Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

CSGT Hà nội côn đồ, hành hung phóng viên, che dấu tội hành hung ngườii dân.

​Tạm đình chỉ 3 CSGT nghi hành hung phóng viên

29/10/2014 22:37 GMT+7
TTO - Công an Hà Nội đã tạm đình chỉ công tác đối với 3 cán bộ, chiến sĩ CSGT, yêu cầu tường trình làm rõ nghi vấn hành hung phóng viên.
Ngày 29-10, Đội trưởng Đội CSGT số 6, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an Hà Nội, thượng uý Đào Việt Long cho biết thông tin này.
Cũng theo thượng úy Long, cơ quan công an cũng đã làm việc với Hoàng Anh Đức, phóng viên báo Đại Đoàn kết để làm rõ các nội dung liên quan đến vụ việc.
Trước đó, khoảng 11g ngày 29-10, tổ công tác của Đội CSGT số 6 thực thi nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Xuân Thủy (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra va chạm với phóng viên Hoàng Anh Đức.
Theo trình bày của anh Đức, khi thấy có người đi đường ngã gần chốt CSGT và có dấu hiệu liên quan đến việc CSGT ra tín hiệu dừng xe nên anh Đức liền đến tác nghiệp và bị một chiến sĩ CSGT ngăn cản.
Theo đó, chiến sĩ này đã giật điện thoại ngăn không cho anh Đức tác nghiệp và có hành vi cản trở khác.
Ngay khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Đội CSGT số 6 đã có mặt, mời cả hai bên về trụ sở giải quyết. Bước đầu, Đội CSGT số 6 cho biết hai cán bộ CSGT liên quan trực tiếp là thiếu uý Hoàng Việt Cường và thiếu uý Nguyễn Tuấn Anh.
Trả lời Tuổi Trẻ, thượng uý Đào Việt Long cho biết không có chuyện CSGT hành hung phóng viên.
Về vết xước trên mặt và cổ của phóng viên Hoàng Anh Đức, thượng úy Long cho rằng có thể do lúc chưa hiểu nhau, chiến sĩ của đội không đồng ý cho chụp ảnh nên anh Đức kéo lại và dẫn đến vết xước này. 
MINH QUANG

  13 nhận xét:

  1. Con cháu nhiều đời sau này của các nhà lãnh đạo VN(PQT, NTD, NPT, Le Duẩn, Nguyễn văn Linh, Đổ Mưòi) hãy coi chừng nha, khà khà, nhất là con cháu Lê Duẩn, Lê Đức Thọ nha, haha muốn cướp lại tài sản của mấy gia đình này quá dể trong chế độ độc tài.

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. luận điệu vu khống một cách tráo trợn, trơ trẽn, chúng mày nghĩ chúng mày nói thế này thì mọi người sẽ tin chúng mày sao, chúng mày ngu lắm, vụ án tham nhũng này chứng cứ đã rõ ràng ra thế, tội danh đã rõ ra thế, chúng mày viết bài này để làm gì, để ủng hộ những kẻ phạm tội kia sao, đầu chúng mày có óc để nghĩ không vậy, ngu đến thế là cùng

    Xóa
   2. đọc qua chúng ta đã biết được đâu là thông tin thật đâu là thông tin giả rồi, cái bài viết trên đưa ra những thông tin hoàn toàn là sai sự thật, mục đích chúng đưa ra thông tin này thì chúng ta đều hiểu rõ hơn ai hết, chúng đang cố lợi dụng tình hình hiên nay để đưa ra những thông tin sai sự thật để kích động lôi kéo bà con nhân dân chống phá chính quyền

    Xóa
  2. Nếu đúng có vụ việc này thì cũng cho thấy sự công bằng của Pháp luật Việt Nam. AI làm người đó chịu. Ai cũng vậy thôi. Có làm thì phải có chịu trách nhiệm của bản thân về hành vi đã làm. Ở xã hội thì dù ngành nghề nào cũng có người tốt kẻ xấu. Vụ việc này cho thấy Pháp luật nước ta rất là minh bạc công minh. Không nương tay với bất kì hành vi trái pháp luật

   Trả lờiXóa
  3. cái blog này chuyên đi nói xấu về lực lượng công an nhỉ, tôi biết trong lực lượng công an sẽ có những phần tử xấu nhưng chúng ta không thể nhìn vào đấy mà đánh giá cả tập thể được, thử nhìn đi, các phần tử xấu dần dần sẽ bị loại trừ khỏi lực lượng đấy, thế thử hỏi ngành công an có gì sai đâu chứ

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. những thông tin trên có đúng sự thật không hay chỉ là thông tin do mấy tên rận chủ xuyên tạc nói xấu công an chúng ta cần điều tra làm rõ vụ việc trên, chúng ta đều biết lực lượng công an là chính quy tinh nhuệ được giác ngộ lý tưởng của Đảng có đạo đức nghề nghiệp nên không có chuyện công an có những hành vi như thế ma công an luôn dược nhân dân tin tưởng và giao những trọng trách bảo vệ nhân dân.

    Xóa
  4. Đây chỉ là những câu chuyện vặt vãnh mà thôi, biết đâu đây là câu chuyện được cụ thể hóa thành phim được đấy nhỉ, sức tưởng tượng của tác giả cũng cao lắm đấy chứ. Có thể thấy hiện nay có một bộ phận bọn bán nước hại dân này thường xuyên có những luận điệu sai trái nói xấu chính quyền ta nhằm mục đích hạ bệ uy tín của chính quyền, trong đó lực lượng công an là mục tiêu mà chúng luôn xoi mói

   Trả lờiXóa
  5. hãy thật bĩnh tình chớ bị kích động, vụ việc này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ. hãy đợi các cơ quan có chức trách điều tra nếu có sai phạm chắc chắn những người đó sẽ bị xử lí nghiêm minh theo đúng luật pháp việt nam, khi vụ việc chưa đến đâu đừng đặt điều lung tung để nói xấu lực lượng công an nhé, công an việt nam luôn làm đúng nhiệm vụ và chức trách của mình,

   Trả lờiXóa
  6. Vụ việc này sẽ được các cơ quan có thẩm quyền điều tra làm rõ, nếu đúng sự thật thì những người bị vi phạm nhất định sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, pháp luật luôn công bằng với mọi người. Chỉ sợ đây là chiêu trò do các nhà rận chủ dựng lên để làm xấu đi hình ảnh người công an nhân dân, nhất là những người cảnh sát giao thông, hàng ngày hàng giờ đứng ngoài đường giáp mặt với người dân, những chiến sĩ cảnh sát giao thông rất dễ bị bọn xấu bịa đặt này nọ.

   Trả lờiXóa
  7. Toàn là những lời lẽ vu khống, không có sự thật. Cái trang này đã bao lần vu oan cho công an nhân dân, nhất là cảnh sát giao thông rồi. không có cái nào là sự thật cả. Mọi người nên cảnh giác với những thông tin mà cái trang này đưa ra. Nếu mà có sai phạm như trên thì nhất định sẽ bị xử lí theo pháp luật, nhưng đây chỉ là câu chuyện do các nhà rận chủ dựng lên thôi, không có câu nào là sự thật cả.

   Trả lờiXóa
  8. Khi tôi đọc bài này và không biết nói gì hơn với những luận điệu xuyên tạc hết sức vô lí này của đám rận thối tha này. Làm sao mà CSGT có thể côn đồ, hành hung phóng viên, che dấu tội hành hung người dân được cơ chứ. Lực lượng công an là những người đứng ra bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước. Những kẻ xấu xa, gây rối trật tự và chống phá Nhà nước đều bị lực lượng công an bắt giữ. Chính cái bọn xuyên tạc nói xấu người dân này là những kẻ dàn dựng tất cả để nói xấu công an mà thôi

   Trả lờiXóa
  9. Lại mấy chuyện liên quan đến Công an nghe mà thấy nhàm chán lắm rồi, suốt ngày thấy cái bọn này viết bài nói Công an kiểu này kiểu nọ nhưng cuối cùng cũng chả thấy được cái gì .Công an người ta làm việc có pháp luật ,còn ai vi phạm vẫn cứ bị phạt như thường đấy thôi chứ việc gì mà phải nói xấu họ ở đây làm gì .Ai xấu ai tốt thì người dân họ đều biết cả rồi,nếu cái xã hội này mà không có Công an thì đúng là không có một tí trật tự nào nữa cả ,loạn ngay

   Trả lờiXóa
  10. Không hiểu bọn này nó nghĩ gì mà lại nói ngu như thế được. Công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân. Vậy nên những gì họ làm chỉ là vì lợi ích của dân tộc và nhân dân. Sẽ chẳng bao giờ có cái chuyện họ hành hung người dân cả. Thật là nực cười, có lẽ đứa con nít nó cũng biết rằng điều này là phi lí và không thể xảy ra chứ huống chi là người lớn. Hãy dừng ngay cái hành động ngu ngốc đó lại đi. Các ngươi sẽ không làm gì được ai đâu.

   Trả lờiXóa