Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Dân oan biểu tình, khiếu kiện khắp nơi.

Sáng nay, hàng trăm dân Dương nội tới bộ tài nguyên môi trường, biểu tình, tố cáo chính quyền quận Hà đông vi phạm pháp luật, cướp đất, bắt người của họ :
Dân oan  Dương nội tại bộ TNMT.


Cùng sáng nay,  hàng ngàn dân oan  cả nước đến số 1 Ngô Thì Nhậm để khiếu kiện, đòi đất đai :


Ảnh của Dat Dang.

Ảnh của Dat Dang.

Ảnh của Dat Dang.
Ảnh của Dat Dang.

Ảnh của Dat Dang.
đài truyền hình VTV, họ phản đối chính quyền đã vi phạm các công ước Quốc Tế khi nhốt bà Cấn Thị Thêu cùng với các tù nhân nhiễm HIV/AIDS. Đây là hành động khủng bố nhằm uy hiếp tinh thần và đe dọa đến tính mạng của bà Cấn Thị Thêu.
Dân oan cả nước tại Ngô Thì Nhậm : 


Ảnh của Trịnh Bá Phương.
Gần 500 nghị gật tiếp tục chém gió hão trong tòa nhà 7000 tỷ ở Ba đình.


6 nhận xét:

 1. Gần 500 đại biểu quốc hội ở đó là để bàn luận về các vấn đề của đất nước còn nhiều thiếu sót, những kiến nghị của người dân để tìm ra những giải pháp góp phần xây dựng đất nước đi lên chứ không như lời lẽ xuyên tạc của tác giả bài này. Những người dân nào thực sự có oan ức thì nhất định sẽ được giải quyết ổn thỏa, còn những kẻ lợi dụng những điều đó để gây rối an ninh trật tự, phá hoại như những kẻ rận chủ giả dân oan thì phải có những biện pháp xử lí thích đáng.

  Trả lờiXóa
 2. Những bức xúc của người dân, những oan khuất của người dân nhất định sẽ được các cơ quan có thẩm quyền giải quyết ổn thỏa, chỉ sợ có một số kẻ lợi dụng điều đó để gây nên những cuộc phá hoại, náo loạn, mất an ninh trật tự. Mọi người nên bình tĩnh đừng để các đối tượng xấu lợi dụng để làm những điều xấu. Các vị đại biểu quốc hội đang ở Ba Đình bàn luận để tìm ra những giải pháp góp phần xây dựng đất nước, chứ không như lời bọn phản động kia xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 3. Việc dân oan khiếu kiện nhiều nơi thực sự là một việc hết sức đáng lo. Nguyên nhân của việc này đến từ nhiều phía, có thể là do sai lầm của chính quyền địa phương xảy ra tham nhũng, cũng có thể là xuất phát từ những người dân vu oan ăn vạ, hoặc một số là do người dân nghe lời bọn phản động kích động lôi kéo dẫn đến chống phá cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu thực sự có những sai phạm của chính quyền địa phương trong giải quyết đất đai thì chắc chắn phải điều tra làm rõ thậm chí có thể xử phạt hình sự không thể để những hành vi đó tiếp tục được. Tham nhũng thực sự là một điều hết sức nguy hiểm nếu không sẽ làm mất niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Những người này không biết là người dân thật hay chỉ là bọn phản động trà trộn vào rồi chúng chụp ảnh. Những sự giả dối của bọn phản động không phải là ít nữa rồi, mọi thứ đều có thể khiến người khác nghi ngờ. Mà thực sự thì có lẽ đó là sự thật rằng chỉ là bọn phản động bon chen vào đám đông chụp ảnh không phản ánh được tâm tư suy nghĩ của người dân.

  Trả lờiXóa
 6. Những người mặc áo đỏ này chắc chắn là bọn phản động trà trộn vào để lợi dụng sự việc làm khuếch đại sự việc lên. Người dân luôn muốn giải quyết mọi việc bằng biện pháp hòa bình, chỉ có bọn phản động này thì mới có cái chiêu cầm tờ giấy chụp ảnh đăng lên mạng vì thực chất đây là có sự sắp đặt của bọn chúng. Chúng chỉ lấy đám đông làm nền cho hoạt động của mình thôi.

  Trả lờiXóa