Thứ Tư, 12 tháng 11, 2014

Phong tướng la liệt, tội phạm vẫn gia tăng.

Công bố, trao Quyết định của Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND năm 2014


Ngày 2/11, Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng Công an nhân dân (CAND) năm 2014 được Đảng ủy Công an Trung ương (CATW), lãnh đạo Bộ Công an tổ chức trang trọng tại Hà Nội. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy CATW, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi Lễ. Dự buổi Lễ có đồng chí Giang Sơn, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Chủ tịch nước; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.


Về phía Bộ Công an có các đồng chí: Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực; Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng; Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng; Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng; Thượng tướng Trần Việt Tân, Thứ trưởng; Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Vụ, Cục… trực thuộc Bộ; đại diện lãnh đạo Công an một số tỉnh, thành phố.

Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND đã công bố các Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND năm 2014.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Trần Đại Quang đã trân trọng trao Quyết định của Chủ tịch nước cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng. Thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an cùng toàn thể tướng lĩnh, sĩ quan, chiến sĩ CAND, Đại tướng Trần Đại Quang bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân đã luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng CAND; nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí vừa được Đảng, Nhà nước quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng.

Đại tướng Trần Đại Quang nêu rõ Quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND thể hiện sự ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những chiến công, thành tích, công lao đóng góp to lớn của lực lượng CAND; đánh dấu sự trưởng thành, phát triển của lực lượng CAND nói chung, của các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng nói riêng; đây là niềm vinh dự, tự hào của toàn lực lượng CAND.

Đồng chí Đại tướng khẳng định sĩ quan cấp Tướng là hạt nhân lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại. Đại tướng Trần Đại Quang nhấn mạnh phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND Anh hùng, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng cần tiếp tục thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, kiên định bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; đề cao tinh thần trách nhiệm, thực sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy cho cán bộ, chiến sĩ; tích cực phấn đấu, rèn luyện, xây dựng hình ảnh cao đẹp CAND trong lòng nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc an ninh Tổ quốc, trật tự, an toàn xã hội, kế thừa các thế hệ cha anh đi trước, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, lực lượng CAND và nhân dân.

Đại tướng Trần Đại Quang tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành; sự đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, chiến sĩ, trong đó có các đồng chí vừa được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng, lực lượng CAND nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự, xứng đáng là lực lượng vũ trang trọng yếu, tin cậy, công cụ sắc bén để bảo vệ Đảng, Tổ quốc, chế độ xã hội chủ nghĩa và nhân dân.

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND, Trung tướng Đường Minh Hưng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh I chân thành cảm ơn sự quan tâm, chăm lo đặc biệt của Đảng, Nhà nước, lực lượng CAND và nhân dân; hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, trình độ mọi mặt, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, luôn luôn xứng đáng là người lãnh đạo, chỉ huy cấp Tướng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của đất nước nói chung, sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội nói riêng…

THEO PHỤ NỮ

44 nhận xét:

 1. Việc phong tặng danh hiệu tướng cho những người có công là hết sức cần thiết cho thấy sự thưởng phạt công minh trong lực lượng công an nhân dân. Hy vọng những thành tích tốt của công an sẽ được phát huy nhiều hơn nữa. Nhờ có họ những chiến sĩ quân đội công an mà đất nước ta mới yên bình như ngày nay được. Không như một số nước tình trạng đảo chính khủng bố xả súng nhiều lắm làm sao mà yên tâm làm ăn được!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quyết định thăng cấp bậc hàm cấp Tướng CAND thể hiện sự ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với những chiến công, thành tích, công lao đóng góp to lớn của lực lượng CAND; đánh dấu sự trưởng thành, phát triển của lực lượng CAND nói chung, của các đồng chí được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng nói riêng; đây là niềm vinh dự, tự hào của toàn lực lượng CAND.

   Xóa
  2. phong danh hiệu cấp tướng cho những người có cống hiến to lớn cho đất nước và cũng là sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của người được phong hàm,qua đó là sự vinh danh cho những công hiến đó.chúng ta hy vọng rằng lực lượng công an sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc hơn nữa

   Xóa
  3. chúng ta hy vọng rằng sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, chiến sĩ, trong đó có các đồng chí vừa được thăng cấp bậc hàm cấp Tướng, lực lượng CAND nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự, xứng đáng là lực lượng vũ trang trọng yếu, tin cậy, công cụ sắc bén để bảo vệ Đảng, Tổ quốc, chế độ xã hội chủ nghĩa và nhân dân.

   Xóa
  4. Mình rất tự hào và yêu mến những người chiến sĩ công an đã mang lại bình yên cho tổ quốc. chỉ tiếc là không đủ năng lực và trình độ để được làm chiến sĩ ông an. Những vị tướng tài ba được phong tướng hẳn là đã cso những chiến công hiển hasck. trình độ cũng gọi là xứng tầm.Vậy mà mấy cái trang này cứ bịa đặt là sao ta

   Xóa
  5. Tại sao tác giả lại đưa ra một quan điểm theo quan điểm cá nhân và bịa đặt một cách vô đến như cơ chứ . Họ đã làm việc với tất cả sức lực, khả năng của mình vì đất nước, để cho đất nước phát triển, cho cuộc sống nhân dân ấm no thì không có lý gì mà không khen thưởng cho họ.

   Xóa
 2. Lũ lãnh đạo vn đầu toàn chứa cứt. Con cháu sao kính trọng họ đây.
  Nếu cho chọn : làm con cháu của lãnh đạo vn hoặc làm con cháu Obama, Lý Quang Diệu thì ai cũng chọn làm con cháu vế 2 cả, dù có thể không giàu bằng con cháu lãnh đạo vn nhưng gia đình họ sẽ hạnh phúc hơn nhiều-dĩ nhiên họ cũng không nghèo. Quan trọng nhất là gia đình con cháu họ sẽ an toàn hơn nhiều, con cháu lãnh đạo vn không an toàn tí nào cả khi sau này người khác lên lãnh đạo thì bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhìn lại đầu mày xem có nếp nhăn không, kẻ như mày sau này mới không ai kính trọng, lão obama nhận chúng mày làm con cháu thì đúng là một nỗi ô nhục của nước mẽo, mà ông ta nhận chúng mày thì cũng không bao giờ là người có thể lên được chức tổng thống. Sống sao cứ phải luồn cúi quỳ dưới chân kẻ khác? nhục thế mà còn không biết xấu hổ, những đứa thấy đâu có thế lực thì bu lại là những đứa không có não

   Xóa
  2. Vãi, obama xuống rồi bạn trẻ ơi, đảng dân chủ của ông ta nghoẻo sau cuộc bỏ phiếu mấy hôm trước rồi, còn được hai năm đương nhiệm nữa, khổ thân ô đen, chắc đến lúc đấy bấy trẻ trâu lại huỳnh huỵch sơ tán sang câu lạc bộ fan cuồng của một lão già mới lên thay. đối với những kẻ như các rận thì chỉ có đô la là cười thôi, mấy đứa đang bị đe dọa bị hành hạ, bị bóc lột, hay bị lạm dụng mà thấy không an toàn?

   Xóa
  3. Xin kính gửi đôi lời đến @Nặc danh, cùng vị tác giả của cái tiêu đề kính mến, nếu như hai vị này mà đầu chứa được .... như lãnh đạo việt nam thì hẳn rằng đất nước việt nam ngày nay cũng chẳng phải khó khăn như thế này, đừng có nghĩ miệng bô bô yêu nước , dân chủ mà nghĩ rằng nhân dân cho đó là yêu nước dân chủ, xin thôi đi, đừng có làm dơ bẩn những từ ngữ cao đẹp như thế nữa đi

   Xóa
  4. Zận chủ các người đặt cái tên bài viết thế kia có phải muốn nói rằng những thông tin, lời nói kia chỉ là lừa dối người dân, bênh vực cho công an nhân dân chứ chúng không hề có thật. Cho hỏi zận các người dựa vào đâu mà nói như vậy? Các người không có bất cứ bằng chứng, căn cứ nào để nói rằng những thông tin kia là giả, là không có thật cả. Chỉ có zận chủ các người mới là kẻ bịa đặt thôi chứ phải có bằng chứng người ta mới dám nói chứ, đâu có như các người.

   Xóa
 3. Nếu không phong tướng họ cho 1 quả tên lửa khi đang họp là tiêu tùng.(chỉ cần liên kết làm tê liệt hệ thống radar của quân khu thủ đô trong vài phút là thành công)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ấu trĩ ngu dốt thế này mà tôi không hiểu vì sao chúng có thể tự tin hô hào lật đổ chế độ cộng sản ỏ việt nam cho tiêu vong được, chúng định làm như thế nào, không lẽ dùng sự lưu manh côn đồ hạng sang của chúng để hành động... chắc chắn là không thể thành công rồi, không lẽ lại dùng đến trí tuệ, mà có đéo đâu mà dùng, xin lỗi nhé, con người có ước mơ, không ai đánh thuế đâu, continue, xin mời cứ tiếp tục....

   Xóa
  2. có tiếp tục thì chắc vẫn ngu như thế mà phải không @Nặc danh, nhỉ, có khi nào mà việc phong cấp quân hàm của công an hay bộ đội lại phải gắn liền với việc tội phạm gia tăng, không hiểu là lão tác giả có ý đồ gì không khi ngu dốt phân tích một vấn đề cũ như thế, nguyên nhân của tội phạm xuất phát từ đâu, có những yếu tố nào tác động đến quá trình phát triển tội phạm, không lẽ là do số lượng tướng công an, văn hóa lớp 3 xxx à

   Xóa
  3. một lũ ngu dốt, sâu mọt. Chúng mày không hiểu hay cố tình không hiểu hay sao, những người dân Việt Nam chân chính đều biết đến vai trò vô cùng quan trọng của lực lượng Công an nhân dân, cho dù chúng mày có nói xấu, bôi nhọ danh dự của lực lượng công an đến mức nào đi nữa thì cũng không thể làm giảm uy tín của họ đối với nhân dân đâu!

   Xóa
  4. Mày nghĩ ai cũng có cái suy nghĩ cực đoan khủng bố như mày à ? Không biết cái gì thì cũng đừng có sủa lung tung nhé, họ cống hiến cho đất nước thì tất nhiên là họ sẽ được hưởng những gì họ đáng được nhận rồi, còn chuyện tội phạm thì có liên quan gì ? Chẳng lẽ lại đi so sánh số tướng đó tỉ lệ với tội phạm à ? Nhảm nhí/.

   Xóa
 4. Mấy con rận này rất sợ công an tóm nên lúc nào cũng soi mói họ từng li từng tí hơi một chút là đưa tin thế nọ thế kia, dạo này thì cái trang này ngày càng sập sệ, thể loại đưa tin gì mà không trực tiếp đi thu thập tin tức ngoài thực tế lại ngồi nhà lướt mạng rồi lấy bài của báo khác đăng, riêng kiểu này đã đủ thể hiện sự vô trách nhiệm, bất tài rồi, lấy cắp bài người ta lại còn đổi tít, râu ông nọ cắm cằm bà kia, lợi dụng người khác.

  Trả lờiXóa
 5. trong tập thể con người nếu như lợi ích số đông được đặt lên đầu thì chuyện người có công được thưởng ,kẻ mắc tội phải bị phạt là lẽ đương nhiên của yếu tố công bằng, vì còn kẻ xấu mà không khen người tốt thì còn gì là công bằng, trong đất nước cũng thế, làm sao mà không có những con sâu, không có tội phạm được cơ chứ, nhưng nhiều tội phạm thì đồng nghĩa với nhiều công an làm tốt nhiều vụ, tìm ra những tội phạm đó vạch trần chúng trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 6. tướng trong công an nhân dân đáng là bao, nhiều tướng phải kể đến quân đội, đại tướng không thiếu trong khi trong công an chỉ có mỗi bộ trưởng làm đại tướng, còn hàm cấp tướng từ thiếu tướng nhiều cũng là chuyện đương nhiên, công an giờ đang là lực lượng chính giữ ổn định xã hội, rất nhiều cán bộ lão thành có tài có đức thì phải được phong hàm xứng đáng chứ, so với công lao đóp góp của họ thì hàm tướng có đáng là gì, nhưng phong cho họ để công nhận công lao thì người ta mới cảm thấy đất nước công bằng chớ

  Trả lờiXóa
 7. cơ bản là nhiều thằng tội phạm đông như ruồi như thằng nặc danh nên mới phải thêm nhiều người chịu trách nhiệm quản lý hơn, để quản lý và điều trị chúng bay, không ngừng phá hoại Đảng và nhà nước không cảm thấy tội lỗi mà còn lớn tiếng gì nữa, đúng là bọn có đầu mà không có não. Bộ máy nhà nước Đảng cộng sản chẳn thiếu người tài mà lại đưa người kém năng lực lên đâu

  Trả lờiXóa
 8. nếu là tăng cấp hay khen thưởng thì tôi không sợ, tôi chỉ sợ là xử án với phạt tiền thôi, các bác nghĩ rằng khen thưởng tốn tiền của dân sao, hay tốn tiền làm cái hàm, chẳng có gì phải chê bai ở đây cả, trừ những ai ghen tị hay ném đá hội nghị thì không tính, sao không đi chê bọn phạm tội bị xử ở tòa như mấy ông trí thức giả hiệu ý, còn đây toàn là trí thức thật, có văn có võ mới được làm tướng chứ, may mà có mỗi cái tiêu đề mang tính sai trái nên còn tạm chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 9. nếu chê nhiều tướng thì phải chê quân đội mới đúng, thời chiến quân đội việt nam được coi là non trẻ nhất thế mà không hiểu tại sao lại có nhiều tướng đến thế, toàn tướng nông dân không đào tạo bài bản nữa chứ, số lượng đông bằng tướng của mỹ, pháp, nhật, anh...cộng lại, tại sao vậy? tại chủ trương của Bác là thắng tướng phong tướng lên mới đông như thế, mỗi ông tướng của đế quốc thua thì có một ông tướng việt nam xuất hiện thì bảo sao lại không đông bằng mấy nước kia cộng lại cơ chứ

  Trả lờiXóa
 10. thế nào là la liệt vậy, xem xem mỗi cơ quan công an có mấy cái chức tướng nào, ngày xưa đại tá đã được làm giám đốc công an một tỉnh rồi, mới đây mới được phong tướng cho giám đốc công an tỉnh thôi, rồi các cục các phòng trực thuộc trung ương cũng phải có mấy ông tướng chứ, chức vụ đi liền với cấp hàm mà, chẳng lẽ cả nước lại đếm tướng trên đầu ngón tay được ư, làm gì nước mình nhỏ bé đến thế, nước càng dài thì càng cần hệ thống công an quản lý mới mong ổn định lâu dài được

  Trả lờiXóa
 11. Qua tiêu đề của bài viết tôi cảm thấy người viết bài viết trên không có chút hiểu biết gì về chính tri xã hội, Nhà nước Cộng Hòa xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tăng cấp bậc hàm tướng cho các vị lãnh đạo là vì các vị tướng ấy đã đóng góp công lớn của mình cho sự nghiệp bảo vệ đất nước nên nhà nước đáp lại công ơn là chuyện rất bình thường còn việc tệ nan xã hội đây là vấn đề mang tính thời gian nên phải cần thời gian để giải quyết tôi nghĩ tệ nan xã hội sẽ giảm trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 12. tướng với tá ở đấy không quan trọng mà quan trọng là học hàm học vị của họ có và được nhà nươc công nhận những công trình nghiên cứu cùng với sự đào tạo bao nhiêu tiến sĩ thạc sĩ hay nghiên cứu sinh gì đó mà được, đó cũng là một đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, chẳng lẽ những tấm gương cao quý ấy không được trọng vọng sao, đúng là bọn báo vớ vẩn chuyên đi bôi nhọ công an

  Trả lờiXóa
 13. Nhà nước phong tướng vói ta cho những người có đủ trình độ, học thức, đủ tài năng năng lực làm nên cấp tướng đâu phải là ai cũng phong được. Nhờ có những vị tướng, người lãnh đạo CAND và QDND mà nước ta mới khá là ổn định để người dân có thể yên ổn lăm ăn phát triển kinh tế. Hay là tác giả muốn vừa đi làm vừa được khủng bố đánh bom thì mới hài lòng về xã hội. HỌc thức ít xin đừng phát biểu linh tinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Nhật Quang22:56 12 tháng 11, 2014

   bọn này có tài ăn phân và đi bằng đầu gối đó là cái tài của các tướng Cộng sản ba đình

   Xóa
  2. không biết trong vụ bạo động vừa rồi mấy người ở trang này hôi của được bao nhiêu? chắc cũng khá khá đúng không? đúng là quân trộm cắp cướp giật, mình đã nói mà, xem những bài đăng trên trang này bịa đặt xuyên tạc luồn lách vu khống người ta là đủ biết bè lũ các người như thế nào rồi, rặt toàn mấy kẻ vô học đầu trộm đuôi cướp. xã hội mà còn những kẻ như thế này ngày nào thì không được yên bình ngày đấy.

   Xóa
  3. Ồ đầy những kẻ đầu trộm đuôi cướp trong xã hội này nhưng những thằng đầu trộm đuôi cướp này lại không phải là thành phần vô học mà lại là những thành phần có chức có quyền từ thằng lãnh đạo cao cấp nhất của Cộng sản Ba Đình cho đến những thằng DLV được cộng sản Ba Đình thuê mướn

   Xóa
 14. Đúng là cái bọn học thức ít mà cứ thích ra vẻ ta đây hiểu biết. Việc gia tăng tội phạm do nhiều nguyên nhân, mà đặc biệt trong tình hình hội nhập và phát triển của kinh tế đất nước, các nền văn hóa lai căng du nhập, do dân số càng ngày càng tăng, do mặt trái của kinh tế thị trường... những cái đó ai cũng hiểu. Nó giống như tầng ozon. càng nhiều yếu tố xấu tác động thì nó cằng thủng to hơn. Còn việc Nhà nước phong tướng là vì những công lao đóng góp của họ cho nước nhà, vì trí tuệ của họ hơn người và có thể giúp cho đất nước, vì họ đã cống hiến cho đất nước, cho nhân dân cuộc sống tốt đẹp hơn... Lũ dận chủ vốn đã vô học, khi nói ra lại còn làm cho người ta khinh, thật đúng là con rận.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. tập thể con người nếu như lợi ích số đông được đặt lên đầu thì chuyện người có công được thưởng ,kẻ mắc tội phải bị phạt là lẽ đương nhiên của yếu tố công bằng, vì còn kẻ xấu mà không khen người tốt thì còn gì là công bằng, trong đất nước cũng thế, làm sao mà không có những con sâu

  Trả lờiXóa
 17. Nói mà không biết suy nghĩ ak ? Hai việc này nó có liên quan gì đến nhau mấy không, một xã hội, một đất nước không thể không tránh khỏi có tội phạm được, mày làm như là hoàn hảo lắm ý, người ta có công thì người ta hưởng thôi m GATO à. Mà xã hội này có những thằng tội phạm như mày thì làm sao mà hết được, suốt ngày chỉ chui rúc thì ai làm gì được, chỉ hở ra cái là cắn thôi.

  Trả lờiXóa
 18. càng nói càng thấy ngu mà thôi.một đất nước mà không có tội phạm thì chắc đất nước đó tồn tại ở ngoài hành tinh này mất.còn cái việc phong hàm cấp tướng cho lực lượng vũ trang nhân dân là điều hoàn toàn đúng luật.chẳng có gì mà phải bàn cãi cả.nếu ai có đủ những tiêu chuẩn đã được quy định thì được chủ tịch nước phong hàm cấp tướng mà thôi.nếu chưa biết điều đó thì về mà tìm hiểu đi.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Có công thì tăng hàm, khen thưởng thôi, chẳng phải vì thế mà tội phạm nó sợ mà nó ít đi được. Thấy thế thôi chứ mấy ông này lãnh đạo ác lắm đấy. Nhiều công an như vậy cần có tố chất để lãnh đạo được, làm được việc. Và khi đó khen thưởng là điều tất yếu khỏi bàn cãi nhiều. Nếu có gì dị nghị chắc chắn là ý đồ xấu

  Trả lờiXóa
 21. Việc phong tướng nhiều được đưa ra quốc hội rồi chứ không để cho chư zị ngồi đây đoán già đoán non đâu ạ. Nhưng mà cụ thể vấn đề này như thế nào thì phải xem họ họp mới biết được. Thực ra thì do tiêu chí phong tướng khen thưởng cho lực lượng vũ trang quá thấp hoặc là do thành tích của họ quá nổi bật. Cần phải xem họp quốc hội kì sau

  Trả lờiXóa
 22. phong tướng cho họ là quá đúng rồi còn gì nữa mà mấy người cứ lôi ra đây thế. Họ có công thì họ tất nhiên họ phải được khen tặng chứ. Cũng như mấy người thôi, cố mà làm việc tốt cho Mỹ thì sau này cũng được thưởng đó. Đừng có mà bảo tôi nói không đúng, mấy người sống trên đất nước Việt Nam này thử hỏi có xứng đáng không chứ khi mà cứ đi bôi nhọ người này người khác có công với đất nước, với dân tộc

  Trả lờiXóa
 23. Những người có công lao với đất nước, với cách mạng thì không thể không khen thưởng cho họ được. Họ đã làm việc với tất cả sức lực, khả năng của mình vì đất nước, để cho đất nước phát triển, cho cuộc sống nhân dân ấm no thì không có lý gì mà không khen thưởng cho họ. Chứ còn như mấy con rận chủ chuyên đi phá phách thì tât nhiên là đất nước cũng có thưỏng cho mấy người đấy- đó là vài quyển lịch để mấy người bóc trong tù

  Trả lờiXóa
 24. tội phạm gia nhiều vẫn là chuyện đương nhiên khi mà đời sống phát triển hiện đại thì tôi phạm không những là những kẻ mưu mô, xảo quyệt mà chúng còn là những người được đào tạo rất bài bản, là những người có học thức nên con đường phạm tội của chúng ngày một tinh vi hơn rất nhiều, khiến cơ quan công an gặp nhiều khó khăn. Nhưng không vì thế mà chúng ta nản chí, chúng ta đang hiện đại, chính quy, tinh nhuệ các ban ngành công an để có thể trấn áp mọi tôi phạm

  Trả lờiXóa
 25. việc phong tướng cho những con người có công, những cán bộ cấp cao của ngành công an nhân dân cũng là chuyện quá dễ hiểu bởi tre già thì măng phải mọc, có người về hưu thì phải có người nên thay thế vị trí của họ chứ. Thế nên những người có tài, có đức làm được việc thì ắt sẽ được nhà nước phong tặng những cấp bậc hàm đáng có. Hơn nữa với tình hình tội phạm hiện nay thì lực lương công an phải đủ mạnh mới có thể bảo vệ an ninh tổ quốc

  Trả lờiXóa
 26. Công an Việt Nam cũng chỉ là con người thôi chứ có phải là thần thánh đâu mà sao biết hết ai là tội phạm đâu mà bắt hết được, nhưng việc phong tướng là sự ghi nhận nhưng công lao mà họ đã đóng góp cho đất nước là điều hoàn toàn nên làm. Những tội phạm như mấy ông rận chủ ở cái trang này thì làm sao mà bắt được cơ chứ, suốt ngày chỉ trốn chui trốn lủi, về nhà còn chẳng dám về thì ai bắt được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, cáo bọn này nó không có học hay sao mà lại đi so sánh cái chuyện phong quân hàm tướng với sự tồn tại của tội phạm nhỉ, chẳng nhẽ phong nhiều tướng thì tội phạm phải không còn nữa hay giảm đi, thế thì những thằng như admin trang này chẳng còn đất mà sống nữa đâu.

   Xóa
 27. Chính vì càng ngày càng có nhiều loại tội phạm, nhiều những phần tử nguy hiểm cho xã hội cần phải đối phó mà lực lượng giữ gìn trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an ninh quốc gia phải được tăng cường cả về số lượng lẫn chất lượng để đảm bảo cho công cuộc phòng chống tội phạm.

  Trả lờiXóa