Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Hà nội côn đồ hay côn an ?

Đám côn an giả côn đồ tại trại Lộc Hà, hành hung những anh chị em biểu tình chống Tàu năm 2012.

Luật sư Nguyễn Văn Đài, cho biết:

“Khoảng 10g30 sáng ngày 30-1-2015, tôi ngồi xem tivi trong khi cửa nhà đang mở. Một thanh niên “côn đồ” khoảng 25 tuổi, người cao, gầy xuất hiện và hỏi thăm nhà Nguyễn Văn Đài. Tôi lên tiếng xác nhận thì tên “côn đồ” này chửi bậy với thái độ hung hăng.

Nhận thấy nguy hiểm, tôi đã lao nhanh ra đóng và chốt cửa. Tên “côn đồ” đấm, đạp vào cửa, lên tiếng đe dọa đốt nhà, tấn công vũ lực với lý do đã dụ dỗ em của anh ta tham gia hoạt động. Sau đó tên “côn đồ” bỏ đi, tôi mở cửa, nhìn xuống sân khu tập thể thì thấy hai tên “côn đồ” đứng đó đang chửi bậy.

Tôi hỏi “các cậu có chuyện gì? Em cậu tên là gì, ở đâu?” Hai tên “côn đồ” đó không trả lời. Một tên nhặt được viên gạch ở sân và cùng tên kia lao lên nhà tôi lần thứ hai. Tôi vào nhà và đóng cửa lại, hai tên “côn đồ” dùng tay, chân đập phá cửa nhà, sau khi đạp vỡ miếng ván cửa, hai tên “côn đồ” bỏ chạy.

Tôi đã yêu cầu công an phường Bách Khoa điều tra tìm ra hung thủ đe dọa đốt nhà, đánh người, phá hoại tài sản công dân. Công an đã đến khám nghiệm hiện trường, chụp ảnh, đo vẽ, lấy lời khai. Nhưng không có hy vọng công an tìm được hai tên “côn đồ”. Vì mọi người đều biết chúng là ai. Ai đứng đằng sau ra lệnh cho chúng.

Việc hai tên “côn đồ” tấn công nhà gây thiệt hại không đáng kể, nhưng nó được phối hợp nhịp nhàng với việc sách nhiễu các sinh viên đang tham gia lớp học tiếng Anh miễn phí được hỗ trợ bởi Hội

Anh Em Dân Chủ.
Vào ngày thứ Ba, 27 tháng 1 năm 2015, nhân viên an ninh đã đứng trước lớp học tiếng Anh và quay camera từng học viên sau buổi học.
Ngày thứ Tư, 28 tháng 1 năm 2015, cán bộ một số trường Đại học đã gọi các sinh viên lên đe dọa không cho tham gia lớp học tiếng Anh. Một số sinh viên thì bị gọi điện thoại nhắc nhở, đe dọa mách gia đình. Bố của một bạn sinh còn bị triệu tập ra xã để đe dọa.

Cô Lê Thu Hà, giáo viên dạy tiếng Anh cũng bị giam lỏng tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp bắt đầu sáng ngày 30 tháng 1 năm 2015. An ninh tuyên bố sẽ giam lỏng cô giáo Hà tới hết tuần.

Buổi tiệc của Hội Anh Em Dân Chủ để chia tay các thành viên về quê ăn Tết cũng bị an ninh lên kế hoạch phá hoại.

Tình trạng nhân quyền vẫn hết sức tồi tệ. Mọi hiểm nguy luôn rình rập những người hoạt động nhân quyền và dân chủ. Nhưng điều đó không bao giờ làm chúng tôi run sợ và lùi bước trước bạo quyền. Tôi sẽ tiếp tục đấu tranh cho tới khi mọi người dân Việt Nam được hưởng các giá trị đích thực của quyền con người, quyền tự do dân chủ”.

Tuy không trực tiếp tham gia, Luật sư Nguyễn Văn Đài sẵn sàng tư vấn về mặt pháp lí cho các đảng phái mới thành lập.

Luật sư Nguyễn Văn Đài đã góp phần đáng kể cho sự ra đời của Khối 8406 và Tuyên ngôn Tự do Dân chủ 2006. Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Văn Đài cũng đã hỗ trợ cho sự ra đời của các tổ chức công nhân và bảo vệ nhân quyền như “Công đoàn Độc lập”, “Ủy ban Nhân quyền Việt Nam”, “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”.

Ông đã được nhận giải thưởng nhân quyền Hellman-Hemmet của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền.

25 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Luật sư Nguyễn Văn Đài.. mà ai phong cho hắn cái chức danh luật sư thế, luật sư hay là cái đống phế thải mà nước ngoài dùng để phá hoại đất nước mình, không hiểu mấy nhà dâm chủ khoác cái áo luật sư với cả nghệ sĩ này làm ra cái trò hề này để đấu tranh cho cái gì, nếu muốn tốt cho đất nước thì chắc chúng nên biến sang mỹ mà đấu tranh có lẽ tốt hơn

   Xóa
  2. bọn này kết hợp chống phá cả trong tù và ngoài tù khi bị vào tù vẫn chưa chấm rứt mà vẫn giữ cái máu của những con rận chủ chống phá Đảng Nhà nước ta bon này lợi dụng vào thăm để thông báo tình hình bên ngoài đang diễn ra như thế nào, chúng ta thấy rõ trên bài viết trên có đoạn viết là có cả trong và ngoài nước giúp chúng ta qua đó chúng ta thấy bon này là những con rận chủ tiếp tay cho các thế lực thù địch bên ngoài để chóng phá Đảng Nhà Nước ta.

   Xóa
  3. Chúng mày không thấy rằng những bài viết của chúng mày đều chẳng có lấy một hình ảnh nào xác thực thế nên ai xác nhận thông tin mà chúng mày đưa ra là đúng sự thật, những bài viết chửi công an đọc thấy nó nham nhảm rồi ,nhưng toàn là xuyên tạc ,bịa đặt cả thôi.

   Xóa
 2. Ông đã được nhận giải thưởng nhân quyền Hellman-Hemmet của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền. tự phong cho nhau kiểu như thằng tung thằng hứng như thế thôi mà nhỉ, đúng là toàn thấy mấy thằng ăn cơm tù đi nhận giải, Như con mụ Bùi lại nhận giải người phụ nữ của năm thì đúng là không thể tưởng tượng nổi nữa

  Trả lờiXóa
 3. loanh quanh vẫn là mấy thằng chó săn no u đi làm loạn, câu chuyện đi thăm thì gia đình họ đi thăm thôi thế nhưng bọn đần này kéo bè kéo lũ đến đấy để gây loạn, còn công an thì đã làm sao nào, cấm họ đứng đấy chắc, công an họ làm việc để giải quyết an ninh trật tự nơi mà bọn no u thường xuyên gây rối, có lần mấy con đần no u đi nằm trên đường để kêu gào như một lũ điên, nhìn nhân dân có ai nghe theo chúng nó không, thực ra bọn no u được nhân tiền của bọn việt tân để tổ chức gây rối làm loạn đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ chuyên phá hoại ,gây rối ,làm loạn khắp nơi ,nghe tên thì rất tri thức nào là cô giáo luật sư ...nhưng thật ra bọn chúng toàn là những kẻ tay sai của bọn phá hoại đất nước ,những kẻ chuyên đi lừa lọc ,bịa đặt đủ chuyện để nói xấu chính quyền ,bôi nhọ cán bộ thôi chứ là cái gì đâu.

   Xóa
 4. đi đâu cũng thấy áo bọn no u là sao ấy nhỉ, điều đáng buồn là bọn này chuyên đi gây rối ở các vùng miền của tổ quốc với nhiều trò hề khác nhau nào là đi đá bóng dã ngoại nhân quyền, bao nhiêu trò để tổ chức lừa phỉnh cho nhân dân đi theo, thế nhưng có người dân nào đi theo một bọn phường trộm đuôi cướp như thế không, mấy cái hội anh me dân chủ ấy còn có thằng giao cấu với trẻ em đấy thế mà chẳng thấy cái hội nào lên tiếng, nhỉ rồi thì các hội thi nhau đâm tranh giành quyền lực đấu đá để lấy tiền, làm giơ mặt cả hệ thống dân chủ việt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không thể hiểu nổi tại sao trên trang blog này toàn những bài viết nói xấu công an rồi chính quyền mà đọc xong thì chắc biết ngay là lừa đảo với xuyên tạc cả ngay thôi ,không biết chúng có mục đích gì mà toàn tạo dựng những câu chuyện thế này vậy chứ.

   Xóa
  2. Đúng là trí tưởng tượng cao quá nhỉ? đúng là từ bụng ta suy bụng người ,không thể hiểu những kẻ này suy nghĩ thế nào mà toàn đi bịa chuyện ,đơm đặt đủ điều mà nói xấu ,bôi xấu chính quyền không vậy ,sao lại có những kẻ chỉ biết làm đủ chuyện để bôi xấu mà lừa lọc mọi người thôi vậy.

   Xóa
 5. luật sư nguyễn văn đài à, nghe thằng cha này mà thấy chuối, mà nghe đâu thằng này cầm đầu hội đàn bà nhân quyền đấy, mootjt hằng đàn ông mà phải phải đi cầm đẩu một đám đàn bà để kiếm miếng cơm đúng là nhục hết chỗ nói, giờ còn giở cái giọng thể hiện rằng mình là dân chủ là trí thức, nhìn mặt đã thấy ghét rồi ấy chứ chẳng nói gì đến chuyện lãnh đạo cái bọn phường dân chủ lưu manh

  Trả lờiXóa
 6. Kinh tế khó khăn thì cũng nên kiếm nghề khác chứ , thế mà cũng nói, làm ăn quần quật có đủ tiền tiêu xài xả láng không, nhưng chỉ cần bỏ chút công sức đi biểu tình, diễu hành, có thế thôi là có bao nhiêu đô mà tiêu xài rồi, cứ động tí là tuyệt thực, sao không đồng ý cho chúng tuyệt thực, chắc hẳn mấy quán bún bên kia trại giam tấp nập lắm đây

  Trả lờiXóa
 7. Sao các nhà "rận chủ" Việt Nam cái gì cũng hay cũng biết thế nhỉ. Mình nghĩ là bịa đặt thì cũng nên có chứng mực thôi. Chứ cái gì cũng bịa đặt thì nghe nó thối lắm. Công an Việt Nam chứ có phải cướp đâu mà cái gì cũng agsn tội danh cho họ là sao. Không ca ngợi những con người bảo vệ cho sự bình yên xã hội mà cứ đi vu khống. ĐÚng là "râm chủ" mà

  Trả lờiXóa
 8. Công an đánh người là sao, đi tìm đi ủng hộ thể hiện yêu đương đi theo gái sau đó tìm mấy bức ảnh nhờ mấy thằng lăng nhăng nào đó đăng lên sau đó quang minh chính đại đi tán gái, không sợ bị ai phát hiện. Một trò lố thật nực cười. Trò tre con như thế này mà mấy ông cũng nghĩa ra được, đừng có vu khống xuyên tạc linh tinh!

  Trả lờiXóa
 9. đường này lại cứ thích đi chống phá nói xấu nhà nước,bọn chúng như thế thì nên bị pháp luật trừng trị thích đáng,và đặc biệt bọn chúng hay lên các trang mạng viết bài chống đối nhà nước và chụp mấy hình ảnh mấy thằng vớ vẩn để thể hiện sự chống phá của chúng,bọn chúng làm như mình bị oan lắm vậy,oan gì mà oan mấy thằng bị thế lực chống phá mua chuộc để chửi thuê và nói xấu nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 10. mỗi người dân đều có trách nhiệm đối với chính đất nước của mình. điều đó là điều hết sức cần thiết để cho những bọn tuyên truyền bịa đặt không thể len lỏi vào nhân dân chúng ta. chúng đang tranh thủ tất cả những gì mà người dân chưa hiểu được vấn đề tuyên truyền kích động xuyên tạc nhằm chống lại đất nước chúng ta mà thôi. chúng ta cần có những hình thức để chống lại những thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa
 11. luôn luôn là những con người dân tộc tôn giáo đứng ra gây rối làm loạn đất nước, thử hỏi rằng các ông có óc không, cứ thấy mấy thằng việt tân dẻ vàng làm gì là y như rằng là xía vào để mà chóp bu chửi bới làm loạn, gì mà biểu tình căng băng dôn khẩu hiệu gì mà đòi trả tự do cho người này người nọ người kia, thực chất hoàn toàn là dối trá,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật không thể chịu nổi với những thể loại bịa chuyện nói xấu như thế này được nữa rồi ,không biết chúng có mục đích gì hay là thù hằn gì với công an mà toàn tạo dựng những câu chuyện thế này vậy chứ ,hãy thôi cái trò xấu xa thâm độc này đi ,sẽ chẳng có ai tin vào những bài viết vớ vẩn thế này đâu.

   Xóa
 12. Ở Việt nam có tự do dân chủ tự do nhân quyền.ngoài ra còn có cả tự do tín ngưỡng và tự do tôn giáo.vậy nên cái chuyện mà công an đàn áp phật giáo hòa hảo kia là một chuyện hoàn toàn phi lí và chẳng bao giờ xảy ra cả.đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa.chẳng có ai tin cái lũ chúng mày đâu.nên nhớ một điều rằng công an luôn làm những việc đúng pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi thấy bài viết trên xuyên tạc và đậm chất phản động bài viết ý muốn nói xấu công an nhưng bài viết trên xuyên tạc nhiều quá và dụng chuyện nữa nên không ai tin đâu, chúng ta đều biết công an không bao giờ đánh nhân dân và công an có quyền khám xét hành chính và kiểm tra hành chính khi phát hiện sai phạm thì sẽ mời về đồn công an làm việc và khi công an bắt người

  Trả lờiXóa
 14. Lại là những chiêu bài cũ rịch của lũ phản động xuyên tạc nói xấu về hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân nước ta đây. Bọn rận chủ chúng mày đã không làm được gì cho đất nước thì chúng mày hãy im mồm đi chúng mày đừng có hơi tí là chúng mày sủa bậy như vậy để nhận được những câu khen những câu nịnh bợ từ những kẻ phản động và nhận được những khoản tiền từ bọn chúng

  Trả lờiXóa
 15. những thằng khùng no u đi gây loạn thì chẳng nhẽ cấm công an ở đấy chắc, họ đứng đấy thì làm sao nào quyền tự do dân chủ của mỗi người mà ai cấm được. chúng mày có oẳng như thế nào thì cũng kệ mẹ chúng mày, mà bài này hình như trích của bọn việt tân để kêu để gào đây mà, những con hợm chúng mày có kêu gào như thế nào thì nó cũng nhàm thôi chẳng giải quyết được cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 16. câu chuyện đánh người với cả vu khống thì bọn dân chủ thường hay ca cẩm rồi. thế nhưng có ai tin không, những bài viết của chúng mày đều chẳng có lấy một hình ảnh nào xác thực thế nên ai xác nhận thông tin mà chúng mày đưa ra là đúng sự thật, những bài viết chửi công an đọc thấy nó nham nhảm rồi. đọc mà phát chán trong khi đó chúng mày chẳng thằng nào kiếm được một bức nào nào lên hồn

  Trả lờiXóa
 17. cái ngu của thằng ad này là hình ảnh này là bọn chó săn của việt tân đi biểu tình thăm người chứ chống trung quốc cái kẹc gì đâu mà phán rằng chúng nó đi biểu tình chống trung quốc, thế chúng mày muốn chống trung quốc thì ra đảo trường sa mà chống trung quốc, xem tàu trung quốc có bắn cho mấy phát đạn găm vào đầu không, toàn một bọn chó săn của việt tân lợi dụng biểu tình để làm loạn thôi

  Trả lờiXóa
 18. Lại một bai viết đậm chất phản động nói xấu lực lượng công an chúng ta chúng không có chứng cứ gì mà chứng lại nói công an chúng ta là côn đồ mà tôi chẳng thấy chứng cứ gì nói công an đánh người và cũng không có ảnh công an nào phía trên nói là công an đánh người và chúng ta biết công an Việt Nam chúng ta là lực lượng bảo vệ nhân dân thực hiện đúng pháp luật cho nên không có chuyện công an đánh người và tôi nghĩ cái tên Nguyễn Văn Đài này là nhiều việc xấu nên có nhiều người ghét nên mới đánh tên này chứ không phải lực lượng công an đánh mà tên này chỉ xuyên tạc nói xấu công an mà thôi.

  Trả lờiXóa