Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014

Dân oan blog.

Việc làm ý nghĩa của nhóm CỨU LẤY DÂN OAN

Ngày 30/10/2014 hội Dân oan Hà Nam rât hân hạnh được đón tiếp anh chị em nhóm Cứu Lấy Dân Oan về thăm chia sẻ và tặng quà cho một số bà con dân oan gặp khó khăn. 


  Dân oan của tỉnh Hà Nam cũng như dân oan của cả nước, họ bị chính quyền cướp tài sản, nhà cửa ruộng vườn với những vụ án oan sai, họ bị công an đàn áp đánh đập vì vậy sự quan tâm thăm hỏi của anh chị em nhóm Cứu Lấy Dân Oan là sự động viên tinh thần rất lớn để họ có thêm niềm tin vào công lý.  
Thăm chúc sức khỏe ông Hoàng Đức Doanh cựu dân oan,  ông Doanh là dân oan đấu tranh nhiều năm bây giờ ông đã đòi được ngôi nhà mà chúng tôi đang ngồi, mặc dù đã đòi được nhà nhưng ông vẫn tiếp tục tư vấn và giúp đỡ những người dân oan hiện đang khiếu kiện.

Thăm và hỗ trợ gia đình chị Lương Thị Phương. Ngôi nhà gia đình chị Lương Thị Phương đang ở được truyền từ đời bố mẹ của chị để lại, đất có giấy tờ đầy đủ. Vì miếng đất này cạnh ủy ban xã lại đối diện trường cấp 3 Liêm Tuyền nên cán bộ xã đã nẩy lòng tham muốn chiến đoạt nó. Đã 4 năm nay chính quyền xã Liên Tuyền bắt gia đình chị sống cuộc sống của loài Động Vật Hoang Dã khi họ tùy tiện không cho gia đình chị xây nhà lợp mái. Mỗi lần mưa bão vợ chồng chị dùng bạt căng lên để hai đứa con có chỗ trú mưa đều bị công an xã dùng dao rạch lát. mùa mưa bão năm 2013 được sự giúp đỡ của đông đảo bà con dân oan đấu tranh gia đình chị mới căng được cái bạt để ở tạm như thế này.Thăm và tặng quà cụ Nguyễn Thị Nhị 92 tuổi bị tòa án bao che cho kẻ cướp, cướp ngõ đi của cụ có hàng vài trăm năm rồi khiến cụ nhiều năm nay bị giam cầm trong nhà vì không có ngõ đi.


 Nhóm gửi quà tới ông Nguyễn Văn Thiện một người đấu tranh rất mạnh mẽ để đòi sự công bằng cho gia đình và bà con dân oan của tỉnh Hà Nam. Công an tỉnh Hà Nam đã lừa ông đến ủy ban xã làm việc, khi ông vừa bước chân vào ủy ban xã đã bị lực lượng an ninh mật vụ bắt tống giam đã mấy tháng nay nhưng chưa đưa ra lệnh bắt.

Đoàn đến thăm chúc sức khỏe và hỗ trợ ông Lê Hải Đường nạn nhân bị chôn sống vì chống cường quyền cướp đất năm 2013.

Xin chân thành cảm ơn tình cảm của anh chị em nhóm Cứu Lấy Dân Oan đã chia sẻ với bà con Dân oan tỉnh Hà Nam món quà tinh thần của tình yêu thương và đoàn kết.
Xin gửi lời chúc sức khỏe và niềm vui đến với anh chị em và những nhà hảo tâm.
Đại diện hội Dân oan Hà Nam
Trần Thị Nga

10 nhận xét:

 1. Bọn rận chủ chúng mày cứu chúng mày còn chưa xong chứ đừng có nói đi giúp những người khác. Chúng mày đừng có dùng bộ mặt giả nhân giả nghĩa của chúng mày để đi lừa những người dân lương thiện của đất nước Việt Nam như vậy. Bọn chúng mày sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng cho những hành vi xấu xa của chúng mày

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ chúng mày hãy nhìn lại bản thân chúng mày đi chúng mày đã làm được gì cho đất nước chưa mà chúng mày đi sủa bậy như vậy. Những hành vi xuyên tạc của chúng mày chẳng có ai tin đâu. Chúng mày đừng có dùng bộ mặt lạ giả nhân giả nghĩa để lừa gạt mọi người như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Mọi người dân nước ta hãy cảnh giác trước những âm mưu của những kẻ rận chủ chúng dùng tiền để mua chuộc mọi người để chúng đạt được âm mưu và mục đích của bọn chúng là ngăn cản sự phát triển của đất nước ta. Mọi người đừng có tin vào những lời kêu gọi của những kẻ rận chủ đi biểu tình

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ này được tổ chức khá là chặt chẽ và chúng hoạt động bài bản. Đầu tiên chúng sẽ dùng việc tặng quà những người gia đình chính sách để lấy lòng người dân. Chiêu hèn kế mọn này của chúng thật là khiến người khác ngứa mắt. Thường thì làm từ thiện thì người ta không cần phải phô trương như vậy đâu, ở đây bọn này tặng được gói quà chẳng đáng mấy chỉ được cái hộp to thì thi nhau chụp ảnh đăng hình thế này đã thể hiện bọn chúng là con người như thế nào.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn mặt mấy thằng rận chủ chúng mày là muốn đấm cho phát rồi. Chúng mày giả nhân giả nghĩa như vậy với ai. Bọn chúng mày đừng có nghĩ người dân Việt Nam không biết cái bộ mặt giả tạo của chúng mày. Chúng mày đừng hòng mà thực hiện được những âm mưu xấu xa đối với đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Bọn chúng mày là những kẻ vừa ăn cướp vừa la làng những hành động của chúng mày đều xuất phát từ tiền mà thôi chúng mày đã làm được việc gì có ích cho đất nước chưa. Chúng mày đừng có ngồi đó mà giả nhân giả nghĩa nữa. Chúng mày nghĩ chúng mày có thể dùng cái mặt lại giả nhân giả nghĩa đó là có thể lừa gạt được mọi người dân Việt Nam sao

  Trả lờiXóa
 7. Lại có thêm một đám người dám ngang nhiên thành lập những tổ chức dân chủ thế này. Chúng hoạt động hoàn toàn là vì lợi ích của cá nhân chúng và chống chính quyền nhân dân, chống Đảng và Nhà nước ta. Mọi người dân nên cảnh giác với những bọn như thế này nếu không sẽ bị dính vào bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Nghe cái tên bọn tổ chức này mà ngứa hết cả tai. Bọn chúng chỉ cố tình tạo cho người khác suy nghĩ rằng xã hội Việt Nam chìm trong oan trái. Cứu lấy dân oan cái gì chứ, mục đích của chúng chỉ là hoạt động chống chính quyền nhân dân mà thôi chứ chúng đâu vì lợi ích của ai ngoài chúng chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Cái bọn phản động cứ tránh xa người dân ra là đã cứu được nhiều người rồi. Bọn phản động chúng chỉ lợi dụng người dân mà thôi, bọn chúng nghĩ rằng chỉ vài cái quà cáp vớ vẩn kia mà có thể mua chuộc được người dân dễ dàng tin chúng và làm theo những việc làm chúng sai khiến chắc, nếu chúng bị phát hiện ra âm mưu xấu thì chắc chết tan xác giờ.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng mày đừng có dùng bộ mặt giả nhân giả nghĩa của chúng mày để đi lừa những người dân lương thiện của đất nước Việt Nam như vậy Những kẻ này được tổ chức khá là chặt chẽ và chúng hoạt động bài bản. Đầu tiên chúng sẽ dùng việc tặng quà những người gia đình chính sách để lấy lòng người dân.

  Trả lờiXóa