Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Hà nội, thủ đô đầy nhúc lũ ma cô, lưu manh.

  Lưu manh, côn an côn đồ Hà nội giữa Thủ đô.
  Hôm nay, nhiều người dân Hà nội đã tới tượng đài Vua Lý Thái Tổ để dâng hương hoa, tưởng niệm ngày 19.1.1974, ngày mà Trung quốc đã cưỡng chiếm Hoàng sa của Việt nam, hải chiến diễn ra đã khiến 74 chiến sỹ Việt nam Cộng hòa hy sinh.
  Hàng trăm nhân viên của công an Hà nội và các loại dân phòng, tự phát, côn đồ đã được huy động để gây rối, cướp băng rôn, xé nát lẵng hoa của đoàn người đến dâng. Dưới đây là ảnh của các côn đồ, côn an Hà nội tại hiện trường do các Blogger ghi lại :

Một " cựu chiến binh " áo trùm đầu mang vòng hoa ra '' kính viếng "

Tên lưu manh trong đội dư luận viên 3 củ của Quang trần Nhật ra cướp hoa, chửi và đánh người già, bị dân xúm vào lôi về đồn, phải chạy lên xe công an trốn như chó .

Lính của côn an HN

Minh đao


Minh đao là sinh viên ngoại ngữ , quê Hưng yên, chạy vào công an , chuyên đi theo dõi dân oan và giới bất đồng chính kiến.

Mèo đen, quân Quang lùn đang gây sự, chửi những người dâng hoa là phản động, là bán nước... ! tên đeo kính xỏ tay túi áo kia là lính côn an HN

Phá lẵng hoa 

Cướp băng rôn..


Đánh phụ nữ

Đánh ông già

Cướp phá lẵng hoa

Chạy trốn lên xe công an phường Lý Thái Tổ
Công an Hà nội đã lộ rõ bộ mặt lưu manh, côn đồ, phản quốc qua các hành vi nêu trên, nhiều video chúng tôi sẽ đăng tải tiếp để cộng đồng Thế giới thấy rõ chúng đã không dấu được bộ mặt Việt gian, theo Tàu để quay lưng lại Đất nước, chống lại nhân dân.
 PS : Đề nghị cộng đồng mạng truy nã tên lưu manh có tên nick Mèo đen  trong nhóm dư luận viên của Quang Trần Nhật này để lập hồ sơ tội bán nước của chúng , công bố trên toàn Thế giới.


14 nhận xét:

 1. Câu chuyện hài hước vãi ra, đọc mà chỉ thấy buồn cười, người nào mà viết ra được cái bài này thì công nhận là cũng có tài đấy. Làm sao có thể khẳng định thằng kia là công an? Theo mình biết thì công an phải là người có đủ một số tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng, ngoại hình gì đó nữa thì mới vào được công an, nhìn cái thằng kia trông như thằng nghiện vậy mà bảo là công an, đúng là bịa đặt, hài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các con nghiện được tuyển vào ngành côn an nhiều lắm,FA cứ gõ vào google là tìm thấy ngay toàn là con ông cháu cha,báo chí của lề Đảng đã đăng nhiều rồi ,các DLV chỉ thích gõ chứ không thích đọc

   Xóa
  2. Những bức ảnh cũng như tấm hình cũng chỉ là cái cách mà cái đám rận thực hiện cái trò lố chứ có cái gì đâu mà, mấy cái băng rôn, khẩu hiệu và cái việc chúng biểu tình đó cũng chỉ là nhằm thực hiện cho cái chiêu trò chống phá của chúng chứ có cái gì hơn đâu mà. chả hiểu chúng có thể làm thêm cái việc nào hơn chứ mấy cái trò này thì xưa như quả đất thì làm sao có thể lừa gạt được ai đâu.

   Xóa
  3. tưởng niệm cái gì chứ mà mấy cái tên thực hiện cái trò chống phá chế độ thực hiện cái việc làm chống phá chứ có cái gì đâu mà nói chứ. chả hiểu chúng có thể thực hiện thêm cái việc làm nào hơn chứ mấy cái trò đó thi xưa lắm rồi cho nên cũng chỉ thể hiện cái bản chất của chúng chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà . Trong cái cuộc chiến đó nếu như không nhắc tội của chúng thì thôi chứ đừng hòng có thể thực hiện cái việc làm tưởng niệm vớ vấn như thế.

   Xóa
  4. Lại là những chiêu trò cũ được các rận chủ thực hiện không biết nhiêu lần rồi. Đó là những việc làm mà cái đám rận thực hiện để có thể thỏa mãn cho cái mục đích chống phá của chúng chứ có cái gì mà nói đâu chứ.Bọn chúng chỉ biết đến những hành vi phá hoại thôi chứ có tưởng niệm gì đâu.

   Xóa
 2. Bạn nói đúng, mình thấy bài viết này có một vài điểm không hợp lý lắm. Thứ nhất là như bạn nói đấy, nhìn ông kia như thằng nghiện thế mà lại bảo là công an, có khi lại do chính tác giả thuê người làm việc đó để dàn dựng lên ý chứ. Thứ hai nữa là việc người đàn ông này quậy phá như thế xong bị đưa lên xe công an để giải quyết là đúng thế mà lại bảo là chạy trốn lên xe xông an, đúng là ngược đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này gọi là Cha mẹ không dạy,Thày cô không dạy,Giang hồ cũng không dạy mà đảng cộng sản Ba Đình dạy,cướp băng tang,cướp vòng hoa tưởng niệm,cướp biểu ngữ của dân Đảng CS Ba đình dạy cho Côn an và DLV làm như vậy,cái này ta phải đặt câu hỏi tới Bộ trưởng bộ khủng bố Trần Đại Quang,cần phải chụp hình nhiều DLV như thế này lộ mặt chúng ra đưa lên mạng là tự nhiên chúng sẽ lui vào bóng tối hoặc chui vào nhà cầu như Quang lùn,Đỗ Anh Minh Hoàng nhật lệ và nhiều tên đã lộ mặt giờ đây lũ này đang trốn vào gầm,xin quý vị cho luôn số ĐT địa chỉ,tên tuổi,bạn bè,thân quyến, bạn gái,bạn trai hoặc gia đình bên vợ hoặc chồng (nếu có) để cộng đồng mạng hỏi thăm bọn chúng

   Xóa
  2. toàn mấy cái bài viết biểu tình chống phá chứ có cái gì đâu mà nói chứ, chả hiểu chúng có thể làm thêm cái gì có thể thỏa mãn cho cái tham vọng của chúng cơ chứ. Không hiểu chúng có thể thực hiện mãi cái trò ngu si đó mãi hay sao chứ. Không thể tin nổi việc làm của chúng được, những việc làm đó cũng chẳng có cái căn cứ nào cả vì trong cuộc chiến đó cũng chẳng có thể ai có thể để cho chúng thực hiện cái việc làm bán nước như thế được.

   Xóa
 3. Hinh nhu luc nay may ten nghien ngap thich pha nhung vong hoa tuong niem ha...nhu dam tang me blogger ba xam cung vay...ma dat biet la chi pha vong hoa tuong niem thoi...ke khung cung biet day la bon cong an con do nua

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau nhiều ngày lê la ở chân tượng đài Lý Thái Tổ, buổi tụ tập đông nhất chúng đã bị một người phụ nữ lạ mặt qua đường bức xúc vạch mặt đám ăn tiền tạo cớ quấy rối. Đó là những biểu hiện cho việc làm biểu tình của chúng để có thể lừa gạt người dân qua đường cũng như những người không am hiểu chứ không có cái gì hơn được đâu. Hành động đó chỉ là cái trò lừa bịp chứ chẳng có cái gì có thể che mắt dược đâu.

   Xóa
 4. nhìn bè lũ dẻ vàng ba gạch định dựng lại chế độ chó săn chắc, chứng tỏ rằng những thằng mang cái mác bất đồng chính kiến kia thực chất là những kẻ cơ hội mà thôi, thực ra chúng nó nịnh bè lũ dẻ vàng ba gạch là muốn kiếm thêm tí tiền của bọn ba gạch gửi cho đây mà, còn cái tưởng nhớ mới chả vinh danh chỉ là cái cớ mị dân không hơn không kém, còn giới trẻ chỉ cần lên mạng cũng hiểu được thực chất vấn đề là như thế nào

  Trả lờiXóa
 5. Những người nào đến đây thắp hương theo tôi là những người phản động chúng ta đều biết Nhà Nước ta Nhan Dân ta chỉ tổ chức kỷ niệm ngày dân tộ ta chiến thắng mà lũ phản động này lại đi tổ chức ngày Trung Quốc chiếm Hoàn Sa mà Trung Quốc chiếm Hoàng Sa là hành động phi pháp trái pháp luật chúng ta cần phải đấu tranh nhưng chúng lại cổ vũ qua đó chúng ta biết được bản chất của lũ phản đọng này chỉ là tay sai cho tàu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Chọn ngày 19/6 tưởng niệm “Quân lực VNCH” để biểu tình, No-U Hà Nội đặt dấu chấm hết cho biểu tình chống Trung Quốc, kích động thân nhân tử tù biểu tình, gây rối bị quần chúng vạch mặt. Đó là những việc làm mà cái đám rận thực hiện để có thể thỏa mãn cho cái mục đích chống phá của chúng chứ có cái gì mà nói đâu chứ. Những chiêu trò đó cũng chỉ là nhằm thực hiện cho cái việc làm chống phá chế độ chứ có cái gì đâu.

  Trả lờiXóa
 7. tưởng niệm nỗi gì cái lũ đần độn này ..... mấy tên này chỉ giỏi thực hiện cái trò chống phá chế độ chứ có cái gì đâu mà nói chứ. chả hiểu chúng có thể làm đc thêm cái việc làm nào hơn chứ mấy cái trò đó thi xưa lắm rồi cho nên cũng chỉ thể hiện cái bản chất của chúng chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà . Trong cái cuộc chiến đó nếu như không nhắc tội của chúng thì thôi chứ đừng hòng có thể thực hiện cái việc làm tưởng niệm vớ vấn như thế.

  Trả lờiXóa