Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014

Hải dương - dùng máu viết thư kêu oan  Cháu Hải 8 tuổi cùng ông bà đi kêu oan cho cha bị án oan tử hình và đã bị biệt giam 8 năm: https://www.youtube.com/watch?v=OVT_WFo4d2E

Ông Nguyễn Trường Chinh, bố tử từ Nguyễn Văn Chưởng: "Công lý ở đâu? Chúng là một lũ ăn cướp! Muốn giết ai thì giết! Muốn cướp nhà ai thì cướp! Muốn lấy đất của ai thì lấy! Thử hỏi xem nhà nước này có tồn tại được không? Thay đổi chế độ đi! Chúng tôi khổ lắm rồi! Không còn gì để mất nữa rồi!"

-----
Xem lại các bài trên báo "lề phải" về vụ án này

Huyết thư kêu oan của cha tử tù Nguyễn Văn Chưởng viết gì? http://vietbao.vn/…/Huyet-thu-keu-oan-cua-cha…/75464509/218/

Tử tù dùng tăm thêu đơn kêu oan lên áo: http://vtc.vn/tu-tu-dung-tam-theu-don-keu-oan-len-ao.7.4625…

13 nhận xét:

 1. thật nghi ngờ về bức thư máu này có phải là do người hề dựng lên hay không, xét về bức thư này được viết như thế nào thì không ai biết mà có phải là máu thật hay không thì không ai biết, chỉ biết nói đó là màu thôi, hình như là họ đã tự cắt tay của mình rồi cho máu vào bát và dùng một cái gì đó để viết thành tư à hay là viết bằng đầu ngón tay, những mảnh đầu thì hình giống với ngón tay còn về sau thì nó hoàn toàn là giống như viết bằng một vật gì đó, thế nên có thể khẳng định đây chỉ là bày trò để bịp dân mà thôi :P

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không cần phải nghi ngờ nữa đâu bạn ạ vì thực tế chắc chắn nó không phải là thật rồi. Nhìn là có thể biết ngay được mà, chắc chắn là viết bằng bút mực đỏ rồi, mắc dù có cố gắng để viết cho nó giống nhưng mà cũng chỉ lừa được trẻ con thôi, mấy cái dấu vân tay ở cuối thì dùng tay chấm vào mực đỏ là làm được hết thôi.

   Xóa
 2. bức thư này cũng giống với cái bức thư của học sinh gửi cho bố làm ở ngoài hải đảo mà thôi, nội dung đều nhàm chán và thiếu đi những sự việc sắc bén, còn cái chuyện vu khống công an thế này thế nọ nham nhảm như rươi chứ đâu phải không thể thấy, tất cả hầu như điều do một lũ khủng dựng lên để vu khống mà thôi, giống với bức của em nhỏ gửi cho bố ở ngoải hải đảo đó do một thằng cha người lớn bắt trẻ con viết đấy thôi, thế nên trường hợp này cũng tương tự, ngôn ngữ lại còn xì tin nữa

  Trả lờiXóa
 3. đúng là lũ ngu ngốc thì mới có thể nhận định bức thư trên được viết bằng máu vậy. Bằng máu gì mà nét chữ nhỏ, đều như vậy, chả có lẽ họ đổ máu mình ra bát rồi chấm bút viết đẹp đến thế sao, mà làm như thế thì máu cũng đông vào chả thể viết được. Viết bằng máu thì chỉ có cái dạng dùng chính tay của mình, vừa viết máu vừa chảy thì mới có như vậy, mà máu viết ra cái chụp lại ngay hay sao mà tươi đến thế. Toàn những chi tiết chả ai tin được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là cái trò viết thư giả nữa à ?hình như tôi nhớ cũng có một số tình trạng viết thư giả để lừa lọc mọi người nữa mà .Đúng là toàn những kẻ chuyên đi xuyên tạc ,bịa đặt để lừa mọi người nhằm để nói xấu chính quyền rồi những người mà bọn chúng không thích hay ghét cay ghét đắng.

   Xóa
 4. có hiểu gì khoa học không vậy người viết báo, mà không hiểu thì chắc cũng từng xem những bộ phim kiếm hiệp, lịch sử của Trung Quốc thì cũng thừa hiểu người ta chỉ viết thư bằng máu trong trường hợp nào mà viết thư ấy sẽ có đặc điểm gì nổi bật bởi máu của chính ngươi viết chứ. Nhìn cũng có thể đoán đó là tiết lợn rồi, vì đã có quá nhiều lần những tên rận chủ lừa dối người dân bằng cách đó để họ tin và cuối cùng dám định ra không phải là máu

  Trả lờiXóa
 5. Tác giả nói là con trai bị oan nhưng sao trong bức thư tác giả không nói người con phạm tội gì và cơ quan công an đã làm gì mà gọi là nhục hình và sao tác giả biết con mình bị oan nếu tác giả muôn minh oan cho con thì phải nói rõ ra chứ hay tác giả không có đủ chứng cứ và cũng không biết viết gì nên chỉ viết những điều đó thôi nhưng qua những điều đó thì không nói lên được điều gì cả.mọi người sẽ không tin tác giả đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là lừa được bọn trẻ trâu thôi lũ dận chủ ạ. Đây mà là huyết thư à. Tốn biết bao nhiêu "máu " vậy tác giả. nhưng hình như "máu" của người này hơi loãng, bị bệnh máu trắng hay gì à? máu bình thường của người rất đặc và nếu viết lên giấy thì màu sẽ thẫm hơn nhiều màu của cái loại "máu" trong bức hình. hay "máu" của người viết là "máu" chó, "máu" bò... chắc người hóa thú mất rồi, cũng phải, bọn dận chủ toàn bị tiến hóa ngược mà.

  Trả lờiXóa
 7. cái này chắc chỉ lừa đươc trẻ con thôi, hay là người mặt kém, mù màu, hay cận không đeo kính thì có thể nhầm lẫn được đấy. Nhìn thấy thế mà bảo là viết bằng máu, chắc chỉ có mấy cái dấu vân tay ở cuối là viết bằng máu thật thôi còn toàn là viết bằng bút mực đỏ hết, cái loại biệt dạ to to mà chuyện để to màu với vẽ đấy. Đúng là lừa đảo.

  Trả lờiXóa
 8. Lại một trò hề được lập nên từ lũ rận chủ này. Nhìn vào mấy cái bức thư là có thể khẳng định 100% là giả mạo, viết bằng máu cái khỉ gì mà nét chữ nhỏ được như kia, cái chữ kí còn rồng múa phượng bay thế kia, trông đến là nực cười. Trò này có mà đi lừa trẻ con chúng cũng còn không tin nữa là, mang ra đây chỉ làm trò cười cho mọi người mà thôi, lố bịch.

  Trả lờiXóa
 9. Không tin đây là bức thư máu, thực sự thì nhìn những bức ảnh máu me trang này đăng lên nhìn chỉ muốn buồn nôn nhưng đây chắc chắn không phải là máu, nét chữ thanh mảnh và có các nét thẳng như dùng thước kẻ thế kia không thể là máu của người được viết ra bằng cách chích ngón tay được, vết máu viết như thế sẽ tròn và nguệch ngoạc chứ không thể thẳng tắp như thế, rõ ràng đó là máu giả

  Trả lờiXóa
 10. chắc bác xuân Việt Nam lại định chơi chữ kiểu, tiêu đề là vết máu chứ có nói là máu người hay máu lợn máu gà đâu, nên đây cho dù là máu lợn thì cũng không sao, chắc mấy bác rận trong lúc ngồi ăn tiết canh đã nghĩ ra cái trò rẻ tiền vải thưa che mắt thánh thế này. Càng đọc những bài báo rác trên này càng thấy rận toàn lũ não phẳng bê tha, suy đồi đạo đức. Những trò dối trá lừa lọc thế này làm sao có thể là bằng chứng thật được mà đưa lên.

  Trả lờiXóa
 11. Chắc chắn những hình ảnh chúng ta nhìn thấy là dàn dựng có mục đích. Xét về bức thư này được viết như thế nào thì không ai biết mà có phải là máu thật hay không thì không ai biết, chỉ biết nói đó là màu đỏ thôi, những mảnh đầu thì hình giống với ngón tay còn về sau thì nó hoàn toàn là giống như viết bằng một vật gì đó, thế nên có thể khẳng định đây chỉ là bày trò để bịp dân mà thôi.

  Trả lờiXóa