Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Tư vấn cho bà con dân oan bị cướp đất, cướp nhà

XIN ĐĂNG TẢI MỘT  COMMENT CỦA BẠN ĐỌC GIÚP BÀ CON DÂN OAN BỊ MẤT ĐẤT MẤT NHÀ THAM KHẢO :

Tác giả : Dân thường.  

 Tôi có ý kiến này có thể giúp bà con dân oan khắp nơi sớm tìm được người tốt giúp mình giữ đất mà khỏi phải kiện cáo mệt người :

- Cử ra ban đại diện chừng ba chục người già trẻ gái trai , mỗi tuần ít nhất đến thăm nhà riêng chủ tịch phường, quân hay trưởng công an, giám đốc công an hai lần vào lúc 9 giờ đêm. Bởi 9 giờ thì họ mới đi làm về còn tắm rửa xong, cơm nươc với vợ con xong thì bà con đến.


- Mỗi lần đến thăm họ thì bà con mang theo kí cam hay con gà, tuần nào cũng đến hai hoặc nếu có điều kiện thì đến càng nhiều càng tốt, thăm nom họ, nhờ họ giúp được thì giúp không thì thôi, thăm nhau bình thường.
  Ví dụ Hà nội thì dân Dương nội và Đông anh, Gia lâm hẹn nhau đến thăm nhà giám đốc Nguyễn Đức Chung ở 88 phố Trung liệt Đống đa . Thăm nhà chủ tịch Nguyễn Thế Thảo ở Thanh Xuân bắc. Thăm nhà Bí thư Nghị ở ....Thăm Bộ  trưởng công an Trần Đại Quang ở số 8 Ngụy như Kom Tum.
Cứ đến thăm với tinh thần vui vẻ, không kiện cao, không chửi bới, không oán thù...tuyệt đối bà con không vì mất đất mà bức xúc rồi đập phá nhà cửa, đốt xe máy, dọa nạt các vợ con cán bộ như trong Hà Tĩnh vưa rồi, chúng ta đều máu đỏ da vàng với nhau, trước hết hãy nói chuyện với nhau như hàng xóm láng giềng đã...

_ Dân Văn giang thì đến nhà chủ tịch Thủy, đến nhà Trưởng công an huyện vào lúc 9 hay 10 giờ đếm, cứ chờ ngoài cổng nếu họ không tiếp thì gửi quà rồi về.
 Tuyệt đối không phóng uế ngoài cổng nhà của họ, không vẽ viết linh tinh, không ném rác thải, không gây ồn ào cho hàng xóm quanh đấy, ...

    Tôi xin đảm bảo là chỉ trong vòng hai hay ba tháng là việc của bà con sẽ được cải thiện.
   Các bà con cứ nghĩ mà xem : nếu bà con mang đơn hay hồ sơ kiện cáo đến cơ quan thì đó là việc tập thể, , mà lđã là tập thê thì không quan nào hơi đâu mà dây vào giúp ăn bổng lộc gì đâu, bà con chỉ đi kiện đến hết đời cũng không ăn thua gì, nhìn dân oan khắp nơi ôm hàng trăm lần giấy nhận đơn đó thì biết. 

    Bà con cử người đi tìm tất cả các nhà riêng của các lãnh đạo quận huyện nơi mình sống, thường thì các lãnh đạo có nhiều nhà, đăng ký chỗ này nhưng lại ở chỗ khác...
  Ví dụ dân Dương nội thì đên thăm nhà chủ tịch quân là ông Lê Cường , chủ tịch phường Dương nội Lã Quang Thức, nhà riêng ông Dũng trưởng công an quận, hỏi thăm vợ con họ xem có khỏe không, cho cân cam hay con gà bồi dưỡng, không kèm điều kiện giúp đỡ gì cả.

Bà con hãy làm như tôi nói nhé. 
  Dạo trước có nhà sư đến nhà ông bí thư Nghị chỉ xin mỗi lần đến cửa gọi 2 câu : ông Nghị ơi, ông Nghị ơi thôi rồi về. Thế mà nhà sư đấy đã được ông Nghị giúp đòi nhà đất bị bọn quan địa phương cướp đấy, hỏi bà con dân oan vườn hoa mà xem, tôi không hề nói sai cho nhà sư mà phải tội chết.

   Chúc bà con có những tình cảm tốt đẹp với các lãnh đạo nơi mình sống mà bị bọn doanh nghiệp cướp đất, tôi tin là các lãnh đạo sẽ giúp được bà con.


Thân.

32 nhận xét:

 1. hay lắm bác dân thường ơi nhưng không đủ sức răn đe tốt nhất là mang súng hoa cải và mìn tự tạo sẽ hay hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có những thằng điên, thằng nghiền nát như mày mới nghĩ thế thôi, lúc đéo nào cũng to mồm, xui dại người khác, còn mình thì chẳng bao giờ dám lộ diện, thằng thần kinh, mày mới ở trại tâm thần ra à ??? mày có giỏi thì hãy làm những gì mà mày nói đi, đừng có suốt ngày đứng đằng sau kích động như vậy, hèn lắm.

   Xóa
  2. nó thì chỉ có cái mồm thôi chứ chẳng làm được gì đâu, những thằng mồm to ở trên này thường là những thằng phế vật thôi mà, chỉ biết anh hùng núp trong bóng tối sau đó ẳng lên đôi câu, nhưng mà cái tiếng sủa của nó lại có giá trị là nó chỉ cần đúng vai sủa là có xương rồi, giống chúng nó làm cho chủ nó vui là được rồi, còn chủ mà không vui thì chúng lại bị chủ xúc cho tung mặt mà thôi thậm chí là chủ hắn thịt luôn

   Xóa
  3. nó có cái mồm hay sủa và thường đi xúi dục quần chúng nhân dân thôi, chứ thằng này nó chẳng dám ra mặt đâu, nó luôn tìm cách ẩn nấp đứng sau giật dây, kích động quần chúng để quần chúng bi chúng lợi dụng mà không phân biệt được đâu là đúng là sai,có nhiều trường hợp ngay cả nhà nước cũng không ngờ đến nhân dân ta sao có thể làm vậy được

   Xóa
  4. " Nhà nước cũng không ngờ... " Mà là nhà nước rất rỏ ràng tại sao ! Bởi vì " Đất đai sở hửu của toàn dân " và chế độ đền bù do các cấp dưới tự định giá đất rẻ mạt nên mới ra nông nổi như ngày nay có quá nhiều dân oan khiếu kiện.

   Xóa
 2. công an và các cán bộ chính quyền luôn làm những gì có lợi cho nhân dân việc gì cũng có gắng làm hết sức để đem lại cho nhân dân 1 cuộc sống tốt công an và các cán bộ chính quyền không bao giờ nhận quà của nhân dân thế nên nhân dân không nên tin những điều của bọn rận chủ nói nhân dân có việc gì thì cứ viết đơn gửi cho chính quyền địa phương mọi việc sẽ được giải quyết thỏa đáng nhân dân hãy tin vào chính quyền tin vào Đảng tin vào nhà nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao bạn Xạo quá vậy.Uỷ viên trung ương đảng.Thứ trưởng bộ CA.Trưởng ban điều tra Bộ CA. Thượng tướng Phạm Quí Ngọ có nhận 510.000 usd hay không ? Trạm kiểm soát giao thông Suối Tre Đồng Nai.CA tranh ăn bắn giết lẩn nhau có thời gian báo chí xôn xao việc nầy.
   Chúng ta quơ đủa cả nắm thì không đúng cũng có những vị tốt,không tham nhũng nhưng hơi hiếm còn lại biến chất tiêu cực thì nhiều.Muốn biết bạn đến nhà của vị CA nào sống trong căn nhà cấp 4, đi chiếc Dream củ xì quan tốt đó.Còn vị nào nhà cửa vài tấm,đất đai vài miếng đi xe SH hoặc ô tô con tôi khẳng định với bạn đó là quan tham bởi vì lương Thủ tướng 17 triệu /tháng, còn lương các ông ấy bao nhiêu.Nếu các ông ấy có vợ con làm kinh tế: thứ nhất vốn từ đâu mà có để làm kinh doanh và công việc kinh doanh của thân nhân các vị đó chưa chắc người dân xin được giấy phép để làm.

   Xóa
  2. bạn nói thế cũng không đúng , bạn nói thế thì cũng đồng thời bạn đang vơ đũa cả nắm nhưng người công an có điều kiện đấy, tôi thấy nhiều người làm công an thế nhưng nhiều người họ vốn có điều kiện vì trược đó đời bố mẹ của họ có điều kiện, thứ hai như bạn nói là vợ của họ nhiều người làm kinh tế giỏi nên việc nhà họ càng có điều kiện là điều bình thường thôi bạn à. họ làm việc thế nhưng họ vẫn có thể làm thêm làm kinh tế với anh em hoặc vợ của họ chứ, sao có thể nói những người giàu như thế họ là những người quan tham được. ví dụ một số người mới ra trường thì điều kiện của họ đã đầy đủ cả rồi bạn nói đó là họ tham nhũng thế họ vừa ra trường lấy đâu ra mà tham nhũng lắm thế.đừng có vì con sâu bỏ rầu nồi canh nha

   Xóa
 3. Đúng là lời nói của những bọn zận chủ, phản động. Nhà nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn làm việc hết mình phục vụ nhân dân, mong cho nhân dân ngày càng có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Những đồng chí Đảng viên luôn là những người mẫu mực, là tấm gương sáng cho nhân dân noi theo, dốc hết sức mình vì cuộc sống bình yên của nhân dân chứ không đời nào lại bắt nhân dân phải cống nạp cho mình. Thật là nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham nhũng bòn rút của đất nước thì đúng hơn ! Không tin bạn nhìn cái nhà của bạn và tài sản của cấp quan thấp nhất là quan xã và CA xã rồi so sánh như thế nào !!! Lảnh đạo tối cao có nhận xét: Tham nhũng ở nước ta là quốc nạn.

   Xóa
  2. Năc danh bạn nói "Tham nhũng bòn rút của đất nước" thì tôi đồng ý với ý kiến này. thế nhưng về bài viết này thì người viết đang cố tình vơ đũa cả nắm vu cho tất cả những người cán bộ là những người tham nhũng những người có thể mua chuộc thế là hoàn toàn sai trái. nội dụng của bài viết thì cũng không tốt đẹp gì bởi vì ý đồ chọc khoáy kích động người đọc nói sai thực tế vu khống. còn bạn nói nước ta tham nhũng đang là quốc nạn là thì t cũng không đồng ý cho lắm, bởi vì nói như bạn thì bộ máy nhà nước ta hầu hết là những người tham nhũng là hoàn toàn sai lầm vớ vẩn. bạn phải nói là nếu nước ta mà không có những biện pháp chống tham nhũng thì nước ta tương lại tam nhũng sẽ trở thành quốc nạn thì còn nghe được

   Xóa
 4. Những cán bộ nhà nước ta, những cán bộ đảng viên mang nặng trên vai trọng trách dân tộc thì không có lý gì mà bắt nhân dân phải đến cầu xin mình, bắt nhân dân phục vụ cho mình. Những kiểu như vậy chỉ có bọn cầm đầu của chúng mày bắt chúng mày làm như vậy mà thôi. Ngồi rảnh rỗi không có việc gì làm, viết bậy bạ linh tinh, không có suy nghĩ gì cả. Đầu óc bã đậu cả lũ.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này cái gì mà chả nói được. Cơ quan chính quyền làm đúng trách nhiệm của mình, giúp đỡ bà con giải oan khuất thì nói mánh khóe nọ kia. Chưa thể giải quyết thì bày trò để bà con tiếp tục tụ tập đông người gây mất trật tự công cộng. Người dân kiện thì ít rân chủ chọc ngoái thì nhiều chả ai còn bị mấy thằng rận này lừa gạt vì mấy đồng tiền bẩn đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Địt mẹ thằng Hồ Quang Lợi ngày này năm sau sẽ là ngày giỗ đầu của mày

  Trả lờiXóa
 7. Thực sự thì những ý kiến của bạn dân thường cũng hay đấy nhưng mà đéo ra gì, toàn tạp nham, mang tính phá hoại rất cao. Đừng có suốt ngày đi xui bà con làm thế này làm thế kia nữa, bà con sẽ tự biết phải làm gì thôi. Chính quyền và CA chì làm đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình theo đúng pháp luật thôi, không có gì là sai cả .

  Trả lờiXóa
 8. cái này là bọn mày cho người dân đi làm chuyện hối lộ mà bộ luật hình sự quy định, có nghĩa là chúng nó muốn nhân dân đi vào chỗ chết chỗ tù tội, đúng là cái lũ phản động chó má, xúi dại nhân dân lợi dụng nhân dân chẳng làm được gì cho nhân dân rồi còn lại muốn nhân dân đi vi phạm pháp luật đúng là lũ dân oan vô dụng này, chỉ quan tâm đến lợi ích của mình thôi

  Trả lờiXóa
 9. Vào Xuân VN đọc comments toàn là:xuyên tạc,vu khống,bôi nhọ,nói xấu nhà nước và công an,thế lực thù địch,trả tiền xúi người dân biểu tình,người dân kém hiểu biết nên nghe lời xúi của bọn " rận chủ " bọn bán nước,phản lại dân tộc,không biết tụi rận chủ tìm thông tin nơi đâu để bịa đặt,các bạn hãy cảnh giác...v.v ( chả có trưng chứng cứ chỉ nói bằng miệng ) trong khi internet tràn ngập những tin báo mạng nước ngoài kể cả báo chính thống của nhà nước đưa tin.Các bạn dư luận viên phản biện như thế không thể thuyết phục được ai mà còn làm trò cười cho thiên hạ ! Tìm những từ mới đi chứ bất cứ trang tin tức nào cứ nhào vô cứ nhai đi nhai lại như bò nhai lại cỏ. Chán chết !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế bạn à thế bạn có thấy gì đặc biệt khác khi vào Xuân VN đọc bài viết được đăng lên không hả bạn...tôi thì tôi thấy nó đăng và nói những bài đăng thường không ra gì và đúng như những lời của những người đến đây đọc và bình luận đó là xuyên tạc,vu khống,bôi nhọ,nói xấu nhà nước và công an,thế lực thù địch,trả tiền xúi người dân biểu tình,người dân kém hiểu biết nên nghe lời xúi của bọn " rận chủ " bọn bán nước,phản lại dân tộc,không biết tụi rận chủ tìm thông tin nơi đâu để bịa đặt,các bạn hãy cảnh giác...v.v là đúng đấy bạn à. bạn không thấy cái lạ đặc biệt đầu tiên khi vào cái trang này sao. bạn có thấy được cái bài đăng nào có ý khác chút không

   Xóa
 10. Tư vấn về pháp luật thì đã có cơ quan hỗ trợ tư pháp rồi mà cần gì phải có những việc như thế này nữa, mà tôi nghĩ thật sự là do dân mình quá cả tin và thiếu hiểu biết thôi, vì không biết pháp luật,mình sai luật đến khi bị xử thì cứ cho mình là oan, hù theo một số kẻ kích động nữa là cứ khăng khăng cho mình là oan rồi đâm đơn đi kiện lung tung cả lên, làm thế vừa hại mình, vừa làm hại đất nước, được gì đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 11. Tác giả đừng cố tình làm lệch hướng vấn đề ở đây, vấn đề ở đây là kiện cáo về đất đai và việc bà con không chịu giải tỏa mặt bằng nhé. còn về vấn đề tác giả nói đến là việc tham nhũng, tham ô, lạm quyền kia thì tác giả nên hiểu rằng, Đảng ta đã thẳng thắn công nhận thực trạng đó và ra quyết tâm cải thiện triệt để thực trạng đó, hãy xem các vụ án tham nhũng đã được đưa ra xét xử kìa, cái án tử sẽ có cho những kẻ đại án tham nhũng

  Trả lờiXóa
 12. tác giả muốn châm chọc và nói xấu người khác đấy ak, tác giả làm thế này thì càng hạ bệ nhân phẩm của tác giả thôi, tác giả nên hiểu mọi việc đều giải quyết theo pháp luật, cán bộ đứng ra chỉ là để đứng lên chỉ đạo việc thi hành pháp luật cho đúng, kiểm tra sự sai phạm thôi, chứ kể cả hối lộ cán bộ mà cán bộ cũng phải làm đúng pháp luật thôi, nếu làm sai thì ắt sẽ bị xét xử và trừng trị theo pháp luật ngay

  Trả lờiXóa
 13. bài đăng này rất là vớ vẩn nha, không có tính đúng đắn gì cả, những gì mà bài viết này muốn nói ra cũng là chỉ nhằm mục đích bêu diễu nói xấu những người có trách nhiệm mà thôi. cái gì thì cũng phải được làm theo pháp luật chứ, người dân phải có nghĩa vụ và trách nhiệm giám sát và giúp nhà nước tẩy chay cái tham nhũng này chứ, nếu mồm thì lúc nào cũng kêu là quan tham mà đến lúc cần lại dở mấy cái trò kiểu này ra thì có phải là vô lí không hả. tác giả bài viết này đúng là không ra làm sao cả chắc chỉ muốn kích động người dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. lật đổ đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
 15. Nghe cái bài tít này của những con rận bán nước này mà thấy nực cười quá đi mất, gì mà tư vấn cho bà con bị cướp đất, cướp nhà nghe mà phát tởm, các ngươi thì tư vấn cái nỗi gì, các ngươi toàn là lũ bán nước mà thôi, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, lợi dụng vấn đề nhạy cảm về đất đai để kích động bà con chống phá nhà nước ta mà thôi, cái lũ rận các ngươi thì có được tích sự gì đâu chỉ đi bán nước cho lũ ác ma là giỏi thôi rận à.

  Trả lờiXóa
 16. ĐÂY MAG GỌI LÀ TƯ VẤN À, ĐÓ CHÍNH LÀ HÀNH VI XÚI GIỤC ĐẤY BÀ CN À, BÀ CON CÓ THẤY ĐƯỢC GÌ SAU NHỮNG LẦN ĐI KÊU OAN KHÔNG, CÁI GÌ CŨNG PHỈA TUÂN THỦ ĐÚNG PHÁP LUẬT VÀ BÀ CON KHÔNG BIẾT LÀ SỰ HIỆN DIỆN CỦA BÀ CON ĐÓ ĐÃ ĐƯỢC NHỮNG NHÀ RẬN CHỦ TÀI BA NÀY CHỤP ẢNH VÀ POST LÊN MẠNG ĐỂ CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC ĐÔI ĐỒNG TỪ NƯỚC NGOÀI ĐẤY Ạ

  Trả lờiXóa
 17. đừng có xui trẻ con ăn cứt gà như thế nữa, đừng có biến những người đang căm phẩn thành một con bài của mình để đi nói xấu và nói lung tung về chính quyền việt nam, đừng lợi dụng những con người đó để có thể kiếm sống bằng đồng tiền bân thủi của những con rận ông ở nước ngoài nhé, xúi dục không phải là hành động của một bậc trượng phu đâu

  Trả lờiXóa
 18. Không biết có ai nghe theo những lời này nữa không vậy, nhưng đọc qua mà chẳng thấy nó hợp lí chút nào cả, và cũng chẳng cần phải thử cũng có thể khẳng định được rằng nó sẽ chẳng đem lại cho chúng ta kết quả gì đâu, thăm cái gì chứ, nghe thật là quá vô lý đi, chẳng nên quan tâm làm gì bà con ạ.

  Trả lờiXóa
 19. Một sự ngu muội, tác giả nghĩ rằng chúng ta ai cũng có thể dễ dàng nghe theo những lời đường mật ngon ngọt như thế này sao, họ nghĩ rằng nói gì chúng ta cũng làm theo sao, bà con nên nghĩ thật kĩ rồi xem xét vấn đề đừng có đến lúc gánh chịu hậu quả rồi lúc đó muốn hối hận thì cũng đã quá muộn rồi.

  Trả lờiXóa
 20. Tư vấn cái gì chứ, xui người khác làm những chuyện chẳng ra gì thì có, chúng ta đâu có ngu dại gì mà nghe theo những lời này, nếu mà làm theo thế này mà có hiệu quả thì chắc cũng chẳng cần phải có đến pháp luật hay chẳng đến nhiều hành động của một số người hiện nay, vẫn kêu gọi người khác đòi này đòi nọ nhưng thực chất vẫn là gây rối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Tư vấn như thế này thì không nên nói ra có lẽ còn hơn nhiều, nếu mà như thế này mà hiệu quả thì chẳng đến bây giờ mới nói ra mà chúng ta đã thực hiện nó từ lâu rồi, một sự hoang tưởng không nhẹ ở đây, chúng ta cần suy nghĩ chắc chắn chứ không nên chỉ nghe theo những lời nói của người khác một cách dễ dàng được.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là không có lời nào để nói được nữa rồi ,chúng mày thật quá đáng hết mức rồi .Không biết chúng mày mỗi ngày được nhận bao nhiêu tiền để suốt ngày chỉ đi xúi giục người dân biểu tình ,gây rối trật tự an ninh ,vi phạm pháp luật để thực hiện những mưu đồ xấu xa của chúng mày.

  Trả lờiXóa
 23. Tư vấn cái gì chứ,có mà lợi dụng nhân dân chống chính quyền ,chống nhà nước thì có . Bọn này đăng bài viết lung tung xuyên tạc, phủ nhận đi công tác và vai trò quan trọng của chinh quyền .Người dân phải có nhận thức đúng đáng tan âm mưu chông phá nhà nước.

  Trả lờiXóa