Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Dân oan Cấn Thị Thêu bị cộng sản khủng bố !

Dân oan Cấn Thị Thêu bị nhốt chung với 2 phạm nhân bị bệnh sida (HIV) mình mẩy 2 phạm nhân này bị lở loét hết người.
Bà Cấn Thị Thêu có thể sẽ bị truyền nhiễm.

  
    Kính thưa các cô chú, anh chị em. Qua lời nhắn của cô Nguyễn Thị Ngân là người mới ra tù ngày 22/10/2014 tôi được biết thêm tội ác của quân cướp đất có tổ chức.

Ở trong trại giam số 3 CATP Hà Nội mẹ tôi là Cấn Thị Thêu đã bị giam chung với 2 người mắc bệnh HIV . Theo lời cô Ngân thì 2 người này đã bị lở loét khắp người.
Đây rất có thể là hành động trả thù sau khi mẹ tôi từ chối món lợi nhuận kếch xù kèm theo điều kiện từ bỏ cuộc đấu tranh. 
Hiện tại mẹ tôi thường xuyên bị khó thở, sức khỏe rất nguy kịch và có nguy cơ bị lây nhiễm HIV bất cứ lúc nào.
Vậy Nay gia đình tôi và bà con dương nội khẩn thiết kêu gọi các nhà đấu tranh dân chủ ,nhân quyền,cộng đồng công dân trong và ngoài nước, các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước hãy lên tiếng và bảo vệ tính mạng và sức khỏe cho mẹ tôi, bố tôi và các dân oan dương nội cùng bị nền tư pháp quận hà đông lạm dụng nhà tù, lạm dụng quyền lực giam giữ.
Tôi xin chân thành cảm ơn cộng đồng đã quan tâm đến tin này.
Trịnh Bá Phương.

Bức Thư thứ 2 : 
  Kính thưa các cô chú anh chị.hôm này ngày 22/10/2014 tôi đã nhận được bức thư của mẹ Cấn Thị Thêu ở trong trại giam số 3 CATP Hà Nội.
Nội dung bức thư như sau.
kính gửi bà con dân oan mất đất phường Dương Nội và bà con dân oan cả nước.
Tôi là Cấn Thị Thêu ở Dương Nội -Hà Đông -Hà Nội.
Ngày 25/4/2014 tôi bị quân cướp đất bắt giữ khi tôi đang đứng quay phim, ghi hình cuộc đàn áp của quân cướp đất đối với dân oan Dương Nội.
Khi bắt tôi, quân cướp đất đã đánh tôi gây thương tích và nhét giẻ vào mồm tôi khiến tôi bị ngất. Khi tỉnh dậy thì tôi thấy mình đang ở đồn công an Quận Hà Đông.
Ngày 19/9/2014 chúng nó đưa tôi ra xét xử ở phiên tòa sơ thẩm để kết tội tôi. Với tội danh chống người thi hành công vụ và nhân danh nhà nước để tuyên phạt tôi 15 tháng tù giam.
Còn tôi giữa phiên tòa ,trước bồi thẩm đoàn,bọn quan tham tôi đã nhân danh những người bị áp bức bóc lột, nhân danh những nạn nhân của quân cướp đất để kết tội chúng nó là quân cướp đất, là bọn kẻ cướp có tổ chức.
  Tại tòa tôi tôi rất vui khi được gia đình thông báo ở bên ngoài có rất đông bà con đang đấu tranh ủng hộ tôi, tất cả đều hướng về phiên tòa để khích lệ, động viên tiếp thêm sức mạnh cho tôi, chống quân cướp đất đến cùng.
Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả bà con, ra tù tôi sẽ lại sát cánh cùng với bà con để đấu tranh giữ đất đến cùng.
Tôi mong tất cả bà con, những người đang bị áp bức, bóc lột hãy cùng nhau đoàn kết thành một khối vững chắc để chúng ta có đủ sức mạnh tiêu diệt hết bọn quan tham vô lại, tiêu diệt hết bọn kẻ cướp có tổ chức để nhân dân chúng ta được hưởng hạnh phúc và ấm no.
Xin kính chào tất cả bà con,chúc bà con mạnh khỏe, đoàn kết và thắng lợi.
tại trại giam số 3 CATP Hà Nội ngày 19/9/2014.
 Thêu.
Cấn Thị Thêu.

6 nhận xét:

 1. Toàn những lời lẽ vu khống, bịa đặt. Công an Việt Nam không bao giờ làm những chuyện như vậy. Không bao giờ có chuyện nhốt phạm nhân chung với những người bị HIV cả. Những người bị HIV được nhốt riêng, cách li với phạm nhân bình thường. Bọn phản động kia đừng có mà bậy bạ, xuyên tạc linh tinh. Đây chỉ là bức thư giả mạo do bọn chúng tạo ra, mọi người đừng có tin chúng.

  Trả lờiXóa
 2. KHông bao giờ có chuyện Công an nhốt chung phạm nhân bình thường với phạm nhân bị nhiễm HIV cả, tất cả những phạm nhân bị HIV sẽ được nhốt riêng cách biệt với những phạm nhân bình thường. Đây toàn là những lời lẽ bịa đặt của tác giả để kích động người dân. CÒn cái bức thư kia chắc do tác giả nghĩ ra chứ đâu có chuyện như thế kia. Công an trại giam luôn luôn giúp đỡ phạm nhân, đảm bảo cho cuộc sống của phạm nhân nên sẽ không có chuyện như kia đâu

  Trả lờiXóa
 3. KHủng bố cái gì chứ, do các người nghĩ ra à. Công an Việt Nam không bao giờ làm những chuyện như vậy cả. Không bao giờ nhốt chúng phạm nhân bình thường với những người bị HIV nặng như vậy cả, lại còn bị lở loét nữa chứ. Toàn là những lời lẽ bịa đặt, vu khống của bọn phản động nhằm kích động người dân, mọi người đừng có tin vào những điều chúng nói, toàn là những điều dối trá, không đáng tin đâu.

  Trả lờiXóa
 4. toàn là những lời lẽ bịa đặt của tác giả để kích động người dân. CÒn cái bức thư kia chắc do tác giả nghĩ ra chứ đâu có chuyện như thế kia do các người nghĩ ra à. Công an Việt Nam không bao giờ làm những chuyện như vậy cả. Không bao giờ nhốt chúng phạm nhân bình thường với những người bị HIV nặng như vậy cả,

  Trả lờiXóa
 5. Đã vi phạm pháp luật mà còn muốn ở nhà cao cửa rộng, muốn ở khách sạn là sao? Thật ra cũng dễ hiểu khi mấy vị "yêu nước" sau khi phá nước bị bắt vào tù khổ hơn ở ngoài kêu la vậy, âu cũng là vì mục đích hoạt động của họ. Người ta phá nước để kiếm tiền, để sống sung túc để được định cư ở nước ngoài cho nên vào tù tiếp tục vu khống la ó tiếp thì cũng là lẽ thường. Cứ kêu đi không ai thương loại như chúng mày đâu. Đừng vu oan linh tinh nữa!

  Trả lờiXóa
 6. 1 đoạn tin nhắn không biết lấy đâu ra. Một bức hình người phụ nữ. Và một vài tấm biển hiệu. Vậy là có ngay ngguoiwf dân oan. Có ngay những dòng huyết thư về bị "Cộng Sản khủng bố" . Bài viết đa phần là xoáy vào " cộng sản" và những "việc " mà DLV viết. Chứng cứ thì chả có ai có thể xác thực được. Mình chẳng thể tin vào được bài viết này

  Trả lờiXóa