Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

An ninh và dân phòng Thái bình chặn xe cướp tài sản, đánh người !

  Sáng nay, 12 người gồm các nhà báo, blogger, văn nghệ sỹ ...  từ Hà nội đi Thái bình để thăm một Trung tá quân đội bị bỏ tù vì đòi dân chủ, chống tham nhũng là ông Trần Anh Kim, đến nơi gần nhà ông  Kim thì xe bị chặn.
 Có cả công an Thúy Quỳnh, Công an tên Thịnh cùng dân phòng và an ninh giả dạng côn đồ đã vây xe, cướp đồ của mọi người và tấn công gây thương tích nặng cho 3 người, trong đó có Blogger Nguyễn Hữu Vinh và hai người khác.

Tên an ninh này chỉ huy côn đồ đánh người, cướp tài sản.Các dân phòng tham gia đánh người cướp của.


  Đặc biệt : Một phóng viên TTXVN tên Tuấn  đi tác nghiệp tại Thái bình thấy dân phòng đánh người liền dừng lại tác nghiệp thì bị an ninh và dân phòng đánh, cướp máy ảnh . Anh bị đánh rất nặng hiện đang bị giữ tại công an phường Trần Hưng Đạo cùng bà con.
 Hiện có hai tên mặc thường phục vào trụ sở, nháy mắt cho hai sỹ quan áo xanh là Thịnh và Thúy Quỳnh ra ngoài. Hai tên này dọa giết, chặt chân cô Thúy Nga.
Có 4 người bị cướp hết máy ảnh, điện thoại và đồ dùng cá nhân, công an phường không làm việc, lập biên bản theo đúng qui định nhiệm vụ. 
 Trong đoàn có cả Nghệ sỹ Kim Chi đi cùng, chứng kiến từ đầu đến cuối vụ việc, có công an Thúy Quỳnh và ông Thịnh công an phường và một CSGT . 

JB Vinh bị đánh đổ máu.

Tin lúc 1430 : 
Hiện công an phường bỏ trụ sở đi hết, họ ghu giữ đồ đạc của nhiều người nhưng không lập biên bản hay trả lại. Họ trốn không làm việc với đoàn người.
Theo tin trên FB : hiện có hai xd chở hơn hai chục người từ Hà nội đi xuống Thái Bình sau khi biết tin về vụ việc.

Tin lúc 15 giờ : 
 Công an không triệu tập hai tên công an Thúy Quỳnh và Thịnh - kẻ đã mở cửa xe cho đám an ninh và côn đồ hơn chục tên đánh người - vì vậy đoàn đã không chấp nhận nội dung biên bản làm việc của công an phường. Hiện colng an phường đang lảng đi , né tránh các yêu cầu làm việc theo pháp luật. 
 Hiện cũng vẫn có nhiều côn đồ ở quanh khu đồn công an phường Trần Hưng Đạo, 12 người  đang ở đó mà không có bất kỳ lãnh đạo nào của công an làm việc với dân. 

Tin lúc 15 giờ : 
Đoàn 12 người đã làm một đơn khiếu nại khẩn cấp gửi tới các cơ quan chức năng và cộng đồng mạng 

 Chúng tôi đang cập nhật tiếp chi tiết vụ việc...

11 nhận xét:

 1. ai thèm đánh mấy thằng dân chủ ăn vạ chúng mày cho bẩn tay, toàn những kẻ ăn vạ, chúng mày thìu đáng phải cho đi trại cải tạo thì đúng hơn, những con hợm chuyên đi tụ tập chửi bới ăn vạ thì họ bắt cho là đúng, còn cái kiểu oẳng lên chửi bới với chả tố cáo thì thấy thường xuyên rồi kệ cha chúng mày, chúng mày vận động đi ăn vạ khắp nơi cũng chỉ vì vài đồng tiền của bọn dẻ vàng ba gạch thôi

  Trả lờiXóa
 2. chốt hạ vẫn là cái mặt của những thằng ăn vạ có tiếng của làng chống cộng chó săn của việt tân, như thằng chó con tường thụy chuyên ôm ấp sờ mó đàn bà con điếm ăn vạ trần thị nga. và nhiều thằng ăn vạ có tiếng khác, bề ngoài bọn khùng này nói rằng chúng nó là dân chủ thế nhưng đằng trong thì làm chó săn nhận tiền của bọn phương tây để hoạt động bất bạo động lật đổ chế độ này chứ yêu nước cái con khỉ gì

  Trả lờiXóa
 3. chả hiểu chúng nó làm việc sai phạm còn mang lên đây khoe làm cái nồi gì nữa! Chẳng phải là để ăn vạ hay là để khoe mình đếch sợ pháp luật nữa?

  Trả lờiXóa
 4. cứ đến những ngày biểu tình hoặc là xử đứa nào đấy hoặc là đám tang đứa nào đấy là những con hợm này tổ chức nhau đi biểu tình phá rối an ninh ăn vạ chửi bới chính quyền để kiếm cơm chúng nó chẳng lao động sản xuất thì kiếm đâu tiền để ăn để uống, tất cả đều là nhờ vào hoạt động đi làm loạn để kiếm thêm đồng cơm manh áo mà thôi, như con trần thị nga đi biểu tình nhiều ăn vạ nhiều thì mới được lắm tiền để nuôi con cái nó chứ. còn đâu lũ dân chủ làm gì có trí thức nào

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận này thật giỏi bịa đặt, 1 lũ bố láo. Bọn rận này chúng nó bịa đặt một cách ngu ngốc, thật là những bộ não ngây thơ, nghĩ rằng ai sẽ tin những lời nói trên. Nhưng người biét về rận đều hiểu cái mục đích của lũ rận chủ. Bọn rạn chủ cái tà bôi xấu của bọn chúng thì khỏi phải nói, bôi xấu các lực lượng chức năng, lực lượng thi hành công vụ. Nói thật chỉ những người không có suy nghĩ họ mới đi tin những lời bịa đặt trên. Thấy rằng bọn rận chủ ngày càng coi thường pháp luật, rồi sẽ có ngày các chú sẽ phải mở mắt ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tư sâu tôi tin đó,không ai dám bôi xấu lực lượng mà chỉ có lực lượng khủng bố của trùm khủng bố Trần Đại Quang tự bêu xấu mình thôi,tôi chỉ cho bạn vào "chân dung quyền lực" kìa chúng chửi cha mắng mẹ mấy thằng cộng sản Ba đình mà không thằng DLV nào dám vào trong đó sủa kể cả Trọng lú cũng không dám vào sủa

   Xóa
  2. thằng Tuyết bông: hình như nó thèm người đọc chửi rủa vào mặt cái lũ bán nước cái lũ bám đuôi cái bọn bán nước như chúng hay sao ấy, một điều đáng nói là hắn lại còn coi những lời chửi rủa của người đọc dành cho những con cún như chúng là một thú vui một cách giảm stress nữa, thật là không hiểu nổi, đầu nó có chút nếp nhăn nào không nữa, chắc là não lợn rồi, ngừoi sống trên đời mà không biết suy nghĩ gì cả

   Xóa
 6. Điều thì cũng điêu cho nó vừa phải thôi chứ , điều quá thì ai mà chịu nổi cơ chứ , đúng là cái trang web này chỉ khỏe bày đặt mấy cái trò mèo lừa thiên hạ thôi mà Vấn đề này cần được làm rõ không thể nói mà không có chứng cớ rõ ràng được không ai tự dưng đi bắt người cả những vết thương đó chỉ có thể là do chống đối lại người thi hành công vụ mà thôi còn hiếp dâm con gái người khác đủ biết là côn đồ đến cớ nào cái loại này phải trừng trị cho thích đấy mới thôi

  Trả lờiXóa
 7. Sao lại biết chắc chắn đó là công an giả danh côn đồ nhỉ ? Lạ thật ,họ làm thế để làm gì chứ. Hơn nữa nhì như kia thì chỉ là ông bảo vệ trông xe thôi mà, già thế kia công an với côn đồ cái gì, đánh nhau không gãy xương mới là lạ đấy. mà sao bảo có cảnh chặn xe với đánh người sao không chụp ảnh mà đưa lên đây đi mà chỉ có mỗi mấy cái ảnh rẻ rách này mà cũng đưa lên đây mà nói linh tinh được.

  Trả lờiXóa
 8. Lại một bài viết mang tính phản động xuyên tạc nói xấu công an sao chúng lại xuyên tạc công an đánh người được công an không bao giờ đánh người, nói về tên Trần Văn Kim thì chúng ta đều biết tên này cũng là một tên rận chủ mới được tha tù mấy tên rận chủ này tôi nghĩ chắc lại về đây tụ tập bàn bạc nói xấu chính quyền và tôi nghĩ những người dân biết được bộ mặt xấu sa của mấy con rận chủ này và biết được âm mưu của mấy tên này nên chặn đánh cảnh cáo cho mấy tên này thôi.

  Trả lờiXóa
 9. quanh đi quẩn lại vẫn là bản mặt của mấy thằng chuyên môn rạch mặt ăn vạ của làng chống cộng chó săn của việt tân, như thằng chó tường thụy chuyên ôm ấp sờ mó đàn bà hay con điếm suốt ngày ăn vạ trần thị nga. và nhiều thằng ăn vạ có tiếng khác, bề ngoài bọn khùng này nói rằng chúng nó là dân chủ thế nhưng đằng trong thì làm chó săn nhận tiền của bọn phương tây để hoạt động bất bạo động lật đổ chế độ này chứ yêu nước cái con khỉ gì

  Trả lờiXóa