Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Công an Gia lai là côn đồ có thẻ đỏ.

Đi ngược chiều, rút thẻ ngành dọa nạt, đánh người

Tiền Phong - 18 giờ trước  2 bình chọn
TPO - Khoảng 20 giờ 30 ngày 1/2, tại Gia Lai, xảy ra vụ va quẹt giao thông giữa 2 ô tô. Những người ngồi trên chiếc xe chạy vào làn đường ngược chiều nhảy xuống, rút thẻ ngành ra dọa và đánh gây thương tích 2 người đi xe đúng luật.

Người tự nhận là cán bộ Chi cục kiểm lâm.
Anh Nguyễn Phương Tuấn (SN 1971, trú tại thôn 2, xã Ia Kha, huyện Ia Grai, Gia Lai), người ngồi ghế sau ô tô BKS 81A – 04998, cho biết: Trong lúc xe của chúng tôi đang chạy trên đường Phạm Văn Đồng- TP. Pleiku, theo hướng từ Gia Lai đến Kon Tum, va vào ô tô BKS 77C – 04792 đi vào làn đường một chiều theo hướng ngược lại.
Ba người đi trên xe 77C bước xuống chửi bới. Một người quát, tay vung ra một thẻ ngành màu đỏ. Sau đó, cả ba người xông vào đánh tôi rồi quay sang đánh tới tấp anh Đặng Đình Trung (SN 1977, lái xe), khiến anh Trung rách môi, chảy máu miệng.
Theo anh Tuấn, người rút ra thẻ màu đỏ cao trên 1,7m, người gầy, hơi lớn tuổi. Còn trực tiếp đánh anh Trung dập môi chảy máu là lái xe, mặc áo ca rô.
Khi lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường lập biên bản vụ việc, 3 người đi trên xe BKS 77C – 04792 không hợp tác, không xuất trình giấy tờ. Riêng người mặc áo ca rô tự nhận mình tên Lê Văn Lý, làm việc ở Chi cục Kiểm lâm Gia Lai.

Vết máu còn dính trên áo.

Hiện trường vụ va quẹt ô tô
Nhiều người dân có mặt tại hiện trường xác nhận, chính ba người đi trên xe chạy ngược chiều đã hành hung 2 người trên xe BKS 81A - 04998.
Sáng 2/2, trao đổi với PV Tiền Phong, Thiếu tá Hồ Thanh Sơn – Trưởng Công an phường Phù Đổng khẳng định: Tối 1/2, có vụ va quẹt ô tô và xảy ra xô xát, đánh nhau như nêu trên. Công an phường chỉ bảo vệ hiện trường vụ việc, mọi thông tin liên quan đã chuyển lên cơ quan công an thành phố Pleiku.
Phía Công an TP. Pleiku cho biết, đã mời những người liên quan lên làm việc nhưng suốt buổi sáng vẫn chưa có ai đến. Hiện hai xe ô tô vẫn được tạm giữ tại cơ quan công an.
Xác minh lai lịch của vị “cán bộ Chi cục Kiểm lâm” trên, chiều 2/2, ông Lê Thanh Hoành – Trưởng phòng hành chính tổ chức (Chi cục Kiểm lâm Gia Lai) khẳng định: Cơ quan không có người nào tên Lê Văn Lý, nếu có người nói đang làm việc ở Chi cục là mạo nhận.
Hiện tại ngành kiểm lâm tỉnh chỉ có 2 người tên Lý, gồm Phan Thị Lý (Hạt kiểm lâm Đắk Pơ) và Văn Công Lý (gần 60 tuổi, ở Hạt kiểm lâm Chư Păh).
Post by Báo Tiền Phong .

10 nhận xét:

 1. Bạn nói đúng đó, cái lũ phản động và cái lũ rận chủ mà, chúng thì chỉ có suốt ngày nhận tiền và đi xuyên tạc thôi, chúng toàn biến những sự việc sai của người dân để thêm mắm thêm muối vào cho rằng người dân đúng rồi từ đó nói xấu chính quyền nói xấu Đảng Nhà nước này nọ, còn thực tế vụ việc như thế này tôi tin chính tác giả cũng không bao giờ biết được nhé

  Trả lờiXóa
 2. việc đưa ông này về đồn mang tính chất tạm giữ hành chính để xác minh, hoàn toàn phù hợp với pháp luật. Lũ dận chủ bay thật xảo quyệt nhưng vẫn lộ ra những "khí chất" ngu dại nhỉ. Lại còn 5không nữa chứ. Đúng là phong cách chuyên nghiệp đấy. Nhưng càng chuyên nghiệp thì càng lộ rõ bản chất phản động của tụi bay đấy, lũ dận chủ ạ.

  Trả lờiXóa
 3. những ai mà dính dáng đén cái con điếm bùi hằng thì cũng nên cần phải xem xét để mà tóm cổ chung lại, toàn một lũ chửi thuê xôi thịt ăn vạ và là con chó săn của việt tân, bùi hằng từ một con đàn bà đánh mẹ đào mộ cha, rồi đến một con người làm nghề dắt gái, đến khi nào uống rượu say vào thì y như rằng là mụ ta chửi bậy không ra gì, nếu mà độ tục tằn thì tôi cam đoan rằng con bùi thị minh hằng là một con đàn bà tục nhất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật khó khi đọc xong bài viết trên mà suy xét ai đúng ai sai ,cần có sự điều tra của cơ quan chức năng ,còn chuyện có người gây tai nạn lại tự nhận là cán bộ Chi cục kiểm lâm thì chưa biết có đúng sự thật hay không .Nhưng cho dù thì là ai đi nữa thì khi vi phạm giao thông thì cũng đều bị xử lí nghiêm theo đúng pháp luật cả mà thôi ,chứ không có chuyện như bài viết đó đâu.

   Xóa
 4. thật là ...các người nghĩ làm như thế này là các người có thể làm nhu mờ đi cái những hành động của bọn phản động các người hay sao. những hoạt động chống phá bất hợp pháp. những hành động truyền tin phá hoại . tuyền truyền trái pháp luật của các người như thế mà nói là không có tội . ở đó mà lại xuyên tạc là công an làm sai à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ tai nạn giao thông trên đã được co quan chức năng làm rõ và sẽ có câu trả lời chính xác về hành vi của những người gay ra vụ tai nạn ,nên trước khi có kết quả thì mọi người đừng nên nghe những thông tin từ một phía ,những thông tin sai lệch để tránh mắc lừa các đối tượng gây rối.

   Xóa
 5. còn cái chuyện đánh người thế này thế kia thực chất là do những nhà dân chủ dựng lên để hò hét dân chủ nhân quyền mà thôi, còn thực tế thì những vụ đánh nhau này đều là do cá nhân của ông hung hăng gây hấn với những người xung quanh thì họ đánh cho là phải thôi chứ làm gì có chuyện đổ cho công an đánh người cơ chứ,

  Trả lờiXóa
 6. toàn những thông tin hợm người, những người gửi mail cho thằng ad này thì nhiều mục đích cá nhân lắm có thể là tranh quyền đoạt vị thế nên hạ uy tĩn bêu xấu nhau, công an đánh người thì chẳng hề có một ảnh nào chứng tỏ cụ thể, tất cả các ảnh và chứng cớ đều hết sức mù mờ không hề rõ ràng, thậm chí có phần thổi phồng xuyên tạc sai trái một cách nghiêm trọng,

  Trả lờiXóa
 7. Tôi chỉ thắc mắc một điều là những rận chủ, suốt ngày kêu gào là vì nhân dân, vì đất nước, vì tự do và quyền lợi của nhân dân, nhưng lại chuyên làm những trò bẩn thỉu, lợi dụng lòng tin của những người dân, bọn chúng kích động nhân dân, lôi kéo mọi người với những luận điệu sai trái, chống phá Nhà nước ta, bọn chúng xuyên tạc một cách trắng trợn,

  Trả lờiXóa
 8. Tôi không biết vụ việc trên có đúng hay không nhưng theo quan điểm của một người dân tôi nghĩ vụ việc trên không có vì làm sao một chiếc xe ô tô có thể đi vào đường một chiều được vì còn có lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ và những thông tin trên không đủ để chứng minh về vụ va chạm này nên tôi không tin những thông tin trên nếu muốn cho chúng tooitin thì hãy đưa đầy đủ chứng cứ chứ không nên đưa những thông tin không được kiểm chứng như thế này lên chúng tôi không tin đâu.

  Trả lờiXóa