Chủ Nhật, 26 tháng 10, 2014

Công an đánh trẻ em 11 tuổi nhập viện.

(NLĐO) - Lỡ trộm tiền của cô ruột đi mua điện thoại, một cháu bé bị công an phường đánh, phải nhập viện điều trị.

Ngày 16-6, đại diện Bệnh viện GTVT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đang tiến hành theo dõi và điều trị các vết thương cho bệnh nhân Ngô Đình Phát (SN 2000, học lớp 5 Trường Tiểu học Phường Đúc), trú tại tổ 20, khu vực 5, phường Thủy Xuân, TP Huế.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 15-6, cháu Phát được gia đình đưa tới cấp cứu trong tình trạng có nhiều vết thương bầm tím tại đùi và mông.
Vết bầm tím lan rộng trên mặt sau hai đùi và mông cháu Phát

Bác sĩ Trần Nhân Thao, Khoa Ngoại - Bệnh viện GTVT, cho biết cháu Phát bị tổn thương từ đầu đến chân, trong đó ở vành tai trái, mông và mặt sau hai đùi chân bị bầm tím. Tuy nhiên, do ngày 16-6, bệnh viện bị cắt điện nên chưa thể làm các xét nghiệm và chụp X-quang, vì vậy chưa có kết luận về mức độ chấn thương. “Các xét nghiệm và chẩn đoán chính xác về tổn thương của cháu Phát sẽ có trong ngày 17-6” - bác sĩ Thao cho biết.

Theo chị Nguyễn Thị Son, mẹ cháu Phát, nguyên nhân cháu bị chấn thương là do Công an phường Thủy Xuân đánh vào chiều 15-6.
Chị Son kể lại: Vào 12 giờ ngày 15-6 cháu Phát qua nhà cô ruột là Ngô Thị Ánh thì phát hiện số tiền 3,1 triệu đồng của cô giấu ở dưới gối để trên giường. Phát đã lấy số tiền này mua một ĐTDĐ 800.000 đồng, một thẻ nhớ, một sim điện thoại và một cục sạc điện thoại.
Biết Phát trộm tiền mình nên chị Ánh nhờ người thân, hàng xóm đi tìm cháu về để hỏi lấy lại số tiền. Sau khi đi mua điện thoại về tới gần nhà thì Phát bị một người hàng xóm tên là An bắt được, đưa về nhà.
Phát khai đã mua những thứ trên hết 900.000 đồng, trả lại chị Ánh 1,7 triệu, còn 500.000 đồng Phát nói đã rơi ở đâu đó không nhớ. Sau đó, Phát được mẹ và chị Ánh, cùng một người hàng xóm dẫn tới quầy điện thoại nơi Phát mua để trả lại điện thoại và lấy lại tiền nhưng chủ quầy điện thoại này chối bỏ rằng Phát không mua điện thoại ở đây.
Khoảng 15 giờ cùng ngày, chị Ánh cùng một người hàng xóm tên Tý chở Phát xuống Công an phường Thủy Xuân để nhờ công an ra can thiệp, yêu cầu trả lại điện thoại để lấy lại tiền. Sau đó, chủ quầy điện thoại đã trả lại tiền cho chị Ánh.

Sau đó, chị Ánh và Phát được đưa về trụ sở công an phường làm việc. Chị Ánh được đưa sang một phòng riêng viết lời khai, còn Phát ở lại một phòng riêng để "điều tra".

Đến 16 giờ 40 phút, anh Ngô Đình Chung, cha của cháu Phát, được ông Nguyễn Ánh - Phó Trưởng Công an phường Thủy Xuân, gọi lên làm giấy bảo lãnh để đưa con về.
Anh Chung kể: “Sau khi viết xong giấy bảo lãnh thì tôi đưa Phát ra xe cùng cô ruột định chở về nhà thì cháu van đau bụng, đau chân, đi lại không vững. Thấy cháu gần ngã xuống đất nên cô Ánh phải đỡ cháu lên xe”.

Chở về nhà, cháu Phát kêu đau, sốt nặng. Khi vén hai ống quần của con lên thì thấy ở hai đùi và mông cháu Phát bị bầm tím.
“Chồng tôi điện thoại hỏi lại ông Ánh sao đánh con tôi nặng vậy thì ông này bảo có đánh ở đùi, lấy muối xát vào cho cháu là không sao đâu” - chị Son kể.

Tại bệnh viện, cháu Phát kể rằng sau khi bị đưa vào phòng cách ly với cô Ánh, cháu đã bị hai công an viên thay nhau lấy dùi cui đánh vào đùi và mông, trong khi tay thì xách tai trái của Phát. Hai người này còn dùng chân đá vào hai bên đùi của Phát.

Chị Son cho biết sáng 16-6, có một số người xưng là công an phường Thủy Xuân tới gặp chị ở một quán nước trong Bệnh viện GTVT và nói rằng muốn dạy dỗ cháu Phát nhưng do lỡ tay nên làm cháu bị thương nặng. “Họ năn nỉ tôi bỏ qua, gia đình tôi đừng làm ầm lên mà to chuyện” - chị Son kể.

Cũng trong sáng 16-6, anh Chung đã tới gửi đơn khiếu nại với UBND phưởng Thủy Xuân và Công an phường Thủy Xuân về việc con mình bị đánh. Tuy nhiên, sau khi Công an phường Thủy Xuân đứng ra xin lỗi gia đình và đưa cho anh Chung 1,5 triệu đồng bảo về lo thuốc thang cho cháu Phát nên anh Chung đã làm đơn bãi nại, đồng thời rút đơn khiếu nại.

Theo trả lời của ông Nguyễn Ánh với cha cháu Phát, người trực tiếp đánh cháu Phát là một cảnh sát khu vực có tên là Quang. “Thấy Quang đánh cháu Phát nên tôi nói đừng đánh nữa nhưng Quang nói thằng cu này hay nghịch để em dạy nó” - ông Ánh cho biết.

Một phó trưởng Công an TP Huế cho biết sẽ tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Nếu cán bộ, chiến sĩ nào sai phạm sẽ xử lý nghiêm minh.
Tin-ảnh: Quang Nhật

46 nhận xét:

 1. Vớ vẩn, không có chuyện công an đánh người như thế này nhá. Mà nghe câu chuyện là đã thấy chẳng ra làm sao rồi, đứa trẻ này phải là loại trẻ như thế nào mới đi lấy trộm tiền của cô dì, rồi lấy trộm làm gì không làm lại đi mua điện thoại, một đứa bé 11 tuổi thì cần điện thoại để làm gì? bản thân nó cũng không phải là một đứa trẻ không tốt, và làm sao mà người cô kia có thể biết ngay được thủ phạm là nó mà đi tìm? chứng tỏ đứa bé này đã lấy trộm tiền không ít lần rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mù chữ hả, nhận xét ngu thế

   Xóa
  2. lấy muối xát vào cho cháu là không sao đâu...........có lẽ cái câu này cop py hơi vội nên bị lỗi rồi, ai lại mang muối xát vào vết thương mới bị cơ chứ, không lẽ để sát trùng sát khuẩn hay là cho nó chết vì đau cũng nên...còn việc vi phạm thì chúng ta cần phải xử lý nghiêm để đảm bảo pháp luật được thực thi. Hoan hô cho quyết định đúng đắn của công an thành phố huế, chí công vô tư của chính quyền nhân dân. Tôi thấy phấn khởi 90% rồi. Hi vọng chúng ta sẽ làm theo lời dạy Bác Hồ :"nói đi đôi với làm".

   Xóa
 2. Với những thể loại trẻ em thế này thì cũng không phải dạng vừa, chắc chắn là nó đã không được giáo dục tử tế, không vâng lời, gian dối và nhiều tính xấu. Thứ hai, cớ làm sao mà người bán điện thoại lại phủ nhận việc bán điện thoại cho đứa bé, và với một việc xung đột cỏn con như thế mà mẹ và người cô của đứa bé lại đi báo cảnh sát để can thiệp sao? thường thì việc này chỉ cần tự giải quyết đôi bên với nhau là được, chỉ vì vài trăm ngàn mà phải nhờ đến cảnh sát thì hơi lạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thượng tá Đặng Ngọc Sơn Trưởng Công an TP Huế, cho biết đã tạm đình chỉ công tác thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang và khẳng định sẽ không bao che sự việc. Sau khi làm rõ ai đánh cháu Phát, đánh như thế nào, ông sẽ trực tiếp tới xin lỗi gia đình cháu Phát; đồng thời sẽ xử lý nghiêm minh chiến sĩ vi phạm cùng chỉ huy Công an phường Thủy Xuân. đó là điều chúng ta nên hi vọng ở việc xử lý nghiêm minh người vi phạm chứ....

   Xóa
 3. Thứ hai, nếu như hình là thật, không chỉnh sửa tô màu gì thì có lẽ đứa trẻ kia có những vết thương trên người thật, nhưng việc ai là người đã gây ra nó thì đừng có đổ thừa cho người khác, với cách hành xử của bà mẹ, người dì cũng như đứa trẻ kia thì chứng tỏ chẳng có lẽ gì mà khi phát hiện ra thằng bé ăn cắp tiền họ lại không lôi ra đánh cho một trận lên bờ xuống ruộng, đánh thì mới làm nó nhận lấy trộm được chứ

  Trả lờiXóa
 4. Với kiểu trộm cắp tiền như thế thì đứa bé này không thể là một đứa trẻ thành thật, khi bị bắt về nhà chắc chắn hỏi không thì nó không bao giờ nhận nó lấy, muốn nó nhận, muốn nó khai chỉ có cách bà mẹ và bà cô đánh rồi tra khảo nó thì nó mới nhận và khai mua điện thoại ở đâu. Công an người ta cũng chẳng rảnh chuyện mà đánh đập nó làm gì đâu, họ đánh thì họ được cái gì, đứa bé thì nó biết cái gì, dọa nó mấy câu là nó sợ.

  Trả lờiXóa
 5. Chính vì có quá nhiều thứ vô lí ở đây nên cái đuôi cáo của các ông lại một lần nữa lòi ra rồi, lần sau thì giữ đúng cái sự thật giùm cái. bịa đặt xuyên tạc là nghề của các ông hay sao. Cái kiểu suốt ngày bù lu bù loa lên như đỉa phải vôi, nói xấu bôi nhọ mấy người công an thì chắc các ông phải sợ công an lắm. Khổ thân, sao cứ phải suốt ngày sống trong lo sợ như thế, hèn nhát và hèn hạ đến thế là cùng.

  Trả lờiXóa
 6. Vớ vẩn, hết sức là vớ vẩn. Có ai tin được câu chuyện thằng nhỏ vài tuổi, nhìn thấy tiền rồi cầm tiền đó đi mua điện thoai được không. Những đứa trẻ đó thứ nhất là vô giáo dục, thứ hai là có tính tắt mắt trộm cắp. Rồi đứa nhỏ nào dám mua điện thoai. Lại còn mua sim thẻ chứ. Câu chuyện hết sức là hoang đường. Có ai tin được không cớ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những đứa trẻ đó đã đc dân oan dựng lên mà sao lại ko có, hình ảnh đó là không có thật nó chỉ ra trong tưởng tượng thôi hay là phim đó, nếu nói cho cùng thì chúng ta thấy rằng, dân oan làm cho chúng ta không ít những hiểu lầm gây mất đoàn kết dân tộc quá đi thôi

   Xóa
 7. Đúng là bọn rận chủ, bọn phản động này ngày càng có trí tương tượng, xuyên tạc ra những câu chuyện chăng thể xảy ra được. Làm gì có chuyện nào công an giúp chính quyền đi cướp chợ, hơn thế lại còn đánh đập trẻ con nữa chứ. Bọn này suốt ngày chỉ ngồi nghĩ ra những điều bịa đặt, nói ra những điều vu khống công an, chính quyền để làm kích động dân chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ cần đọc qua cũng thấy bài viết này nặng mùi phản động luôn ấy. Nghe cái giọng điệu của tác giả bài viết này thì đây đúng là một phần tư phản động chính hiệu rồi. Trong khi cũng là một người dân Việt Nam mà lúc nào cũng chỉ biết đi nói xấu, bôi nhọ Việt Nam mà thôi. Sao không dành thời gian đó mà cố gắng phấn đấu và góp phần xây dựng đất nước đi.

  Trả lờiXóa
 10. Đây chỉ là chiêu trò cũ rích của bọn phản động để kích động lòng dân, làm người dân mất đi lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, của chính quyền và mất đi thiện cảm với lực lượng công an mà thôi. Nhưng tôi tin ằng người dân sẽ biết đâu là đúng, là sai để không bị bọn xấu này lợi dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi bị bắt về nhà chắc chắn hỏi không thì nó không bao giờ nhận nó lấy, muốn nó nhận, Lại là nói xấu công an, sao cái trang này lúc nào cũng thấy nói xấu công an vây. Họ là những người bảo vệ người dân, bảo vệ đất nước. Không bao giờ có chuyện họ làm những việc như vậy.

   Xóa
 11. Bạn có tin được câu chuyện bịa đặt này không. Một đứa nhỏ đi ăn cắp đồ, rồi người chiến sĩ công an đánh thằng nhỏ bọ trowngj thương. Hoang đường thì cũng phải có mức độ chứ cứ muốn bịa thì bịa là sao hả. HIc. Buồn cho thế hệ DLV hiện nay quá. Bất chấp mọi thứ để mà bịa đặt

  Trả lờiXóa
 12. Lại là nói xấu công an, sao cái trang này lúc nào cũng thấy nói xấu công an vây. Họ là những người bảo vệ người dân, bảo vệ đất nước. Không bao giờ có chuyện họ làm những việc như vậy. Đây chẳng qua là chiêu trò của bọn phản động mà thôi, mọi người đừng có tin chúng. Chúng chỉ muốn hạ uy tín, bôi nhọ hình ảnh của người chiến sĩ công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Thôi đi nha không có chuyện công an đánh một đứa trẻ như thế kia đâu nha. Tấm ảnh kia các vị chụp ở đâu ra rồi dựng lên câu chuyện để vu khống công an Việt Nam. Còn đứa bé kia, cái hành vi ăn trộm tiền của dì là đã là cái tội rồi, cần phải giáo dục lại. Mà làm gì có chuyện đứa trẻ mới 11 tuổi mà đã biết lấy tiền đi mua điện thoại rồi, đây chắc chắn là do bọn phản động dựng lên để nói xấu công an mà thôi,

  Trả lờiXóa
 14. Lại là cái trò nói xấu tốn không ít nơ ron của các thế lực thù địch đây mà. Thực chất âm mưu và thủ đoạn của đám người này hẳn là chúng ta ai cũng có thể nhận ra được. Làm gì có chuyện công an đánh trẻ em 11 tuổi chứ. Bọn rận chủ chúng mày đừng có xuyên tạc nói xấu lực lượng công an để kiếm tiền như vậy

  Trả lờiXóa
 15. Một đứa trẻ mà dám ăn cắp như vậy là một đứa trẻ hư. Nhưng công an nhất định sẽ không vì thế mà đánh đứa trẻ như vậy. Tất cả chỉ là những lời lẽ bịa đặt của bọn phản động, chúng dựng lên cái chuyện này để nói xấu công an, chia rẽ công an với nhân dân. Chúng dựng lên câu chuyện hay thật. Đứa trẻ mới 11 tuổi mà đã trộm tiền để đi mua điện thoai, liệu có tin được không. Ở tầm tuổi đấy điên thoại để làm gì chứ mà trộm tiền đi mua. Các vị xuyên tạc thì cũng phải nghĩ chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, bọn phản động thì chúng luôn lợi dụng các vấn đề tiêu cực của đất nước để moi móc, thổi phồng lên các tệ nạn đó. Sau cùng chúng sẽ tiến hành quy chụp các vấn đề cho rằng nguyên nhân chính là do Đảng do nhà nước ta. Với âm mưu hết sức nham hiểm đó chúng ta cần cẩn thận hơn với những vấn đề nhạy cảm kiểu này

   Xóa
  2. mưu mưu cái khỉ gió, ngu hả

   Xóa
  3. Thật là quá nhẫn tâm đối với một cháu bé. Thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang đã làm hoen ố hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân. Có lẽ thiếu úy Quang chưa có gia đình, chưa có con nên chưa thấu hiểu được tình cảm của người cha dành cho con nên mới đối xử tàn nhẫn với một cháu 11 tuổi như thế. hình phạt tước danh hiệu là xứng đáng với hành vi vi phạm như thế rồi

   Xóa
 16. Rõ ràng là có gian dối trong việc tường thuật lại vụ việc này, có quá nhiều sơ hở và nhiều điều không rõ ràng, đúng như một số bạn ở trên nói, đứa bé kia bị đánh chẳng có tí bằng chứng gì về việc đứa bé bị đánh là do công an thực hiện, từ đầu đến đuôi kể lại sự việc nhưng không hề có bằng chứng, ngoài lời nói của người mẹ và người bố, điều đó là vô lí vì ngay bản thân các ông có thể bịa ra những lời này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gian dối cái đầu đất

   Xóa
  2. Qua vụ việc trên cho thấy: CA TP Huế xử lý rất nhanh và đúng qui định, không như những nơi khác cố tình lập lờ kéo dài thời gian để chờ dư luận quên đi rồi giải quyết nội bộ một cách êm đẹp! Thiết nghĩ, ngành CA cần xem đây là bài học quí báu để nhắc nhở̃ chiến sĩ của mình khi thực thi nhiệm vụ cũng cần nắm rõ̉ các quy trình, qui định trong ngành tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.. vi phạm sẽ phải xử lý, có như thế thì nội bộ trong nước mới vững mạnh để có thể chống lại sự xuyên tạc từ bên ngoài

   Xóa
  3. vì những sự việc như thế này đã có nhiều và ban đầu đều như tác giả nói nhưng qua xác minh điều tra thì nó khong phải, là do phía người bị vi phạm bỏ chạy và gây ra tai nạn cho họ thôi. Mà một điều mà chúng ta cũng cần phỉa nghĩ đó là lực lượng công an nên xây dựng lại hình ảnh của mình để có thể dân tin tưởng

   Xóa
 17. Không bao giờ có chuyện công an đánh người nhất là đánh một đứa trẻ mà không có lí do, và với một đứa trẻ thì điều đó nghiễm nhiên không bao giờ có thể xảy ra. Nếu họ đánh thì họ đánh để làm gì? phải có mục đích chính đáng để họ làm thế chứ. Đánh không để làm gì thì họ làm thế cho tốn hơi à? nếu để đòi tiền của bố mẹ thì điều đó cũng vô lí vì đứa trẻ ở một phòng, bà mẹ ở một phòng, làm sao bà mẹ nhìn thấy con bị như thế để phải đưa tiền cho công an? nói chung là vô lí không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc tước danh hiệu và cách chức những người vi phạm đã thể hiện rõ sự nghiêm minh của pháp luật đồng thời cũng có tác dụng cũng cố lòng tin người dân trong thời buổi có khá nhiều sai phạm từ phía cán bộ Công an. Tuy nhiên báo chí cũng không nên "lái" dư luận theo hướng vấn đề lúc nào cũng nghiêm trọng sẽ làm cho những đứa trẻ sai phạm không nhận ra lỗi của mình mà lúc nào cũng nghĩ rằng "mình là vua" luôn luôn được luật pháp và người lớn bảo vệ trong mọi hoàn cảnh.

   Xóa
 18. Thời gian gần đây, đúng có một vài người trong lực lượng công an thái hóa biến chất, gây bức xúc trong dư luận quần chúng. Tuy nhiên không phải tất cả họ như vậy, không thiếu những người chiến sĩ hết mình về công chúng. Chúng ta cần đấu tranh với những người biến chất nhưng phải biết bảo vệ người tốt. Khi chưa có kết luận chính xác không thể đưa tin thiếu căn cứ thế này được, vô trách nhiệm quá!

  Trả lờiXóa
 19. Các người vẫn chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân cũng như toàn bộ tình tiết vậy mà đã dám mạnh mồm nói sai sự thật hoàn toàn như vậy.haizzz.bài viết chỉ vẻn vẹn có vài dòng,không có một chút gì của một bài phóng sự,mà đúng nghĩa hơn là một cách nói xấu,bôi nhọ đảng và nhà nước thì đúng hơn.Sẽ chả có ai tin những lời bịa đặt trên đâu.

  Trả lờiXóa
 20. đúng là lũ dân oan này hết chuyện để đăng đây mà, mà nó cũng chả có gì ngoài việc đưa những chuyện đi nói xấu đảng nhà nước và đặc biệt là làm giảm vai trò của lực lưỡng công an nhân dân nhưng cái quan trọng hết là ai cũng thấy được sự quan trọng của lực lưỡng công an nhân dân nên người dân chả có ai để ý đến những thông tin như thế này

  Trả lờiXóa
 21. công an có những sai trái công an thế này công an thế kia nhưng thử hỏi lại xem chính bản thân mình đã nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp hay chưa hay là lúc nào cũng vi phạm pháp luật bị công an đưa ra xử lí bị pháp luật Việt Nam trừng trị rồi quay lại nói để che dấu đi những sự sai trái của mình , hết chỗ nói luôn với cái trang vớ vẩn này có bao nhiều phần trăm tin đó là sự thật nhỉ :v

  Trả lờiXóa
 22. “Chồng tôi điện thoại hỏi lại ông Ánh sao đánh con tôi nặng vậy thì ông này bảo có đánh ở đùi, lấy muối xát vào cho cháu là không sao đâu”.câu văn cực chém gió,có ai ngu nói câu đánh như thế rồi xát muối đi không,trường hợp thế ai đi đùa nữa à,ngu chưa,nghĩ sao đứa con nít mà họ hành hạ thế,đừng có vu khống,chẳng qua đây là hình tai nạn gì đấy của một cháu bé mà thôi,lũ ăn nói hàm hồ định bịp ai

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. đúng là không thể chấp nhận được những người công an mà lại có thể có những hành động dã man như thế này. những tên công an như thế này đúng là những con xâu trong đội ngũ những người công an. cần phải có một sự xử lí thật nặng đối với kẻ không có nhân tính như thế này. cần phải loại trừ ra bộ máy công an để cho bộ máy công an được trong sạch vững mạnh hơn. như thế mới không mất lòng quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy nếu như mà chúng ta đều tra được những hành vi trên là đúng sự thật thì chúng ta không thể chấp nhận được những cán bộ vì nước vì dân như vậy, đó là điều tối kị nhất của những con người bảo vệ quê hương đất nước bảo vệ, mà lại đi làm những hành vi không xứng đáng với những điều mà bác hồ dạy như thế

   Xóa
 25. dùng đứa bé co như thế nào đi nữa thì cũng không được có những thái độ hành động đối sử dã mạn như thế này. vì thế yêu cầu xử lí thật nghiêm đối với những cán bộ chiến sĩ công an mà lại có những hành vi thiếu tính người như thế này. không thể để những con xâu này làm xấu đi hình ảnh của người công an trong mắt nhân dân

  Trả lờiXóa
 26. đúng là thằng cha công an này làm sai rồi, việc này cần phải xử lí ngay chứ không nên để cho tình trạng như thế này diễn ra được không, tôi nghĩ, lãnh đạo nên có biện pháp xử lí chứ không nên dừng lại ở việc xin lỗi đơn giản như thế, vi phạm thì phải chấp nhận bị xử lí, chứ đừng có làm gì thì làm như thế

  Trả lờiXóa
 27. Mọi người nên đọc những thông tin cho chính xác đi, việc tước bỏ danh hiệu là rất hợp với long dân chứ không phải là chuyện đùa đâu, những người này sai thì phải xử lí ngay
  http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/de-nghi-tuoc-danh-hieu-cand-thieu-uy-danh-be-11-tuoi-2011062206572134.htm

  Trả lờiXóa
 28. Không có công an thì để cho những kẻ rận chủ và những thằng phản động như chúng mày lộng hành làm hỏng sự yên ổn và hoà bình của đất nước Việt Nam sao. Chúng mày đừng có mơ là có thể làm giảm lòng tin của nhân dân Việt Nam vào công an nhân dân vì những việc làm của lực lượng công an nhân dân có thể tự đánh giá không đến lượt chúng mày.

  Trả lờiXóa
 29. người dân ta thường bị một số đối tượng bán nước hại dân bên ngoài xúi dục kích động có những hành động không hay để chống phá đất nước ta. Người dân thì nhẹ dạ cả tin được chúng cho ít tiền thì việc gì cũng làm chứ, nó đã trở thành truyền thống của lực lượng dân oan này rồi, lấy cái mác dân oan để đi lêu la những việc chính ngay người dân của mình, đúng là chó chết thật

  Trả lờiXóa