Thứ Hai, 21 tháng 4, 2014

Viện nhi trung ương tiếp tục giết trẻ em

Bé 8 tuổi chết bất thường, người nhà vây viện Nhi trung ương

Cho rằng các bác sĩ viện Nhi TW cấp cứu chậm trễ dẫn đến cái chết thương tâm của cháu Tô Quốc An (8 tuổi), gia đình nạn nhân đã bức xúc yêu cầu bệnh viện làm rõ.
19h tối 20/4, người nhà cháu bé Tô Quốc An, trú tại TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, đến bệnh viện Nhi trung ương yêu cầu làm rõ cái chết vào hồi 15h của cháu bé.
Anh Nguyễn Hữu Thái, cậu ruột của cháu An, cho biết: “Sáng ngày 19/4, cháu An có hiện tượng đau bụng nên gia đình đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc. Sau khi khám, các bác sĩ cho chuyển cháu xuống Hà Nội. 9h30, gia đình đưa cháu khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Sau khi chẩn đoán, họ nói đưa cháu sang viện Nhi trung ương cấp cứu”.
Nhập mô tả cho ảnh
Người nhà đòi viện Nhi TW trả lời sau cái chết bất thường của cháu Tô Quốc An (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).
11h trưa cùng ngày, gia đình đưa sang bệnh viện Nhi trung ương khi cháu có biểu hiện đau bụng dữ dội. Tuy nhiên, theo người thân, phía bệnh viện làm thủ tục nhập viện rất lâu, từ 11h đến 15h cùng ngày mới cho cháu bé vào cấp cứu. 40 phút sau, bé An được truyền nước và tiêm giảm đau. Sáng ngày 20/4, các bác sĩ tiến hành xét nghiệm máu, chụp cắt lớp.
"Đến 15h ngày 20/4, cháu An kêu đau, chị Huyền (mẹ cháu) liền đi gọi bác sĩ tiêm giảm đau. 15 phút sau khi tiêm, An có biểu hiện co giật, tím tái. Các bác sĩ vào cấp cứu nhưng không kịp", anh Thái cho biết.
Bức xúc trước thái độ làm việc chậm trễ của các bác sĩ, cũng như quá đau đớn vì mất con, mẹ và bà nội của cháu bé ngất lịm. 
Phía bệnh viện cho biết sẽ có thanh tra vào cuộc và trả lời bằng văn bản với gia đình.

22 nhận xét:

 1. "Viện nhi trung ương tiếp tục giết trẻ em" Đúng là mấy cái chiêu trò chém gió của lũ phá hoại , thật không thể tin nổi chúng nó lại đi phát ngôn những lời như thế, hành động đó thực sự là điều mà chúng ta đáng lên án, trong khi những trẻ em đang gồng mình để chống chọi với dịch bệnh, các bác sỹ đang cố gắng để chữa trị thì chúng nó ở đây xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 2. Vẫn là cái thủ thuật. chiêu trò lừa gạt của lũ dâm chủ, bà Đức chủ trì cái trang này thực sự là chả xứng đáng tí nào khi mà toàn đưa những thông tin vớ vẩn lên đây. Đúng bản chất của các nhà dân chủ rồi, những hành động thực sự mà nói là khiến chúng ta phải đánh giá lại những người đã có hành động đăng các bài đấy lên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bat cu le hien duc di cu la phan dong day khong giam a do hen nhuc nho cho y hi hi
   ca mot lu cong an cua dang cong san ma khong thang noi mot ba gia tay khong tac sat nhuc thay nhuc thay

   Xóa
  2. ồ, tại sao lại bắt cụ ấy, hãy để cụ ấy làm những việc mà cụ cảm thấy thích cụ cũng đã làm gì đến cơ quan chức năng đâu, mới có đăng tin mấy bài vớ vẩn này thì có ý nghĩa gì với lại cụ có đi đâu mất đâu mà chúng ta phải sợ cụ cơ chứ, hãy để cụ làm đi cụ ngông ngông ngoài vòng pháp luật đi khi nào cơ quan chức năng có đủ đầy đủ chứng cứ rồi bắt vẫn còn kịp mà

   Xóa
 3. dang cong san bat kha chien bai voi canh sat co dong va quan doi ma khong lam gi duoc mot ba gia qua hen co gioi thi di ma bat giam cu le hien duc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ờ cái thằng ngu này có việc gì mà cứ đưa cụ ấy ra mà khích tướng lực lưỡng công an nhân dân à, có bắt thì người đó thì cũng phải xem người đó phạm tội gì cơ chứ, có phạm tội hay không chứng cứ đã đủ chưa rồi mới bắt chứ, công an nhân dân là những người thực thi theo pháp luật nên cái việc mà mày cứ sủa lên ở đây là sai quy cách

   Xóa
  2. @cộng sản nghiền nát : Viết chữ có dấu đi, hay là không biết tiếng Việt Nưã thế, nếu thế thì đúng là nên lượn đi cho nước nó trong, thực sự là như thế, những cái mà CỤ đức làm chỉ là những cái trá hình mà chống phá đất nước mà thôi. Tại sao trong khi những người đang khổ sở vì bệnh tật của các cháu mụ ta lại có những bài viết rồ như thế này.

   Xóa
  3. Vẫn là mấy cái hành động si cuồng của cụ Đức, các cụ đã đóng góp được cái gì cho sự phát triển ổn định của nước nhà đây ??? các cụ đã làm nên được cái gì để giúp các cháu bị bệnh sởi qua khỏi cơn nguy kịch đây ??? hay là các cụ chỉ đứng đây mà võ ngực có những bài viết rồ rồ như thế cơ chứ.

   Xóa
  4. @!cộng sản nghiền nát : Chả khác gì thằng khùng cả, toàn ăn nói lung tung , làm như thế thì được cái gì cơ chứ, giúp được cái gì cho sự nghiệp phát triển của dân tộc này chưa, những hành động của chúng mày mà nói là vượt quá giới hạn của sự xuyên tạc rồi đấy.

   Xóa
  5. CỤ đức ơi là cụ đức,. làm được cái gì rồi mà suốt ngày chỉ biết rêu rao cái này cái kia như thế cơ chứ, thực sự là những cái hoàn toàn không chấp nhận được trong khi các bé đang đau đớn , đang cực khổ thì bà lại đi văn cái này cái nọ, đúng là rồ

   Xóa
  6. @cộng sản nghiền nát : Đúng là quá vớ vẩn thật sự. làm được cái gì rồi, toàn ăn nói lung tung, chả có cái gì nó thú vị cả, Cụ đức làm những cái hết sức là điên cuồng như thế rồi mà còn bênh với chả vực. Những cái mà Cụ đức làm chắc là chỉ để phục vụ cho cái nhu cầu cái cá nhân của bà thôi à/

   Xóa
  7. Nói cho cùng là những cái mà chúng làm muộn đời chỉ là cái lý do để phục vụ cho cái cá nhân chúng nó mà thôi, chưa có cái gì kaf giúp đỡ cho dân tộc Việt Nam cả, những cái đó thực sự là điều mà chúng ra đáng lên án. Những cái phải nói là toàn để khiêu khích mà thôi, trong khi các cháu thì đang phải chống chọi với bệnh tật

   Xóa
  8. Nói với Cụ đức thì thực sự là khó nói lắm, nói quá nhiều rồi mà cụ vẫn không chịu tỉnh ngộ, cụ làm được cái gì cho dân tộc này rồi mà cứ hành động như thé cơ chứ, sự thực là những việc mà cụ làm chưa đóng góp được cái gì thích hợp cho dân tộc cả, toàn chỉ là mấy cái âm mưu lả lướn, côn đồ mà thôi.

   Xóa
  9. Vẫn là mấy cái con bài xuyên tạc,, tìm cách để mà xuyên tạc phá hoại dân tộc, những việc làm của chúng nó thực sự là toàn làm ảnh hưởng đến tình hình chung của xã hội mà thôi, những cái mà chúng làm chưa hề có cái gì gọi là đóng góp cho sự ổn định của dân tộc này. Người dân, trẻ em đang gồng mình với sởi , thế mà đưa những bài xuyên tạc thế này thế khác, ai chấp nhận được đây ????????????

   Xóa
  10. Thôi thôi các bác ạ, sự thực là cụ đức vẫn là cụ thôi, chưa làm được cái gì cho dân tộc đâu, các cụ chỉ lo thân già các cụ cả thôi , kiếm chác là chính, xuyên tạc là nhiều. Các cụ có biết hiện tại các chịu đang phải gồng mình chịu đựng ra sao đâu mà có những hành động như thế cơ chứ.

   Xóa
 4. co biet dien chi cua cu ay khong neu khong biet thi de tao noi cho nhe so 7 ngo 56 pho phao dai lang quan dong da ha noi den day ma bat cu cho vao trai giam so a lu hen cat chim di lam thai giam deo sung la dan ong nhuc nhu con cho hi hi

  Trả lờiXóa
 5. chỉ có cái bọn rận chủ thối tha mới đăng được những bài viết như thế này thôi,luôn viết bài theo phong cách bóp méo sự thật thổi phồng trắng trợn,ngay trong cái tít đã thấy được điều đó rồi,viện nhi trung ương tiếp tục giết trẻ em,thật không thể chấp nhận nổi những cái tít như thế này,mà trang này bài nào cũng thế thôi,giật tít câu view nhưng khổ nỗi những thằng viết bài toàn giật những tít phá hoại dễ gây hiểu nhầm

  Trả lờiXóa
 6. Lại là những lời lẽ của bọn phản động, bôi nhọ thanh danh của bộ máy quản lý nhà nước. Cái gì mà " Viện nhi trung ương tiếp tục giết trẻ em", đều là những lời lẽ thô thiển của những bọn phản động vô học, vô nhân tính. Hiện nay, dịch sởi đang lan rộng và vẫn chưa khắc phục được. Mọi người tập trung lại hết ở các bệnh viện, người bệnh người không làm cho dịch ngày càng lan rộng, các bác sĩ đã và đang cố gắng hết sức mình để dập tắt nguồn dịch. Đừng có to mồm ăn nói luyên thuyên nữa, thưa tác giả.

  Trả lờiXóa
 7. Thông tin về sự việc tử vong của đứa bé 8 tuổi không có căn cứ gì mà tác giả lại dám buộc tội cho các bác sĩ, viện nhi trung ương giết trẻ em được. Chắc chắn các bác sĩ sẽ đưa ra được nguyên nhân thích đáng cho nhưng thắc mắc của người nhà đứa bé. Đừng vì những lời lẽ của bọn phản động mà tin vào bài viết này. Sẽ thật là ngốc nghếch giống như tác giả bài này đó các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 8. Sao mà chúng mày lại có cái tít nó giật gân như vậy chứ.Làm sao có cái chuyện mà bệnh viện đi giết trẻ em như vậy chứ.Bệnh viện là nơi để chữa bệnh cho người dân,là nơi để người dân gửi gắm sức khỏe và tính mạng của con người,Vậy mà chúng mày lại nói ngu như vậy.Đúng là hành động xuyên tạc hết sức ngu ngốc của lũ rận.Chúng mày nghĩ như vậy thì người khác sẽ tin cái lũ chúng mày được hay sao.Đừng làm những chuyện phi lí và vô nghĩa đó nữa.Chúng mày không thực hiện được âm mưu chống phá của chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 9. phải có điều tra ban đầu đã rồi có những kết luận chính xác được bởi vì chúng ta đang nghe chỉ là thông tin 1 chiều từ gia đình đứa bé mà đến ngay chúng ta có thể chưa biết được nguyên nhân chết nữa, chắc gì đó là lỗi của bác sĩ hay do 1 nguyên nhân nào đó, có thể là do gia đình đưa bé vào chậm trễ chứ, vì vậy mà chúng ta nên có những kiên nhận nhất định mới được có thông tin chính xác nhất

  Trả lờiXóa
 10. Bệnh viện là nơi cứu chữa cho bệnh nhân mà lại kêu rằng Viện nhi trung ương tiếp tục giết trẻ em ,vậy bị bệnh thì chữa bệnh ở đâu ,đúng là nói mà không biết suy nghĩ gì cả . Còn chuyện về cái chết của cháu An thì cần sự điều tra của các cơ quan chức năng thì mới có câu trả lời chính xác ,không nên nghe từ ý kiến một phía mà đưa ra những khẳng định sai lầm.

  Trả lờiXóa