Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Phó ban tiếp công dân TW đảng Dương Văn huế không biết luật.

CHỤP MŨ, XÓA GHI ÂM

Dân oan Tây ninh mắc lều ngủ hè đường.

  Lồng lộn vì mấy ngày trước đưa một văn bản sai luật bị bà con quăng trả lại, hôm nay tên Dương Văn Huế phó Trưởng BAN TIẾP CÔNG DÂN TRUNG ƯƠNG số 1 Ngô Thì Nhậm,Hà Đông, Hà Nội mời gần 30 bà con dân oan Tây Ninh lên phòng tiếp công dân làm việc. 


Vẫn luận điệu như cũ, với cách giải quyết đơn tố cáo sai luật, y «yêu cầu bà con về địa phương để được lãnh đạo UBND tỉnh phối hợp cùng thanh tra chính phủ tiếp, đối thoại và xem xét giải quyết các nội dung theo TINH THẦN ĐÃ ĐƯỢC UBND TỈNH THỐNG NHẤT»

Bà con Dân oan Tây Ninh đã ra Hà Nội hơn 7 tháng nay để tố cáo UBND, chủ tịch UBND tỉnh TÂY Ninh về những sai phạm khi thực hiện dự án: khu công nghiệp_đô thị_ dịch vụ _Phước Đông_ bời Lời.( tỉnh Tây Ninh).
Những Sai phạm :
_SP pháp lý về thành lập dự án.
_SP pháp lý về giao đất.
_SP về trình tự thủ tục thu hồi đất.
_SP về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư.
_SP về cưỡng chế thu hồi đất.
_SP về đàn áp người khiếu nại tố cáo.
SP _không thực hiện theo sự chỉ đạo của Thủ Tướng Chính Phủ.

Khoảng 7 điều 13 luật tố cáo quy định Thủ Tướng có thẩm quyền giải quyết tố cáo hành vi, vi phạm pháp luật của chủ tịch, phó chủ tịch tỉnh, vậy mà tất cả đơn tố cáo UBND, chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh bị chúng chuyển về địa phương hoặc qua thanh tra chính phủ, bọn chúng đang bao che cho nhau, chúng đang tìm cách đẩy bà con trở về địa phương. 

Sự đàn áp, trả thù bà con vì khiếu kiện tháng 10 năm 2011 là một bài học: 8 người bị nhốt hơn 10 năm tù, một số người bị đánh trọng thương.

Giờ đây chúng đang tính giở lại thủ đoạn củ: gây rối, giật sập liều bà con ngủ tạm ở vỉa hè, tạt nước mắm vào bà con đang ngủ như mấy ngày qua.

Nghiêm trọng. Trong buổi tiếp công dân Tây Ninh chiều nay tên Dương Văn Huế liên tục chụp mũ tôi (người đại diện) là «đứng đầu». Đây là hành động đê hèn _ngậm máu phun người mà chúng thường nhắm vào những người đại diện và những người hiểu biết nhiều về pháp luật và những sai phạm của bọn chúng (bọn vi phạm pháp luật, lũ bao che và tụi ăn theo).

Còn một điều đặc biệt của buổi tiếp công dân Tây Ninh nữa là : Chúng huy động mấy chục công an, an ninh cho một buổi tiếp dân bình thường, không biết chúng đang sợ cái gì hay chúng đang phá tiền của nhà nước, tiền của Người dân.
Cũng trong buổi tiếp dân, công an (khoảng gần 20 tên trong phòng) tự tiện lấy máy điện thoại của người dân và xóa những hình ảnh mà chúng nghi ngờ là đã được thu trong phòng.
Vậy là: Bọn làm sai, lũbao che và tụi ăn theo đang sợ. Chúng Sợ cái gì? 
  
CHÚNG ĐANG SỢ SỰ THẬT.

Dân oan. 

5 nhận xét:

 1. .........................................................................................................................

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gây rối, giật sập lều bà con ngủ tạm ở vỉa hè, tạt nước mắm vào bà con đang ngủ như mấy ngày qua. trên thì bảo ra hơn 7 tháng rồi mà dưới thì bảo ngủ tạm trên vỉa hè, đúng là trên bảo dưới không nghe không thống nhất nhau rồi, thế này làm sao mà đấu tranh chống phá lật đổ cộng sản được cơ chứ, thôi xin sổ đỏ xây nhà ở vỉa hè rồi mà đấu tranh đi

   Xóa
  2. kêu gọi bà con về quê rồi giải quyết đi, giờ về chắc khu công nghiệp xây dựng xong rồi cũng nên ấy chứ, làm gì mà tụ tập ngoài này 7 tháng trời vậy, nếu thế thì chắc hẳn phải có nhà tài trợ khủng chứ không làm ăn gì mà chỉ có đi ăn vạ như thế mà tồn tại ngoài này như bầy đàn thế thì đáng sợ đấy, nên xin phép vào cơ quan nào đấy mà ở rồi đi kêu oan cho tiện

   Xóa
  3. Cứ tạm cho là không biết luật nhưng mà những người đi khiếu kiện này có ai hiểu luật không vậy.. khiếu kiện dài ngày tại các cơ quan chức năng ảnh hưởng đến nhiều vấn đề xã hội, còn chuyện giải phóng mặt bằng thì tây ninh đang cố gắng giải quyết cho người dân những lợi ích chính đáng, điều này là tất yếu trong quá trình phát triển các khu đô thị công nghiệp mà.. không thể giải quyết trong ngày một ngày hai được

   Xóa
  4. Sao lại có chuyện những người dân đi khiếu kiện này lại có thể bất chấp pháp luật mà gây cản trở nằm chắn hết đường ở cơ quan như vậy được cơ chứ .Mà chuyện gây rối, giật sập liều bà con ngủ tạm ở vỉa hè, tạt nước mắm vào bà con đang ngủ như mấy ngày qua thì tôi chắc chắn sẽ có chuyện đó xảy ra đâu ,toàn chuyện bịa đặt xuyên tạc cả mà thôi.

   Xóa