Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Đồng nai - cán bộ hay trùm băng đảng mafia ?

  Một gia đình dân tộc :  bà Châu Thị Giá . Hiện cư ngụ tại tổ 17 - Ấp 03 Xã Xuân Hưng - Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai  . Đang bị bọn Cán Bộ  Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai  trù dập đàn áp  . 
 Đi khiếu kiện  mười mấy năm trời đất ở vẫn không có sổ đỏ (GCNQSDĐ) . Trong thời gian gần đây một số Cán Bộ Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai có thái độ hăm doạ đe doạ , đàn áp gia đình Dân Tộc Giá ,có cho một người tên là An , có số điện thoại :0974448722 xuống gặp gia đình bà Giá .Và có nói , nếu gia đình bà Giá còn đi khiếu kiện thì con cái của bà sẽ không được ăn , ở yên ổn . Trong vụ án khiếu kiện đất đai của bà Châu Thị Giá , có ông Chủ Tịch Huyện Xuân Lộc là ông Trần Anh Tuấn có số điện thoại : 0913757111 một Chủ Tịch Huyện nhu nhược , đã để vụ việc khiếu kiện đất đai của gia đình Dân Tộc Chăm ( Hồi Giáo Islam ) đi  khiếu kiện đất đai mười mấy năm trời đất ở chưa có sổ đỏ (GCNQSDĐ) , một Chủ Tịch Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai lãnh đạo nguyên cả một Huyện , mà chỉ có một mảnh đất tranh chấp giữa gia đình bà Châu Thị Giá và gia đình Võ Diạng  mà phải gần mười lần đo đạc  , có cả Địa Chính Tỉnh và Địa Chính Huyện , có cả Toà Án Huyện + Viện Kiểm Sát Huyện + ngay cả Chủ Tịch Huyện ông Trần Anh Tuấn xuống tại hiện trường đo đạc đất , nhưng khi đo xong đất vẫn không cắm được ranh mốc đất . Vậy không biết những cán bộ Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai này  có TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN  làm việc hay không mà Chính Phủ Nhà Nước Việt Nam vẫn cứ Bầu và để những Cán bộ được nêu trên làm việc , Đất Nước như vậy ? !    . 
  
 Xin xem kỹ trang  http://www.daoduccongly.blogspot.com 
Sẽ hiểu được câu chuyện .
http://www.daoduccongly.blogspot.com
Đảng của ta đây; Đảng ta đây. Đảng con lừa; cán bộ đầy tớ hay đầy túi. ...
Dan oan FB 

3 nhận xét:

 1. một bài viết đậm chất phản động nói xấu cá bộ và chính quyền chúng ta người cán bộ là công bộc của dân sao có thể di chù dập nhân dân được hơn nữa hơn nũa muốn làm sổ đỏ thì phải có thủ tục giấy tờ hợp lý và đầy đủ muốn làm sổ đỏ chúng ta phải đến sở tài nguyên môi trường chứ sao lại đến ủy ban cho nên muốn làm viecj gì đó nhanh cũng phải đến đúng cơ quan chứ không phải làm gì cũng được mấy bạn rận chủ đừng có xuyên tạc nữa nhá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó sủa thế thôi chứ chúng nó cũng có biết cái gì đâu bạn, người ta dạy thế nào thì sủa như thế thôi chứ chẳng biết cái mẹ gì về Việt Nam cả mà cũng cứ nói nhiều. Trong mắt chúng lúc nào cũng chỉ có khủng bố với cả mafia, những thứ mà chỉ có ở chế độ tư bản, nơi mà chúng đang bợ đít cho nó để kiếm sống, như vậy thì làm sao có thế thấy được những điều tốt đẹp của nước ta.

   Xóa
 2. Chúng nó chỉ giỏi sủa thế thôi chứ thực ra chúng nó cũng có biết cái mẹ j đâu.... người ta dạy thế nào thì sủa như thế thôi chứ chẳng biết cái mẹ gì về Việt Nam cả mà cũng cứ nói nhiều. Trong mắt chúng lúc nào cũng chỉ có khủng bố với cả mafia, những thứ mà chỉ có ở chế độ tư bản, nơi mà chúng đang bợ đít cho nó để kiếm sống, như vậy thì làm sao có thế thấy được những điều tốt đẹp của nước ta.

  Trả lờiXóa