Thứ Sáu, 23 tháng 1, 2015

Đòi tài sản tại đồn côn an Thái bình.

  FB JB Nguyễn Hữu Vinh.
  Đòi lại tài sản trong đồn CAP Trần Hưng Đạo, Thái Bình
Nhóm một số anh em từ Hà Nội đến Thái Bình thăm Tù nhân lương tâm Trần Anh Kim vừa mãn hạn tù. Sau khi bị công an giả côn đồ đưa về trước cổng CAP đánh đập rồi đưa vào đồn trong các phòng riêng tiếp tục đánh đập và cướp tài sản rồi câu lưu trái phép 6 tiếng đồng hồ.
Chiều 21/1/2015, chúng tôi đấu tranh đòi lại tài sản mà chính Công an Phường đã cướp bằng vũ lực ngay trong đồn. Trưởng CAP Thiếu tá Cao thị Minh Toàn, người đóng vai côn đồ chỉ huy đánh người đã quanh co, trắng trợn chối việc cướp tài sản.
Tuy nhiên,sau khi đấu tranh, Trưởng CAP đã phải trả lại đầy đủ tài sản cho chúng tôi gồm: 3 điện thoại, 1 Iphone 5, 2 máy tính bảng Samsung, một máy ảnh.
Các dữ liệu trong điện thoại, máy tính bảng Sam Sung đều bị xóa hết.
Đoạn video quay lại cảnh đấu tranh đòi tài sản trong đồn CAP Trần Hưng Đạo, Tp Thái Bình.

https://www.youtube.com/watch?v=pInrf7VIgdI&feature=youtu.be
Đòi lại tài sản trong đồn CAP Trần Hưng Đạo, Thái BÌnh
Nhóm một số anh em từ Hà Nội đến Thái Bình thăm Tù nhân lương tâm Trần Anh Kim vừa mãn hạn tù. Sau khi bị công an giả côn đồ đưa về trước cổng CAP đánh đập r...
YOUTUBE.COM

4 nhận xét:

 1. Chiều này 21/1 vừa qua một đám rận chủ không có công việc gì chúng tổ chức xuống tham tên rận chủ Nguyễn Anh Kim nhưng bọn rận chủ này không tốt như thế đến thăm nhau đâu vì chúng đang đấu đá nhau mà chúng chỉ đến đó để bàn kế hoạch để chống phá Đảng Nhà Nước ta mà thôi và khi nhân dân biết được âm mưu của chúng thì nhân dân ra ngăn cản và thu được một số thiết bị chứa những tài liệu chứa những nội dung tuyên truyền nói xấu Đảng cho nên nhân dân thu lại và nộp cho cơ quan công an xử lý chứ trong vụ việc này công an không có liên quan gì chúng ta không nên tin những luận điệu này đó là những luận điệu xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 2. mấy cái giọng điệu này nó nghe cũng quen quen rồi thì phải,chắc là đám rận chúng mày đang mong muốn người khác tin vào những lời chúng mày nói hả,thật là vô ích,chúng mày chẳng biết cái quái gì để mà nói cả.vậy nên cũng đừng có sủa bậy nhiều làm gì.công an chắc chắn chẳng bao giờ đi làm mấy cái chuyện vớ vẩn đó được,đừng có làm mấy cái chuyện ngu ngốc đó nữa,

  Trả lờiXóa
 3. Chiều này 21/1 vừa qua một đám rận chủ không có công việc gì chúng tổ chức xuống tham tên rận chủ Nguyễn Anh Kim nhưng bọn rận chủ này không tốt như thế đến thăm nhau đâu vì chúng đang đấu đá nhau mà chúng chỉ đến đó để bàn kế hoạch để chống phá Đảng Nhà Nước ta mà thôi và khi nhân dân biết được âm mưu của chúng thì nhân dân ra ngăn cản

  Trả lờiXóa
 4. cái lũ rận chủ này làm gì có chuyện tốt bụng đi thăm tù nhau... chúng nó đang đấu đá nhau túi bụi và chúng chỉ đến đó để bàn kế hoạch để chống phá Đảng Nhà Nước ta mà thôi khi nhân dân biết được âm mưu của chúng, họ ngăn cản và thu được một số thiết bị chứa những tài liệu chứa những nội dung tuyên truyền bôi nhọ Đảng, nộp cho cơ quan công an xử lý chứ trong vụ việc này công an không có liên quan gì. chung quy lại, đây chỉ là luận điệu chém gió xuyên tạc dựng chuyện của đám kền kền rận chủ thôi.

  Trả lờiXóa