Thứ Sáu, 23 tháng 1, 2015

Công an Thái bình hay bọn I S đã đến Việt nam ?

  Ngày 21/1/2015 tôi bị lính của bà Cao Thị Minh Toàn trưởng CA phường Trần Hưng Đạo Tp Thái Bình dọa cắt cổ tại đồn, tiếp theo bà Toàn còn huy động lực lượng tự xưng vừa là dân vừa là công an đe dọa công khai tại đồn là sẽ giết tôi bất cứ lúc nào. 
Hai đứa côn an Thái bình dọa cắt cổ tôi trong đồn .
Cao Thị minh toàn lúc giả dân thường và lúc trong đồn.


  Trên đường về  mình tâm tư mãi là mình chưa có cái ảnh nào đẹp để lỡ mai bị lực lượng vừa là công an vừa là dân cắt cổ trong đồn công an thì còn có tấm ảnh đẹp làm kỷ niệm. Về tới Hà Nội người gặp đầu tiên và bắt tay xiết chặt mừng mình vẫn bình an là anh bạn Nguyen Lan Thang, ngồi chơi nói chuyện một chút rồi mình bảo ( anh Thắng ơi e toàn ảnh đi chiến trường mà chưa có tấm chân dung nào đẹp để làm kỷ niệm, mai anh chụp giúp e một kiểu nhé) heee anh bạn cười tươi ok anh sẽ chụp cho e những tấm ảnh thật đẹp. Cậu bạn Bạch Hồng Quyền liền bảo " khiếp, bà Nga này vừa bị côn đồ Thái Bình dọa cắt cổ trong đồn công an nên giờ đã lo ảnh để Thờ rồi, mai e cũng đi chụp với chị cho có bạn đồng hành hiiii .
   Hôm sau đã có ngay những tấm chân dung đẹp của mấy đứa để làm kỷ niệm. Ai cũng một lần sinh ra và chết đi vì vậy khi sống tôi sẽ cố gắng làm những việc công chính để giúp đỡ những người bị hoạn nạn và đấu tranh cho công lý, sự thật và quyền con người phải được tôn trong, pháp luật phải được thực thi trên quê hương Việt Nam. 
   Việc chuẩn bị cho mình những tấm ảnh đẹp để sẵn sàng đón nhận bất cứ điều tồi tệ nào đó xảy gia đối với mình bởi lực lượng công an giả dạng côn đồ của đảng cộng sản gây ra. Cuộc đấu tranh nào cũng đều có đau thương và mất mát mình chấp nhận đấu tranh chống lại cái sai, cái ác của chính quyền hiện nay khi họ lợi dụng chức quyền và bạo lực để cướp tài sản, ruộng vườn, quyền con người và mạng sống của người dân. Nếu bạn thờ ơ trước nỗi đau và sự bất công của người khác thì mai sẽ đến lượt bạn trở thành nạn nhân của sự bất công đó.

 Trần thị Nga 23/1/2015

2 nhận xét:

  1. đúng là cái bọn bịa chuyện đã tốt mà lấy cái tiêu đề giật tít bài viết cũng tốt nữa,đi so sánh công an với IS.nghe mà buồn cười không chịu được.có phải cái lũ chúng mày đang nằm mơ giữa ban ngày không mà đi làm mấy cái chuyện đó chứ.công an mà đi ví với bọn khủng bố,thế mới biết cái não của bọn mày nó cũng phẳng lắm rồi đó.đừng có mà cho người khác xem phim hài nữa.nực cười.

    Trả lờiXóa
  2. đúng là cái bọn lều báo. bịa chuyện đã giỏi mà lấy cái tiêu đề giật tít câu view thậm chí còn giỏi hơn... đi so sánh công an với IS hả? sao ngu vậy? nghe mà không tài nào nhịn được cười vì độ ngu của cái đám này.có phải cái lũ chúng mày đang nằm mơ giữa ban ngày không mà đi làm mấy cái chuyện đó chứ.công an mà đi ví với bọn khủng bố,thế mới biết cái não của bọn mày nó cũng phẳng lắm rồi đó.đừng có mà cho người khác xem phim hài nữa.nực cười.

    Trả lờiXóa