Thứ Tư, 4 tháng 2, 2015

Đường " bia " và TTTM Việt cộng.

V + có từ đâu, ý tưởng là gì ?


Đường " bia "

Đại gia đường bia - Nguyễn Hữu Đường -  lý lịch trích ngang : 
- Bố là sỹ quan thời Pháp, khi Hà nội còn đói rách thì gia đình đã có xe hơi.
Năm 54 giải phóng thủ đô, bị chính quyền cướp sạch, cho đi cải tạo theo án dây thun.
- Đường sinh ra trong hoàn cảnh như thế nên thất học, chỉ học lớp 1, biết chữ và lớn lên đạp xích lô, chơi với giang hồ trộm cướp đâm chém nổi tiếng Hà nội. Chở bia hơi thuê cho nhà máy bia đã biết trò pha bia rởm vào két để đổ cho các quán bia hơi kiếm tiền. 
- Năm 2000, núp dưới vỏ bọc hợp tác xã thương binh 27-7, gom vài anh em thương binh vào chuyên đòi nợ thuê, gây rối công cộng, ăn vạ... kiếm được mảnh đất làm chỗ cho hợp tác xã làm bia hơi tại 202 Đội cấn.
- Dưới thời Phạm Chuyên làm giám đốc công an Hà nội, Đường và Thanh chó - báo chí vừa ầm lên về biệt thự khủng và cho con trai ra đảo rồi bị đuổi về khi bại lộ - tổ chức cướp hàng ngàn mét đất của dân tại lô ruộng phía sau tòa nhà Thời báo kinh tế VN tại Hoàng Quốc Việt Hà nội. Sau đó xây tòa tháp đôi Hòa bình trên đất đó, bán cho tập đoàn Summer Set một nửa với giá chục triệu đô la.
- Xây tiếp tòa chung cư chỗ Đốc ngữ HN thu lời vài chục triệu đô.
- Xây tòa H1 đã xong và H2 đang dở trên đất của công ty Văn phòng phẩm Hồng hà, cty nhà nước.
- Lobby chính phủ để độc quyền mald bia tại Việt nam, có nhà máy mald tại Bắc ninh, Vũng tàu ... 
- Con trai tên Thắng cho đi Singapore du học nhưng thực chất trốn truy nã sau khi tông xe ô tô gây chết người tại HN, Thắng học dốt không kém gì bố. Vợ Đường là Nhung đứng quản lý toàn bộ tài chính của đại gia này. 
- Xây xong H1 tại Minh khai thì cả nước ế mặt bằng cho thuê, Đường bày chiêu này hút khách, nhớ lại thời Cha bị Việt cộng cướp hết tài sản, bỏ tù dây thun nên đã gắn mác V + để rửa hận.
Giang hồ Hà nội ai cũng biết Đường sử dụng đám thương binh bọc vỏ cho đám giang hồ đâm chém giết người để gây dựng cơ nghiệp, Tướng Phạm Chuyên biết rõ nhất chuyện này.
Thanh chó một thời làm tay chân cho Đường bia để cướp đất, đâm chém, nhờ vào ngón nghề giang hồ mà xây biệt thự khủng như báo đăng tải, con cái Thanh chó và Đường bia vì thế toàn thất học cả.
Trong khi dân oan bị doanh nghiệp là những đại gia như Đường bia, Hà Ecopark, Sơn cá gián Eurowindow, Vượng vincom, Hội Bitexco, Tiền còi Thái bình, Nam Cường Nam định... toàn lũ cướp cạn thất học cướp nhà cướp ruộng đất của nông dân dưới sự bảo kê của đảng cs thì chúng mang vàng dát vào nhà vệ sinh để khoe khoang, dân oan đi kiện đòi đất diễu hành biểu tình khắp Thủ đô thì chúng sống sa hoa phù phiếm. Dân oan mất đất vào tay chúng , phải ra hè đường ngủ, phải kêu gọi các nhà hảo tâm giúp từng kí gạo, gói mỳ ... thì chúng khoe khoang xe khủng, biệt thự dát vàng ! 

Đó là bộ mặt nhem nhuốc của giới trọc phú tại Việt nam, thật đáng hổ thẹn.

WIKI : Quyền Lực.

5 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. bạn nói cũng đúng đấy nhưng hơi bậy, những bài viết ở trang này thì chỉ có vớ va vớ vẩn mà thôi, không tin được đâu nên đừng đọc làm gì cho phí thời gian để đến lúc đọc xong lại thất vọng phát ra những câu tương tự. Hơn nữa mà sao nay đồng bọn lại lôi nhau ra chửi thế, hay lại có chút xích mích gì về vật chất à mà lại có cái chuyện chửi rủa mấy bài viết của nhau thế này, nực cười với lũ rận chủ

   Xóa
  2. Viết như cái đầu b.. đầu l.. thì đúng hơn đấy, đối với lũ chó hoang cắn càn này thì chúng ta có cần phải lịch sự với chúng làm gì nữa nhỉ.. tốt nhất với chúng thì đừng mang ra so sánh với lũ chó vì bản chất của loài chó nó cũng trung thành biết ơn, còn cái loại này cái gì cũng chửi, cũng xuyên tạc được mà, thế thì đâu có bằng lũ chó ở nhà được

   Xóa
 2. xây dựng các dự án, khu kinh tế, nhằm tạo công ăn việc làm cho con em địa phương, giúp cải thiện đời sống của địa phương. bồi thường thì cũng bằng cái giá cả của khu đất đó ở vị trí đó thôi, chứ cứ khu nho nhỏ, lại trong góc xó, các ông cứ đòi là phải đền bù với cái giá bằng với giá đất trong khu phố cổ thì ai đền bù được. giàu như mỹ cũng chịu thua, chứ huống gì là việt nam ta?

  Trả lờiXóa
 3. Tôi công nhân đúng là có nhiều dự án sau khi thu hồi đất có để đất trong thời gian lâu nhưng đây không phải là lãng phí đất mà là đang để chờ dự án chờ đầu tư để tiến hành dự án nên chúng ta cũng nên hiểu cho đúng không nên hiểu sai nếu những người dân có thể canh tác những mảnh đất đó thì những người dân cứ canh tác nhưng nếu sau đó chủ đầu tư có thu hồi đất thì người dân phải trả lại không được gây ra tranh chấp.

  Trả lờiXóa