Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Án oan Hồ Duy Hải, ban nội chính phải vào cuộc.

Ban Nội chính T.Ư đã cử người vào cuộc vụ Hồ Duy Hải

Thứ Hai, ngày 19/01/2015, 16:46
26875

Trao đổi với Báo Giao thông chiều 18/1, Phó trưởng Ban Nội chính T.Ư Nguyễn Doãn Khánh cho biết, sau khi có chủ trương thành lập đoàn công tác liên ngành gồm VKSND Tối cao, TAND Tối cao, Ban Nội chính T.Ư nhằm làm rõ việc tử tù Hồ Duy Hải có bị oan sai hay không, Ban Nội chính T.Ư đã có công văn đề xuất cán bộ tham gia đoàn kiểm tra.


Tuy nhiên, ông Khánh cũng cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, các cán bộ được cử vào đoàn công tác liên ngành cũng mới chỉ họp sơ bộ, thảo luận về những công việc ban đầu chứ chưa đề ra kế hoạch hay mốc thời gian cụ thể nào.
Ban Nội chính T.Ư đã cử người vào cuộc vụ Hồ Duy Hải - 1
Hồ Duy Hải trong phiên tòa
Trả lời báo chí trước đó, Phó Viện trưởng VKSND Tối cao Lê Hữu Thể cũng cho biết, không có bất cứ một thời gian nào được ấn định trong việc xem xét về trường hợp tử tù Hồ Duy Hải, nhưng trên quan điểm đối với án oan thì phải làm càng nhanh càng tốt. Ông Thể cũng cho biết, ngày 4/1 vừa qua, các cơ quan tố tụng gồm VKSND Tối cao, TAND Tối cao đã báo cáo Chủ tịch nước Trương Tấn Sang những nội dung liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, báo cáo mới chỉ là thông tin sơ bộ, chưa thể hiện đầy đủ chi tiết bản chất vụ việc nên phải chờ kết quả điều tra của đoàn kiểm tra liên ngành thì mới có thể kết luận vụ án.
Theo Hoài Thu (Giao thông vận tải

6 nhận xét:

 1. Vụ án Hồ Duy Hải rất phức tạp nhiều tình tiết khó cho nên tôi rất mong lần này ban nội chính Trung Ương vào cuộc sẽ làm rõ vụ án nhanh chống và sớm có kết luận cho vụ án để người dân chúng tôi không phai chờ đợi tôi cũng mong vụ án được làm sáng tổ minh bạch không có sai phạm trong vụ án như thế sẽ không có oan sai mà sẽ đúng người đúng tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi thì Hồ Duy Hải chẳng có oan ức gì đâu ,đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật thì đáng bị sự trừng phạt của pháp luật là đúng rồi .sao lại có chuyện kêu oan ức đây nữa ,hãy thôi sự lừa đảo ,bịa đặt đó đi ,mà hãy tôn trọng sự thật và thực hiện đúng pháp luật.

   Xóa
  2. Đừng ăn nói kiểu như vậy nhá , đừng mang tính cá nhân như thế có được không hả, chẵng lẽ không thay đổi được bản chât xấu xa của các bạn à ? Sẽ có kết quả điều tra và phán xét rõ ràng của tòa án cả thôi ,khi đó thì chẳng có oan ức gì nữa đau.

   Xóa
  3. Không cần nói nhiều gì cả đâu ,việc thế nào thì cơ quan chức năng họ sẽ có trách nhiệm làm rõ, xúi dân người ta đến đứng trước cửa cơ quan nhà nước, đầu độc tâm lí người nhà Hồ Duy Hải để làm mọi trò vô lối trước cửa cơ quan chức năng cả mà thôi.

   Xóa
 2. Các bạn hãy đọc qua bài viết trên chúng ta nên hiểu là vụ án Hồ Duy Hải này có nhiều hung khí nên việc nạn nhân có nhiều vết thương trên cơ thể người giống với kết quả khám nghiệm hiện trường là điều rất bình thường cho nên t không có những sai phạm lớn trong vụ án này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây cũng là thời điểm để có thể giải quyết đúng đắn cho vụ án ,người đã vi phạm pháp luật sẽ không thoat khỏi sự trừng phạt của pháp luật đâu .Và cũng để tránh những sự tung tin đồn nhảm với nhiều sự bịa đặt và xuyên tạc của những đối tượng kích động.

   Xóa