Thứ Hai, 2 tháng 2, 2015

Thiếu tướng công an mua bằng giả tiến thân ?

Theo báo Tuổi trẻ cho biết : thiếu tướng này tốt nghiệp đại học năm 1979 trong khi anh ta sinh năm 1961, vậy anh ấy học đại học 5 năm , vào học từ năm 14 tuổi ? 

XVN.

 Thiếu tướng công an làm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ

02/02/2015 17:14 GMT+7
TTO - Theo quyết định của Bộ Công an, thiếu tướng Vũ Đỗ Anh Dũng được biệt phái sang Tổng cục đường bộ phụ trách công tác an toàn giao thông và kiểm soát tải trọng xe.
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường trao quyết định, chúc mừng ông Vũ Đỗ Anh Dũng giữ chức Phó Tổng cục trưởng TCĐB - Ảnh: Nguyễn Xuân
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường (trái) trao quyết định, chúc mừng ông Vũ Đỗ Anh Dũng giữ chức Phó Tổng cục trưởng TCĐB - Ảnh: Nguyễn Xuân. Ông Trường chính là người bị báo chí tố cáo nhận tiền hối lộ của doanh nghiệp, nhắn tin với nữa doanh nhân  là chủ doanh nghiệp sân sau của Xuân  Anh, con trai anh ba Chi Đà nẵng. 
Sáng 2-2, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) tổ chức Lễ công bố quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm thiếu tướng Vũ Đỗ Anh Dũng - Cục trưởng Cục Cảnh sát đường thủy (Tổng cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự, an toàn xã hội - Bộ Công an) giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục đường bộ Việt Nam kể từ ngày 2-2-2015.
Trước đó, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định biệt phái Thiếu tướng Vũ Đỗ Anh Dũng (54 tuổi) - Cục trưởng Cục Cảnh sát đường thủy sang Bộ GTVT.. 
Ông Vũ Đỗ Anh Dũng sinh năm 1961, tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Ông Dũng tốt nghiệp Đại học GTVT chuyên ngành cơ khí ôtô năm 1979.
Ông Dũng trải qua nhiều vị trí công tác tại Cục CSGT đường bộ - đường sắt (C26). Năm 2003, ông Dũng được bổ nhiệm làm Phó cục trưởng, đến năm 2009 được bổ nhiệm làm Cục trưởng C26.
Đến năm 2010 ông Dũng được luân chuyển sang làm Cục trưởng Cục Cảnh sát đường thuỷ và được Chủ tịch nước phong hàm thiếu tướng vào năm 2012.
Theo lãnh đạo Bộ GTVT, việc biệt phái thiếu tướng Vũ Đỗ Anh Dũng sang làm Phó Tổng cục trưởng TCĐB để phụ trách công tác đảm bảo an toàn giao thông và kiểm soát tải trọng xe nhằm thực hiện mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông.
TUẤN PHÙNG

11 nhận xét:

 1. chắc chắn là bằng thiệt , nhưng do trường gtvt in sai năm tốt nghiệp đấy thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng có thể ổng là thần Gồng chăng?các quan Ba Đình ông nào cũng có bằng cả bằng tham nhũng bằng côn đồ bằng quan liêu ôi nhiều lắm kể không hết,vài triệu một cái bằng có đáng gì với các quan,Trọng lú cũng có bằng Lú,Tư sâu cũng có bằng luật Rừng,Dũng y tá thì hơn một chút có bằng luật và bằng y tá cả hai là bằng Rừng,Hùng hói cũng có bằng Bia Ôm,Quang Côn an có bằng vua Khủng Bố

   Xóa
  2. Đúng là các chuyên gia phân tích không có vấn đề gì mà không thể bịa đặt xuyên tạc được nhỉ. không biết các vị ngày xưa có hiểu năm lớp mấy là hết cấp 3 không nhỉ, mà có biết người ta học mấy năm không , thử nhẩm xem ra nó thế nào đi đã rồi hãy nói nhảm nha các vị, lớp 10 hết cấp ba rồi... rồi còn đại học ngày đó người ta đào tạo mấy năm, có giống giờ không đã

   Xóa
  3. gặp thấy lãnh đạo nào cũng phải chửi cho bằng được hay sao ấy nhỉ... có điều gì nghe không hợp lý hay sao vậy, nếu như ngày xưa mà 14, 15 đi lên đại học thì có điều gì bất thường không. bây giờ 17, 18 cũng đã vào đại học rồi.. còn ngày xưa chương trình ngắn thì người ta học sớm chứ sao.. không lẽ lại chẳng bằng người ta nên ghen ăn tức ở

   Xóa
 2. Bọn rận chủ thiếu hiểu biết về Điều tra hình sự, mà cong bịa đặt ra những tình tiết phá án hài hước, mục đích chủ yếu là tạo cho người đọc cái nhìn sai lập, cơi thường kỹ thật điều tra hình sự của Lực lượng công an. Như vụ Lê Văn Luyện, hắn chuẩn bị kỹ càng để gây án, không để lại dấu vết nhưng từ những manh mối rất nhỏ lực lượng công an đã phá giải thành công vụ trọng án này.

  Trả lờiXóa
 3. tác giả bài viết này chỉ thích bới móc nên đã đưa ra hình ảnh, cùng với những thông tin còn nhiều thiếu sót, còn về nội dung bài viết, mọi người chỉ cần đọc là biết người viết bài này có tư tưởng thế nào rồi, nói đến những người là công an.Mọi người đừng nên tin vội những thông tin như thế này, phải tìm hiểu thật kỹ để biết sự thật đi đã. hiện nay bọn phản động hay xuyên tạc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải tin ngay vì toàn là những con sâu rọm của Cộng sản Ba Đình,bằng Tiến sĩ giá chỉ có 9 triệu lũ sâu này dư sức mua vài chục cái bằng ai không tin ?chỉ có dlv của Ba đình là không tin trang blog này nhưng đồng bào cả nước là tin vào trang blog này

   Xóa
  2. cứ chửi thế này thì làm sao mà làm lãnh đạo được cơ chứ, lãnh đạo người ta dùng cái đầu chứ không phải dùng cái mồm như các bạn dân chủ cuội này đâu nhé .. tin vào trang blog này thế mà sao lại chả có ai quan tâm ngó nghiêng đến thế là sao vậy bạn.. đúng là lũ dân chủ giả hiệu.. cắn đi cho nhiều cho có đô mà xài

   Xóa
  3. Hình như tôi biết rằng chương trình đào tạo phổ thông của chúng ta rất ngắn và chỉ có 10 cấp học thì phải và chuyện 14-15 tuổi vào đại học sẽ cũng có thể xảy ra chứ .Nhưng sự việc mà được nói trên có đúng hay không nữa thì lại chuyện khác nữa ,nhưng đừng có mà chuyện nói xấu cán bộ như vậy chứ.

   Xóa
 4. Tôi không rõ năm sinh của Ông Vũ Đỗ Anh Dũng nên tôi không biết ông sinh năm nào nhưng nếu ông sinh đúng năm 1961 thì tôi không có gì là lạ vì ngày xưa chương trình đào tạo phổ thông của chúng ta chỉ đến lớp 10 thôi và chương trình đào tạo đại học cũng chỉ có 2 năm nên việc ông ấy có bằng đại học là chuyện bình thường còn việc luân chuyển công tác là chuyện bình thường vì ông ấy có năng lực làm việc gì có khả năng làm tốt việc gì thì chúng ta phải bố trí săp xếp cho ông vào công việc theo đúng khả năng của ông ấy chứ cho nên tôi tấy việc chuyển công tác là bình thường.

  Trả lờiXóa
 5. Cái gì không mua được bằng ít tiền thì sẽ mua đươc bằng nhiều tiền. Ở VN bất cứ giấy tờ / bằng cấp gì cũng mua đươc hết

  Trả lờiXóa