Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2014

Công an Đồng tháp đối diện với tội phản dân hại nước !

Việt Nam, ngày 4 tháng 3 năm 2014

TUYÊN BỐ SỐ 1
Trích yếu: v/v công an huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) đánh dân và bắt người trái pháp luật


 Kính gởi:
• Quốc hội và Chính phủ các nước Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ, Úc châu, Gia-Nã-Đại, Tân-Tây-Lan, Nhật bản…
• Các tổ chức Nhân quyền.
• Cộng đồng người Việt.

Chúng tôi gồm có:

1. Tu sỹ Võ Văn Thanh Liêm – Trụ trì chùa Quang Minh (Phật giáo Hòa Hảo)
2. Cư sỹ PGHH Võ Văn Bửu
3. Cư sỹ PGHH Tô Văn Mãnh
4. Cư sỹ PGHH Trương Kim Long
5. Cư sỹ PGHH Võ Văn Bảo
6. Cư sỹ PGHH Võ Thị Ánh Tuyết
7. Cư sỹ PGHH Võ Thị Thu Ba
8. Cư sỹ PGHH Nguyễn Đức Phước
9. Cư sỹ PGHH Trần Hữu Tâm
10. Cư sỹ PGHH Bùi Thị Bích Tuyền
11. Cư sỹ PGHH Nguyễn Thị Mỹ Triều
12. Cư sỹ PGHH Đỗ Thị Thùy Trang
13. Cư sỹ PGHH Bùi Thị Diễm Thúy
14. Ông Lưu Trọng Kiệt
15. Ông Phạm Nhật Thịnh
16. Ông Huỳnh Anh Trí
17. Ông Huỳnh Anh Tú.
18. Ông Trần Văn Thường

   Xin được phát hành tuyên bố số 1 về việc công an huyện Lấp Vò, (tỉnh Đồng Tháp) đánh dân và bắt người trái pháp luật:

Sáng ngày 11/2/2014, chúng tôi đến thăm gia đình bà Bùi Thị Kim Phượng đang cư ngụ tại ấp Hưng Nhơn, xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, vì trước đó ngày 9/2/2014, công an huyện Lấp Vò và công an tỉnh Đồng Tháp đã xông vào nhà bà Bùi Thị Kim Phượng đập phá nhà cửa, bàn thờ, bàn ghế, cửa sắt, ném hình Đức Huỳnh Phú Sổ xuống đất... rồi đánh đập và bắt chồng bà là ông Nguyễn Bắc Truyển một cách trái pháp luật. Bà Phượng là môt đồng đạo Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) thân thiết lâu đời của nhiều người trong chúng tôi. Việc đi thăm để an ủi một người con trong đạo, một người em và một người bạn trong cơn hoạn nạn là một việc làm hợp tình nghĩa truyền thống của PGHH và dân tộc Việt Nam. Tự do đi thăm gia đình bà Phượng là quyền công dân chủa chúng tôi. Chúng tôi xin nói thêm là đoàn chúng tôi hôm 11/2/2014 gồm tổng cộng 21 người, ngoài những người có tên ở trên thì còn có bà Bùi thị Minh Hằng, bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và ông Nguyễn Văn Minh là những người hiện còn bị công an huyện Lấp Vò tỉnh Đồng Tháp giam giữ trái phép.
Vào ngày 11/2/2014 nói trên, chúng tôi đi bằng xe gắn máy chở hai, lưu thông thẳng hàng, mỗi xe cách nhau khoảng 4m – 5m. Khi đến cầu Nông Trại (đường liên xã), xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp thì chúng tôi bị cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe. Khi đó bên kia cầu Nông Trại đã có một chiếc xe tải thuộc lực lượng cảnh sát chặn ngang đường. Khi chúng tôi giảm tốc độ và dừng lại, thì khoảng một trăm người bao gồm công an mặc sắc phục (giao thông, trật tự, công an xã, 113, thường phục) xông ra, bóp cổ, đánh chúng tôi tới tấp bằng gậy tre, cây gỗ vuông góc, dùi cui, dùi cui điện…

Sau đó, công an được tăng cường thêm hàng trăm người nữa để xông vào cướp giật túi xách, điện thoại di động, tiền, máy tính, giấy tờ tùy thân của chúng tôi. Vì chúng tôi không đồng ý nên chúng tôi lại bị họ đánh thêm một lần nữa và có người đã ngất xỉu. Tài sản trên tay, trên người chúng tôi đã bị cướp mất và chúng tôi bị còng tay, bị áp giải lên xe công an đưa về đồn công an huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Tại đồn công an huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp chúng tôi bị thẩm vấn 2 ngày 1 đêm, bị nhốt trong phòng giam, bị bỏ đói, ngủ không có mùng, mền, chiếu, phải nằm trên nền gạch lạnh của phòng giam. Tối ngày 13/2/2014, công an huyện Lấp Vò thả 18 người chúng tôi nhưng tiếp tục giam giữ 03 người trong đoàn là bà Bùi Thị Minh Hằng (cư ngụ tại Bà Rịa – Vũng Tàu), bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (TP HCM) và ông Nguyễn Văn Minh (tín đồ PGHH).

Vừa qua, vào ngày 27/2/2014, đài truyền hình tỉnh Đồng Tháp có phát hình đoạn video clip trong chương trình “vì an ninh tổ quốc” với những chi tiết được dàn dựng ngược lại với thực tế. Theo người dẫn chương trình và ông giám đốc công an tỉnh Đồng Tháp – Nguyễn Minh Thuấn thì chúng tôi (21 người) là những người cản trở giao thông, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ. Chúng tôi xin khẳng định đây là sự vu khống và video clip không phản ánh đúng với những gì diễn ra vào sáng ngày 11/2/2014 tại khu vực cầu Nông Trại. Chúng tôi chỉ xin dẫn 2 thí dụ. Tại hiện trường khi xảy ra vụ việc chỉ có toàn những người trẻ, không có người già. Thế nhưng đài truyền hình lại đi phỏng vấn những người già làm nhân chứng trong khi họ không thể có mặt tại hiện trường vào thời điểm đó. Khi nghe thật kỹ chúng tôi thấy có người “nhắc tuồng” cho họ trong video clip. Nếu đã gọi là một cuộc tuần tra bình thường của công an thì tại sao lúc đó đài truyền hình và hàng trăm công an của tất cả các binh chủng với đầy đủ sắc phục lại có mặt vào thời điểm đó và tại chỗ đó? Chúng tôi cho rằng đoàn chúng tôi đã bị lọt vào ổ phục kích được dàn dựng chu đáo.

Chúng tôi (18 người) phản đối việc vu khống của đài truyền hình tỉnh Đồng Tháp và ông giám đốc công an tỉnh Đồng Tháp, đây là sự dàn dựng cố ý ghép tội cho bà Bùi Thị Minh Hằng (Bà Rịa – Vũng Tàu), bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (TP HCM) và ông Nguyễn Văn Minh (tín đồ PGHH tại huyện An Phú, tỉnh An Giang) với những tội danh như cản trở giao thông, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ. Chính lực lượng công an huyện Lấp Vò và tỉnh Đồng Tháp là những người đã chặn đoàn xe, gây sự, đánh đập, cướp tài sản và giam giữ người dân một cách trái pháp luật; vi phạm đến những quyền căn bản của con người như quyền tự do đi lại, quyền tự do tín ngưỡng, quyền được an toàn thân thể và quyền không bị giam giữ trái phép theo quy định của Hiến pháp Việt Nam, của Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền, của Công ước quốc tế về Quyền Dân sự và Chính trị và của Công ước Chống Tra Tấn, Đối xử Dã man mà Việt Nam vừa tham gia hồi tháng 11/2013.

Chúng tôi (18 người) sẽ đấu tranh đòi công lý cho 03 người bạn chúng tôi là bà Bùi Thị Minh Hằng (Bà Rịa – Vũng Tàu), bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (TP HCM) và ông Nguyễn Văn Minh (An Giang). Chúng tôi cho rằng việc bắt giữ người trái pháp luật này có động cơ chính trị, nhắm vào những nhà đấu tranh cho Nhân quyền Việt Nam như bà Bùi Thị Minh Hằng, bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và tín đồ PGHH như ông Nguyễn Văn Minh. Chúng tôi cũng sẳn sàng ra làm chứng trước tòa án để chứng minh những lời buộc tội của công an huyện Lấp Vò, công an tỉnh Đồng Tháp là không đúng sự thật, đã bêu xấu và gây chia rẽ người dân và tín đồ PGHH, không xứng đáng là công an nhân dân.

Hiện nay, bà Bùi Thị Minh Hằng, bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh đã tuyệt thực từ khi bị bắt (vào ngày 11/2/2014) và ông Nguyễn Văn Minh cũng tuyệt thực khoảng 10 ngày nay (tính đến ngày 4/2/2014). Sức khỏe và tính mạng của họ đang bị đe dọa, gia đình họ vẫn chưa được gặp mặt họ. Kính mong Quý ông, Quý bà và cộng đồng người Việt trong và ngoài nước quan tâm đến vụ việc này. Hôm nay nạn nhân là chúng tôi, thì ngày mai sẽ là đồng bào, khi chúng ta còn im lặng trước những tàn ác và bạo lực.

Trân trọng kính chào,

Đồng ký tên.
Tu sỹ Võ Văn Thanh Liêm
Cư sỹ PGHH Võ Văn Bửu
Cư sỹ PGHH Tô Văn Mãnh
Cư sỹ PGHH Trương Kim Long
Cư sỹ PGHH Bùi Thị Diễm Thúy
Cư sỹ PGHH Võ Văn Bảo
Cư sỹ PGHH Võ Thị Ánh Tuyết
Cư sỹ PGHH Võ Thị Thu Ba
Cư sỹ PGHH Nguyễn Đức Phước
Cư sỹ PGHH Trần Hữu Tâm
Cư sỹ PGHH Bùi Thị Bích Tuyền
Cư sỹ PGHH Nguyễn Thị Mỹ Triều
Cư sỹ PGHH Đỗ Thị Thùy Trang
Ông Trần Văn Thường
Ông Lưu Trọng Kiệt
Ông Phạm Nhật Thịnh
Ông Huỳnh Anh Trí
Ông Huỳnh Anh Tú.

English Version:101 nhận xét:

 1. nói thật chứ mấy thằng viết cái bài này có hiểu biết không thế? mà hỏi thật là ngu do đào tạo hay là ngu bẩm sinh thế? làm một cái bài gửi cho nào là "Quốc hội và Chính phủ các nước Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ, Úc châu, Gia-Nã-Đại, Tân-Tây-Lan, Nhật bản…" nào là "Các tổ chức Nhân quyền" rồi còn cả "Cộng đồng người Việt" nữa, thế mà lại viết là "tuyên bố số 1"! hỏi thật là các người nghĩ các ngươi là ai mà ra tuyên bố nọ, tuyên bố kia như thế chứ? mà có phải là một hai người gì đâu, đây có tới 18 người chứ, 18 người là 18 cái đầu mà lại viết kiểu này thì đúng là ngu hội đồng rồi! còn chưa kể sự việc ở trong bài viết có khi còn bị xuyên tạc nữa cũng nên ấy! không tin được!

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước Việt Nam có hệ thống pháp luật đầy đủ. Không thể có chuyện công an đánh đập người dã man mà không bị xử lý cả. Có chăng là sự chống cự của ông Truyền - một người có hành vi vi phạm pháp luật, chống chế độ và có lệnh bắt. Như vậy việc chống người thi hành công vụ là sai và cơ quan chính quyền có quyền dùng vũ lực để bắt người phạm tội về chịu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 3. Lại sủa bậy nữa rồi !!!

  Trả lờiXóa
 4. Bọn mày viết bài kiểu gì thế này. Có bao nhiêu bằng chứng xác thực về việc công an làm việc đúng trình tự, thủ tục thì bọn mày không đề cập đến. Chỉ chăm chăm xuyên tạc để bôi nhọ, nói xấu công an. Bọn mày cầm bút viết bài mà có thể viết ra những thứ không đúng sự thật thế này, chi bằng cầm bút tự chọc mù mắt mình đi. Để đỡ có con mắt vô dụng, nhìn thấy sự thật một đằng, mà lại viết ra một kiểu. Hay là bọn mày viết thế này mới được người ta cho tiền vậy

  Trả lờiXóa
 5. Bài viết thiếu sự thật của tác giả, những bài viết như thế này cũng chỉ làm cho uy tín của cái blog này sụt giảm trầm trọng thêm, cái chữ tín phải đặt lên hàng đầu thì cái chữ tin mới tiếp theo được chứ, cứ nói năng xuyên tạc mãi thế này thì còn ai tin vào mấy cái thông tin các chú đưa ra, kêu oan cho ai được? đã thế các bác toàn nói xấu lực lượng công an, toàn bịa đặt vu khống họ, họ là những người làm việc cho Nhà nước, họ bảo vệ nhân dân, họ làm thế có gì là sai

  Trả lờiXóa
 6. Vẫn là mấy cái thằng muốn bán nước cầu vinh, chúng ăn hô nói có, chúng muốn chống phá nước ta đây mà. những thứ mà chúng cung cấp thật là đầy đủ và chi tiết, như muốn buộc tội ai đó trong một phiên tòa xét xử vậy, nhưng chúng có làm gì thì nhân dân ta cũng không tin, chắc chúng đã rất mất công khi phải dàn dựng lên những việc này. Công an là lực lượng mà tới đây bắt chúng nó vì tội phản quốc nên chúng phải nói xấu công an đấy mọi người à

  Trả lờiXóa
 7. Mấy cái trò quá quen thuộc của mấy tên rận chủ,các bạn thử để ý xem, nó có giống như form của các bài viết trước đó không, một vài câu nói hoàn toàn mang ý kiến chủ quan của người viết mà nhằm mục đích nói xấu người khác nữa, thêm vào đó là các luận điệu xuyên tạc, đó là những gì có thể làm để bọn rận chủ này chống pháp nhà nước, bọn này chắc chắn sẽ chết sớm thôi

  Trả lờiXóa
 8. mình nhận thấy tác giả cũng như bao người viết báo mạng chỉ đăng tải thông tin và lắng nghe thông tin từ một chiều như vậy có thể thấy sự thiếu khách quan của tác giả và những đánh giá từ những thông tin đó là không đáng tin cậy! ai cũng được biết với những thông tin một chiều và có tính bịa đặt vu cáo thì đáng để xử lí những con người tạo ra sự bịa đặt đó. đúng như vậy phải nghiêm minh không để các hành động đó được cơ hội phát triển vì như vậy quá nguy hiểm cho xã hội. phản đối trước chính quyền về những việc làm của họ thì hơn hết những con người này cần nghiêm minh chấp hành pháp luật rồi tố cáo đến các cơ quan chức năng về hành vi làm sai từ phía chính quyền. không phải là lợi dụng báo mạng để bịa đặt vu cáo.

  Trả lờiXóa
 9. thấy được rằng khi có một lá đơn tố cáo thì hẳn ở đó có áp bức nhưng ở trường hợp này tôi lại nghĩ theo chiều hướng khác. quả thực mối quan hệ biện chứng đó là không thể phủ nhận, áp bức và đấu tranh. nhưng có loại đấu tranh nào mà chúng ta có thể thấy đi bảo vệ cho những tên tội phạm. có hai loại người như vậy thứ nhất là các tên đồng phạm và thứ hai chính là các trang báo dân chủ cuội.
  Thể hiện sự đấu tranh cứ nghĩ rằng đó là do áp bức từ chính quyền, nhưng ai có ngờ được sự áp bức kia chính là do những con người đó tự nghĩ ra, ảo tưởng hóa.

  Trả lờiXóa
 10. có thể là một số đồng chí công an vì thiếu kiềm chế hoặc do tình thế bắt buộc nên mới có những hành vi không tuân thủ theo quy định của pháp luật và họ sẽ phải chịu những hình thức kỷ luật còn tác giả bài viết này lại đăng lên là tội phản quốc có phải là nặng lời và nói thẳng ra là rõ ràng là vu khống người ta.

  Trả lờiXóa
 11. bọn dlv ngậm máu phun người, ăn gian nói dối nên trời không dung đất không tha, chết sẽ không toàn thây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc bài này sẽ hiểu cái trang này mới toàn là cái loại ăn gian nói dối, ngậm máu phun người...Nếu thật sự đơn này do ông tu sỹ kia gửi đến, thì tôi nghĩ ông chẳng có cái tư cách quái gì để đi tu nữa cả, miệng lưỡi không xương, gì cũng nói được...Đọc đến cái đoạn ông chém là "có hơn trăm công an mặc sắc phục xông ra, đánh đập,bóp cổ" mà tôi cười suýt nữa là sặc nước

   Xóa
 12. Ông sư này chém vãi cả chưởng, :)) đọc bài này mà không nhịn được cười. Sao bảo người tu hành không được phép chém gió nhể. Với phong cách của mấy nhà dân chủ trên cái trang này, nếu có tí máu me, đổ nát mà các vị ấy không làm được khoảng nửa chục bức ảnh để gọi là "làm chứng" thì tối về các vị ấy ngủ không yên đâu. Cái bài có ảnh làm chứng mấy vị còn PTS đi được thì mấy cái bài cỡ này cứ lược đi khoảng 98% là chém gió

  Trả lờiXóa
 13. Nếu là ông trụ trì này đăng bức thư này thật thì hơi thất vọng về mức độ kiến thức của vị trụ trì này nhỉ. "Hiện nay, bà Bùi Thị Minh Hằng, bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh đã tuyệt thực từ khi bị bắt (vào ngày 11/2/2014) và ông Nguyễn Văn Minh cũng tuyệt thực khoảng 10 ngày nay" - Chắc ông "tu" nhiều quá, nên bị ám ảnh bởi các bậc thánh nhân về khả năng tuyệt thực của mấy vị này rồi hay sao nhỉ

  Trả lờiXóa
 14. Tôi không thể hiểu được cái "tuyên bố số 1 "là lá đơn gì nữa. Nếu muốn tố cáo việc công an huyện Lấp Vò, (tỉnh Đồng Tháp) đánh dân và bắt người trái pháp luật sao lại kính gửi cho Quốc hội và Chính phủ các nước Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ, Úc châu, Gia-Nã-Đại, Tân-Tây-Lan, Nhật bản…hay những người này không phải là công dân của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Những màn kịch không có hồi kết của các nhà rận chủ. liên tục là những thủ đoạn, âm mưu xuyên tạc chính quyền, nhà nước ta. những rận chủ đang liên kết với nhau, ra sức chống phá chế độ ta, thật là đáng khinh thay. cần những biện pháp mạnh tay để nghiêm trị những kẻ như thế này

  Trả lờiXóa
 16. Nhận thấy Hằng càng ngày càng "béo xinh" ra, chắc dạo này được bọn kền kền chúng cho ăn thêm thức ăn tăng trọng, có sức khỏe để làm việc.
  Ngày ngày vác loa đi chửi thuê, chém mướn, rồi kích động, xúi bẩy nhân dân

  Trả lờiXóa
 17. Tất cả chúng làm ăn lương thiện không muốn lại muốn ăn cháo đá bát, vì mấy đồng tiền mà bán rẻ đạo đức làm người. Hết lần này đến lần khác chúng tìm mọi cách để bôi nhọ chính quyền nhân dân, xuyên tạc , đả kích cán bộ ta, các đường lối chinh sách của Đảng và Nhà nước ta.
  Cần phải có những hình phạt thích đáng đối với những đối tượng này. Không thể để chúng coi thường pháp luật như vậy được

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là con người vô cùng trơ trẽn và chẳng còn biết xấu hổ là gì. Chỉ biết nhận tiền đô và kêu gào cho cái lũ dân chủ dởm kia mà thôi. Ra ngoài đường có khi ăn gạch đủ để xây thêm mấy ngôi nhà nữa ấy chứ. Cẩn thận khi đi ra đường nhé Bùi Hằng

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Hằng ngày trước có một mình đi khóc thuê chửi bới thôi mà giờ đây đã tập hợp được kha khá đệ tử đi theo rồi đấy chứ nhỉ? Đúng là cái nghề dân oan càng ngày càng hot khi mà chỉ việc khóc vài câu để kiếm được vài đồng. Công việc thật là nhẹ nhàng

  Trả lờiXóa
 20. mình cũng được biết những việc Bùi Hằng, Chí Đức đã làm trên các blog. mình có những suy nghĩ về con người này, mình thấy hai nhân vật này nhưn những con dối bị người ngoài dật dây, làm trò. lương tâm của mấy con người này có lẽ được đổi lấy những đồng tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 21. Nhìn Bùi Hằng mà phát ói thật ấy chứ, trông như bậc đàn chị đang dặn dò đàn em phải làm thế này thế kia ý, ăn mặc thì như dân đàn chị xã hội đen vậy, đi gặp dân oan mà như thế đúng là không thể chấp nhận nổi. Nếu đồng cảm thì ít ra ăn mặc cho nó dân dã 1 tý chứ!

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ Bùi Hằng đã có một đội dân oan chuyên đi kêu oan.Những người chỉ được thuê khóc thuê kiện chứ chả phải dân oan gì cả. Nhìn qua bức ảnh ta có thể thấy rõ được rằng những người dân oan này chỉ đa phần là người phụ nữ có tuổi mà không có những thành phần khá. Phải chăng những người như thế này thì mới dễ mời đi được

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn cái mặt cái thằng khốn lê anh hùng và mặt chú chó bull kìa mọi người sao lại giống nhau đến lạ thường rất ấn tượng có lẽ bản chất thằng này bây giờ có hơn được chú chó bull đáng yêu kia không nữa vì tiền mà bám đuôi bọn phản động để quẫy đuôi để làm công cụ cho chúng còn mụ Bùi Hằng hay cái thằng ăn vạ kia cũng thế đừng nghĩ là muốn làm gì cũng được nghe không khi động đến quê hương chúng tao thì chúng mày hãy cẩn thận đấy và chúng tao không coi quê hương đất nước này có những đứa bì ổi như chúng mày.

  Trả lờiXóa
 24. Lời kêu gọi của Bùi Thị Minh Hằng – cô đã thề sống, thề “THIÊU” để “nổ” trước mọi người. Thật là lố bịch! Đến giờ cô ấy vẫn đang sống trong sợ hãi vì bị mấy tên ủng hộ Hằng tự thiêu tưới xăng lên cổng nhà. Ối dào, các bạn cùng đọc lại những thông tin do chính Hằng viết để thấy được rằng Bùi Hằng cũng chỉ là con người vớ vẩn thôi.
  Người bị đau thì suốt ngày nói về nỗi đau của mình. Hằng kêu là “dân oan” mà suốt ngày cũng chỉ lải nhải vài câu chuyện ăn uống rẻ tiền với mấy tên du thủ du thực… Ai cũng biết Hằng luôn tới bờ, tới bến trong các cuộc nhậu…

  Trả lờiXóa
 25. Sao lại có thể có những người như thế nhỉ, vì mấy đồng tiền mà bán rẻ đạo đức làm người. Hết lần này đến lần khác chúng tìm mọi cách để bôi nhọ chính quyền nhân dân, xuyên tạc , đả kích cán bộ ta, các đường lối chinh sách của Đảng và Nhà nước ta.chúng ta cần phải đưa ra những giải pháp chuẩn mực để giải quyết đúng đắn những sự việc như thế này.

  Trả lờiXóa
 26. Bùi Hằng giờ đây cáo lắm rồi chứ không còn nai như xưa nữa đâu ., đâu có ngu ngơ như ngày xưa để bị giật dây nữa đâu chứ. Tất cả hành động của thị đều có mục đích cả đấy thôi. không phải vì dăm ba cái đồng đola bẩn kia thì thị có lẽ cũng sẽ trở thành một người đàn bà tốt lắm đấy chứ.con người này chẳng làm được việc gì có ích cho xã hội mà lại toàn đi phá hoại là sao nhỉ.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là đồ mặt dày,suốt ngày kéo tụm năm tụm ba mấy con rận khát tiền lại để rồi lại tiếp tục biểu tình. Có những con rận này trong xã hội thì xã hội làm sao mà phát triển lên được chứ.Bùi Hằng ngày trước có một mình đi khóc thuê chửi bới thôi mà giờ đây đã tập hợp được kha khá đệ tử đi theo rồi đấy chứ nhỉ? Đúng là cái nghề dân oan càng ngày càng hot khi mà chỉ việc khóc vài câu để kiếm được vài đồng.buồn cho một thế hệ lại có những con người như bà ta.

  Trả lờiXóa
 28. còn rất nhiều thói hư tật xấu của con mụ Hằng này mà mỗi người dân khi biết được chắc gặp mụ ở đâu sẽ nhổ toẹt vào cái mặt mụ, sẽ đạp cho mụ một cái, sẽ tát vỡ mồm cái con mụ hay ăn không nói có, ngậm máu phun người, loại cặn bã của xã hội này.

  Trả lờiXóa
 29. con mụ hằng đi đâu cũng đem theo khẩu hiệu biểu ngữ với lời nói thô tục, ấy thế mà mụ còn làm vlog chống Đảng, thể hiện cái tư tưởng điên cuồng của mụ, mụ là cái thá gì mà đòi đại diện cho dân quyền, mà nhìn cái gò má cao của mụ hằng là đủ biết được cái tai ương mà mụ mang lại, số phận của mụ là thế, đem đến tai ương cho gia đình và đất nước

  Trả lờiXóa
 30. Dân chủ phải học! Biểu lộ quan điểm, chính kiến có chừng mực. Đừng bảo vệ chính kiến theo kiểu già mồm cãi cố! tuần nào cũng ra đường hò hét thật đúng là lố bịch. hơn 80tr người Việt Nam cũng như các vị thì ai sẽ là người trồng lúa, trồng rừng, ai là người quét rác, ai là người bảo vệ biên giới, ai là người giữ biển đảo. Những người đang ngày đêm học tập, làm việc đều nhận thức thấp hơn các vị hay sao!

  Trả lờiXóa
 31. Đọc xong bài viết, tôi thấy đây là một bài viết đúng sự thật về chị ta. Không thể bịa chuyện không thành có được. Chị ta chắc đang ẩn náu để tránh tiếng dư luận. Mà có lẽ cũng bởi vì xấu hổ trước cái danh “PHỤ NỮ CỦA NĂM” mà chị ta đang được mang trên người.

  Trả lờiXóa
 32. thật sự thật là bức xức với hành động của Hằng, cho dù cha mẹ có ra sao thì họ cũng là người trao cho mình cuộc sống trên đời này, mụ Hằng không còn nhân tính nữa rồi, dám chửi lại người đã sinh thành ra mình hơn thế nữa mụ còn là con người mang đến tai ương, hành vi của mụ chẳng giống người, mấy đời chồng của mụ đều chết cả

  Trả lờiXóa
 33. Hằng đưa lên blog và facebook của mình những hình ảnh về cái gọi là “bị công an khủng bố, tấn công, đánh đập” là những lời nói cho thấy mức độ tâm thần của con người này rồi, với một người mà có tuổi thơ cũng như thời thanh thiếu như Hằng thì có thể nói đúng được cái gì đây.

  Trả lờiXóa
 34. sự xấu hổ cho một người phụ nữ,lại nỗi tiếng qua lại với nhiều người đàn ông và lại mang tiếng sát chồng nữa chứ,mang tiếng phận con mà lại đi tố cáo cả ra đình mình thế có nghhe được không,bây giờ lại đòi cũng mâm với lê quốc quân sau đó hợp cạ với trương duy nhất không còn từ nào có thé nói về hằng nữa quá gớm

  Trả lờiXóa
 35. Nói về con người Bùi Hằng thì là con người học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường xấu từ khi nhận thức được tiền bạc bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Đất nước mình rất cần xử lý nghiêm những con người như bà ta

  Trả lờiXóa
 36. Gia đình Bùi Hằng, đất nước này đã sinh ra và nuôi dưỡng con người này mà những gì mà chúng ta thấy là những hành động phá hoại đất nước của bà Bùi Hằng này. Đúng là một người sinh ra để làm mọi người bên cạnh và đất nước này thất vọng vì bà ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 37. Bùi Hằng, bây giờ đã quá nổi tiếng. Nổi tiếng không phải vì là tấm gương mà nổi tiếng vì là con bệnh của xã hội, nổi tiếng vì những hành vi phạm pháp của mình. chắc chắn một điều là Bùi Hằng sẽ phải trả giá đắt cho những hành vi của nó đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 38. Đọc cái lý lịch của Ả thì cảm giác ả là một côn đồ không hơn không kém,một con người chợ búa lại có những hoạt động như những nhà trí thức,thật hết sức là buồn cười,tôi cảm thấy khá là xấu hổ khi phải nghe những tin tức về người đàn mà điên loạn như thế này

  Trả lờiXóa
 39. Xem qua về lịch sử của Bùi Thị Minh Hằng thì tất cả chúng ta cũng có thể hiểu vì sao Hằng lại có những việc làm và hành động như thời gian vừa qua, bản chất của Hằng đã được thể hiện rõ ràng quá rồi, một con người đến gia đình và người thân còn không có biện pháp hay cách nào để giáo dục thì còn có thể làm gì được cho xã hội đây.

  Trả lờiXóa
 40. Lâu hè, bi giờ nghĩ chuyện ai thăm?
  Mười ngày còn được, hơn chục năm?
  Liệu còn chữ nghĩa trong dâm rận.
  Hỏi cù rồi xem nghĩa trăm năm.

  Hiến kế: Người thăm cử "sinh viên".
  Hay là đu đủ chỗ bạn hiền.
  Hoặc cường vĩnh phúc, tư trời biển.
  Cờ vàng cùng phất, lẽ tự nhiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bỏ phiếu kết quả trăm phần trăm
   Ưu tiên có học biết ăn nằm.
   Đồng ý sinh viên người biết đọc
   Thăm nuôi đợt một, để nó chăm

   Xóa
 41. Người Pháp có câu nói khá hay:"Hãy nói cho tôi biết bạn chơi với ai. Tôi sẽ nói về bạn như thế nào". Sự hiện diện của Bùi Hằng, không ai nói ra, tự thân trong số người gọi là "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền"cảm thấy muối mặt. Một nhân cách như Bùi Hằng chỉ có thể làm hai việc:Tú Bà hoặc cho vay nặng lãi ! 14 năm thì nói hơi quá. 5 năm cũng đã tàn đời. Mụ ấy sẽ tự kết liễu đời mụ trong tù. Chờ xem. Tôi đoán ít sai.

  Trả lờiXóa
 42. Đây là bài học cho những kẻ nào đang hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam chúng ta. Đừng có vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bị tống vào tù. Làm như vậy có đáng không. Với mức án 14 năm tù thì Bùi Thị Minh Hằng có chắc chắn sẽ có thời gian nhiều hơn để suy nghĩ kỹ những gì mà thị đã làm.

  Trả lờiXóa
 43. Thật là đáng đời cho cái con mụ bán nước đấy đi, phải cho nó ngồi tù như thế cho nó hết cái thói bán nước đi, đấy là cái giá mà ả ta phải trả cho những hành động của mụ ta. Điều này thể hiện được tính công minh, nghiêm khắc và nhân đạo của pháp luật nhà nước ta, tôi của ả ta đáng ra phải lĩnh án nhiều hơn nữa chứ không dừng lại ở 14 năm đâu.

  Trả lờiXóa
 44. Bùi Hằng vô tội sao? Có thật không vậy khi mà tội trạng của ả ta là quá rõ ràng rồi. Với bản chất của một kẻ hại nước hại dân thì việc đưa được bà ta ra đứng trước vành móng ngựa là một thành công lớn của nhân dân tya. Còn những kẻ ủng hộ ba fta thì phải xử lí nghiêm minh mới được

  Trả lờiXóa
 45. Thiết nghĩ cần phải xử lí nghiêm những hành động gây rối này để răn đe những người khác. Không ngờ họ không đi hô hào vì cái gì mà lại đi biểu tình kêu gọi cho cái con mụ Bùi Hằng này chứ, một con mụ mà bản chất vi phạm pháp luật của ả là quá rõ ràng rồi

  Trả lờiXóa
 46. BIểu tình đòi trả tự do cho cái ả Bùi Hằng hại nước hại dân ấy sao? THật nực cười, rõ ràng bản chất của ả ta là đã quá rõ ràng rồi, vậy mà lại có những kẻ gào to bảo vệ ả ta chứ. Chắc bọn chúng cùng một ruột với nhau mà thôi. Cần xử lí nghiêm những trường hợp vi phạm, gây rối

  Trả lờiXóa
 47. Đừng ngồi đó mà than thân trách phận ai cả.Cái mụ bùi Hằng kia gây ra biết bao nhiêu là tội lỗi như thế thì mụ ta phải bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật là hoàn toàn đúng đắn và hợp lí rồi.Chẳng có điều gì phải bàn cãi ở đây cả.Còn những kẻ mà gây rối trật tự thả tự do cho mụ bùi hằng kia thì cũng toàn là một duộc của nhau mà thôi.Vậy nên cũng cần phải xử lí nghiêm những hành vi này.

  Trả lờiXóa
 48. Xin cam đoan một câu là cái con mẹ này, bên kia hết bơm tiền về là mụ cũng hết kêu la, hò hét thôi. Cái loại người một chút nhân phẩm, tư cách để làm mẹ, một chút nhân phẩm để làm con, làm chị hay đơn giản là làm người phụ nữ cũng không có. Thì lấy tư cách quái gì mà kêu gào "vì tổ quốc". To mồm la tự thiêu vì dân oan, vậy mà bao nhiêu năm nay, tay mụ sản xuất ra bao nhiêu dân oan mà mụ vẫn đòi đủ một xe bồn chở xăng mới tự thiêu cơ mà

  Trả lờiXóa
 49. Bùi Hằng là kẻ bán nước chuyên nghiệp không cần phải bàn,nên mấy tên kêu oan hay biểu tình cho nó thực ra cũng cùng một ruộc với nó và cũng ăn tiền để làm mà thôi.Bùi Hằng là kẻ cầm đầu nên chân tay phía sau của ả cũng nhiều là phải ,mất đi người trên mất đi người cung cấp tiền cho bọn chúng thì gì chúng chả cắn lên như thế,nhưng nếu làm quá mức và đi theo vết xe của ả thì bắt luôn để răn đe

  Trả lờiXóa
 50. bạn đang nói cái gì đấy tôi không hiểu, ý bạn là muốn nói xấu lãnh tụ Hồ chủ tịch chứ gì, bạn đang muốn nói xấu chế độ chứ gì, bạn đang muốn xuyên tạc chính sách phát triển kinh tế của Nhà nước ta chứ gì, thế tôi hỏi bạn có nước nào phát triển mà không hợp tác với nước ngoài không vậy, hợp tác làm ăn chứ có phải chính trị gì đâu, đây là vấn đề thuộc về kinh tế mà, còn những kẻ hải ngoại ư, chúng là những kẻ bán nước, chúng không có tư cách gì để nói về dân tộc

  Trả lờiXóa
 51. Bùi Thị Minh Hằng là ai thì cả nước Việt Nam đã rõ rồi. Gio đây bị xử phạt như vậy là ít với những con người làm mất đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam và chống phá nhà nước như vậy rồi. Con thì bênh cha mẹ là chuyện bình thường. Nhưng mà cha mẹ mà làm sai mà con cũng bênh thì không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 52. Thật sự không hiểu mấy người nghĩ gì khi mà lại đi đòi tự do cho một kẻ vi phạm pháp luật chứ như thế có phải là mấy người đang làm những việc làm vô ích không. Hơn nữa những hành động này cũng đang giết chết tương lai của họ đấy chứ không phải là giúp họ đâu vì như thế đang kích động họ tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi chứ không thể làm cho họ có thể ăn năn hối cải sửa chữa lỗi lầm đâu. Hãy làm những việc có ích hơn đi.

  Trả lờiXóa
 53. Đến cha mẹ đẻ ra mình, rồi anh chị em ruột mà mụ ta còn đối xử như thế thì mụ ta có lý tưởng gì chứ, cớ sao lại vẫn còn những kẻ tung hô, ca tụng mụ ta như vị tướng nhỉ, kỳ lạ không hiểu những cái đầu ấy nghĩ gì, tốt nhất là bắt hết chúng lại, kiểm tra xem có đứa nào bị thần kinh thì cho vào trại cho xã hội đỡ bị quấy rối.

  Trả lờiXóa
 54. Muốn trả tự do cho Bùi Hằng ư, đúng là hoang đường. Người như Bùi Hằng chịu án 14 năm tù còn bị dư luận cho là ít nói gì đến việc trả tự do cho mụ. Có phải mụ là người lương thiện đâu mà trả tự do cho mụ, mụ đích thị là một con sâu mọt trong xã hội này. Nếu như mụ còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thì chẳng biết đến bao giờ mụ mới hoàn lương được

  Trả lờiXóa
 55. Những kẻ gây rối đòi trả tự do cho Bùi Hằng chắc cũng chỉ là đám được mượn để làm thuê cho cái tổ chức mà mụ Bùi Hằng từng tham gia mà thôi. Mấy kẻ này thì biết gì mà bênh vực cho mụ ta chứ, việc làm của Bùi Hằng khiến cho cả xã hội phải lên án thì dù có bênh vực thế nào cũng chẳng ai quan tâm đâu. 14 năm tù là xứng đáng cho mụ chửi thuê Bùi Hằng rồi

  Trả lờiXóa
 56. Bùi Hằng là người như thế nào thì xã hội này ai cũng biết hết rồi, chẳng có gì phải bàn cãi nhiều nữa đâu. Thật sự thì những kẻ bệnh vực cho Bùi Hằng là những kẻ giống như mụ ta mà thôi. Họ không thể nào thay đổi được bản chất của Bùi Hằng cũng như dư luận nghĩ về mụ ta. Bùi Hằng là một kẻ xấu xa ngay từ khi còn nhỏ chứ đừng nói gì là lúc lớn lên

  Trả lờiXóa
 57. xử lý bọn ủng hộ cho Bùi hằng là cần thiết cho công cuộc dập tắt cái tư tưởng ủng hộ Bùi Hằng, để cho họ nhận thức được rằng việc mình làm là xấu xa không khác gì Bùi Hằng cả, ai cũng hiểu được tình cảm mẹ con là như thế nào nhưng họ cần nhận thức lại hành vi và thành thật với pháp luật để hưởng sự khoang hồng của pháp luật để mau chóng đoàn tụ với gia đình

  Trả lờiXóa
 58. Những người bênh vực cho Bùi Hằng chắc chắn là những kẻ cùng hội cùng thuyền với mụ. Chẳng có cớ nào mà người tốt có thể bênh vực cho những hành động của mụ. Một số thì tuyệt thực, rồi giờ thì lại tung ảnh biểu tình chống đối đòi trả tự do cho Bùi Hằng, đúng là sức ảnh hưởng của mụ lớn thật đấy. Một người nhiệt tình như Bùi Hằng thì dù có vào tù thì vẫn còn giá trị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 59. Bùi Hằng mà vô tội thì ai là người có tội ở đây? Tự hỏi những người lên tiếng bênh vực người như Bùi Hằng lấy cớ gì để đưa ra những luận điệu này. Một kẻ bất trung, bất hiếu như Bùi Hằng thì 14 năm tù có khi còn quá nhẹ cho những việc làm mà mụ đã tham gia. Người tích cực chống phá nhà nước như mụ lẽ ra phải chịu tù chung thân

  Trả lờiXóa
 60. Mình không hiểu con mụ Bùi Hằng này sống kiểu gì nữa nhỉ, hay là bản chất của mụ là như thế này từ nhỏ rồi, vì nhìn dãy tiền án tiền sự của mụ ấy sao mà lại nhiều đến thế, tai tiếng đủ điều mà còn không biết xấu hổ, giờ vẫn oang oang tham gia các tổ chức gây rối trật tự an ninh công cộng, chống người thi hành công vụ, còn tuyên truyền chống nhà nước nữa chứ. Mụ này không phải người rồi

  Trả lờiXóa
 61. bản chất của bà Bùi Háng là phá hoại đất nước một cách thực sự, những gì mà chúng làm là nhằm xâm hại đến quyền và các quyền cơ bản của mọi người dân. Với tất cả những hành động đó, bạn đọc có quyền đặt câu hỏi: Bùi Hằng lợi dụng việc biểu tình chống TQ để chống chính quyền với những tư tưởng cực đoan HAY là một người yêu nước chân chính?

  Trả lờiXóa
 62. làm người nổi tiếng thì ai cũng muốn nhưng mà làm bằng cách này thì đúng là không ai làm thật, nổi tiếng bằng việc nói xấu và gây nên sự phẩn nộ thì mới gặp lần đầu đấy, cho nên hãy có một suy nghĩ lại đi Bùi Hằng à, không nên vì quá ích kỉ mà kéo theo những hậu quả xấu cho xã hội này

  Trả lờiXóa
 63. cộng đồng mạng đúng là có tầm nhìn thật, cái gì sai thì ắt sẽ có một luồng dư luận phản đối và đây chính là một luồng dư luận phản đối việc của Bùi Hằng là một yêu cầu và bà này nên có một số suy nghĩ cho những hành vị của mình đi nhá, không thì không hay tí nào đâu

  Trả lờiXóa
 64. Bà này chắc ăn phải cái gì rồi hay sao đấy nhỉ, toàn làm những cái thật là vớ vẩn và buồn cười, nhất là cái việc bà ta đòi trung quốc đánh việt nam thì đúng là quá ngớ ngân, một người yêu nước sẽ không bao giờ làm những cái như thế đâu các bạn à, hãy đề phòng với cái mụ Bùi Hằng này

  Trả lờiXóa
 65. không có gì quý hơn độc lập tự do nhưng cũng không vì thế mà bà quá tụ đó như thế chứ, làm cái gì cũng phải có suy nghĩ và có một cái để cho người khác có thể tin tưởng vào những gì mà bà đã làm chứ, đừng có để cho người ta chửi vã vào mặt bạn mãi như thế không hay đâu

  Trả lờiXóa
 66. thật đáng xâu hổ cho con mụ hằng, mụ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, mụ là thành phần cốt cán của bọn dận chủ tay sai cho đế quốc phương tây, mụ luôn luôn gào thét điên cuồng, ai sẽ dung thứ cho hành động của mụ, Do ngang ngược, quậy phá, coi thường pháp luật, rất nhanh chóng, Hằng đã bị một số kẻ cơ hội chính trị, chống phá nhà nước kích động, lôi kéo, lợi dụng để phục vụ những mưu đồ đen tối. Mù quáng, háo danh lại sẵn ''máu liều'', Hằng ngày càng lún sâu vào con đường sai trái.

  Bỏ bê con cái, người đàn bà đã lên chức bà ngoại này đã theo chân một số đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị, ngày qua ngày tụ tập ở vỉa hè Hà Nội, ra sức múa may, kích động và trực tiếp tham gia vào các hoạt động gây mất ANTT tại khu vực trung tâm TP.

  Trả lờiXóa
 67. Bùi Hằng biết gì về tình hình người dân, tình hình đất nước mà đòi bàn chuyện “yêu nước”, tính chuyện làm chính “chị” chính em. Một kẻ đầu trộm đuôi cướp, mẹ đẻ còn kiện, chị ruột còn chém mà bày đặt chuyện “hi sinh vì đất nước”, suốt ngày hô to “tôi là người yêu nước”, một con vẹt ngu ngốc cũng có thể nói điều này hàng ngày. Chưa thấy xấu hổ với kiến thức và tầm hiểu biết có hạn của mình, Bùi Hằng có vẻ ngạo nghễ, hả hê khi được tán dương là “người nổi tiếng yêu nước”, hùng hồn bày đặt trả lời “phỏng vấn báo đài quốc tế”

  Trả lờiXóa
 68. Nhìn những hành động của ả ta làm cho người người cảm thấy phẫn nộ. Một con người ngu dốt, xấu xa, bẩn thỉu, bị mọi người xung quanh khinh bỉ ấy thế ả lại được bọn phản động tung hô, và cứ thế ả có những hành động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Ả đúng là loại mặt dày chưa từng thấy, vô liêm sỉ, bị mọi người khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 69. Bùi Thị Minh Hằng bỏ bê con cái, người đàn bà đã lên chức bà ngoại này đã theo chân một số đối tượng bất mãn, cơ hội chính trị, ngày qua ngày tụ tập ở vỉa hè Hà Nội, ra sức múa may, kích động và trực tiếp tham gia vào các hoạt động gây mất ANTT tại khu vực trung tâm TP. Bà ta thật không xứng đáng là một người mẹ bởi những hành động không bằng loài càm thú thế các bạn ạ. Khó ai có thể chấp nhậ được những hành vi này của bà ta khi đi theo những thành phần phản động để chống chính quyềnđối.

  Trả lờiXóa
 70. Sau khi đi lao động ở Liên Xô về thì Bủi Hằng bỏ chồng, bỏ con chạy vào Vũng Tàu hú hí với bồ. Rồi Hằng sinh được hai đứa con trai. Thay vì chăm sóc,giáo dục hai đứa nên người thì Bủi Hằng lại đi "lo việc nước". Bỏ con hàng tuần ở nhà, Bùi Hằng vác cái loa ra la lối om sòm để kiếm chác. Đáng thương thay, ở nhà, hai đứa con không được quản lý, chỉ ăn chơi lêu lổng, bán đồ trong nhà để kiếm tiền sài. Hằng về nhà, tố cáo con trai mình ăn cắp rồi đẩy nó vào tù. Những ai đọc tiểu sử của Hằng rồi thì sẽ thấy vô cùng thất vọng với nhân cách của cô ta.

  Trả lờiXóa
 71. Bùi Thị Hằng trước kia nổi danh là tay hét khét tiếng vũng tàu với sự kiện trên hà nội mà mụ lặn lội từ vũng tàu xa xôi lên hà nội để hô hét, người ta nói ở đâu có lộn xộn ở đó có Hằng quả không sao, tự hỏi một con người chẳng lo làm ăn mà sao lắm tiền đi máy bay ra hà nội gào thét biểu tình thế :) có lẽ là được các anh ngoại bang chu cấp đi làm nhiệm vụ đây mà !!

  Trả lờiXóa
 72. Không ai có thể ngờ được Hằng là một người như vậy. Một người chị không có lương tâm luôn đố kỵ, kiện tụng thậm chí thuê xã hội đen gây sự với em mình để kiếm tài sản. Không ai có thể ngờ rằng Hằng là một người mẹ bất nhân khi sẵn sàng bỏ lại đứa con thơ dại để đi tìm những niềm vui riêng cho mình. Vậy mà vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà dân chủ, chuyên đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, thì không hiểu là bà ta nghĩ gì.

  Trả lờiXóa
 73. Bùi Hằng, một kẻ nhân không vẹn, đức không còn mà miệng thì lúc nào cũng ca cẩm điệp khúc vì nước, vì dân? lúc nào cũng ca cẩm điệp khúc bảo vệ dân oan? kêu gọi dân chủ cơ chứ? Loại người như bà Hằng thì liệu còn có ích gì cho đời? bà ta chắc còn không xứng thuộc loại phế phẩm của xã hội ấy chứ. Đúng là bày đặt!

  Trả lờiXóa
 74. cái mụ Minh Hằng này làm ơn về " đánh răng và tắm rửa" đi cái rồi hãng nói đến chuyện nhân quyền, dân oan... bản thân có ra cái thể thống gì đâu, vi phạm luân thường đạo lý 1 cách trầm trọng, không bằng kẻ tâm thần còn đòi nói chuyện đơm đặt công kích, bôi nhọ chế độ ở đây. À! phải rồi thì cũng chỉ có cái lũ tư cách đồi bại như mụ này mới đi bôi nhọ chính quyền nước nhà như thế chứ có ai tử tế tốt đẹp lại làm vậy đâu

  Trả lờiXóa
 75. bài viết của Bùi Thị Minh Hằng sặc mùi phản động, thể hiện cách nhìn đơn chiều, chủ quan duy ý chí. Những trường hợp mà Bùi Thị Minh Hằng phẩn tích trong bài viết chỉ là những cá nhân, thiểu số. Sự thật đã chứng minh, ở Việt Nam, vấn đề dân chủ và nhân quyền luôn được cọi trọng. Mới đây, Việt Nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Ở Việt Nam, hoàn toàn không có vấn đề dân oan như Hằng nói. Bùi Thị Minh Hằng đã dần lộ bản chất của một tên phản động cực kỳ nguy hiểm. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ để ý, lưu tâm đến ả hơn để ả khỏi bêu rếu linh tinh chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 76. Thật kinh khủng. Nghe về Bùi Thị Minh Hằng mà thấy ghê quá. Không biết là loại người gì mà như thế. Đã được chia tài sản rồi mà vẫn còn về nhà khủng bố em gái út, ném mắm tôm vào người em rể. Kinh hơn nữa, "Hằng về nhà chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ ra đặt ở vỉa hè"

  Trả lờiXóa
 77. thế kia thì quả thật là hết cách cứu chữa, cho dù bây giờ ai có nói gì đi chăng nữa thì bản chất con người của Hằng cũng đã là như thế rồi, sẽ chẳng chịu nghe ai và thay đổi theo con đường đúng đắn đâu.

  Trả lờiXóa
 78. Bà Hằng thì ai chẳng biết rồi, cách hành xử của bà thì ai có thể chấp nhận được chứ! tôn chỉ người con gái Việt cong, dung , ngôn, hạnh bà ta chẳng được cả, toàn đi làm ngược lại! Nhìn ngu ngu rốt rốt để bọn xấu lợi dụng chống phá nhà nước ta đây mà! có thể tâm thần của bà chắc có vấn đề đất nước ta có những con người như vậy sao "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng" bà ta đã làm j cho đất nước mà la lôi thấy ớn

  Trả lờiXóa
 79. đây là người đàn bà mất dạy nhất mà tôi từng gặp, nhìn vào cái gia cảnh thì ai nấy đều nghĩa rằng Hằng là con người có ăn có học là được sống trong gia đình có kỉ cương bố là bộ đội mà, ông chắc chết không được nhắm mặt khi sinh ra đứa con tội lỗi như thế này, người cha thì lo cống hiến cho đất nước hi sinh vì đất nước để cho con cái được sống trong hạnh phúc thì người con gái sinh ra muốn phiền phức muốn đạp đổ tất cả thử hỏi thời xưa bà này có bị chó dại cắm không nhỉ

  Trả lờiXóa
 80. Với một nhân thân lai lịch chả phải con người nữa như Bùi Hằng thế mà cả bầy rận lại cúi đầu bám váy mụ. Ai có thể tượng tượng một con rận như thế mà đòi ngồi cùng mâm với Lê Quốc Quân sao??? Mà đòi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền sao??? Phải chăng chỉ có bệnh nhân tâm thần mới có thể làm như vậy???

  Trả lờiXóa
 81. So với những người đang hàng ngày miệt mài lao động, học tập xây dựng đất nước, các anh chị lao công vùi mình trong đêm đông giá rét để giữ cho phố phường luôn sạch đẹp thì Minh Hằng chỉ như rác rưởi! Khuyên các bạn nên vứt MH vào xọt rác được rồi, đừng nên phí thời gian để giáo dục con mụ dâm phụ này...So với những người đang hàng ngày miệt mài lao động, học tập xây dựng đất nước, các anh chị lao công vùi mình trong đêm đông giá rét để giữ cho phố phường luôn sạch đẹp thì Minh Hằng chỉ như rác rưởi! Khuyên các bạn nên vứt MH vào xọt rác được rồi, đừng nên phí thời gian để giáo dục con mụ dâm phụ này...

  Trả lờiXóa
 82. thật sự thật là bức xức với hành động của Hằng, cho dù cha mẹ có ra sao thì họ cũng là người trao cho mình cuộc sống trên đời này, mụ Hằng không còn nhân tính nữa rồi, dám chửi lại người đã sinh thành ra mình hơn thế nữa mụ còn là con người mang đến tai ương, hành vi của mụ chẳng giống người, mấy đời chồng của mụ đều chết cả

  Trả lờiXóa
 83. Một kẻ suốt ngày chỉ biết đi ăn vạ như cơm bữa, rồi đi chửi bới loạn xạ. Cha mẹ của mụ mà mụ cũng chửi, anh chị em thì mụ xem chẳng ra gì. Loại người như thế mà vẫn được bọn rận tôn như thánh..ôi thôi, đồng tiền đúng là có sức mạnh không tưởng thật. Vẫn còn tiền là chị Hằng vẫn còn được sùng ái!

  Trả lờiXóa
 84. Tôi thấy con người Bùi Hằng này không còn gì để nói. Mong là bà Hằng sẽ bị phạt cho thật nặng vào, cho bớt cái mồm lẻo mép, cho bớt cái thói chửi tục, cho bớt cái thói ăn vạ, cho bớt đi cái kiểu vì tiền mà cố tình chống phá nhà nước nữa đi. Đất nước này yên ổn được thì những con người vì tiền mà phá hoại nhà nước như thế này phải bị xử lý thật nghiêm

  Trả lờiXóa
 85. Một người phụ nữ mà dám bất chấp tất cả các giá trị về đạo đức, thuần phong mỹ tục, pháp luật đề hành động một cách càn rỡ thì còn gì để mà nói nữa ,không biết xấu hổ nữa à mà còn đi khiếu nại nữa ,thật không còn từ gì để nói nữa.Một người dơ bẩn như bà ta, khó có thể nào rửa sạch được vết nhơ do chính mình gây ra với gia đình.

  Trả lờiXóa
 86. Người ta thì phục vụ đất nước chưa xong, còn đây con mụ Hằng này lại nhận tiền từ nước ngoài để chống chế độ ta, chống lại Đảng và nhà nước ta, đây thực sự là một con mụ già lắm mồm, không có nhân cách con người, thật vô liêm sỉ. Về việc Bùi Hằng tuyệt thực thì thực hư như thế nào thì không rõ nhưng việc mà có những kẻ muốn đòi biểu tình để trả tự do cho Bùi Hẳng thì còn lâu mới đạt được ước nguyện nhá. Bà ta đã phạm vào một trong những tội cực kỳ nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 87. Bùi Hằng cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây không phải vì mụ ấy làm được điều gì tốt đẹp cho đất nước này mà ngược lại bà ta còn lớn mồm chửi người này người kia, phá hoại đường lối chính sách của Đảng, đồng thời bà ta còn dám đưa ra những luận điệu xuyên tạc, như vậy là phải cho mụ ta biết thế nào là sự nghiêm minh của pháp luật, phái cho mụ ta biết thế nào là lễ độ, bị giam vào tù như vậy là còn nhẹ rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 88. Mấy con người này họ không có việc gì làm không có suy nghĩ đâu mà lại có thể rủ nhau đi biểu tình đi làm những hành động vô bổ như thế này chứ. Làm việc gì thì nó cũng cần phải suy nghĩ cũng cần phải xét đến hậu quả của nó chứ đừng nên chỉ làm theo cảm tính đừng nên làm theo ý thích của bản thân như vậy. Làm như vậy là đang phá hoại đang gây hại cho đất nước cho xã hội và nhân dân đấy.

  Trả lờiXóa
 89. Biểu tình để mà làm hại đất nước làm hại nhân dân ta ah đâu mà cứ thích đi biểu tình thế nhỉ không lẽ mấy người không có suy nghĩ không có việc gì làm nữa hay sao mà lại có thể làm những việc vô bổ như thế này chứ. Hãy nên biết suy nghĩ nên nhìn nhận nó cho đúng đắn chứ không phải là cứ hành động theo cảm tình hành động theo ý thích của bản thân để rồi nó toàn là những hành động sai trái thôi.

  Trả lờiXóa
 90. Nhìn Bùi Hằng đi, trên tay chị là một chiếc loa rất to, đeo kính đen và ấn tượng với quả mũ bảo hiểm chắc vì chị ta thường xuyên bị ném đá, hình như đó là những dụng cụ bảo hiểm của chị khi đi làm cái công việc chửi bới người khác, chửi bới là cái nghề của chị.

  Trả lờiXóa
 91. Người thân của Bùi Hằng còn không lên tiếng mà toàn thấy mấy kẻ không thân thích với Bùi Hằng lu loa đòi tự do cho Bùi Hằng như cho mẹ mình thật, hình như Bùi Hằng như là thần tượng của một số kẻ nhưng những kẻ đó chắc là không bình thường.

  Trả lờiXóa
 92. mới hôm nọ đọc đâu đó có bài viết con của Bùi Thị Minh Hằng viết thư gửi cho các cô chú rận chủ rằng bà Hằng đang tuyệt thực tới mấy chục ngày rồi và tình hình đang rất nguy kịch! ấy thế mà hóa ra lại là mẹ nào con đấy à? toàn là xiên xỏ, bịa đặt à? còn về cái con mụ Minh Hằng này thì có lẽ cái bản mặt của nó thế nào chắc mọi người cũng biết hết rồi, ngày trước nếu không nhầm thì cũng thuộc loại máu mặt, đầu trộm đuôi cướp đấy, thế mà thoáng cái nhận mấy đồng dola của bọn nước ngoài biến luôn thành rận chủ! hài hước thật!

  Trả lờiXóa
 93. Bùi Thị Minh Hằng có lẽ là cái tên khá nổi trong làng rận chủ ở nước ta! hình như cũng mới đọc ở đâu đó bài viết về lịch sử chống phá cũng như là cuộc đời của cái bà trơ mặt này! nghe đâu hình ngày trước còn đi theo cả bọn giang hồ, gây rối khắp nơi, thế mà giờ thì cứ mở mồm ra là nhân quyền với dân quyền! cơ mà bà này bị bắt có khi khối thằng rận chủ khác lại vui, vừa bớt đi được một đối thủ cạnh tranh, vừa có thêm chủ đề để bàn tán rồi lôi ra để xuyên tạc!

  Trả lời

  Trả lờiXóa
 94. cái chiêu bài này đã quá quen thuộc mà chúng ta bắt gặp ở đám rận chủ khi hễ có người của chúng vi phạm pháp luật là chúng lại tổ chức, tụ tập, kích động mọi người biểu tình đòi trả tự do cho đồng bọn của chúng, gây rối trật tự nhiều lần và đặc biệt là trong suốt quá trình diễn ra phiên tòa. Đối với đồng bọn của chúng thì chúng cũng chả có gì phải thương xót vì bớt đi một người như bớt đi một đối thủ làm tên tuổi mình trong làng rận chủ khó đi lên cũng như khó kiếm tiền của ông chủ ngoại quốc

  Trả lờiXóa
 95. biết nói thế nào với cái bọn thiểu năng ấy bây giờ nhỉ! ngày trước chúng còn nhiều chiêu trò, còn lợi dụng được người dân chứ bây giờ thì lấy đâu ra nữa, có khi lại cũng là những kẻ bỉ ổi như con mụ ấy, lấy tiền rồi đi biểu tình các kiểu, gây rối trật tự công cộng, vi phạm pháp luật nữa! mà sao con mụ ấy còn già mồm thế nhỉ, tội danh thì sờ sờ như thế rồi, còn trối cãi gì nữa, lại còn bày đặt kích động người dân biểu tình đòi tự do nữa!

  Trả lờiXóa
 96. một lũ ô hợp không hơn, đúng chỉ có rận con của bùi hằng mới có thể có những hành động như vậy, đáng buồn cho các thế hệ cha ông của chúng đã chiến đấu hi sinh thật vô ích vì có những thế hệ bất hảo đến như thế này, học hành thì cũng đâu có phải ko biết gì vậy mà chỉ vì những đồng tiền mà chúng có thể dễ dàng bán đi danh dự và nhân phẩm để làm những chuyện như vậy

  Trả lờiXóa
 97. ẫn là mấy cái thằng muốn bán nước cầu vinh, chúng ăn hô nói có, chúng muốn chống phá nước ta đây mà. những thứ mà chúng cung cấp thật là đầy đủ và chi tiết, như muốn buộc tội ai đó trong một phiên tòa xét xử vậy, nhưng chúng có làm gì thì nhân dân ta cũng không tin, chắc chúng đã rất mất công khi phải dàn dựng lên những việc này. Công an là lực lượng mà tới đây bắt chúng nó vì tội phản quốc nên chúng phải nói xấu công an đấy mọi người à

  Trả lờiXóa
 98. Đọc bài này mà không nhịn được cười. Sao bảo người tu hành không được phép chém gió nhể. Với phong cách của mấy nhà dân chủ trên cái trang này, nếu có tí máu me, đổ nát mà các vị ấy không làm được khoảng nửa chục bức ảnh để gọi là "làm chứng" thì tối về các vị ấy ngủ không yên đâu. Cái bài có ảnh làm chứng mấy vị còn PTS đi được thì mấy cái bài cỡ này cứ lược đi khoảng 98% là chém gió

  Trả lờiXóa
 99. Tất cả chúng làm ăn lương thiện không muốn lại muốn ăn cháo đá bát, vì mấy đồng tiền mà bán rẻ đạo đức làm người. Hết lần này đến lần khác chúng tìm mọi cách để bôi nhọ chính quyền nhân dân, xuyên tạc , đả kích cán bộ ta, các đường lối chinh sách của Đảng và Nhà nước ta.
  Cần phải có những hình phạt thích đáng đối với những đối tượng này. Không thể để chúng coi thường pháp luật như vậy được

  Trả lờiXóa