Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Dân oan Tây Ninh bị bắt cóc ngay giữa thủ đô !

 Sáng hôm qua, ngày 3 - 2, ngày thành lập đảng cộng sản Việt nam, ngay giữa Thủ đô Hà nội đã xảy ra vụ bắt cóc dân oan gây bất bình trong dư luận nhân dân tại khu vực xảy ra vụ việc.


Dân oan đã ngay lập tức trình báo, tố cáo bọn bắt cóc.
Dân oan biểu tình thường xuyên tại Hà nội.

  Vụ bắt cóc các dân oan Tây ninh xảy ra tại khu vực trụ sở tiếp dân trung ương đảng và nhà nước, số 1 Ngô Thì Nhậm Hà đông, ngay trước cửa công an quận Hà đông.

 Thế nhưng công an quận Hà đông hầu như bất động khi vụ việc xảy ra, có lẽ họ đang bận liên hoan mừng sinh nhật đảng, ăn nhậu và ca hát mừng vui. 
 Các dân oan đã kịp ghi hình các kẻ bắt cóc, chúng không ai khác chính là các an ninh mật vụ tỉnh Tây ninh mà dân oan đã nhẵn mặt, chúng bám theo dân oan ra Hà nội, theo vào tận phòng tiếp dân Nhà nước như chúng tôi đã đăng tin trong bài viết trước đây do dân oan gửi đăng. 
 Vụ việc cho thấy : chính quyền Tây ninh đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng, công an Tây ninh đã ngồi xổm lên pháp luật, coi thường nhân dân Thủ đô và cả nước khi hành xử côn đồ ngay giữa Thủ đô, ngay tại cổng trụ sở tiếp Nhân dân của Nhà nước này. Hành vi côn đồ rừng rú của công an Tây ninh phải bị lên án, tố cáo ra công luận. 
  Việc để đám côn đồ du đãng côn an Tây ninh hành xử vô luật pháp, vô chính phủ ngay giữa thủ đô như vậy không thể bỏ qua trách nhiệm của công an quận Hà đông, công an Hà nội. Nếu cứ để bất cứ kẻ nào cũng có thể đến Hà nội bắt cóc dân như vậy thì công an Hà nội ăn lương dân có xứng đáng không ?

Xem thêm :
http://danoan2012.blogspot.com/2015/02/pho-ban-tiep-cong-dan-tw-ang-duong-van.html

XVN.6 nhận xét:

 1. Các dân oan đã kịp ghi hình các kẻ bắt cóc, chúng không ai khác chính là các an ninh mật vụ tỉnh Tây ninh mà dân oan đã nhẵn mặt, chúng bám theo dân oan ra Hà nội... có người của tỉnh tây ninh ra tận hà nội đón về quê ăn tết còn gì bằng nữa.. đúng là ghi hình được kẻ bắt cóc mà sao không cho chúng lên hình ngay và luôn đi, đúng là lũ ăn hại chỉ biết gây rối này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là một lũ ăn không nói có .. cả đoàn người đi biểu tình thế này mà không giữ chân được một thằng bắt cóc à, mà ở giữa thủ đô thế này mà có thể bắt cóc đơn giản như thế thì nghe không thể chấp nhận được rồi... vấn đề đất đai ở tây ninh thì tây ninh phải tự giải quyết chứ kéo cả đoàn ra gây rối trật tự như thế thì có khác gì nhau đâu

   Xóa
 2. câu chuyện về những nhà dân oan bị bắt cóc là một câu chuyện hoang đường mà những nhà dân chủ dựng lên đẻ vu khống người khác, có một điều dễ hiểu là chẳng phải bị bắt cóc hay gì hết, công an bắt mấy đứa dân oan lên để làm cái gì, những con người hiểu biết thì nông cạn, toàn nhận tiền của bọn dẻ vàng ba gạch để đi biểu tình làm loạn thủ đô. mà lên phương thì cơm gà nước lavie hốc tồng tộc thì thế nào là bắt cóc, lên đấy còn được ăn ấy chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi rằng hình như có một bài viết tương tự như nội dung bài viết trên chỉ có được chỉnh sửa một ít thôi nhưng mô tuýt thì không khác nhau là mấy .Vậy thì chắc rằng những nội dung của bài viết trên đã được tác giả sắp đặt và bịa đặt một cách trằng trợn từ trước rồi chứ không có sự việc nào xảy ra như trên đâu.

   Xóa
 3. lũ viết bài cứ như thời đại này là thời không có pháp luật vậy mà chuyện bắt cóc xảy ra không khác nào thời chiếm hữu nô lệ vậy. Tự dưng chả ai đi bắt cóc làm gì cho mệt người, mà người bị bắt cóc cũng phải xem lại bản thân ra sao, thường bắt cóc chỉ là những kẻ có lòng tham về vật chất, muốn chiếm đoạt của người khác mà thôi, chứ đây dân Tây Ninh bình thường như thế, bắt bớ cái gì cho mệt

  Trả lờiXóa
 4. Bài viết trên mang tính phản động và xuyên tạc sâu sắc tôi thấy đất nước ta là đất nước an toàn nhất trên thế giới sao có thể một người bình thường lại bị bắt cóc ngay giữa ban ngày được nên tôi không tin mà cũng có một điều lạ là nếu có vụ bắt cóc thật sự thì sao mấy người này không đi báo ngay cho cơ quan công an mà tổ chức biểu tình gây rối mà tôi cũng không thấy hình ảnh nào nói lên là người nào bị bắt cóc và công an tây ninh bắt cóc người cả nên tôi nghĩ bài viết này chỉ xuyên tạc không có thật nên tôi không tin.

  Trả lờiXóa