Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Long an, dân oan diễu hành đả đảo giặc Tàu xâm lược !

9 nhận xét:

 1. Nhân dân Việt Nam có một lòng nồng nàn yêu nước nhưng có rất nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước của mình không phải cứ treo băng rôn khẩu hiệu đi biểu tình là yêu nước mà chúng ta hãy bình tĩnh không nên có những hành động như thế những hành động này của chúng ta các thế lực thù địch sẽ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc chống phá lại Đảng Nhà Nước ta nên tôi mong những người dân này hãy chấm rứt ngay những hành động này lại và những vấn đề này sẽ được Đảng ta có chính sách để giải quyết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn những dòng chữ còn viết sai chính tả thì không biết họ muốn biểu tình cái gì đây ,mà diễu hành gì mà có đúng có hai người và với cái khẩu hiệu không thôi vậy ,hay chỉ đứng đó để chụp hình rồi đăng bài lên với những nội dung kích động và nhằm đánh lừa mọi người không vậy?

   Xóa
 2. Cứ vẽ vài dòng chữ nguệch ngoạc, rồi đứng giữa đường giữa chợ hô hào thì gọi là yêu nước hay sao. Một điều mà người dân phải thực sự cảnh giác trước những đối tượng cầm khẩu hiệu chống Trung quốc để hô hào bà con xuống đường biểu tình, kèm theo đó sẽ tuyên truyền những luận điệu bịa đặt, xuyên tạc những chính sách ngoại giao của Nhà nước để thúc đẩy đoàn biểu tình chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự. Những người yêu nước thực sự là họ hiểu và thực hiện theo những đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao lại có những người không hiểu chuyện lại đi làm ra những hành vi không thể chấp nhận được như thế này chứ ,mọi người nên biết các thế lực thù địch sẽ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc chống phá lại Đảng Nhà Nước ta do đó cần có cái nhìn sáng suốt hơn.

   Xóa
  2. Hãy nhìn lại xem vẫn là những gương mặt thân quen của những người dân oan mà ở đâu trong cái trang này viết về dân oan cũng thấy có mặt cầm mấy cái băng rôn khẩu hiệu chụp ảnh rồi đăng lên đây. Sao lại có những hành vi chỉ vì thực hiện xấu xa của mình mà bất chấp tất cả đến vậy cơ chứ.

   Xóa
 3. Lại còn bà con Dân oan, chắc quanh đi quẩn lại chỉ có vài người, rủ nhau ra chụp ảnh rồi lại đi về chứ yêu nước cái nỗi gì, đúng là dân oan phong trào, như này thì ai mà chẳng làm được. Yêu nước là thể hiện từ những việc nhỏ nhất chứ chẳng phải cứ là ra hô hào là tôi yêu nước rồi thế nọ thế kia là yêu nước đâu, yêu nước mà cứ kích động mọi người đi phá hoại thế thì yêu nước cái gì chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Sao bảo diễu hành mà có ít người thế này, nhì đi nhìn lại có 3-4 người cầm mấy cái băng-rôn chụp ảnh với nhau mà cũng kêu là dân oan đi diễu hành, nói thế mà không biết ngại à mấy ông rận chủ. Đừng có suốt ngày tự sướng với nhau nữa, chẳng ai thèm nghe đâu. Không có việt gì làm thì nên làm việc gì đó tốt có ích một tí để tích đức cho đời sau một chút đi mấy bợn ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy suy nghĩ đúng đắn hơn nữa đi các bạn ,đừng để cho các thế lực chống đối lợi dụng ,bắt chúng ta phải thực hiện những hành vi không đúng mà chúng đã được sắp xếp ,mỗi người đều có lòng yêu nước nhưng hãy biết đặt đúng cách và đúng nơi để có thể dùng nó vào những việc có ích.

   Xóa
 5. có nhiều cách thể hiện lòng yêu nước chứ không phải cứ treo băng rôn khẩu hiệu đi biểu tình là yêu nước. mỗi chúng ta hãy bình tĩnh không nên có những hành động như thế những hành động này của chúng ta các thế lực thù địch sẽ lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc chống phá lại Đảng Nhà Nước ta nên tôi mong những người dân này hãy chấm rứt ngay những hành động này lại và những vấn đề này sẽ được Đảng ta có chính sách để giải quyết.

  Trả lờiXóa