Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014

Cộng sản Hà nội sợ một bà mẹ có 2 con nhỏ

  Đây là bằng chứng tố cáo cụ thể và rõ ràng nhất về sự vi phạm nhân quyền nghiêm trọng của chính quyền cộng sản Hà nội trong việc bịt miệng các Blogger nói lên tiếng nói, dành quyền được viết của mình.
 Cộng sản Hà nội đưa ra tội danh mơ hồ, chụp mũ cho các Blogger ngay cả khi không có căn cứ nào thuyết phục, vu cho họ quản lý điều hành blog nhưng bắt giam họ cả nửa năm nay nhưng blog đó vẫn đang hoạt động bình thường. 
 Khi một phụ nữ đơn thân có 2 con nhỏ như Cô Thúy còn khiến cộng sản run sợ như thế thì sự hèn hạ trước giặc Tàu còn đến đâu ? 
 Ngày đưa cộng sản Hà nội ra tòa án Quốc tế sẽ không còn xa, nhân dân Việt nam  sẽ chính là người đưa chúng ra vành móng ngựa, phán xét những tội ác mà chúng đã làm với nhân dân Việt nam trong đó có có Cô Thúy, mẹ của hai đứa trẻ.


Trích "  kết luận điều tra vụ án " mà côn an cộng sản Hà nội bịa đặt. Các bạn hãy lập hồ sơ tên côn an ký vào cái kết luận này nhé, sẽ tới lúc dùng đến. 

6 nhận xét:

 1. Chẳng có gì mà phải sợ ai cả. Mọi người sống trong xã hội thì phải tuân thủ đúng pháp luật, những việc làm của con mụ này là trái với những quy định của pháp luật. Bà ta đã bị những lời dụ dỗ của Nguyễn Hữu Vinh lừa gạt để làm việc cho bà ta, đó là sai lầm của bà ta, hành động đó chẳng khác nào hành động đi làm Việt gian trong chiến tranh nên việc xử lý là điều hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 2. Nói sợ thì đã đề cao bà ta quá, bà ta cũng chỉ là một kẻ hoạt động chống Đảng và Nhà nước ta. Những việc làm của bà ta chẳng bao giờ có thể đạt được những mục đích của mình, bọn chúng đang làm những việc vô ích và trái pháp luật vì thế đến khi bị bắt thì đừng có kêu. Sai lầm thì cũng phải có những sự trả giá của nó.

  Trả lờiXóa
 3. Bà Trần Thị Bích Hường này cấu kết với tên phản động Ba sàm Nguyễn Hữu Vinh hoạt động tuyên truyền xuyên tạc giải truyền đơn chống phá Đảng và Nhà nước ta. Những hành động đó của bà ta đã bị các cơ quan chức năng phát hiện có lẽ vì lẽ đó mà giờ bọn phản động này định viết bài để có thể bảo vệ bà ta vì chúng trong cùng một hội đây mà.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng quan trọng là nam hay nữ, về độ tuổi nào chỉ cần biết nếu có những hoạt động vi phạm pháp luật chống chính quyền thì họ phải chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật. Làm việc gì thì cũng phải chịu trách nhiệm trước những hành động của mình không thể cứ thích làm gì thì làm, phải tuân thủ đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích của chúng có thể là làm hại đến danh dự và nhân phẩm của những người công an để làm xấu đi hình ảnh người công an trong mắt người dân. không lẽ lại là ước mơ xa vời phản cộng phục lại cái chế độ đã chết dẫm từ bao giờ việt nam cộng hòa hay sao, khi đó thì liệu rằng ni cô có còn tự do như bây giờ hay không hay lại phải tự thiêu như dưới thời diệm nhu hả bạn, không biết chế độ nào ưu việt hơn nữa à

   Xóa
 5. những việc làm của con mụ này là trái với những quy định của pháp luật. Bà ta đã bị những lời dụ dỗ của Nguyễn Hữu Vinh lừa gạt để làm việc cho bà ta Những hành động đó của bà ta đã bị các cơ quan chức năng phát hiện có lẽ vì lẽ đó mà giờ bọn phản động này định viết bài để có thể bảo vệ bà ta vì chúng trong cùng một hội đây mà.

  Trả lờiXóa