Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015

Cục trưởng cục Đường sắt bị bóp cổ giết chết ?

 Vụ việc xảy ra sau khi Thanh tra Chính phủ Ngô Văn Khánh  tuyên bố với báo chí rằng :  sẽ thanh tra dự án đường sắt Cát Linh _ Hà đông, làm rõ trách  nhiệm của tập thể cá nhân trong chuyện động trời : đội giá 339 triệu đô la trong khi đầu tư ban đầu chỉ phê duyệt 522 triệu đô.  Vậy ai sẽ sợ ông Thắng phun ra các thông tin từ nội bộ ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 


Phát hiện vết hằn trên cổ Cục trưởng Cục Đường sắt VN

* Ông Nguyễn Hữu Thắng đã dự 3 cuộc họp trong ngày tử vong

Liên quan đến cái chết của ông Nguyễn Hữu Thắng, Cục trưởng Cục Đường sắt VN, ngày 23.1, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết qua khám nghiệm, cơ quan công an đã thu được một sợi dây nhựa màu trắng bọc 2 lõi đồng tại phòng làm việc của ông Thắng. Cùng ngày qua khám nghiệm tử thi tại bệnh viện, lực lượng pháp y xác định có vết hằn xây xát trên cổ ông Thắng. Cơ quan công an đang phối hợp với Bộ GTVT làm rõ nguyên nhân vụ việc.

cuc-duong-satCục cảnh sát hình sự Bộ Công an đã đến Bộ GTVT điều tra nguyên nhân cái chết của ông Thắng - Ảnh: Thái Sơn
Cũng trong ngày hôm qua, Bộ GTVT chính thức phát đi thông báo về cái chết của ông Thắng. Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 22.1, tại trụ sở Cục Đường sắt VN (80 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), nhân viên lao công của Cục khi lên làm vệ sinh đã phát hiện ông Thắng chết tại phòng làm việc. Ngay sau khi nhận được thông tin, Bộ trưởng, các Thứ trưởng Bộ GTVT và lãnh đạo Cục Đường sắt đã đến hiện trường, đồng thời báo cơ quan y tế, công an và gia đình đến để phối hợp giải quyết sự việc.
Theo Bộ GTVT, trong thời gian gần đây, ở cơ quan ông Thắng không thể hiện điều gì bất thường. Trong ngày 22.1, ông dự cuộc họp triển khai thực hiện Đề án xã hội hóa lĩnh vực đường sắt, do Bộ trưởng Đinh La Thăng chủ trì. Trong cuộc họp, ông Thắng đã đọc báo cáo và được Bộ trưởng đánh giá cao những tiến bộ của Cục Đường sắt trong lĩnh vực này. Cuối giờ sáng 22.1, ông Thắng chủ trì cuộc họp lãnh đạo Cục Đường sắt để chuẩn bị cho Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015 (theo lịch tổ chức ngày 23.1). Chiều cùng ngày, ông Thắng tham dự cuộc họp Ban Chỉ đạo tái cơ cấu Tổng công ty Đường sắt VN, do Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chủ trì. Trong cuộc họp, ông không tham gia phát biểu ý kiến. Cuối giờ chiều ngày 22.1, ông Thắng vẫn giải quyết các công việc bình thường của Cục tại phòng làm việc.
Đức Hòa - Thá

6 nhận xét:

 1. nguyên nhân dẫn đến cái chết của cục trưởng cục đường sắt Việt nam đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.và khi có kết luận cuối cùng thì cái lũ chúng mày hãy nói.còn bây giờ đừng có mà nói lung tung.hãy để cho người chết họ được an nghĩ ở dưới suối vàng đi.chết như thế nào thì hồi sau sẽ rõ.đừng có xuyên tạc bịa đặt hạ bệ uy tín và nói xấu người khác như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiêu đề một kiểu, nội dung bài viết một kiểu, đúng là không thể tin được. Cái chết của Cục trưởng cục Đường sắt Ông Nguyễn Hữu Thắng đang được điều tra là rõ chưa có kết quả gì mà đã nói là bị bóp cổ chết, có chúng mày sẽ bị bóp cổ chết ấy. Không biết gì thì cũng đừng có nói linh tinh, đưa tin lung tung làm mọi người hoang mang.

   Xóa
 2. Chúng ta không nên tin những luận điệu xuyên tạc trên, theo tôi được biết thì chiều này 22/1 lực lượng chức năng phát hiện ông Nguyễn Hữu Thắng chết trong phòng làm việc của mình và kết quả khám nghiệm tử thi cơ quan chức năng kết luận rằng ông Nguyễn Hữu Thắng chết do ông tự tử chứ không phải do người khác hãm hại qua đó chúng ta thấy được lũ rận chủ bọn chúng xuyên tạc như thế nào.

  Trả lờiXóa
 3. Tiêu đề một kiểu, nội dung bài viết một kiểu, đúng là không thể tin được. Cái chết của Cục trưởng cục Đường sắt Ông Nguyễn Hữu Thắng đang được điều tra là rõ chưa có kết quả gì mà đã nói là bị bóp cổ chết, có chúng mày sẽ bị bóp cổ chết ấy. Không biết gì thì cũng đừng có nói linh tinh, đưa tin lung tung làm mọi người hoang mang.

  Trả lờiXóa
 4. Làm chính trị hết sức nguy hiểm, chiến trường tuy không đổ máu nhưng sự mâu thuẫn vẫn diễn ra.
  Đôi lúc tôi tự hỏi, sao không như logic, mà phải nói vòng vo, nhiều ngôn từ quá, dân loạn, người đọc loạn, người làm loạn.
  Cứ như toán học, cái gì sai, phân tích nguyên nhân và tìm giải pháp, nếu có thể sửa được, bằng không tìm được cách khác tối ưu hơn thì tốt.
  Làm chính trị không những phải có tài, mà còn phải có cả tâm nữa...

  Trả lờiXóa
 5. nguyên nhân dẫn đến cái chết của cục trưởng cục đường sắt Việt nam đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.và khi có kết luận cuối cùng thì cái lũ chúng mày hãy nói.còn bây giờ đừng có mà nói lung tung.hãy để cho người chết họ được an nghĩ ở dưới suối vàng đi.chết như thế nào thì hồi sau sẽ rõ.đừng có xuyên tạc bịa đặt hạ bệ uy tín và nói xấu người khác như thế.

  Trả lờiXóa