Thứ Sáu, 23 tháng 1, 2015

Hà nội - sỹ quan công an lấn chiếm đất nhà dân.

  Một bạn đọc tại Phường Vĩnh Tuy Hà nội vừa gửi cho chúng tôi đơn tố cáo hai sỹ quan công an của Hà nội lấn chiếm đất nhà dân khiến tranh chấp gây mất an ninh trật tự tại địa phương của bạn ấy đang cư trú.
Hai sỹ quan công an chiếm đất dựng lán. 

  Hai sỹ quan này có tên và nơi công tác như sau : 
 1- Nguyễn Quang Vinh, sinh năm 1958. Quê Phú Thọ, là sỹ quan phòng tổ chức sở công an Hà nội.
2 - Lê Ngọc Thái, sinh năm 1958, quê Thanh hóa , hiện đang là sỹ quan công an quận Tây Hồ.
Công an phường  xuống bảo vệ lán lấn chiếm.


 Hai sỹ quan trên  là con rể  của ông Phạm Đức Chung, bà Nguyễn Thị Đúm - đều đã về hưu. Cùng trú tại số 18 ngõ 34 phường  Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng Hà nội.

Công an phường đang kéo xuống bảo vệ các công an lấn chiếm đất.

  Lợi dụng hàng xóm có gia đình chỉ có một bà  cụ già - chồng cụ này nguyên là Chánh văn phòng Cục hàng không Việt nam, đã mất - và các con gái đã đi lấy  chồng, gia đình hai sỹ quan công an Hà nội này đã cố tình lấn chiếm đất khiến khu vực dân cư bất bình và bà cụ bị lấn chiếm đất phải đi kiện.   Từ 8 năm trước, căn cứ vào hồ sơ pháp lý đất đai, tòa án tối cao đã phán quyết việc gia đình hai sỹ quan công an trên đã vi phạm pháp pháp luật, lấn chiếm đất trái phép, tuyên phải chấm dứt hành vi này.

 Hôm nay, khi gia đình cụ già chủ đất cho dọn dẹp đất trống của mình thì nhà hai sỹ quan công an kia đã gọi công an phường đến và mời tất cả ra phường để giải quyết, hiện chưa xong.

 Chúng tôi xin đăng tải tố cáo và tiếp tục cập nhật vụ việc này.

11 nhận xét:

 1. Những hình ảnh trên tôi thấy rất bình thường chẳng nói lên điều gì cả sao có thể nói hai sỹ quan công an cướp đất được việc này đúng hay sai chúng ta hoàn toàn chưa biết và chúng ta cần phải chờ ơ quan chức năng làm rõ mới được chúng ta không nên nghe thông tin một chiều mà vội vàng kết luận điều gì vì tôi cũng là người dân ở khu vực vĩnh tuy tôi thấy ở đây vẫn bình thường không có vấn đề gì hết cho nên tôi cũng không tin những thông tin này đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Vãi cả bảo vệ lán lấn chiếm, đúng là bịa đặt, đi ngược lại hoàn toàn sự thật. Mình thấy đây là công an xuống giải quyết vấn đề này mới đúng chứ, vừa là để đảm bảo an ninh trật tự khu vực, vừa là để điểu tra, xác minh làm rõ vụ việc có thật hay không để còn xử lý theo pháp luật, thế mà tác giả dám nói là xuống bảo vệ khu vực lấn chiếm, đúng là hài hươc. Mọi việc rồi sẽ sáng tỏ cả thôi.

  Trả lờiXóa
 3. chẳng hiểu bài viết có nói sai hay không vậy,chứ nhìn những hình ảnh thấy chẳng có gì là đang diễn ra cướp đất hay làm gì nhân dân cả,đang như là những hình ảnh công an giúp đỡ hay giải quyết một việc gì đó như là tình hình trật tự hay gì đó chứ không phải cướp đất gì cả,đúng là bịa đặt

  Trả lờiXóa
 4. bài viết có nói bịa quá không vậy,tự dưng đưa những hình ảnh như là công an đang phá án hay sao ấy chứ cướp đất của nhân dân ở đâu vậy,việc công an giải quyết các vụ án thì ngày nào mà chẳng có và trông người dân chẳng thấy có gì là đụng cham tới công an cả,chắc tác giả kiếm đâu ra mấy bức ảnh rồi viết nhăng cuội vào thôi

  Trả lờiXóa
 5. tác giả bài viết này đúng là siêu nói bịa,chẳng thấy bức ảnh hay cảnh nào là nhìn thấy công an và nhân dân xô xát hay cử trỉ hành động gì là liên quan đến việc công an cướp đất của nhân dân cả,nếu nhân dân bị cướp đất thì phải phản ứng quyết liệt chứ đâu có như thế đâu thật đúng là bịa quá

  Trả lờiXóa
 6. Ông NTD biết rõ là những phát biểu của ông ấy con cháu sau này họ sẽ đọc hiểu và có sự kính trọng khi họ đánh giá về tổ tiên họ. Còn ông Nguyễn Phú Trọng khi phát biểu thì ông ta biết rõ là con cháu ông ta chỉ là thằng ngu không biết đánh giá về cha mẹ ông bà tổ tiên họ.
  Những phát biểu và hành động của quý vị sẽ lưu truyền trong sử sách Việt Nam cho người đời và chính con cháu quý vị đọc. Đừng để chính con cháu quý vị phải mặc cảm vì là con cháu quý vị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gió mạnh quá người ta không chịu được rét đâu mà , bốc phét thì cũng vừa phải thôi , hài thật , đọc thấy cái đoạn " Cứ như nạn nhân kể lại thì người ta tra tấn bằng đủ mọi hình thức kinh khủng mà bản thân phóng viên nghe cũng không dám tường thuật lại kẻo có bạn đọc yếu tim sẽ ngất lịm không biết chừng

   Xóa
  2. Mày đang tự sướng đấy ah Nặc danh, bọn mày nhìn lại đi, tôi thấy rất nhiều người dân vào đây chửi bọn mày đấy, bất bình với những hành động chướng tai gai mắt của bọn mày đấy, thế mà bảo đồng tình sao? Còn lâu nhé, gì chứ cái hành động lụng đoạn dư luận, hướng dư luận vào thế đối đầu với chính quyền để bọn mày dễ lật đỗ chính quyền thì không ai chấp nhận được bọn mày rồi.

   Xóa
 7. Sao bài viết này chỉ hướng tới từ những chi tiết được nói ra bởi tác giả chứ không nghe cả hai bên thì mới biết được sự thật thế nào chứ .Những gì tác giả bảo thì tất nhiên là sẽ theo chiều hướng tốt cho ý đồ của tác giả chứ, còn những cái xấu tại sao lại không thấy nó nói ra,chẳng lẽ không có lý do gì mà cơ quan chức năng lại làm vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Nói xâu Công An là một việc làm của bọn danoan2012, bọn chúng chỉ muốn xuyên tạc, vu khống chúng ta. Lực lượng công an nhân dân là lực lượng quan trọng bảo vệ Đảng và nhà nước ta. Việc chúng nói xấu công an để hạ uy tín của công an với dan chúng làm mất uy tín cua công an đối với nhân dân,

  Trả lờiXóa
 9. Những hình ảnh trên tôi thấy rất bình thường chẳng nói lên điều gì cả sao có thể nói hai sỹ quan công an cướp đất được việc này đúng hay sai chúng ta hoàn toàn chưa biết và chúng ta cần phải chờ ơ quan chức năng làm rõ mới được chúng ta không nên nghe thông tin một chiều mà vội vàng kết luận điều gì vì tôi cũng là người dân ở khu vự

  Trả lờiXóa