Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014

Giang hồ đỏ đàn áp, cướp đất, khủng bố dân oan.

Dân Oan Hoàng Thị Huệ Bị “Giang Hồ Có Bảo Kê” Đánh Bầm Mắt.
Lê Thị Kim Thu tường trình.


Ảnh dân oan Hoàng Thị Huệ bị ông Lê Văn Liễn đánh, chụp ngày 3-7-2014.

Theo lời kể của vợ chồng dân oan Thị trấn Vĩnh an, Huyện Vĩnh Cữu, Tỉnh Đồng Nai (tên nghe hiền hòa, nhưng lại rất côn đồ), thì cha mẹ đi vùng Kinh Tế Mới năm 1975 khai phá được một mảnh đất nhỏ. Tưởng đâu an cư lạc nghiệp, ai dè mãi đến năm 2007 thì có “ông kẹ” cùng một đám côn đồ dưới sự bảo kê của chính quyền bằng những công văn quyết định đến lấn chiếm theo “đúng luật pháp của kẻ cầm quyền”. Trong quá trình tranh chấp, gia đình dân oan đã bị côn đồ hành hung quấy phá rất nhiều lần trong khi gia đình dân oan chỉ có hai bàn tay trắng với một sấp đơn thưa kiện. Kết quả chị Huệ bị đánh bầm mắt phải nằm nhà thương 15 ngày, hai đứa con trai bị ở tù và còn chồng ở nhà chạy xe ôm lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị tai nạn...

Cũng như nạn nhân, mọi dân oan cũng cầu mong sao được chính quyền giải quyết.

Mỗi lần một hình ảnh dân oan. Xin quý vị theo dõi nỗi lòng dân oan vợ chồng Hoàng Thị Huệ.

Video: http://youtu.be/4mU6saOzPTE


6 nhận xét:

 1. "cũng như nạn nhân,mọi dân oan cũng cầu mong sao được chính quyền giải quyết và ... đi chết đi.

  Trả lờiXóa
 2. Những lời bọn trang dân oan này viết ra thì đến 200% là giả dối, chẳng thể nào tin được chúng. Những câu chuyện bịa của chúng thật là vô cùng phong phú đa dạng nhiều chủng loại rồi. Vì thế ai từng đọc trang này đều biết những thủ đoạn của chúng là như thế nào. Tin lời chúng thì có mà cạp đất mà ăn.

  Trả lờiXóa
 3. Lại một bài vu khống của bọn phản động với chính quyền địa phương. Thật sự thì âm mưu của bọn này đang làm lung lay người khác và âm mưu của chúng là khiến cho người ta nghĩ rằng đất nước ta phải là một đất nước loạn lạc và chìm trong những oan trái. Nhưng cuộc sống thực tế chứng tỏ tất cả chẳng có như những gì chúng nói cả.

  Trả lờiXóa
 4. Các ông cứ tự hô là dân oan nhưng thật ra toàn là bọn phản động giả danh trà trộn vào. Chẳng biết rõ sự việc là như thế nào nhưng chẳng bao giờ có chuyện chính quyền hay công an tự ý đánh người cả. Chỉ khi nào tự vệ hoặc cưỡng chế theo đúng pháp luật nhưng cũng chẳng bao giờ để chuyện có người bị thương nặng như thế này. Vì thế bài viết này rất khả nghi là sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 5. Chưa đọc nội dung, song qua tiêu đề và đối chiếu với bức ảnh mờ mờ, nhìn khuôn mặt không rõ ràng nhưng cái áo lại rõ từng dòng kẻ, chứng tỏ bức ảnh đã bị chỉnh sửa, nhất là vị trí con mắt, môi và mũi.Điều đó nói lên sự không trung thực nếu nói trắng ra là vu khống của lũ phản động. Đằng sau nội dung của bài viết là âm mưu đê hèn, nhằm làm chia rẽ chính quyền với nhân dân, bôi nhọ chủ chương, chính sách của Đảng và Nhà nước! Mọi người cần tránh mắc âm mưu của chúng!

  Trả lờiXóa
 6. Vì thế ai từng đọc trang này đều biết những thủ đoạn của chúng là như thế nào. Tin lời chúng thì có mà cạp đất mà ăn. Các ông cứ tự hô là dân oan nhưng thật ra toàn là bọn phản động giả danh trà trộn vào. Chẳng biết rõ sự việc là như thế nào nhưng chẳng bao giờ có chuyện chính quyền hay công an tự ý đánh người cả.

  Trả lờiXóa