Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Tin nóng : tìm ra tên lưu lưu manh cướp phá hoa viếng chính là công an !

 Như các bạn đã biết, ngày 19.1 vừa rồi: trong khi đoàn người tại Hà nội dâng hoa tưởng niệm ngày Hải chiến Hoàng sa - ngày Trung quốc tấn công cướp Hoàng sa của Việt nam, 74 từ sỹ VNCH đã hy sinh - tại khu tượng đài Vua Lý Thái  Tổ thì đã bị một đám lưu manh trong đó có loạt nhân viên an ninh công an Hà nội và nhiều côn đồ tới phá rối, cướp băng rôn, phá hoa dâng.
 Các tên lưu manh còn cố tình gây gổ, chửi bới, đánh người già và phụ nữ  đer cho các tay máy quay của an ninh Hà nội ghi hình.
 Cộng đồng mạng đã rất bức xúc, kêu gọi điều tra, truy tố các nhân viên an ninh có mặt tại đó cùng lũ lưu manh kia.
 Sáng sớm nay, FB của một loạt blogger đã điều tra ra và đăng tải hình ảnh của tên lưu manh có biệt danh Mèo đen kia, hắm chính là thiếu úy Có tên Dũng như trong hình dưới đây : 
 
Mèo đen trong nhóm dlv Quang Trần Nhật

Cướp phá tại buổi lễ.Cảnh phá nát hoa.
Hiện nay, các nhân chứng tại buổi lễ đang gửi yêu cầu công an Hà nội, cơ quan chức năng điều tra, truy tố tên này ra trước pháp luật.
 Chúng tôi sẽ cập nhật về vụ việc nghiêm trọng này để làm rõ.

8 nhận xét:

 1. Nhìn thì cũng có vẻ giống đấy nhưng mà mình chẳng tin đấy là sự thật. ảnh thì hoàn toàn có thể làm giả, hơn nữa kể cả những bộ cảnh phục kia hoàn toàn cũng có thể làm giả cơ mà, làm sao biết chắc chắn đó là công an được, mình làm thì mình tự nhận đi đừng có vu khống cho người khác nữa mấy ông rận chủ ạ. Công an họ đi bảo vệ người không được họ đi phá phách thế để làm gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhìn cái bộ quần áo kia đã biết là giả mạo rồi chứ công an gì mà không ra công an như vậy. Sắc phục của công an đâu có thể lẫn lộn đến thế. Lũ rận chủ không hiểu biết mà cứ đi phán bừa để nói xấu ngành công an của chúng ta à. Hơn nữa tại sao phải đi tưởng nhớ cái lũ Việt Nam cộng hòa bán nước hại dân, lại còn dễ dàng từ bỏ chủ quyền trước quân xâm lược Trung quốc năm đó như vậy

   Xóa
  2. mời FA vào youtube là nhìn thấy ngay,tên Trịnh Việt Dũng được xe của ca phường bảo kê chở đi ,nếu chưa tin nữa thì bạn có thể gặp Việt vision(trang này là của các DLV lập ra đấy dlv tự tố cáo dlv) DLV của các bạn vào đấy mà xem lộ rõ kẻ lưu manh đó là người của Nghị và lú

   Xóa
 2. ban sua lai tit bai viet di. Sac phuc do thuoc quan doi

  Trả lờiXóa
 3. là ông đấy thì sao nào những thằng dân chủ hợm làm gì được nào, họ có quyền làm của họ chứ, chỗ công cộng mà, ai bảo mấy thằng chó săn của dẻ vàng tưởng niệm nói sai sự thật thì họ đứng ra họ nói là quyền của họ, chẳng sao cả, có trách là trách lũ chó săn của dẻ vàng chúng mày tuyên truyền sai sự thật thôi, đi tưởng niệm ăn cứt à, 74 thằng hèn đó thì tưởng niệm là cái gì, không phải vì nó hèn thì hoàng sa đã không bị mất

  Trả lờiXóa
 4. Ngày 19/1 vừa qua một đám rận chủ bán nước tụ tập ở tượng đài Lý Thái Tổ để gây rối trật tự an ninh chúng ra đấy không thống nhất được quan điểm nội bộ lục đục chúng đánh nhau ở đó và khi lực lượng chức năng đến giải quyết thì chúng lại nói là công an đánh người qua đó thấy được bản chất của đám rận chủ này chỉ là lũ xuyên tạc mà thôi và lũ tay chân làm việc cho tàu cộng.

  Trả lờiXóa
 5. Xum ca dam lai dap chet me thang cho de bung bo di

  Trả lờiXóa
 6. chỗ công cộng mà, ai bảo mấy thằng chó săn của đám ba que tưởng niệm đơm đặt dựng chuyện, vu khống thì họ đứng ra họ nói là quyền của họ, chẳng sao cả, có trách là trách lũ chó săn chúng mày ngu lâu dốt bền suốt ngày bày trò tuyên truyền bố láo thôi, đi tưởng niệm ăn cứt à, 74 thằng hèn đó thì tưởng niệm là cái gì, không phải vì nó hèn thì hoàng sa đã không bị mất

  Trả lờiXóa