Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Tội ác của Bá Thanh Đà nẵng.

3 nhận xét:

  1. Nói đến ai hay quan chức nào thì còn có thể tin được chứ nói đến ông Bá Thanh thì ai mà tin được chứ. Ông Bá Thanh trong lòng nhân dân thì ai cũng biết rồi, một con người thẳng thắn, cương trực, môt lòng vì đất nước, vì nhân dân, chẳng ai là không biết ông cả. Vậy mà bọn này lại đi nói xấu ông như thế này thì đúng là không thể chấp nhận được, cái bọn suốt ngày chỉ biết đi nói xấu người khác thì nhanh chết lắm.

    Trả lờiXóa
  2. Bác Thanh là một người cán bộ cả đời vì dân vì nước được nhân dân tin yêu nên dù mấy con rận chủ này có nói xấu thế nào thì người dân cũng không tin đâu,chjo nên những thông tin trên tôi nghĩ không có thật giả sử nếu có thật thi khi nói về việc đền bù đất chúng ta cần phải tìm hiểu cho rõ khi canh tác trên mảnh đất không phải là chủ sở hữu thì chỉ được Nhà Nước đền bù những gì có trên mảnh đất đó thôi, còn năm 1990 chúng ta biết là đền bù một mét vuông đất vườn với giá 3000 đồng là rất cao và thỏa đáng và việc cô giáo chuyển phòng công tác là hoàn toàn bình thường nên không có gì là sai nhưng chúng ta cũng không nên vội vàng tin những luận điệu xuyên tạc này.

    Trả lờiXóa
  3. Bác Thanh là một người cán bộ cả đời vì dân vì nước được nhân dân tin yêu nên dù mấy con rận chủ này có nói xấu thế nào thì người dân cũng không tin đâu. nếu có thật thi khi nói về việc đền bù đất chúng ta cần phải tìm hiểu cho rõ khi canh tác trên mảnh đất không phải là chủ sở hữu thì chỉ được Nhà Nước đền bù những gì có trên mảnh đất đó thôi, còn năm 1990 chúng ta biết là đền bù một mét vuông đất vườn với giá 3000 đồng là rất cao và thỏa đáng và việc cô giáo chuyển phòng công tác là hoàn toàn bình thường. không nên vội vàng tin những luận điệu xuyên tạc này.

    Trả lờiXóa