật bị hiếp dâm hay là tự nguyên trao thân đổi phận! mặc dù vậy tôi vẫn thấy cái nhan đề đặt ra thật chẳng có liên quan tới nội dung bài viết này nhiều cho lắm. Chỉ có được 1 buổi gọi ra cụng ly với Thủ tướng mà đã được suy diễn kinh khủng như vậy thì chắc lãnh đạo tất cả các nước sẽ chẳng muốn cụng ly với ai cả. Tác giả đặt nhan đề ngu kinh lên được.

  Trả lờiXóa
 6. Có quên ông giời thì khi vi phạm pháp luật cũng sẽ bị xử thôi, bao nhiêu ông tướng, ông to mà tham nhũng còn bị xử nữa là chỉ quen thôi. Pháp luật sẽ lo hết, chỉ có điều cần xác định rõ là họ có tội hay không thôi. Sự việc đang được điều tra làm rõ ấy vậy mà tác giả viết bài như này chẳng khác nào nói như đinh đóng cột rồi là ông này có phạm tội. Thế là không được.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng thị nhật lệ22:54 12 tháng 11, 2014

  Việc này rồi cũng được bọn lưu manh côn an dàn xếp tiền mà,còn quen hay không thì bố cha thằng chuột Lú cũng không dám nhào vô chứ đừng nói X,thằng X đang bị băng của Lú,Sâu,Hói chơi tới bến đố thằng X dám hó hé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Nhật Quang03:05 14 tháng 11, 2014

   Trong đó có cả em tóc nâu Mỹ Tâm nữa hỉ,không biết tóc nâu có gì với ... đại gia không?

   Xóa
  2. ai vi phạm pháp luật thì đều bị chịu hình phạt như nhau,bởi pháp luật sinh ra để trừng trị kẻ có tội và để giữ ổn định chính trị và xã hội,đất nước ta là đất nước dân chủ và vì thế ai phạm tội mà chẳng bị phạt,làm gì có chuyện quen ai thì không bị xử lý,bài viết thật vớ vẩn và khi có vụ việc gì thì đã có các cơ quan lo đâu cần phải viết như vậy

   Xóa