Chủ Nhật, 26 tháng 10, 2014

Mafia trong giới doanh nhân, quan chức ?

Hà Văn Thắm: “Tao sẽ dùng Thường vụ Quốc hội đuổi mày ra khỏi Ngân hàng Nhà nước”

truongtansang.net/ha-van-tham-tao-se-dung-thuong-vu-quoc-hoi-duoi-may-ra-khoi-ngan-hang-nha-nuoc.html

Chủ nhật, 26/10/2014, 11:19 (GMT+7)
(Thời sự) - Là nội dung được trích từ đoạn băng ghi âm đang lan truyền chóng mặt được cộng đồng mạng cho là cuộc nói chuyện giữa nguyên Chủ tịch Ocean Bank Hà Văn Thắm với Trần Thanh Quang (Phó Tổng giám đốc Ocean Bank) về việc Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng có những hành động ép Thống đốc Nguyễn Văn Bình đuổi Lê Trung Hưng, Phó Chủ tịch thường trực Ngân hàng Bảo Việt ra khỏi Ngân hàng này, thậm chí dùng Thường vụ Quốc hội ép cả Thủ tướng. Hà Văn Thắm đã không ngần ngại chơi bẩn bằng cách lệnh cho tay chân của mình là Trần Thanh Quang bí mật lên mạng “té nước theo mưa” các bài viết của Vietnamnet hạ uy tín Lê Trung Hưng và các ông khác để thâu tóm Ngân hàng Bảo Việt.
Cho đến thời điểm này, thực hư những lời của Hà Văn Thắm trong đoạn ghi âm trên vẫn còn là một ẩn số. Chúng tôi tuyệt đối không tin Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chỉ đạo Hà Văn Thắm thực hiện những hành vi đen tối đó. Ban biên tập xin đăng nguyên văn nội dung đoạn ghi âm về nội dung cuộc trò chuyện này và đề nghị Cơ quan điều tra nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ, xử lý nghiêm trước pháp luật, bảo vệ sự lành mạnh của hệ thống ngân hàng nước ta và bảo vệ uy tín của Chủ tịch Quốc hội.


Có một việc anh cần mày phải trực tiếp làm đấy! Là… chắc mày nghe lăng phăng cái vụ Bảo Việt ấy.
- Vâng, Lê Trung Hưng chứ gì?
- Ừ, thật ra anh mua vào đấy cũng nhiều rồi, nhưng mà anh hoàn toàn không đánh thằng đấy, anh mua từ lâu lắm rồi liên quan đéo gì bây giờ đâu! Nên vừa rồi nó có chuyện nó làm ẩu với mấy bọn Megastar bị bắt nên nó mới kiện. Nên anh Sinh Hùng, bác Sinh Hùng tức nó mới bắt đầu phang văn bản. Hiện tại có tứ trụ triều đình đang ra văn bản. Bác Dũng ra văn bản, bác Trọng ra văn bản, bác Sang ra văn bản. Bởi vì bác Hùng kêu trước Bộ Chính trị rằng thằng này thế nọ thế kia. Đánh nó nhưng mà mẹ, thằng này kinh lắm. Nó cũng chơi với bác Lê Hồng Anh rồi nó chơi với mấy ông công an. Nó đang làm ngược lại anh, nó đi nó … tại vì anh đứng tên bà Vân mẹ chị Nga, nó đang đi dò. Thế nên anh nghĩ là bác Hùng tức theo kiểu ấy, bác ấy tức quá nên anh nghĩ anh phải nhảy vào cuộc giúp bác ấy một tay một chân xử lý nó. Thì báo ấy thì chỉ có mỗi VietNamNet là chủ yếu đánh thôi, còn mấy thằng khác thì nó dẹp. VietNamNet thì đích thân anh Bộ trưởng chỉ đạo, mà báo của Bộ Thông tin và Truyền thông nữa thành ra đéo đánh được. Thì anh cần một số comments ấy, mày làm được không?
- Comments làm gì anh?
- Nhưng mày phải tuyệt đối lưu ý không được để lại dấu vết ra là người của Ocean. Và thứ hai anh muốn là thôi thì em làm, không được để quân em. Bởi vì mẹ… những cái chuyện này quân lính của cậu nó nói ra thì…
- Vâng
- Thì trên báo VietNamNet nó có, mày lên trên diễn đàn nó có cái forum. Thì đại khái anh cần mày có một số comments như này.
- Anh nói ý đi ạ. Em sẽ tự viết.
- Ừ, ý thôi. Thì mày bảo ông này tôi biết. Ông này gọi là Hưng Hào, bố nó tên là Hào. Ông này chuyên đi mua các sếp, anh đang toàn nói chuyện thật thôi, toàn đi mua các lãnh đạo.
- Vâng
- Nên là hay được bao che lắm, chả làm được gì đâu! Nói đúng giọng xã hội ấy: “Tôi biết ông này, ngày xưa làm Hải quan hay được bao che, hay được các lãnh đạo bao che lắm. Tôi biết việc này là viết đúng đấy, nhưng mà báo Thanh Niên nó gỡ rồi đấy, báo VietNamNet rồi cũng chuẩn bị gỡ thôi. Các sếp sẽ đi bao cho nó”. Kiểu nói giọng đấy. Là một, thứ hai là kiểu có thằng nào thì nói là “thế này thì kinh quá, thế này mà tại sao không thấy công an làm nhỉ?… Đại khái kiểu vậy!
- Vâng. Thế có thêm một số diễn đàn, VietNamNet là chủ yếu.
- Nó có một diễn đàn trên mạng.
- Em lên diễn đàn tự tạo cái mục đấy.
- Nhưng mà nhớ rằng, anh nghĩ là em hiểu là nó có thể truy ra IP.
- Em sẽ có cách để nó không biết em là ai cả.
- Thì anh tin là em sẽ hiểu chuyện đấy. Còn nếu như mà anh làm là dính ngay. Bởi vì anh cũng không muốn bọn họ nhìn thấy là anh làm.
- Nó có phần mềm gắn luôn vào trình duyệt Firefox, giấu IP, là nó tạo ra một cái IP mình đi ra, proxy đấy.
- Anh nhớ là thằng này nó cũng chơi với công an đấy.
- Nhưng mà ông đấy dính tù tội như thế thì làm sao mà gỡ được nữa.
- Nhưng mà về lý nó đã hết tù rồi thì nó vẫn không sai. Hết tù nó vẫn được kiểm duyệt. Nó chỉ sai là nó đi khai man thôi.
- Vâng. Khai man. Khai man thì ra khỏi HĐQT. Tạm thời, nếu ông mà khai man thì hồ sơ của ông phải xem xét lại.
- Nhưng mà thật ra thì nó cũng hết mẹ nó nhiệm kỳ rồi. Đến năm nay thì nó cũng hết nhiệm kỳ rồi. Các bác này điên muốn đánh kiểu như đuổi nó ra khỏi, chứ anh chả cần đuổi thằng này cũng chết mà. Tổ chức Đại hội hết nhiệm kỳ đuổi, không bầu nó nữa thì thôi chứ!
- Ông đấy lại chơi với ông Lê Hồng Anh hả anh?
- Thằng đấy rất thân
- Thế nhưng mà ông Lê Hồng Anh nghỉ rồi mà
- Mày nhầm!
- Không không. Nghỉ Bộ Công an
- Ừ! Thế nhưng mà ngày xưa ông làm bộ trưởng nên vẫn có. Bây giờ nó đang thân một thằng tên là thằng Vĩnh. Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra.
- À! Phan Thế Vĩnh ạ?
- Ừ! Mày biết à.
- Giám đốc Công an Nam Định.
- Nó là người xin ông Lê Hồng Anh chức cho ông Vĩnh. Nên mẹ, ông Vĩnh lần này lạng quạng có khi mất chức đấy! Ông đấy mà ra mặt đánh anh là mẹ … cho toi ngay.
- Vĩnh “chột”?
- Nó thân ông Vĩnh lắm, nhưng mà thằng này anh nghĩ lần này nó đi rồi. Lần đầu tiên tứ trụ triều đình đoàn kết nhau để đánh một thằng. Hùng – Dũng – Sang – Trọng đều có văn bản giết hết. Thế mà nó vẫn tồn tại được! Kinh.
- Thế chắc nó thân với mấy ông công an lắm!
- Nó thân.
- Thế công an báo cho nó hết.
- Thằng chó chết này. Anh có làm gì nó đâu!
- Nhưng tại sao em nghe bên Thuỷ kể chuyện bảo anh Thảo kể chuyện là anh Thắm có tham gia Bảo Việt mà nghe nói có vụ loanh quanh, bảo anh Thắm đừng vào nữa.
- Đúng rồi.
Nguyên Chủ tịch Ocean Bank Hà Văn Thắm với Trần Thanh Quang (Phó Tổng giám đốc)

- Thế thì Ngân hàng Nhà nước cũng nhìn nhận là anh không vào nữa nhưng sao lại có thông tin là anh đánh nó?
- Nó đi viết đơn luôn. Đéo mẹ cần đéo mẹ gì thông tin! Nó viết đơn là anh với chị Phương em bác Hùng đi thôn tính Ngân hàng Bảo Việt.
- Nó nói thẳng thế?
- Và nó đi nó nói miệng thôi, là bác Hùng đánh cho mấy đứa em để cướp ngân hàng của nó. Bác Hùng bác điên lắm, bác ấy phang cả văn bản gửi Bộ Công an, bác Hùng ghi rằng là: “Chủ tịch Quốc hội yêu cầu Thủ tướng báo cáo giải trình trước Quốc hội về trường hợp này”. Ghi hẳn như thế luôn.
- Thế đến bây giờ công an vẫn chưa động tĩnh gì?
- Công an nó động tĩnh nó vào hỏi bà Vân. Nhưng mà chưa động tĩnh gì vì lý do là chắc phải chờ cơ quan thanh tra của Ngân hàng Nhà nước gửi cho Bộ Công an gửi sang cơ quan điều tra. Anh nghĩ chắc nó đang điều tra rồi nhưng chưa công bố thôi. Tính là bắt nó thôi, nhưng anh nghĩ tội nó thì chưa dám bắt. Bây giờ chỉ tập trung đuổi nó ra khỏi ngân hàng thôi, bãi miễn xong nó rồi thì … Thằng này bên trong ngân hàng cũng ăn nhiều tiền lắm! Thì lúc đấy, tính thế này, khi công an vào thì phải có đơn.
- Đúng rồi.
- Đơn phải chỉ đích danh mà bây giờ đích danh nó chỉ có là khai man thì chỉ đuổi nó đi thôi. Thế còn khi vào thì phải Ngân hàng Bảo Việt, các thành viên HĐQT kêu là cho vay ẩu làm mất tiền của ngân hàng, có người bị hại thì công an nó mới vào được! Mẹ thằng này láo, nó bệnh tật đầy mình, suốt ngày dùng bùa ngải. Nó bị tiểu đường tụt 25-30 cân. Vai nó bị u ở đây này, chuẩn bị mổ. Bố vừa chết vì ung thư. À bố chết năm ngoái, mẹ đang bị ung thư giai đoạn cuối. Nhà nó tạm tạm thôi, mẹ đéo có gì. Anh thì vướng nó bởi vì anh mua cái ngân hàng cách đây 2 năm mà anh có nhảy vào đâu. Mặc dù anh nói mày là Tập đoàn Bảo Việt rất ủng hộ anh. Suốt ngày bảo anh đi sáp nhập. Cũng có thể vì thế ông Ngân hàng Nhà nước nói ông Thắm này kia. Thế còn anh nắm, anh còn to hơn, nhiều cổ phần hơn nó. Nó là cái thằng vớ vẩn mấy %.
- Thế hết nhiệm kỳ rồi ông ấy có out ra ngoài không?
- Chính vì chuyện này không phải hay cho anh, dở cho anh vì anh đang có kế hoạch làm thì các bác ấy đánh thành ra anh bị tình ngay lý gian. Bây giờ anh nắm 20% mẹ nó rồi, cộng với Bảo Việt 55% anh quyết thế đéo gì chẳng được, cho sáp nhập OceanBank luôn, bài của anh là như thế! Thế nhưng tự nhiên có chuyện này thành ra anh phải lùi lại tý.
- Thế nhưng kiểu gì ông ấy nhiệm kỳ tới cũng thôi rồi!
- Thì đương nhiên là đứt rồi. Bây giờ kể cả ngân hàng nó có nó trình lên cho làm thành viên HĐQT thì đứt vì bác Hùng mày biết không lôi cả ông Bình chỉ vào mặt. Bác Hùng nói với anh, không phải ai nghe bác Hùng nói kể lại, chính bác Hùng nói với anh: “Mày mà không đuổi được thằng Hưng ra khỏi ngân hàng tao sẽ tìm cách đuổi mày ra khỏi Ngân hàng”. Nói rõ luôn!
- Thế còn không biết tiền của ông Hưng ấy hết hay là tiền của mấy ông công an thế nên…?
- Tiền nó đi lấy của ngân hàng. Công an làm đéo gì, còn lâu nó mới đưa tiền. Công an thì mày chỉ có nộp cho nó chứ đéo có chuyện đấy. Tiền là tiền của nó đi cướp, nó lại bóc lại của ngân hàng, lấy mỡ nó rán nó thôi. Nó đi vay ẩu (…)

23 nhận xét:

 1. Chính quyền sau này (khoảng 100 năm khi mấy ông này ngủm củ tỏi)cứ việc nhằm vào tài sản con cháu của mấy ông Lê Duẩn, NVL, Đổ Mười, Phùng quang Thanh, NTD...cướp là đủ giàu có.

  Mấy ông Lê Duẩn, NVL, Đổ Mười, Phùng quang Thanh, NTD lúc đó nhớ đội mồ sống dậy cứu con cháu các ông nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con cháu Lê Đức Anh, Trần Đại Quang, Phạm Quang Nghị, Lê Thanh Hải sau này cũng rất giàu...chính quyền 100 năm sau này cứ cướp nốt cũng sẽ giàu

   Xóa
  2. @Nặc danh, hình như thằng ngu này bị điên hay sao vậy, cái câu này nhai đi nhai lại cả trăm ngày rồi không thấy chán à, muốn biết thì sống cho đến trăm năm nữa không thì dặn con cháu sống lúc đó kiểm chứng xem thế nào đi nhé, một đoạn ghi âm chưa kiểm chứng nói như đạo diễn, được ghi âm kỹ lưỡng rõ ràng như thế mà lại có thể tin vào đó được, thật là nhảm, cứ chờ kết quả đi đã rồi hẵng nói

   Xóa
  3. Tôi nghĩ người tung đoạn ghi âm này có thể chỉ là ông Quang kia thôi, không thì cũng là tay chân của hắn, đoạn ghi âm chỉ có giọng 2 ông ấy, ông Thắm thì đang bị bắt giam rồi, còn mỗi ông Quang thì cũng không sớm thì muộn thôi. Thực hư thì chưa biết, nhưng mục đích là làm loạn dư luận thông tin, tạo ra một đoạn ghi âm có phải là khó đâu.Mục đích thì tôi cho rằng nếu đúng ông Quang là người tung ra lại càng dễ hiểu hơn. Để bao che cho bản thân chứ còn gì nữa. Đại loại như kiểu ông Thắm bảo tôi làm... , ông Thắm bảo ông Hùng kêu làm, 1 trong tứ trụ kêu làm... thì tôi phải làm thôi. Không lẽ tôi chống lại à ?

   Xóa
  4. Liệu đó là sự thật hay là một trò đùa ngu dốt của một kẻ thiếu hiểu biết pháp luật. Thật khủng khiếp với những gì ông Hà Văn Thắm đã làm. Lấy cả người đứng đầu Quốc Hội ra ép cả Thủ tướng. Hành động này phải gọi là Mafia chính trị trong kinh doanh. Bộ Công an rất dũng cảm và mưu trí trong phi vụ này đấy, thế lực ngầm phía sau của Hà Văn Thắm quá lớn. Có một trong 4 trụ "Triều Đình" chống lưng thì hỏi chủ đầu tư hay ngân hàng nào dám cải lời? Bộ Công an cần vào cuộc điều tra ngay, tìm ra sự thật thông tin về người đứng đầu Quốc hội chống lưng là có thật hay không?

   Xóa
  5. Mày ngu mà thằng nặc danh mày đừng có mà xuyên tạc như vậy những hành vi xuyên tạc của chúng mày chẳng có ai tin đâu. Chúng mày hãy chấp nhận thất bại đi đừng có cố gắng xuyên tạc đổi trắng thay đen như vậy. Bọn chúng mày sẽ chẳng bao giờ thành công đâu

   Xóa
  6. Hãy nhìn nhận lại cái bản chất của những kẻ chuyên đi tuyên truyền, chống phá, phản cách mạng, đó là cả một âm mưu đen tối của chúng. hãy tỉnh táo, nhìn nhận đúng sự việc xem việc tham gia tổ chức đó có dẫn tới những việc làm sai trái, đi ngược lại lợi ích quốc gia, xem lại hành động của mình đi ./

   Xóa
  7. Các bạn nặc danh cứ nói như vậy thì, thực sự các bạn hoạt động cho ai hay thực sự từ lòng các bạn nói như vậy hả tôi thấy các bạn đấy ngoài nói xấu các bạn có nói được j hơn đâu, nếu các bạn yêu nước thật tại sao cũng có bao điều tốt đấy tại sao các bạn không nói chứ, nhiều chuyện tôi thấy các bạn nói hư cấu quá nghe mà không chịu được luôn á! vậy bịa đặt nói xấu như vậy thì các bạn nói các bạn yêu nước vì nước sao ai tin chứ

   Xóa
 2. Tăng Minh Phụng, Bầu Kiên, Hà văn Thắm bị chính những người chủ của mình "thịt"-họ vổ béo rồi họ mần thịt, chứ không phải do đấu đá nội bộ gì ráo, đó là lý do họ cố ý tung ra để đánh lạc hướng dư luận mà thôi. Những tay tỷ phú ở VN mà có "ông anh ở BCT" đở đầu thì hãy coi chứng. Các ông nên tiên hạ thủ vi cường trước đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bản sao của DCD.Dương Chí Dũng lúc cùng đường khai ra đồng chí Phạm Quý Ngọ. Sau khi bị tuyên án tử hình Dương Chí Dũng đã khai ra người giúp y trốn sang nước ngoài. Nhưng qua điều tra của công an thì tất cả chỉ là xuyên tạc của Dương Chí Dũng.cũng chẳng có cuộc liên lạc nào của DCD và ông Ngọ cả. lại là cách của Thắm để tạo cho mình một cái gì đó để an toàn, không ai dám động vào. Nhưng hắn đã sai lầm! Mong báo chí cần phải theo sát vụ này hơn nữa đưa sự việc ra ánh sáng cho mọi người để ổn định lòng dân.

   Xóa
  2. Thông tin Bác Nguyễn Sinh Hùng chống lưng cho Hà Văn Thắm ép buộc các doanh nghiệp, ngân hàng tràn lan khắp Hà Nội rồi. Hệ thống chân rết của Hà Văn Thắm quá lớn. Thử nghĩ xem, mỗi người một ghế, một phiếu trong Bộ Chính Trị, một mình Thủ tướng Dũng ngày đêm suy nghĩ tìm cách đưa nền kinh tế phát triển mà gặp cái đám chân rết này thì làm gì được? Nhưng hãy xem lại tính xác thực của đoạn băng ghi âm, cuộc đối thoại có 2 người thôi. Lời bác Hùng thì không thấy. Bộ Công an phải xem xét rõ chỗ này, có là phải trừng trị thật nặng, không có là phải tìm ra thủ phạm tung video, trả lại trong sạch cho bác Hùng

   Xóa
  3. Bác Hùng rất sạch,sạch đến mức cưới một ẻm bia ôm làm vợ đây cũng là một cái may mắn cho cô gái ấy nhưng cán bộ bự như bác Hùng vào trong những nơi chốn ấy là không ổn rồi bác lại là Chủ tịt cuốc lủi thế mới chết mà cũng là ủi viên của bọn chó Tàu thế lại càng làm cho uy tín của cộng sản ba đình rung rinh

   Xóa
  4. Đừng có dùng những từ ngữ như vậy để mà xuyên tạc bịa đặt vô căn cứ nữa,một sự việc chẳng có tính xác thực,nó cũng chẳng có đủ cơ sở để cho người ta tin như thế thì làm sao mà chúng mày có thể áp đặt mà nói được cơ chứ bọn rận bán nước chúng nó xuyên tạc bịa đặt quá lộ liễu.làm sao mà ai tin được cái chuyện mafia cái quái gì, thật nực cười với cái lũ bán nước này

   Xóa
 3. ĐOạn hội thoại hay thế nhở. Bạn nên làm nghề viết văn sẽ có ích cho đời hơn. Chứ làm cái nghề bôi nhọ ĐẢng nhà nước chỉ hại người, hại mình, hại dân tộc thôi bạn ak. Bôi nhọ chính quyền, còn có thể bị đi tù đó. Nói cái gì cũng phải nghe cso lí 1 chút. Mọi người còn có thể tin. chứ đọc không đã thấy bịa đặt rồi thì, mình chả biết nói gì hơn nữa

  Trả lờiXóa
 4. Bọn chúng mày đừng có sủa bậy như vậy trí tưởng tượng của chúng mày cũng phong phú đấy. Chúng mày nghĩ ra một đoạn hội thoại như vậy với những âm mưu xấu xa của chúng mày. Bọn chúng mày sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng cho những hành vi phạm tội của chúng mày

  Trả lờiXóa
 5. Đầu của bọn rận chủ và những kẻ phản động chúng mày dùng để trang trí àh mà chúng mày có thể viết ra những câu văn ngu si như vậy. Bọn rận chủ chúng mày đừng có chỉ biết ăn với xuyên tạc như vậy. Những hành vi xuyên tạc của chúng mày sẽ chẳng có ai tin đâu . Bọn mày hãy câm mõm chó lại đi

  Trả lờiXóa
 6. Không ngờ chúng có tài soạn kịch thật đấy, bọn phản động bọn mày không còn việc gì làm à mà ăn nói bậy bạ, vớ vẩn vậy. Sao thời gian rảnh rỗi, nhàn hạ của bọn mày sao không làm những việc gì có ích cho nước nhà mà lại đi làm mấy cái chuyện hại nước , hại dân này. Toàn là những lời lẽ xuyên tạc không có căn cứ, nói xấu các vị lãnh đạo. Mọi người nên cảnh giác với những tin trang này đưa.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng mày cũng có nhiều ý tưởng đấy chứ nếu chúng mày dùng các ý tưởng đó vào việc viết văn hay viết những cuốn tiểu thuyết có khi chúng mày còn kiếm được nhiều tiền hơn và được mọi người tôn trọng và kính nể. Chứ chúng mày đi làm mấy cái việc xuyên tạc thì chẳng có ai tôn trọng đâu

  Trả lờiXóa
 8. BỌn phản động các người vô công dồi nghề, đám ăn hại mà sức sáng tạo giỏi thật. Các người mang sự sáng tạo đó để giúp ích cho nước nhà có tốt không, đằng này chúng lấy đó làm cái để nghĩ ra các chiêu trò bẩn thỉu để nói xấu, xuyên tạc, vu các các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, hạ uy tín của nước ta với các nước trên thế giới. Như vậy các người có xứng đáng là con dân Nước Việt Nam không.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn mày, lũ phản động không có việc gì làm à mà ngồi đấy nói xấu, xuyên tạc những lời lẽ của các vị lãnh đạo của Đảng và nhà nước. Đọc cái báo trên ta thấy, bọn phản động bây giờ có sức sáng tạo để bịa đặt, vu khống giỏi thật. CHúng ta nên đề phòng với những cái kiểu bài như thế này, nhất là trên cái trang dân oan này. Không có cái bài viết nào đáng tin cả. Toàn là những bài viết đậm mùi phản động của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. Nghe từ thật hãi hùng ở một nước mà như thế này thì làm sao mà phát triển được. Nhưng kì lạ nếu đất nước mà tệ mafia nhiều thế này vẫn phát triển như hiện nay là sao? Đời sống nhân không ngừng nâng cao vị thế ngày càng lớn trên trường quốc tế thì quan chức như thế có thể làm được không? Đừng vội nghe lời ngoài tai, hãy xem việc họ làm, đã làm và kết quả đạt được!

  Trả lờiXóa
 11. Không thể nói đây là tin nhảm thật, nhưng cũng không thể coi đây là tin thật với những vấn đề còn nghi vấn ở đây. Việc nói cảnh sát giao thông giết người là điều chưa có căn cứ ở đây, còn nhiều điểm còn nghi vấn. Sự việc này đang được cơ quan có thẩm quyền vào điều tra sự việc nên chúng ta chưa thể kết luận được điều gì. Hơn nữa thiết nghĩ vụ việc này sẽ được nhanh chóng làm rõ mà thôi khi thủ phạm đã ra đầu thú rồi mà các bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thông tin ghi âm này có trên trang mạng của TTXVA đượcsự cộng tác của các nhà báo tự do có quan hệ rất gần với bộ Côn an và bộ tài chính đấy

   Xóa