Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Điểm mặt lưu manh côn đồ côn an Thái bình khủng bố du khách.

Đoàn khách Hà nội tới thăm ông Trần Anh Kim

Tên này dọa cắt cổ dân trong đồn. 

Tên đội mũ này đánh dân dã man nhất.


CHÚNG ĐỀU LÀ LŨ QUỶ - fb Ha Thanh, một nạn nhân trong đoàn 12 người bị khủng bố.
Hai thằng này cùng đồng bọn rất hung hăng , chúng kéo cửa xe , chúng chửi cả người già , bác Thanh Giang bị chúng đấm sượt má rớt kính , chị Kim Chi cũng bị chúng lăng mạ và giằng giật túi đồ , cảnh sát 
 thông ngồi chết lặng trên xe , không một phản ứng cứu giúp người dân đang bị nạn , ở dưới hàng chục tên côn đồ hung hãn như lũ quỷ đội lốt người chạy bám theo , khi về tới cổng công an phường mọi người vẫn bị chúng hành hung truy sát và đánh đập dã man , chúng nói chúng là người dân bức xúc khi thấy anh chị em chúng tôi đến thăm bác Kim , chúng là người dân mà đi lại trong các phòng ban của công an phường như người nhà , chúng là người dân tại sao công an phường không can thiệp , bắt giữ hoặc chí ít cũng phải tống cổ chúng ra khỏi phường ? tại sao ư ? vì chúng cùng là một lũ quỷ

Các côn đồ côn an 

Học viên thực tập cũng trợ giúp côn đồ hành hung dân.
Theo nhận định của chúng tôi thì lũ côn đồ này hoàn toàn thuộc đội hình sự công an TP Thái bình, chúng tôi đang tiếp tục điều tra qua mạng xã hội, chắc chắn sẽ ra sớm.

12 nhận xét:

 1. Những bức ảnh trên có thể nói là là công an khủng bố khách không chắc không ai tin đâu mà tôi biết đây không phải là du khách mà là một đám rận chủ đang trên đường đi thăm con rận chủ Trần Anh Kim và tôi nghĩ bọn này không phải đến thăm đơn thuần mà bọn này đến đây vì mục đích xấu bàn bạc tính kế nói xấu chính quyền cho nên nhân dân biết được ý đồ xấu sa này của đám rận chủ này nên mới tổ chức ngăn cản không cho mấy tên này thực hiện âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng chẳng có cái gì có thể ngăn cấm việc làm của mấy cái đám rận thực hiện mấy cái trò chống phá , chửi bới đó đâu. nhưng những việc làm đó của chúng cũng chẳng có thể thay đổi cái gì đâu nhé, chẳng có ai có thể chấp nhận cho chúng có thể thực hiện mấy cái trò ngu đó đâu mà, chả hiểu chúng có thể làm thêm cái việc làm nào hơn ngoài mấy cái việc ngu si đó cơ chứ, chẳng có cái giới hạn nào cho chúng có thể thực hiện cái trò vớ vẩn đó mà.

   Xóa
 2. Canh no ra ngoai chem chet me no di

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dung lu con an cho de nay phai xum lai dap chet me tui no

   Xóa
  2. bao giờ thì mấy cái đám rận này dừng lại cái hành động đi ngược lại lợi ích của nhân dân như chúng được chứ nhưng có thể nói chúng chẳng có cái gì thể hiện cho tinh thần chung đâu. Có thể nói chúng có thể làm thêm cũng không thể giải quyết cái gì đâu mà, không có cái giới hạn nào cho chúng thì cũng chẳng có cái gì mà chúng không thực hiện được cả đâu nhé.

   Xóa
  3. Những việc làm của cái đám rận cũng chỉ có chửi bới, ăn vạ chứ có thể làm thêm cái việc làm nào hơn đâu chứ, không hiểu chúng có thể làm thêm cái việc làm nào hơn ngoài mấy cái công việc chống phá đó được chứ, chẳng có ai có thể chấp nhận được đâu. Những việc làm đó cũng chẳng có thể thay đổi được cái gì trong cuộc chiến đó đâu. Những con người như chúng cũng vô sỉ thế chứ có gì hơn được đâu.

   Xóa
 3. Đám rận cũng chỉ có cái chiêu bài ăn vạ, chửi bới chứ có cái tư tưởng nào hơn đâu chứ, điều đó trở thành cái bản chất của chúng rồi chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà, chả hiểu chúng có thể làm thêm cái việc gì hơn được chứ mấy cái việc này cũng chẳng có thể thay đổi được cái gì hơn ngoài mấy cái việc làm chống phá. chả hiểu chúng có thể thành được con người không chứ mấy cái việc này thì làm sao chúng có thể thành con người đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Trong thời đại ngày nay, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu của người dân thế giới và Việt Nam. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà Internet mang lại. Những việc làm của mấy cái trang như dân oan cũng nằm trong cái kế hoạch tuyên truyền chống phá của mấy cái đám rận chứ có cái gì thêm đâu chứ. Chả hiểu chúng có thể làm thêm cái việc nào hơn ngoài mấy cái việc ăn vạ để có tiền tiêu chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Voãi cả shit, thế éo nào mà toàn chụp những bức ảnh không đâu rồi cho lên, lắp ghép vào đấy một câu chuyện mơ hồ, những bức ảnh như thế chắc gì đã có nội dung như vậy? ảnh có thể trông rất thật nhưng chắc chắn nội dung là do các ông bịa ra. Làm sao mà cái đoàn khách gồm toàn những nhân vật thổ tả kia lại đi khắp mọi miền đất nước, chỗ nào có bóng rận là đến thăm viếng vậy? đoàn này là đoàn chuyên đi thăm à?

  Trả lờiXóa
 6. Hê, công nhận, cái đoàn trên kia phải nói là lắm vị thấy chỗ nào cũng có mặt, thế éo nào mà một số vị suốt ngày đi đây đó gọi là thăm nom nhau nhưng rốt cục toàn là tụ tập ăn uống, vui chơi, chém gió, xong ra ngoài đường biểu tình, xong làm những trò gọi là đấu tranh rân chủ, thế mà sao các vị vẫn có tiền tiêu, vẫn có ngân lượng để chi trả cho những trò mèo của các vị thế nhể? hay các vị toàn diễn trò trá hình?

  Trả lờiXóa
 7. Miệng thì lúc nào cũng rao giảng là vì nhân quyền, vì những mục đích nhân văn, bảo vệ quyền con người, bảo vệ sự tự do bình đẳng, nhưng rốt cục đằng sau những việc ấy đều là vì mấy đồng đô la giẻ rách, làm để kiếm miếng cơm, hoàn toàn là đạo đức giả. Những kẻ đi theo, tin theo các vị có chắc là vì lòng tin hoàn toàn hay cũng chỉ nhắm mắt đưa chân vì tiền bạc? Thế mà suốt ngày ra rả giọng điệu đạo đức như đọc kinh thánh

  Trả lờiXóa
 8. hình như cũng chẳng có cái gì có thể ngăn cấm bầy đàn kền kền rận chủ thực hiện mấy cái trò chống phá chế độ, chửi bới cán bộ của ta đâu. những hành động ngu xuẩn của chúng cũng chẳng thể thay đổi cái gì đâu, chẳng ai có thể chấp nhận được việc cho chúng thực hiện mấy cái trò ngu đó đâu. chẳng hiểu chúng có thể làm thêm cái việc làm nào hơn ngoài mấy cái việc ngu si đó cơ chứ, chẳng có cái giới hạn nào cho chúng có thể thực hiện cái trò vớ vẩn đó mà.

  Trả lờiXóa