Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Đại gia Thái nguyên chơi sang.

Đại gia Thái Nguyên khoe cặp Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Hà Nội.

Phạm Xuân Đương, cựu bí thư Thái nguyên hiện đã chuyển về ban kinh tế trung ương sau khi kiếm đủ tại Thái nguyên. Biệt thự bí ẩn của Đương tại Sóc sơn hiện chưa có báo chí nào đăng tải.
 Đại gia Rolls - Royce là ai ? Dự án Núi pháo, đào Ni ken là của ai ? Bà con hãy tự tìm hiểu nhé. 

Cả hai chiếc siêu sang Rolls-Royce Phantom mạ vàng ở một số chi tiết và đặc biệt sở hữu biển số Thái Nguyên “cực đẹp” đã cùng sánh bước bên nhau trong buổi tối 18/1 tại Hà Nội.
Đại gia Thái Nguyên khoe cặp Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Hà Nội - ảnh 1
Cặp siêu sang Rolls-Royce mạ vàng đi cùng với biển số cực đẹp
Được bắt gặp đỗ cạnh nhau trong lễ ra mắt thương hiệu BMW Motorrad Vietnam vào tối 18/1. Cả hai chiếc xe này đều mang biển Thái Nguyên với dãy số “đẹp”. Chúng cùng xuất hiện trong dịp ra mắt thương hiệu BMW Motorrad Vietnam vào tối 18/1. Đây là dịp rất đông các câu lạc bộ xe mô-tô tham dự như H.O.G Hanoi, Ducati, ba bánh, KTM, Triumph…
Đại gia Thái Nguyên khoe cặp Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Hà Nội - ảnh 2
Cả hai đỗ cạnh nhau trở thành tâm điểm chú ý, mặc dù nhân vật chính của tối 18/1 là thương hiệu xe mô-tô BMW
Hai chiếc Rolls-Royce Phantom màu trắng với một số chi tiết mạ vàng như mâm bánh, logo, tay nắm cửa, viền đèn trước sau và biểu tượng kinh điển "Spirit of Ecstasy". Các chi tiết được mạ vàng bằng phương pháp mạ quét, tức được tháo rời, xử lý làm sạch bề mặt rồi mạ vàng và sau đó được phủ lớp nano bảo vệ chống xước và mòn. 
Đại gia Thái Nguyên khoe cặp Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Hà Nội - ảnh 3
Biển tứ quý 9
Đại gia Thái Nguyên khoe cặp Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Hà Nội - ảnh 4
Biển số tiến
Đại gia Thái Nguyên khoe cặp Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Hà Nội - ảnh 5
Đại gia Thái Nguyên khoe cặp Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Hà Nội - ảnh 6
Đại gia Thái Nguyên khoe cặp Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Hà Nội - ảnh 7
Đại gia Thái Nguyên khoe cặp Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Hà Nội - ảnh 8
Đại gia Thái Nguyên khoe cặp Rolls-Royce Phantom mạ vàng tại Hà Nội - ảnh 9

Đình Quý

TAG :

4 nhận xét:

 1. Tôi thấy việc hao chiếc ô tô này sánh bước đi cùng nhau có gì đâu nhỉ ô tô đẹp thì người ta mang ra triển lãm thôi những người họ làm ăn chân chính họ có tiền thì họ mua xe đẹp họ đi có điều luật nào của chúng ta cấm người dân mua ô tô đẹp đau có điều luật nào cấm sử dụng ô tô để triển lãm đâu cho nên tôi thấy việc này rất bình thường.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng chẳng biết có phải thật sự là như tác giả nói không nữa, có vài cái ảnh mà nói cái gì cũng nói được, chắc chụp đâu đó rồi nói của đại gia Thái nguyên, ai mà tin được, đất nước Việt Nam thiếu gì đại gia, thiếu gì xe sang, chụp đâu cũng có thể được mà, cần có cái gì để chứng minh đây là xe của Phạm Xuân Đương, cựu bí thư Thái nguyên chứ. Chứ cứ nói thế này thì ai mà chẳng nói được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn này rất đúng ,làm gì chứng minh rằng đây là xe của Phạm Xuân Đương, cựu bí thư Thái nguyên chứ ,có thể là tác giả chụp xe ở đâu đó của người khác rồi có thể nói rằng là xe của Phạm Xuân Đương ,nếu vậy thì sẽ rất sai lầm vì sự thật thì sẽ luôn được phơi bày ra thôi.

   Xóa
 3. Thật sự tôi không thể hiểu được cái mục đích sâu xa của bài viết này ,chỉ với hình ảnh thì có thể nói được cái gì đây chứ ,không có căn cứ xác thực và chứng minh những điều nói trên là đúng đâu ,hay đây chỉ là những câu nói vớ vẩn được tác giả bịa đặt nhằm đánh lừa mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa