Thứ Sáu, 26 tháng 12, 2014

Người nhà Đỗ Hữu Ka gây rối tại Hà nội ?

  Sáng nay 25 .11, khi vài chục người dân tại Hà nội ra vườn hoa Lý Thái Tổ để cùng bố mẹ của Nguyễn Văn Chưởng kêu oan, yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc, xem lại vụ án oan mà công an Hải phòng tạo dựng, qui tội giết người cho Nguyễn Văn Chưởng thì có một phụ nữ đến cướp băng rôn, chửi bới và gây rối, phá đám tại nơi mọi người đang lặng lẽ đội đơn kêu oan.

Ảnh người đàn bà mà dư luận nghi ngờ là họ hàng với tướng Ka vì nom họ rất giống nhau. 

Tướng Ka " ăn mì tôm " phá án. 

 Dư luận đang nghi ngờ người phụ nữ gây rối, cản trở gia đình ông Chinh kêu oan kia là người nhà hay họ hàng của tướng Ka, bởi nhìn họ giống nhau. Hơn nữa, người dân bình thường thì họ không có lí do gì để tự nhiên gây rối, phá bĩnh việc một gia đình và bạn bè của họ lặng lẽ đứng đội đơn kêu oan trên hè vườn hoa cả.
  Cũng hôm qua, báo Tuổi trẻ cho biết : tướng Ka sau khi được báo phỏng vấn về vụ án này thì đã đề nghị hoãn đăng bài có clip phỏng vấn, báo cũng chưa cho biết lý do vì sao. 

  Vụ án với nhiều tình tiết mâu thuẫn mà các báo đã nêu liên tục trong thời gian gần đây như : dùng nhục hình để ép nhân chứng nhận theo lời ghi của điều tra viên, thời điểm xảy ra vụ án thì Chưởng đang ở quê tận Hải Dương... thế nhưng tướng Ka " ăn mì tôm " cam kết phá án trong 45 ngày và tìm ra hung thủ giết người lại là Nguyễn Văn Chưởng !!! 
 Người nhà của Nguyễn Văn Chưởng cho biết đã gửi huyết thư kêu oan đến Chủ tịch nước từ tháng 11 năm ngoái và kêu oan từ năm 2008  nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời của ông Sang hay cơ quan cấp trên nào của công an và tòa án Hải phòng. Họ nói sẽ tiếp tục biểu tình kêu oan tại Hà nội suốt dịp Tết này, nhiều bạn bè và các nhà báo, nhà hoạt động xã hội cũng đã và sẽ cùng họ biểu tình câm kêu oan giúp họ. 

Bố Mẹ của Nguyễn Văn Chưởng và nhiều người dân cả tuần nay tọa kháng, biểu tình kêu oan cho con.

Con gái của Nguyễn Văn Chưởng được  sinh ra khi bố em đang bị giam tại Hải phòng, em cùng ông bà đi kêu oan cho bố em suốt 7 năm nay. Hiện em đang ở trọ cùng ông bà tại Ngô Thì Nhậm để kêu oan cho bố. 

3 nhận xét:

 1. blog này là của thằng Lê Văn Dũng, làm thuê cho Việt Tân nên cố bọp méo, xuyên tạc sự thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt tân là của thằng Trần Đại Quang bộ trưởng bộ côn an đấy bạn nặc danh có lầm lẫn không không tin hỏi Dũng X nó nói cho mà nghe.nhìn cái mỏ của bà đó y chang như cái mỏ của Ca...Ca

   Xóa
  2. trần đại quang00:39 27 tháng 12, 2014

   Nặc danh là người của Việt Tân phải không?vì chỉ có người của Việt Tân thì mới biết Lê Văn Dũng là người của Việt Tân

   Xóa